Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 con giáp rơi vào Thứ hai, Ngày Nhâm Ngọ tháng Canh Tuất năm Nhâm Dần. ngày Nhâm Ngọ còn có tên là ngày Hoa hồng liễu xanh, lâm Thai vận, tọa Tài, Chính Quan, Dịch Mã. Chi tiết thông tin tử vi ngày 16/9/2022 của 12 con giáp thì mời bạn cùng Tử vi số khám phá trong bài viết dưới đây!

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Tý gặp Nhật Nguyệt tương xung nên xa cách với người trong nhà khó đoàn kết. Tuổi Sửu có lộc vượng nên phú quý. Tuổi Dần tốt nhưng thận trọng bệnh tật. Tuổi Mão phú quý hiển hiện. Tuổi Tị vượng tài.

Tuổi Ngọ tự hình, có bệnh may được Kiếp Tài nâng đỡ mà may mắn. Tuổi Mùi đại phúc đại quý. Tuổi Thân tuổi Dậu tốt đường danh lợi. Tuổi mạng Thổ chủ có quyền uy. Tuổi Hợi thân vượng, tài cũng vượng.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Xem ngày tốt xấu ngày 26/9/2022

Thông tin ngày Ngày 26 tháng 09 năm 2022

 • Dương lịch: 26-09-2022 - Âm lịch: 01-09-2022
 • Bát Tự : Ngày Nhâm Ngọ Tháng Canh Tuất Năm Nhâm Dần
 • Nhằm ngày: Bạch Hổ
  • Bạch Hổ - Hắc Đạo
  • Bạch Hổ là một trong tứ tượng, đại diện cho hung sát, huyết quan, họa kiện tụng, tranh cãi ... Ngày Bạch Hổ có Thiên Sát chỉ nên xuất quân, cầu cúng, săn bắn thì cát; các việc khác đều bất lợi.
 • Trực bể: Trực Thành
  • Trực Thành
  • Ngày có Trực Thành mang ý nghĩa Thành công, là ngày vạn sự đều cát, chuyện gì cũng thuận lợi.
  • Trực Thành nếu nhập học, cưới xin, nhận chức, bổ nhiệm công việc thì sẽ cát. Nhưng bất lợi cho. việc kiện tụng. Với những việc mang tính mâu thuẫn, không dự định được mà dùng trực thành sẽ bất lợi.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Cầu cúng, Đặt bát hương, Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Hẹn hò, Nhập học, Xuất hành, Nhận chức, Kết hôn, Chuyển nhà, Mua xe, Khai Trương, Chữa bệnh, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Động thổ, An táng, Nhập Trạch, Khai trương, Giao dịch làm ăn, Ký hợp đồng, Đặt bếp
 • Kỵ: Không có

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Canh Tý (23:00-1:00) nên: Cúng bái, Sinh con, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, Đặt giường,
 • Tân Sửu (1:00-03:00) nên: Nhập trạch, An táng, Đi chùa, Cúng bái, Phỏng vấn, Kết hôn, Đăng ký kết hôn
 • Quý Mão (5:00-7:00) nên: Sinh con, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Sửa nhà, Nhập trạch, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, An táng, Nhận chức, Xuất hành, Phỏng vấn
 • Bính Ngọ (11:00-13:00) nên: Xuất hành, Phỏng vấn
 • Mậu Thân (15:00-17:00) nên: Nhận chức, Xuất hành, Phỏng vấn, Kết hôn, Đăng ký kết hôn, Nhập trạch, Khai trương, Cúng bái, Sinh con
 • Kỷ Dậu (17:00-19:00) nên: Sinh con, Đăng ký kết hôn, Chuyển nhà, Nhập trạch, Khai trương, Giao dịch, Bán hàng, Ký hợp đồng, Sửa nhà, An táng, Đi chùa, Cúng bái, Ăn chay

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 26/9/2022 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm chịu nhiều điều tiếng. Ngày tương xung tác động khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Đôi lứa cãi nhau gay gắt vì những chuyện không đáng.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả, tạo ra cho người tuổi Tý các tư tưởng cũng như suy nghĩ tiêu cực. Cộng với khối lượng công việc đè nặng trên vai làm cho con giáp này không thể thực hiện suôn sẻ việc gì.

Vận trình tài lộc biến động. Tử vi khuyên người tuổi này tránh nên đầu tư hay hợp tác trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Tử vi tuổi Tý hôm nay dự đoán sức khỏe xấu nên không được tập trung vào công việc. Cần tránh những thói hư tật xấu như rượu chè, cờ bạc... bằng không hôm nay sẽ là một ngày cực thảm bại.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy dẫn tới những hành động nông nổi gây mất lòng người khác.

Tuổi Giáp Tý: Dễ mắc phải các sai sót nghiêm trọng trong công việc.

Tuổi Canh Tý: Đề phòng mâu thuẫn hay xô xát với đồng nghiệp.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp, Con giáp nào nhạy bén nhất trong làm ăn
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp: Không bao giờ từ bỏ

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm viên mãn vui vẻ. Tình yêu đôi lứa phát triển tốt đẹp, người trong cuộc ngày càng hiểu nhau hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. May nhờ có cát tinh nâng đỡ mà nhìn chung mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được xúc tiến thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh nên có lòng tin vào thực lực bản thân hơn là mãi dựa dẫm vào những người xung quanh.

Vận trình tài lộc trái ngược hoàn toàn. Người độc thân sớm tìm được người ưng ý nhưng sau khoảng thời gian ngắn, bản mệnh lại cảm thấy cô đơn đến tột cùng. Khuyên con giáp này cần mạnh dạn dứt bỏ những thứ không mang lại cho mình hạnh phúc.

Về sức khỏe, bạn bôn ba nhiều nơi, làm việc hết mình mà không ăn uống đầy đủ. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến dạ dày và sau đó là sức khỏe tổng thể, năng suất làm việc của bạn. Tuổi Sửu nên dành thời gian của mình cho việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, hạn chế ăn đồ ăn nhanh, các thực phẩm cay nóng và đồ không tốt cho sức khỏe.

Cẩn trọng: Sức khỏe có vấn đề đáng lo ngại, nhất là hoạt động của cơ quan tiêu hoá.

Tuổi Kỷ Sửu: Không tin tưởng bất kỳ ai để chia sẻ phiền muộn trong lòng.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm vượng sắc. Dần độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cũng có thể là nhân duyên đã xuất hiện từ trước nhưng con giáp này vẫn chưa nhận ra.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh hiện đang rộng mở tươi sáng, đầu óc kinh doanh linh hoạt mang lại cho người tuổi này khá nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà gặp đâu cũng đầu tư hay vung tiền.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nếu đủ sức thì nên nhận thêm một vài công việc về nhà để gia tăng nguồn thu nhập hiện tại.

Tử vi tuổi Dần đề phòng khi đi ra khỏi nhà, nên nhớ cẩn thận với xe cộ và đi lại, cẩn thận họa huyết quang, có thể như đứt tay, chảy máu.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả thì cũng nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ rập khuôn và chưa chịu thay đổi.

Tuổi Nhâm Dần: Quan hệ tình cảm nảy sinh xung đột.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp, Con giáp nào nhạy bén nhất trong làm ăn
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp: Không bao giờ từ bỏ

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm có chút ngáng trở. Người tuổi này có xu hướng trút lên đầu nửa kia những cảm xúc tiêu cực, hờn giận hay ghen tuông đều đủ cả. May là đối phương là người hiểu chuyện, luôn bao dung vì biết bản mệnh đang phải chịu nhiều áp lực.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Đối diện với cục diện tương hại nên công việc hứa hẹn sẽ gặp nhiều trắc trở và điều trái ý. Thêm nữa, con giáp này lại không kiểm soát tốt cơn nóng giận trong mình nên dễ làm hại tới các mối quan hệ đang tốt đẹp.

Vận trình tài lộc khá khẩm. Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm chi trả cho các nhu cầu, sở thích riêng tư.

Với năng lượng tràn đầy, bạn sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để tuổi Mão giải quyết.

Cẩn trọng: Tránh vung tay quá trán dù cho nguồn thu nhập đang được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Đinh Mão: Kiêu ngạo, hống hách và không xem ai ra gì.

Tuổi Quý Mão: Không cho ai bước vào cuộc sống của mình.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chỉ vì vài chuyện không vừa ý thì tuổi Thìn đã vội vàng nổi nóng và bày tỏ sự tức bực vô cớ với nửa kia.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng tốt, khách hàng tới lui nườm nượp. Những người làm công ăn lương có một ngày tương đối ổn định với công việc hiện tại

Vận trình tài lộc vượng sắc. Thìn Dậu tương hợp báo hiệu đường tài vận của con giáp này chẳng mấy chốc mà có bước nhảy vọt đáng kể.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngồi ù lì một chỗ cả ngày sẽ rất có hại cho sức khỏe bản thân, chớ có tiếc nuối thời gian đứng dậy ra ngoài đi lại một chút cho giãn cơ và giúp máu huyết lưu thông. Nếu ngồi lâu thì lúc đứng lên phải từ từ, không nên tiến hành một cách đột ngột có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, thậm chí là choáng ngất.

Cẩn trọng: Khó duy trì được tài chính vì chi tiêu không theo bất cứ một kế hoạch nào.

Tuổi Bính Thìn: Còn khá mơ hồ về tương lai.

Tuổi Mậu Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì hay chần chừ, do dự.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Hợi

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp, Con giáp nào nhạy bén nhất trong làm ăn
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp: Không bao giờ từ bỏ

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm thuận hoà. Tuổi Tỵ và nửa kia đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân có nhiều hơn một cơ hội để gặp gỡ chân ái của đời mình.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này lo tới lo lui, lo được lo mất với những rắc rối phát sinh bất ngờ. Mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thoả, chỉ là do bản mệnh đang tự phức tạp hoá vấn đề lên mà thôi.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Do có cục diện Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ nên con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện chi tiêu.

Hôm nay sức khỏe tuổi Tỵ khá ổn định. Con giáp này đề cao việc rèn luyện cơ thể bằng các bài tập thể dục và các trò thể thao nên sức đề kháng luôn được duy trì ở mức tốt.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt vì không có sự cân bằng tốt giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Đinh Tỵ: Lo lắng về những điều chưa xảy ra.

Tuổi Tân Tỵ: Tránh trút lên đầu người khác các cảm xúc tiêu cực.

Xem bói tử vi 2023

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi này và người yêu của mình đang trải qua khoảng thời gian yêu đương nồng cháy, mãnh liệt. Chưa thể hứa hẹn điều gì ở tương lai, các cặp đôi chỉ mong có được khoảng thời gian bình yên như hiện tại.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và rắc rối không đáng có khiến cho tiến độ công việc bị gián đoạn. Do đó, người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý đối với từng việc mình làm.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Sự thiếu kiên nhẫn của tuổi Ngọ vô tình xua đuổi đi khá nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Về sức khỏe, tử vi tuổi Ngọ khuyên rằng bạn không nên dùng chung đồ dùng cá nhân, ngay cả với các thành viên trong gia đình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh lan tràn thì bạn càng nên cẩn thận hơn với thói quen này của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng lòng tham nhất thời hay lợi ích trước mắt mà làm chuyện phạm pháp.

Tuổi Bính Ngọ: Xung đột gay gắt với con cái, cha mẹ.

Tuổi Canh Ngọ: Thật khó để thoả hiệp một điều gì đó.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Tuất

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp, Con giáp nào nhạy bén nhất trong làm ăn
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp: Không bao giờ từ bỏ

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến cho tình yêu đôi lứa có nguy cơ rạn nứt cao hơn. Người độc thân mải mê với việc kiếm tiền hơn nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Con giáp hoà đồng và khéo ăn khéo nói này được lòng rất nhiều người xung quanh. Nhờ đó mà đường công danh sự nghiệp cũng được mở rộng hanh thông, nhân cơ hội này có thể tiến hành một vài dự định đã ấp ủ từ lâu.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu chính chủ yếu tới từ công việc phụ, dù gì thì bản mệnh cũng nên xem lại công việc chính của mình.

Nên giảm tối đa thời gian ngồi trước màn hình (ti vi, máy tính…) để tránh những tác động tiêu cực tới mắt và sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi trước máy vi tính nhiều, bạn hãy bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng kính bảo vệ và giữ khoảng cách ngồi với máy tính phù hợp, khoảng 30 phút hãy để mắt thư giãn.

Cẩn trọng: Đừng để cái tôi quá lớn phá hỏng tình cảm đã gầy dựng bấy lâu.

Tuổi Đinh Mùi: Cần giữ đầu óc sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Trong mối quan hệ tình cảm của nửa kia và tuổi Thân dễ nảy sinh trục trặc vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả hai đang có sự thiếu thấu hiểu và cảm thông cho những nỗi vất vả mà đối phương đang phải chịu.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi ngày mới dự đoán may mắn sẽ liên tục tìm đến với con giáp này. Sự thể hiện xuất sắc trong quá trình làm việc mang tới cho bản mệnh cơn mưa lời khen từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo lắng nhiều tới áp lực tài chính.

Sức khỏe của tuổi Thân trong ngày hôm nay có phần kém sắc vì thiếu Mộc khí. Bạn nên dành thời gian luyện tập thể thao. Tập thể dục 30 phút mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn lợi ích vô tận, nó có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh, giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tâm trạng vui vẻ cho bạn.

Cẩn trọng: Cảm xúc dễ dàng thay đổi, yêu thích hay giận hờn chỉ là tức thời.

Tuổi Nhâm Thân: Tránh tiến hành các công việc trọng đại.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Hợi

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp, Con giáp nào nhạy bén nhất trong làm ăn
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp: Không bao giờ từ bỏ

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của cục diện tự hình khiến cho người tuổi Dậu dễ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ xung quanh tiêu cực, ảm đạm. Nhưng thực ra, tất cả mọi phức tạp đều do con giáp này tự mình nghiêm trọng hoá vấn đề lên.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tác động của Kim khí vượng dẫn tới việc thay đổi cảm xúc thất thường, dễ bốc đồng và xốc nổi của người tuổi Dậu. Thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác thì con giáp này nên xem xét lại cách làm việc của bản thân.

Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Tài soi đường chỉ lối giúp người tuổi này sớm tìm ra cơ hội làm đầy túi tiền cho mình.

Tuổi Dậu nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không thể tập luyện thể thao thường xuyên thì cũng đừng bỏ qua những động tác giãn gân cốt, khớp xương để cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chiều hướng sa sút do làm việc vất vả, kiệt sức.

Tuổi Đinh Dậu: Nói lời khó nghe gây tổn thương người khác.

Tuổi Kỷ Dậu: Đề phòng các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm bù đắp một phần. Dù có chuyện gì ập tới thì con giáp này cũng nhận được sự đồng hành, lắng nghe và chia sẻ của nửa kia. Người độc thân cũng có cơ hội làm quen, gặp gỡ với những người bạn mới.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không đúng mong muốn. Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn vì trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám cố tình tạo ra nhiều khó khăn, rắc rối. Các kế hoạch đều đi chệch khỏi quỹ đạo đặt ra ban đầu khiến cấp trên không còn quá tin tưởng bạn nữa.

Vận trình tài lộc kém sắc. Đề phòng hoạ hao tài mất của, tránh nhẹ dạ cả tin.

Về sức khỏe, trong thực đơn nên giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol đều đầu độc gan và mật. Chế độ ăn dưỡng Mộc bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ (ưu tiên rau củ xanh lá), rong biển, nước tương cổ truyền, miso…có thể giúp lấy lại được sức mạnh vốn có cho gan và mật của bạn.

Cẩn trọng: Nhạy cảm và dễ bị kích động do ảnh hưởng của Tương Hại.

Tuổi Giáp Tuất: Đề phòng những người thân tín bên cạnh.

Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ bi quan và không có niềm tin vào tương lai.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Heo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp, Con giáp nào nhạy bén nhất trong làm ăn
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp: Không bao giờ từ bỏ

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Nhân duyên nở rộ khuyên người độc thân nên chủ động và cởi mở hơn nếu muốn tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu không phải lúc nào cũng tìm tới tận nơi mà hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch đang thực hiện từng bước gặt hái thành công ban đầu. Nhưng đi liền với nó là vô vàn áp lực, nặng nề nếu con giáp này không biết cách sắp xếp mọi việc hợp lý.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có đủ đầy các cơ hội để nâng cao nguồn tài chính hiện tại bằng các kế hoạch hợp tác có lợi.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay khuyên bạn, bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Cẩn trọng: Tránh lao đầu vào công việc bất kể đó là thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Ất Hợi: Nên có sự thảo luận, thống nhất với nửa kia.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Rắn, Tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp