Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày may mắn. Khi mà Mặt Trăng đi vào Thiên Bình và góc hòa hợp giữa Mặt Trăng với Sao Mộc. Chòm sao may mắn hôm nay: Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết. Ngày mới đã đến, bầu trời sẽ mang tới cho chúng ta nguồn năng lượng tích cực.

Vận trình tình cảm và kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển mới. Mặt Trăng đi qua Thiên Bình mang tới niềm vui và sự hòa đồng cho tất cả mọi người. Mở cửa trái tim sẽ khiến chúng ta gần nhau và mang lại cơ hội cho nhau.

Đến chiều chúng ta sẽ đón nhận nhiều thay đổi tích cực về tài chính do những quyết định đúng đắn trước đó. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tập trung chăm sóc mối quan hệ tình cảm của mình.

Hãy nhớ rằng tất cả hành động tử thế của bạn trong quá trình vận chuyển này sẽ được đền đáp cho bạn sau này.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 26/9/2022 

12:41 sáng, Mặt Trăng quá cảnh Thiên Bình

Mặt Trăng Thiên Bình khiến chúng ta vui vẻ và cởi mở; nó củng cố mong muốn hòa hợp trong chúng ta. Tình yêu và quan hệ đối tác là trọng tâm của mối quan tâm của chúng ta. Chúng ta đang cảm thấy tâm trạng lãng mạn và có thể dành những giờ phút quý giá với đối tác của mình. Chúng ta cởi mở với những người quen mới.

5:54 sáng, Trăng non quá cảnh Thiên Bình

Quy luật cảm xúc. Các mối quan hệ diễn ra hài hòa, vì khía cạnh nữ tính được nhấn mạnh. Năng lượng nam và nữ kết hợp, khiến bạn trở nên quyết đoán, nhưng nhẹ nhàng trong mọi giao dịch với người khác.

7:44 sáng, Mặt Trăng đối đỉnh sao Mộc

Đoạn quá cảnh này có thể khiến chúng ta chống lại luật pháp và chính quyền, chúng ta cũng có thể dễ bị ngông cuồng, lãng phí. Có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất lợi hoặc rắc rối trong các mối quan hệ yêu đương. Có thể xảy ra ly thân với vợ hoặc mẹ. Gan và mật dễ bị tổn thương.

12:08 chiều, Sao Kim tam hợp Sao Diêm Vương

Đây là thời điểm tuyệt vời để chọn một cây đàn guitar, hoặc cọ vẽ, như một thú vui mới, và đến rạp xem ba lê và các bộ phim truyền hình sân khấu. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tổ chức, mời những người bạn mà bạn yêu mến qua và cung cấp những món ăn đẹp mắt!

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm diễn biến êm đẹp. Nửa kia toàn tâm toàn ý với tình yêu này và luôn dành cho bạn những món quà bất ngờ nhất. Bạch Dương nên học cách trân trọng những thứ mình đang có chứ không phải là mộng mơ tới những điều viển vông.

Công việc diễn ra vô cùng trôi chảy. Tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình của Bạch Dương luôn nhận được đánh giá cao từ cấp trên của mình. Nếu duy trì được thái độ này thì hiệu quả trong công việc sẽ còn được nâng cao.

Hôm nay bạn có được cơ hội phát tài nhiều hơn nếu như biết tận dụng các cơ hội. Người thuộc cung Bạch Dương nên cẩn trọng suy nghĩ với các quyết định đầu tư tài chính. Bạn cần phải đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình nhưng phải học cách tiết kiệm trong thời buổi kinh tế thị trường này.

Tình hình sức khỏe xuất hiện vấn đề bất ổn do sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn khởi và tràn đầy lạc quan vào cuộc sống.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người hạnh phúc nhất ngày
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Thiên Bình may mắn

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn mãnh liệt nhất. Mặc dù công việc của cả hai đề bận rộn nhưng cả Kim Ngưu và nửa kia đều cố gắng dành thời gian trọn vẹn cho nhau.

Công việc đang đứng trước những lựa chọn quan trọng. Trong giai đoạn nhạy cảm này, Kim Ngưu cần phải có sự dứt khoát và quyết đoán trong mọi vấn đề. Cơ hội trao tận tay nhưng có nắm bắt được hay không lại còn phụ thuộc vào sự nhạy bén của bạn.

Tình hình tài chính khá bình thường. Công việc của bạn ổn định nên Kim Ngưu không cần quá lo lắng đối với tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến bản thân mình trong chi tiêu. Kim Ngưu hôm nay có thể gặp một số rắc rối vì bản thân bạn. Bạn nên nhìn nhận rõ tình hình hiện nay và nên tìm cho mình những hướng chi tiêu phù hợp.

Sức khỏe nhìn chung không có vấn đề đáng lo, nhưng sự chủ quan của bạn có thể gây ra bệnh tật bất kể khi nào.

Tâm trạng: Có chút rụt rè và lo sợ vì nếu làm sai thì phải tốn thời gian để khắc phục hậu quả.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm vẫn còn đang đứng ở khoảng lưng chừng. Vốn là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa độc thân nên bạn không quá áp lực trước những lời thúc giục từ người thân của mình. Song Tử muốn để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể.

Vận trình công việc bất ngờ gặp rắc rối. Sự cố chấp và cứng nhắc của chòm sao này có thể đẩy cuộc đối thoại vào chỗ bế tắc. Nếu đứng trên cương vị của một nhà lãnh đạo thì càng đòi hỏi hơn nữa yếu tố mềm mỏng và linh hoạt.

Tử vi hôm nay khuyên Song Tử nên biết thắt chặt các chi tiêu của mình. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng ta không thể hoang phí trong chi tiêu mà cần phải thiết thực hơn, để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên đang mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ bộc lộ sự nóng nảy của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người hạnh phúc nhất ngày
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Thiên Bình may mắn

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm trở nên hài hoà. Cự Giải dùng chính sự chân thành và những lời lẽ yêu thương để xoa dịu vết thương lòng của người ấy. Vết nứt dần được hàn gắn, dù rằng sẽ không thể trở lại như phút ban đầu nhưng như vậy đã là quá tốt rồi.

Công việc đang phải đối mặt với nhiều áp lực nặng nề. Khối lượng công việc chất chồng khiến bạn gần như choáng ngợp vì không biết cách sắp xếp ổn thoả. Chỉ khi bạn thực sự bắt tay vào xử lý thì mọi thứ mới trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tử vi cung Cự Giải nhận thấy bạn sẽ không có nhiều vấn đề về tài chính trong khoảng thời gian này, đó là điều bạn cảm thấy an ủi. Tuy không thể thoải mái chi tiêu song vẫn đủ để bạn duy trì mức sống vừa phải và ổn định của mình.

Sức khỏe dễ gặp vấn đề bất lợi do không có sự cân chỉnh giữa chế độ sinh hoạt và ăn uống.

Tâm trạng: Ủ dột, khó chịu vì không thể xử lý mọi việc một cách tốt nhất.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm đang ở trong giai đoạn trầm lắng. Có lẽ đã khá lâu rồi cả hai chưa có đến một buổi hẹn hò đúng nghĩa. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để Sư Tử chủ động hâm nóng lại tình cảm này.

Vận trình công việc có nguy cơ bị trì trệ. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng hiệu quả công việc lại giảm đi một cách đáng kể. Việc bị cấp trên nhắc nhở, phê bình lại càng khiến bạn thêm chán chường hơn.

Nhờ công việc có phần linh động, những người làm việc bằng công cụ máy tính online có thể kiếm được khoản tiền rủng rỉnh trong hôm nay. Tuy công sức bỏ ra không ít, song bạn sẽ thu về phần thưởng xứng đáng. Những người đang loay hoay với việc tìm việc cũng có thể nhận được công việc thời vụ tạm thời trong hôm nay.

Sức khỏe ổn định là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Do dự, thiếu quyết đoán vào những sự lựa chọn của mình.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Xanh

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người hạnh phúc nhất ngày
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Thiên Bình may mắn

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm lứa đôi chưa có nhiều biến động. Xử Nữ độc thân còn bị vướng bận nhiều bởi các nỗi buồn trong quá khứ nên chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tình cảm gia đình có dấu hiệu phai nhạt do hai bạn có ít thời gian để trò chuyện, tâm tình.

Vận trình sự nghiệp đạt được bước tiến khả quan. Cùng với tinh thần làm việc không biết mỏi mệt và khả năng sáng tạo bất tận, Xử Nữ có thể đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời góp phần cải thiện hiệu suất công việc.

Hãy bắt đầu với những bài học nhỏ và đơn giản liên quan đến việc tiết kiệm. Bằng cách này, bạn cũng có thể dạy cho trẻ nhỏ trong nhà bắt đầu tìm hiểu về giá trị thật sự của tiền và cách sử dụng hợp lý.

Cơ thể xuất hiện triệu chứng mệt mỏi do thiếu nước lẫn các chất vitamin cần thiết.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, vui buồn khó đoán.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đang dần phai nhạt. Hiểu lầm xảy ra nhưng lại không có đến một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Có khổ sở hay khúc mắc gì cũng không được chia sẻ thì thật khó để tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Vận trình công việc dễ xuất hiện khó khăn. Việc mất tập trung trong quá trình xử lý công việc vô tình tạo ra nhiều nút thắt nan giải. Nếu cảm thấy không thể một mình xử lý tốt thì nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Thiên Bình luôn luôn giữ tâm hồn thư thái, không nên hoang mang vì hàng hóa lên giá hay sụt giá. Muốn kiếm tiền và giữ được đồng tiền bạn cần tỏ ra cương nghị, chớ chạy theo quần chúng.

Sức khỏe được cải thiện khá nhiều, đây là kết quả của quá trình duy trì chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng cứ như trên mây.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người hạnh phúc nhất ngày
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Thiên Bình may mắn

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm đã đi qua những ngày tháng khó khăn nhất. Đây mới là giai đoạn bắt đầu cho những cảm xúc ngọt ngào và nồng nhiệt nhất. Nếu muốn gắn bó dài lâu với nhau, chỉ còn cách dùng nỗ lực và sự chân thành của cả hai để chinh phục.

Công việc tiến triển vô cùng nhanh chóng. Nhờ có cát tinh hỗ trợ mà Bọ Cạp phát huy được tối đa khả năng lãnh đạo và dẫn dắt của mình. Bạn nỗ lực chứng minh thành công là do thực lực, bản lĩnh chứ chẳng phải là nhờ may mắn.

Tình hình tài chính không quá tệ. Đối với những Bọ Cạp làm cho công ty nhà nước, thu nhập của bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này có thể sẽ chi ra một khoản nhỏ để đầu tư cho làm việc ở nhà.

Cơ thể uể oải, thiếu sức sống trong những ngày thời tiết oi bức như hiện tại.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái hơn nhờ việc trò chuyện, giao lưu với bạn bè.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 144

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi đáng kể. Nhân Mã cũng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của mình kể từ giây phút người ấy bước chân vào cuộc đời mình. Cứ mỗi lần mệt mỏi, bạn lại tìm được điểm tựa tinh thần vững chắc từ người bạn đời của mình.

Vận trình công việc gần như đã đi vào quỹ đạo ổn định. Bằng tinh thần năng nổ và sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đồng nghiệp, chòm sao này có thể nhanh chóng thu được thành tựu rực rỡ.

Nhân Mã gặp được cơ hội làm giàu hiếm có trong ngày. Giá trị của đồng tiền ở chỗ nó nâng cao mức sống của bạn, nó giải thoát bạn khỏi đói nghèo, nó giúp bạn tự do thực hiện những dự định. Khi chưa có tiền, bạn phải xem đồng tiền là vật quan trọng hơn cả. Tham vọng làm giàu là chính đáng. Nó không phải là ích kỷ, cũng không có gì là phản xã hội.

Việc có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn giúp bạn hồi phục được tình trạng sức khỏe đáng kể.

Tâm trạng: Thoải mái, hào hứng và thân thiện với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người hạnh phúc nhất ngày
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Thiên Bình may mắn

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có nguy cơ nảy sinh mâu thuẫn. Ma Kết bảo vệ quan điểm của mình là không sai nhưng có lẽ cách thức thực hiện chưa phù hợp dẫn đến việc làm tổn thương lòng tự trọng của người bên cạnh.

Vận trình công việc diễn ra bình ổn. Ma Kết có thể an tâm tính tới các kế hoạch tiếp theo vì đã đạt được mục tiêu trước đó. Đừng quên chia sẻ niềm vui với những người đã từng đồng hành với mình.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay dự báo, tiền bạc tuy có được nhưng lại chưa giữ được, bạn nhận lương chưa cầm nóng tay đã phải mang tiền đi trả nợ. Điều này khiến bản thân buồn đôi chút nhưng ngược lại bạn sẽ nhẹ nhõm khi trả được những khoản nợ của mình.

Công việc nặng nhọc dễ khiến sức đề kháng suy giảm, cho nên bạn cần phải dành thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Có chút uể oải, ủ dột vì nhiều áp lực chồng chất.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm kém sắc. Thời gian vừa qua do tính chất công việc bận rộn mà chòm sao này đã quá bỏ bê tới những người thân yêu trong gia đình. Đừng chần chừ vì hiện tại luôn là thời điểm lý tưởng để hàn gắn những vết rạn nứt.

Công việc dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Suy nghĩ bảo thủ và cách làm việc cứng nhắc có thể là nguyên nhân chính đang hạn chế khả năng phát triển của Bảo Bình. Việc linh hoạt và khéo léo hơn sẽ mang lại cho bạn nhiều hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài chính của Bảo Bình đang ổn định, bạn thích đi du lịch đó đây. Nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp, bạn có thể lên kế hoạch và chọn thời gian khác khi thời tiết và điều kiện phù hợp, cải thiện hơn.

Bạn nên dành khoảng thời gian cuối tuần này để nghỉ ngơi thay vì là lao đầu vào công việc.

Tâm trạng: Căng thẳng, mỏi mệt vì làm việc trong nhiều giờ liền.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo, Ai là người hạnh phúc nhất ngày
Tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Thiên Bình may mắn

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và êm ấm. Song Ngư và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn sau khoảng thời gian dài xa cách. Có chuyện gì thì cứ mạnh dạn chia sẻ, trò chuyện chứ đừng cất giấu mãi ở trong lòng.

Vận trình công việc đạt được bước tiến đáng kể. Cấp trên vẫn luôn đánh giá cao tinh thần tập trung cao độ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Việc tận dụng tốt thời cơ để phát huy sở trường của mình sẽ mang lại nhiều hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Tài chính của bạn đang ở mức ổn định, bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Chính sự cố gắng, chăm chỉ đã mang lại cho chòm sao này nguồn thu nhập của cải thiện, bạn có thể nhận được khoản thưởng nóng hoặc cơ hội đầu tư, buôn bán có lợi nhuận cao.

Tình trạng sức khỏe cần được quan tâm hơn do sự nóng lên đột ngột của nhiệt độ môi trường.

Tâm trạng: Vui vẻ, tinh thần phấn chấn và tích cực.

Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp