Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm cá nhân tránh nên áp đặt. Bạch Dương có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người kia nên gây cho họ cảm giác ngột ngạt. Nếu một trong hai người đã không còn tình cảm thì hãy rời đi để mỗi người đi tìm hạnh phúc riêng.

Sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sự siêng năng, cần cù và thông minh giúp chòm sao này bắt đầu gặt hái những thành tựu rực rỡ trong quá trình làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc đáng kể và bản mệnh hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình nhờ đó.

Về tài chính, bạn sẽ muốn và nên mua thêm những dụng cụ cần thiết cho cuộc sống. Những kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn quản lý tiền bạc tốt hơn và ít hoảng loạn nếu có biến động xảy ra.

Tình hình sức khỏe gặp chút rắc rối do cảm xúc chi phối, thường xuyên tức giận.

Tâm trạng: Không giỏi kiểm soát cảm xúc và trở nên hung hăng.

Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo, Ma kết tài chính ổn định
Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Ai rơi vào cảnh thiếu tiền?

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu hoài nghi lẫn nhau. Dường như chòm sao này đang thiếu đi niềm tin với tình yêu của người kia, bạn nghi ngờ và không tin lời họ nói. Điều này chẳng những gây rạn nứt tình cảm mà còn vô tình làm tổn thương người bên cạnh.

Sự nghiệp hung cát đan xen. Kim Ngưu có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo, tư duy cởi mở của mình. Tuy nhiên, cách làm việc thiếu kế hoạch nhiều khi khiến mọi thứ không đi đúng hướng mong muốn.

Về tài chính, bạn vẫn còn khá rủng rỉnh vào thời điểm này. Công việc mang lại cho bạn mức lương khá, cộng với thói quen chi tiêu khoa học, bạn chẳng mấy khi rơi vào cảnh thiếu tiền.

Việc duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao sẽ đem lại cho chòm sao này một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Bất cẩn, thiếu tập trung và suy nghĩ kỹ càng trước các quyết định.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi ít có xáo trộn. Chòm sao này và nửa kia đang trải qua những phút giây đẹp đẽ, ngọt ngào vì có sự đồng điệu trong cảm xúc. Tuy nhiên, để tình cảm được lâu bền thì đừng quên để ý nhiều hơn tới những thay đổi trong cảm xúc của người còn lại.

Sự nghiệp gặp chút cản trở. Song Tử cầu toàn và làm việc gì cũng mong muốn đạt đực hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, điều này chỉ càng khiến bạn cảm thấy mỏi mệt và bi quan mỗi khi không đạt được hiệu quả như ý.

Về tài chính, các chuyên gia tài chính khuyến khích bạn nên bỏ ra ít nhất 10% số tiền kiếm được cho các quỹ tiết kiệm. Muốn tiết kiệm, bạn phải hành động một cách cụ thể và nhanh chóng.

Thói quen ăn đồ ăn quá nóng khiến khoang miệng, hầu họng và thực quản gặp chút vấn đề, về lâu dài sẽ gây ra bệnh nghiêm trọng.

Tâm trạng: Lo sợ, e dè và ngập ngừng trong thời gian này.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Vàng, trắng ngà

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo, Ma kết tài chính ổn định
Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Ai rơi vào cảnh thiếu tiền?

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình yêu có chút nặng nề. Có lẽ vì chòm sao này đang khá nhạy cảm nên lời nói của người kia dễ dàng khiến bạn buồn lòng hơn bao giờ hết. Việc xem nhẹ mọi thứ sẽ giúp tâm tình của Cự Giải thoải mái hơn rất nhiều.

Sự nghiệp còn chút lơ đễnh. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên tập trung tốt cho công việc của mình thay vì để tâm quá nhiều tới những thứ khác. Ôm đồm nhiều việc cùng lúc chỉ khiến bản thân kiệt sức nếu không có sự phân bổ hợp lý.

Bạn dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, bạn khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Bạn chẳng cảm thấy bất ngờ vì cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công hôm nay.

Sức khỏe chưa được đảm bảo, nên chú ý tới các bệnh vặt như cảm, sốt.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và vui vẻ với những điều quanh mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu cảm thấy mỏi mệt. Sư Tử có thói quen thở than, trách móc nhiều hơn trong thời gian này và điều đó có thể gây ra cảm giác khó chịu cho người kia. Hãy tạo ra nguồn năng lượng tích cực để những người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Vận trình sự nghiệp còn khá nhẹ dạ. Sư Tử đánh giá vấn đề nhanh chóng nhưng điều này lại không hay chút nào vì sự nhẹ dạ có thể là sơ hở để kẻ khác lợi dụng. Bạn cần phải có sự rạch ròi, rõ ràng trong các vấn đề để tránh gây trở ngại cho mình.

Về tài vận, bạn muốn kiếm thêm nhiều tiền thì việc đầu tiên cần làm là dành thời gian để nâng cao kỹ năng. Trung bình mỗi người làm việc 8 giờ, ngủ 8 giờ và có 8 giờ để làm các việc khác trong ngày. Chúng ta bán thời gian làm việc để có thu nhập và duy trì sức khỏe qua giấc ngủ, nên khó có thể rút ngắn giờ này.

Tình hình sức khỏe đang xuống dốc do làm việc quá sức, bạn nên sắp xếp và dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tâm trạng: Căng thẳng, bức bách và có chút kém thoải mái.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 144

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo, Ma kết tài chính ổn định
Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Ai rơi vào cảnh thiếu tiền?

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu cần được quan tâm. Cảm xúc là thứ dễ rối ren, nếu không có sự quan tâm thường xuyên thì rất dễ giảm nhiệt. Người độc thân nên cởi mở và bước ra khỏi vỏ ốc an toàn bấy lâu để tìm cho mình một nửa yêu thương.

Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ như mơ. Tinh thần tập trung cao độ và dường như không để ý gì tới mọi việc xung quanh giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, hãy cố gắng tích lũy đủ kinh nghiệm cho mình trước khi muốn tự làm điều gì đó.

Về tài vận, Xử Nữ có cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Mọi người luôn yêu quý bạn bởi những câu chuyện thú vị mà họ chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp họ rất nhiều trong các cuộc đàm phán, làm ăn kinh doanh.

Nên nuông chiều cho bản thân một chút, từ bữa ăn cho tới việc ăn mặc.

Tâm trạng: Tập trung, thoải mái và có chút xem trọng hình thức hơn.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Da cam

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu đang còn khoảng cách. Chòm sao này nên cố gắng bình tĩnh trở lại để xem xét về những điều đã qua. Nếu như liên tục trách móc đối phương mà không tự nhìn nhận chính mình thì có lẽ bạn đã thiếu công bằng.

Vận trình sự nghiệp thị phi đeo bám. Thiên Bình nên tránh xa các đám đông cũng như tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn tự chuốc họa vào thân. Bù lại thì khả năng sáng tạo và tư duy cởi mở sẽ giúp chòm sao này có được những bước tiến xa trong công việc.

Tình hình tài chính thứ hai đầu tuần của bạn cũng tương đối tốt đẹp. Bạn đáp ứng được các chi tiêu của mình, gặp nhiều điều may mắn vì có người khác giúp đỡ.

Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn coi trọng thể lực và luôn chăm chút cho từng bữa ăn, giấc ngủ của mình.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và không hiểu được lòng mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo, Ma kết tài chính ổn định
Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Ai rơi vào cảnh thiếu tiền?

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Tình cảm chưa có tiến triển. Bọ Cạp luôn sống trong quá khứ, những kỷ niệm đẹp khiến bạn không thể nào quên. Nhưng hãy xem đó là những điều đẹp đẽ nhất chứ đừng lấy đó là trung tâm và không tài nào dứt ra được.

Vận trình công danh sự nghiệp đang được cải thiện. Chòm sao này đủ siêng năng và kiên trì để theo đuổi đến cùng các dự định của mình. Tuy nhiên, đôi lúc cảm xúc rối loạn khiến bạn không thể nào hiểu được những điều mình đang làm.

Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho các khoản sinh hoạt phí, các chi phí phát sinh cũng nhiều hơn. Bạn nên quản lý số tiền trong tay mình, mới là đầu tuần mà chúng ta đã phải chi tiêu nhiều thì sẽ khó khăn hơn cho bạn trong những ngày cuối, chính vì thế mà bạn cố gắng cân nhắc hơn nữa các chi tiêu của mình.

Cơ thể khỏe mạnh nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, nên hạn chế sử dụng các loại thịt đỏ.

Tâm trạng: Sâu sắc, điềm tĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Xanh sẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi có chút trống trải. Mặc dù có người thương bên cạnh nhưng xem ra điều đó vẫn chưa làm bạn hài lòng. Người độc thân càng khó tìm được ý trung nhân vì những tiêu chuẩn khắt khe đặt ra.

Vận trình sự nghiệp cần mạnh dạn hơn. Nhân Mã nên bản lĩnh, nghĩ gì làm đó chứ đừng vì sợ sai mà không dám thực hiện. Việc dung cảm sẽ mang lại cho chòm sao này nhiều lợi ích cũng như thành tựu hơn bạn tưởng.

Nhân Mã hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Dù việc chi tiêu mua sắm cho những đồ gia dụng cần thiết khá tốn kém, nhưng bạn biết cân đo đong đếm cho hợp với túi tiền của mình.

Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống khoa học điều độ như những ngày qua.

Tâm trạng: Lo lắng, băn khoăn và chán chường hơn những ngày qua.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Tm

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo, Ma kết tài chính ổn định
Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Ai rơi vào cảnh thiếu tiền?

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình yêu khó như mong đợi. Ma Kết độc thân không dễ để tìm được người thương vào giai đoạn này. Người đã có gia đình nên giữ khoảng cách với người khác phái nếu không muốn đối phương có những mối quan tâm khác.

Vận trình sự nghiệp cần tỉnh táo hơn. Chòm sao này có đôi lúc hoang mang và vô định vì không biết con đường phía trước sẽ thế nào. Nhưng chỉ cần bình tĩnh và lắng lòng, thử hỏi mình thích gì thật sự thì bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Tình hình tài chính ổn định, bạn gặp kiếm được nhiều công việc và dự án có lợi nhuận. Tử vi hôm nay dự báo ngày này mang cơ hội lớn trong việc đầu tư, hợp tác tài chính.

Tránh sử dụng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh lâu vì làm giảm hàm lượng dinh dưỡng chứa trong nó.

Tâm trạng: Còn tự ti, dễ buồn nếu như nghe lời chê bai từ người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm còn chút buồn phiền. Khi cả bạn và nửa kia đều mải mê với công việc thì thời gian dành cho nhau giảm đi là điều dễ hiểu. Bảo Bình nên sắp xếp lại thời gian làm việc của mình và về nhà sớm hơn một chút, vậy là hai người đã có thêm thời gian để hâm nóng cảm xúc.

Vận trình sự nghiệp đang còn bấp bênh. Bảo Bình nên suy nghĩ thực tế hơn, rốt cục thì làm việc từ ngày này sang ngày khác cũng chỉ vì để kiếm tiền. Việc kiên trì, nhẫn nại với mục tiêu đã đặt ra sẽ giúp chòm sao này sớm chạm tay tới ước mơ.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay có chút bất ổn. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng, như tàu hỏa trật bánh khỏi đường ray và các tình huống không thể lường trước được.

Ngồi làm việc một chỗ quá lâu có thể gây ra các vấn đề sức khỏe liên quan tới vai, cột sống.

Tâm trạng: Tự do trong suy nghĩ, thích sự yên tĩnh và bình lặng.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo, Ma kết tài chính ổn định
Tử vi hàng ngày 27/8 của 12 cung hoàng đạo: Ai rơi vào cảnh thiếu tiền?

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu lứa đôi cần hoàn thiện mình. Người độc thân sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi bản thân hiểu biết và biết đối nhân xử thế. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc không tìm được người thương khi đã có đủ tự tin trong tay.

Vận trình sự nghiệp có thể gặp khó. Việc dám nghĩ, dám làm tuy đáng khen nhưng nếu liên tục hành động liều lĩnh thì có thể gây ra họa cho mình bất cứ lúc nào. Song Ngư nên chấp nhận những thiếu sót của mình để từ đó tìm ra được cách xử lý phù hợp.

Bạn dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, luôn khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Bạn chẳng cảm thấy bất ngờ vì cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công hôm nay.

Tình hình sức khỏe trở nên phức tạp, tránh nóng nảy để hạn chế các vấn đề liên quan tới tinh thần.

Tâm trạng: Còn vội vàng và hấp tấp hơn trong các quyết định quan trọng.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp