1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm ảm đạm. Tính cách ích kỷ và hẹp hòi sẽ chẳng bao giờ đem lại kết cục đẹp cho câu chuyện tình yêu nhưng bạn vẫn chưa thay đổi được điều này. Con người không có ai là hoàn hảo, nên cần học cách sống bao dung và tha thứ.

Công việc có rắc rối phát sinh bất ngờ. Bạch Dương chỉ muốn thể hiện năng lực của bản thân trước đối tác, đồng nghiệp nhưng lại không có đủ sự am hiểu và kinh nghiệm để làm điều này. Cho nên, trước tiên hãy dành thời gian cho việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và tạo nền tảng vững chắc cho mình.

Về tài chính, cung Bạch Dương nhận được các khoản thu từ việc kinh doanh có lời. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ tài chính từ người bạn của mình.

Chòm sao này nên quan tâm tới việc chăm sóc da hơn, nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Tâm trạng: Bất an, lo lắng và dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 11

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 28/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã kiêu ngạo, hống hách

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm được duy trì ở mức ổn định. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia giữ được sự ấm êm, hoà thuận. Tuy nhiên, nếu không sớm nghĩ cách hâm nóng tình yêu ấy thì mối quan hệ dễ rơi vào rạn nứt, thậm chí là đổ vỡ.

Vận trình sự nghiệp có bước tiến quan trọng. Bên cạnh ý chí cầu tiến và tinh thần ham học hỏi, Kim Ngưu còn tự tin với vốn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành của mình. Đây chính là lúc để bạn tự tạo ra cơ hội cho bản thân và thể hiện thật tốt bản lĩnh của mình.

Tử vi hàng này nói tình hình tài chính của bạn ở mức bình thường, đôi khi Kim Ngưu không thấy hạnh phúc với những gì bạn có. Bạn không dễ dàng kiếm được bạn trong hôm nay.

Sức khỏe có những cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Sức sống tràn đầy, nguồn năng lượng dồi dào ngay từ đầu ngày.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Song Tử cảm thấy may mắn khi bên mình luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc để vượt qua những sóng gió, áp lực trong công việc. Người độc thân nên nhân cơ hội này để chủ động tìm kiếm người bạn đời cho mình vì khả năng thành công là rất cao.

Công việc diễn ra không thuận lợi. Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc, chỉn chu và thận trọng khiến bạn gặp nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Bạn được đánh giá cao ở phong cách làm việc độc lập, quyết đoán, nhưng việc thiếu tập trung đang phá huỷ tất cả mọi thứ.

Song Tử là người khá bảo thủ, bạn có thể đạt được thành công nếu tự điều hành công ty của riêng mình hoặc làm việc cho một tổ chức lớn. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại sự giàu sang cho bạn. Cung Song Tử là người căm ghét sự lãng phí và hoang phí.

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng đến tình trạng cơ thể mình nhưng cũng không được phép lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Thờ ơ và không quan tâm nhiều tới những thứ diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 28/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã kiêu ngạo, hống hách

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui mới. Bạn là người sống tình cảm và dĩ nhiên không ngần ngại thể hiện những cử chỉ ấm áp, ngọt ngào cho người bạn đời của mình. Mối quan hệ tình cảm hai người nhờ đó mà giữ được sự ấm êm, hoà thuận.

Vận trình công việc diễn ra không thực sự dễ dàng. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối do tính cầu toàn của mình gây ra. Chòm sao này nên hiểu rằng, trên đời này vốn không có gì là hoàn hảo, mọi thứ dừng lại ở tính tương đối đã là điều tuyệt vời.

Bởi dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, Cự Giải khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Chòm sao này có lẽ đã bắt đầu lên kế hoạch mua sắm và dành ra một khoản để tiết kiệm rồi đấy.

Tình hình sức khỏe được duy trì khá tốt, đó là nhờ có ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân, từ chế độ ăn uống tới thời gian sinh hoạt.

Tâm trạng: Tâm trạng khá tốt, bạn cảm thấy không điều gì có thể làm khó được mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có chuyển biến khả quan. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Sư Tử hãy cứ an tâm thể hiện con người mình, đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ vì để xứng đáng với đối phương.

Công việc gặt hái được nhiều thành quả tương xứng. Tinh thần trách nhiệm cao và sự chỉn chu, kiên trì giúp bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần để đảm nhận nhiều trọng trách trong khoảng thời gian sắp tới.

Có thể số tiền trong tài khoản của Sư Tử hôm nay sẽ tăng lên đáng kể vì bạn biết cách cân đối chi tiêu, bạn biết cách hài lòng với cuộc sống của mình đồng thời được nhiều người giúp đỡ. Những khoản đầu tư trước đó của bản mệnh cũng bắt đầu sinh lời và mang về nguồn thu nhập khá ổn định, dồi dào.

Thói quen thức khuya đã được thay bằng lối sống khoa học, lành mạnh nên cải thiện được đáng kể tình hình sức khỏe của bạn.

Tâm trạng: Sự vui vẻ, hạnh phúc thể hiện rõ nét trên gương mặt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 2, 20

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 28/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã kiêu ngạo, hống hách

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm tốt đẹp bù đắp một phần những thách thức trong công việc. Bạn biết nhún nhường, bao dung và hiểu rằng tình yêu chỉ được hài hoà nếu người trong cuộc biết gạt bỏ những ham muốn ích kỷ mà hy sinh cho người bên cạnh mình.

Công việc diễn ra không như mong muốn. Cung hoàng đạo này không có sự tin tưởng và luôn tạo khoảng cách nhất định với các mối quan hệ xung quanh. Thêm nữa, Xử Nữ có xu hướng đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của tập thể nên không có thiện cảm tốt từ người khác.

Liên quan đến tài chính, nhờ cách sống thực tế và lo lắng cho tương lai, bạn hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Biết đầu tư vào những thứ xứng đáng và có giá trị sử dụng lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền của.

Tình hình sức khỏe đi vào khuôn khổ ổn định. Việc ngủ sớm và ăn uống khoa học hơn giúp bạn tránh được các rắc rối ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Cảm xúc mãnh liệt là thứ đang làm khó khả năng kiểm soát của bạn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm còn nhiều điều cản trở. Chòm sao này may mắn nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm chân thành từ người ấy nhưng dường như luôn có bức tường vô hình cản trở bạn cảm nhận điều ấy.

Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã giao vì biết đâu họ sẽ là đối tác tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh đó, hãy cố gắng trau dồi tri thức và kinh nghiệm để có được nền tảng vững chắc cho việc thăng quan tiến chức sau này.

Về tài chính, bạn kiếm tiền và tiết kiệm tiền không dễ dàng gì, thì phải bảo vệ tiền, từ những nguy cơ làm mất, giảm tiền của chúng ta. Không để mất tiền khi gặp những rủi ro về bệnh tật, tai nạn và tử vong, bằng cách mua bảo hiểm nhân thọ.

Sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng nhưng không có nghĩa là được phép sống buông thả, thiếu lành mạnh.

Tâm trạng: Mệt mỏi, lo sợ và không cân bằng tốt cảm xúc của bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 28/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã kiêu ngạo, hống hách

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Sự vô tư quá mức của bạn đôi khi sẽ tạo ra tổn thương nặng nề hay khiến đối phương cảm thấy xấu hổ, tồi tệ. Bất cứ một mối quan hệ nào, dù thân quen đến mấy cũng cần có sự tế nhị và thấu hiểu.

Công việc diễn ra khó khăn, vất vả. Bạn bắt đầu cảm thấy chán nản với công việc hiện tại và lười biếng, lơ là trước các nhiệm vụ được giao. Đây là lý do khiến chòm sao này bị cấp trên trách móc, phê bình. Bọ Cạp hãy tiếp thu nó một cách chân thành để thay đổi thay vì tức giận và bất mãn.

Về khía cạnh tài chính, nếu bạn đang muốn mua một món đồ giá trị hơn thì một chiếc điện thoại hay máy tính xách tay mới có thể giúp bạn giao tiếp, kết nối bạn bè tốt đấy.

Tình hình sức khỏe không thực sự tốt, nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ tinh thần của bạn.

Tâm trạng: Tâm trạng ủ dột, uể oải và không có bất cứ sự chủ động nào.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự sâu sắc, tinh tế và biết thể hiện sự quan tâm giúp Nhân Mã dễ dàng chinh phục được người mà bạn dành tình cảm. Hơn nữa, đây cũng là một trong số ít chòm sao biết dừng đúng lúc, một khi cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn có thể đi tiếp được nữa.

Công việc gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Sự tự tin, khí thế ngất trời chính là những yếu tố giúp bạn thể hiện tốt năng lực của mình. Tuy nhiên, nếu biến sự tự tin ấy thành kiêu ngạo, hống hách thì chắc chắn con đường tiến thân của chòm sao này sẽ bị cản trở ngay lập tức.

Hôm nay, vận may tiền bạc của Nhân Mã có thể sẽ đến từ các công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc bất động sản, nhà đất. Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới.

Sức khỏe nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên thay đổi hoàn toàn các thói quen xấu như thức khuya, bỏ bữa sáng

Tâm trạng: Nhiệt tình, năng nổ và giàu sức sống.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 28/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã kiêu ngạo, hống hách

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn có thể gạt bỏ nỗi sợ trong lòng và an tâm, thoải mái chia sẻ những điều cất giấu từ lâu.

Vận trình công việc diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Khả năng sáng tạo độc đáo, dồi dào đặc biệt có lợi cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, quản cáo, truyền thông hay tổ chức sự kiện. Nguồn thu nhập có chiều hướng tăng đem lại cho chòm sao này cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay bạn sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. Đối với bạn, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Nên bạn không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng và sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ là nguyên nhân dẫn tới nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng ủ dột dần được thay thế bằng sự tích cực, lạc quan.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 19

Màu may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Nguồn năng lượng tích cực và sự thể hiện cảm xúc khéo léo giúp người độc thân có sức thu hút đặc biệt với những người khác giới. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng nên đề cao cảnh giác trước những người có ý muốn tiếp cận mình.

Công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. May mắn tới tấp đem lại cho chòm sao này sự tỉnh táo, sáng suốt nhất định để vượt lên trên mọi thách thức. Bạn nên dành thời gian còn dư thừa để bổ sung tri thức, nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Chòm sao này thể hiện mình là người có khiếu về bất động sản cũng như các quan hệ đối tác.

Khuyên bạn nên dành sự quan tâm đến tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay, đặc biệt là tình trạng của da.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra hào hứng và vô cùng vui vẻ với những gì đã đạt được.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 15

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 28/5 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã kiêu ngạo, hống hách

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm xuất hiện chút rắc rối không đáng kể. Song Ngư và nửa kia dễ xảy ra bất đồng quan điểm, song đó là vấn đề tất yếu trong một cuộc tình. Các cặp đôi nên có sự thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình để hiểu nhau hơn.

Công việc nhìn chung đang tiến triển khá tốt. Các kế hoạch đều được bắt tay thực hiện đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, đôi lúc chòm sao này cũng nên mạnh dạn vượt khỏi sự an toàn thường ngày và cho phép bản thân được liều lĩnh trong khả năng kiểm soát của mình.

Bạn lại có khả đánh giá tài chính rất tốt. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ rất dễ gần. Bạn có thể thiếu động lực, bất cẩn và không ngăn nắp.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng điều này không cho phép bạn lơ là với các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần bạn vô cùng sảng khoái, vui vẻ và hoà đồng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 27

Màu may mắn: San hô

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp