1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

Vận trình tình cảm hiền hoà trông thấy. Tam hội cục che chở mang tới cho tuổi Tý độc thân khá nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa yêu thương. May là các cặp đôi yêu nhau luôn có ý thức trong việc vun vén, xây dựng tình yêu chung.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tính tình ngang bướng và có phần nóng nảy khiến những chú Chuột không thể khống chế tốt cảm xúc bản thân. Chỉ có cách cố gắng cân bằng cảm xúc của mình thì mới mong giảm tránh được những tình huống ngoài ý muốn.

Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài chiếu mệnh nên nguồn thu có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Bạn nên cẩn trọng, tránh nhẹ dạ cả tin mà vung tiền vào những dự án không rõ ràng.

Bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Tuổi Nhâm Tý: Công việc gặp nhiều may mắn nhưng cũng không nên phụ thuộc quá mức vào đó.

Số may mắn: 9, 12

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp, Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi Sửu không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của nửa kia dành cho mình. Chính vì vậy mà dù sống chung dưới một mái nhà thì bản mệnh vẫn khó tránh khỏi cảm giác cô đơn, chạnh lòng.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho thấy đây sẽ là một ngày làm việc cực kỳ dễ chịu và thư thái dành cho con giáp này. Các kế hoạch về cơ bản đều đi vào quỹ đạo ổn định, không quá khi nói không có khó khăn nào có thể làm khó được bản mệnh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Mặc dù tài chính không có biến chuyển gì nhưng nhờ thói quen chi tiêu khoa học mà con giáp này lúc nào cũng có khoản dư đáng kể.

Về sức khỏe, trong thực đơn nên giảm lượng chất béo và những thực phẩm giàu cholesterol đều đầu độc gan và mật. Chế độ ăn dưỡng Mộc bao gồm các loại ngũ cốc, đậu, rau củ (ưu tiên rau củ xanh lá), rong biển, nước tương cổ truyền, miso…có thể giúp lấy lại được sức mạnh vốn có cho gan và mật của bạn.

Cẩn trọng: Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

Tuổi Kỷ Sửu: Đối mặt với khó khăn trong hoang mang và tuyệt vọng.

Con số may mắn: 3, 4

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Ảnh hưởng của Vận trình tình cảm chịu nhiều thương tổn. Tử vi phương Đông cho thấy tín hiệu có kẻ thứ 3 đang có ý định rình rập và phá hoại tình cảm gia đình. Đời sống vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn hơn trước, còn gắn bó tới giờ cũng vì hai chữ trách nhiệm.

Dần Thân tương xung gây ra cho bản mệnh khá nhiều rắc rối liên quan các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể sẽ bị lợi dụng, bội phản từ những người mình đã hết lòng giúp đỡ.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, vượng nhất vẫn là lộc ăn uống, đặc biệt là những người đang làm các công việc tự do.

Tuổi Dần nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không thể tập luyện thể thao thường xuyên thì cũng đừng bỏ qua những động tác giãn gân cốt, khớp xương để cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Cẩn trọng: Không nên vô tư mà chuyện cá nhân gì cũng kể ra.

Tuổi Giáp Dần: Làm việc cật lực, vất vả mà không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào.

Tuổi Mậu Dần: Dễ xao nhãng trong quá trình xử lý công việc.

Số may mắn: 7, 21

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Màu đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp, Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Ngũ hành tương xung đem lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho người tuổi này sau những nỗ lực gắn kết rạn nứt. Cả hai cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thì mới mong duy trì tình cảm được lâu.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Tuổi Mão cần phải thận trọng tối đa trong từng việc mình làm vì chỉ cần chút sơ sót nhỏ thôi sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình. Dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào thì cũng mong bản mệnh hãy thật vững vàng để vượt qua.

Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Khó khăn tài chính trong thời gian này không khỏi khiến bản mệnh đau đầu, mất phương hướng.

Sức khỏe của tuổi Mão trong ngày hôm nay có phần kém sắc vì thiếu Mộc khí. Bạn nên dành thời gian luyện tập thể thao. Tập thể dục 30 phút mỗi ngày sẽ đem lại cho bạn lợi ích vô tận, nó có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh, giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tâm trạng vui vẻ cho bạn.

Cẩn trọng: Đừng quá dễ tính mà ai nói gì cũng nghe, áp đặt gì cũng làm theo.

Tuổi Kỷ Mão: Tinh thần uể oải gây ra nhiều khó khăn trong khi làm việc.

Tuổi Tân Mão: Gia đạo bất an, cãi vả thường xuyên.

Số may mắn: 6, 15

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đào hoa nở rộ nên mọi ước muốn yêu thương, hạnh phúc đều mỉm cười với bản mệnh. Tuổi Thìn độc thân cần mở lòng và ‘dễ tính’ hơn thì mới mong thay đổi nhân duyên hiện tại.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. May là gặp ngày tam hợp nên dù gặp trở ngại hay thách thức nào đặt ra thì bản mệnh vẫn có thể giải quyết ổn thoả. Trong quá trình chọn đối tác làm ăn, khuyên con giáp này nên nâng cao tinh thần cảnh giác và mắt nhìn người.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập may mắn được giữ ở mức ổn định giúp bản mệnh củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Nên giảm tối đa thời gian ngồi trước màn hình (ti vi, máy tính…) để tránh những tác động tiêu cực tới mắt và sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu công việc của bạn phải ngồi trước máy vi tính nhiều, bạn hãy bảo vệ đôi mắt của mình bằng cách sử dụng kính bảo vệ và giữ khoảng cách ngồi với máy tính phù hợp, khoảng 30 phút hãy để mắt thư giãn.

Cẩn trọng: Dễ vướng thị phi, tranh chấp trong công việc.

Tuổi Bính Thìn: Lơ là, bất cẩn nên gây ra nhiều sai sót trong khi làm việc.

Tuổi Mậu Thìn: Thiếu cởi mở trong các mối quan hệ xã giao.

Số may mắn: 8, 23

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp, Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

6. Tử vi hôm nay tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Con giáp này tự hào, hạnh phúc vì bên cạnh mình lúc nào cũng có người bạn đồng hành đúng nghĩa. Dù không có người nào hiểu cho bạn thì người ấy sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho tuổi Tỵ trong cuộc sống này.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Trong ngày lục hợp này, tuổi Tỵ sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kể trong công việc nhờ khả năng sắp xếp việc nào ra việc đó. Thời gian rảnh còn lại, con giáp này dùng để bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên ngành và kỹ năng chuyên môn cho mình.

Vận trình tài lộc dồi dào. Một vài tin vui liên quan tới phương diện tài chính như tiền hoa hồng, trúng thưởng hay lộc ăn uống.

Về sức khỏe, tử vi tuổi Tỵ hôm nay khuyên rằng bạn không nên dùng chung đồ dùng cá nhân, ngay cả với các thành viên trong gia đình. Nhất là trong tình hình dịch bệnh lan tràn thì bạn càng nên cẩn thận hơn với thói quen này của mình.

Cẩn trọng: Ý định vung tiền vào những thứ không phù hợp sẽ sớm vắt cạn túi tiền của bản mệnh.

Tuổi Tân Tỵ: So đo, ích kỷ nên mất thiện cảm trong mắt nhiều người.

Tuổi Quý Tỵ: Không tìm được tiếng nói chung với nửa kia.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm truân chuyên. Người độc thân chịu sự hối thúc kết hôn từ người thân song lại không biết ứng biến thế nào. Ngũ hành Hoả Kim tương xung ít nhiều khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, nặng hơn là đổ vỡ.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ bấy lâu của người tuổi Ngọ chính là sự thăng cấp trong công việc. Địa vị có, tiếng tăm có, nhưng mong con giáp này đừng vì vậy mà vội ngủ quên trên chiến thắng.

Vận trình tài lộc không tệ. Các hạng mục đầu tư không hoàn toàn thuận lợi nhưng nhờ khả năng nhìn xa trông rộng mà con giáp này vẫn nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền cho mình.

Hôm nay sức khỏe tuổi Ngọ khá ổn định. Con giáp này đề cao việc rèn luyện cơ thể bằng các bài tập thể dục và các trò thể thao nên sức đề kháng luôn được duy trì ở mức tốt. Đừng quên nhắc nhở, khuyến khích cả những người thân trong gia đình cùng tham gia vào chế độ luyện tập này.

Cẩn trọng: Tránh làm việc đại sự như xuất hành, khai trương, cưới hỏi.

Tuổi Giáp Ngọ: Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế.

Tuổi Canh Ngọ: Nên học cách kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực.

Số may mắn: 9, 13

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp, Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Khuyên con giáp này cần cố gắng giữ khoảng cách an toàn với người khác giới nếu không muốn có hiểu lầm không hay. Người độc thân nên tập trung thời gian này cho công việc hơn là nghĩ tới chuyện tình cảm yêu đương.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Công việc tiến triển đều đặn và bước đầu mang về những kết quả vượt ngoài mong đợi. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng sẽ sớm thôi, bản mệnh sẽ giải quyết ổn thoả mọi thứ.

Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện tiền nong, chi tiêu trong ngày như khoảng thời gian trước.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngồi ù lì một chỗ cả ngày sẽ rất có hại cho sức khỏe bản thân, chớ có tiếc nuối thời gian đứng dậy ra ngoài đi lại một chút cho giãn cơ và giúp máu huyết lưu thông. Nếu ngồi lâu thì lúc đứng lên phải từ từ, không nên tiến hành một cách đột ngột có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, thậm chí là choáng ngất.

Cẩn trọng: Sự nhiệt tình thái quá đôi khi lại gây ra phản ứng ngược.

Tuổi Tân Mùi: Nên có tư duy mới mẻ và cởi mở hơn.

Số may mắn: 9, 17

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân thoải mái với cuộc sống một mình này và chưa vội nghĩ với việc lập gia đình. Tình cảm của những người đã có đôi có cặp ngày càng thêm viên mãn, thắm thiết.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này được trao cho nhiều cơ hội để nâng cao năng lực cũng như kỹ năng chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, khả năng nắm bắt vấn đề nhạy bén và tầm nhìn chiến lược sẽ sớm đem lại cho bản mệnh vài thành tích đáng ngưỡng mộ.

Với năng lượng tràn đầy, bạn sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để tuổi Thân giải quyết.

Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Nếu nắm bắt tốt thời cơ kiếm tiền trước mắt thì không sợ túi tiền vơi.

Cẩn trọng: Tự cao tự đại nên tạo điều kiện để kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi Nhâm Thân: Mở lòng có nghĩa là vừa cho mình lẫn người khác một cơ hội để hiểu nhau hơn.

Số may mắn: 4, 12

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp, Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

Vận trình tình cảm tràn đầy niềm tin và hạnh phúc. Các mâu thuẫn trước đó dần được tháo gỡ nhờ có tam hội cục nâng đỡ. Cả tuổi Dậu lẫn nửa kia đều có sự tự ý thức về thiếu sót của bản thân và không ngại nói lời xin lỗi trước.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Đối với các mối quan hệ xung quanh, người tuổi này hoàn toàn có đủ khôn khéo để gây ấn tượng tốt với họ. Đây được xem là nền tảng thuận lợi để thúc đẩy bản mệnh vươn tới những đỉnh cao xa hơn.

Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể mua món đồ mình thích, ăn món mình thích mà không lo về giá như trước.

Nên đề phòng khi đi ra khỏi nhà, nên nhớ cẩn thận với xe cộ và đi lại, cẩn thận họa huyết quang, có thể như đứt tay, chảy máu.

Cẩn trọng: Cần chú ý hơn tới vấn đề tiểu tiết.

Tuổi Đinh Dậu: Đối diện với thách thức, khó khăn đừng vội chùn bước.

Số may mắn: 3, 15

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Xanh đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Vận trình tình cảm được cải thiện. Thân Tuất tương hội nên hiểu lầm trước đây nhanh chóng được tháo gỡ khi cả hai biết hạ thấp cái tôi của mình xuống. Đôi khi, trong chuyện tình yêu, đừng quá rạch ròi ở vấn đề ai đúng, ai sai.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc dù thuận lợi đến đâu thì cũng không thể đề phòng hết được những thách thức đặt ra bất ngờ. Tuy nhiên, dù ở trong tình huống thế nào thì cũng chỉ mong tuổi Tuất giữ được cho mình sự kiên định và tinh thần bất khuất.

Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Tuy nhiên, nguy cơ khủng hoảng tài chính đang tiềm ẩn là vấn đề đáng lo lắng nhất.

Về sức khỏe, bạn bôn ba nhiều nơi, làm việc hết mình mà không ăn uống đầy đủ. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến dạ dày và sau đó là sức khỏe tổng thể, năng suất làm việc của bạn. Tuổi Tuất nên dành thời gian của mình cho việc ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, hạn chế ăn đồ ăn nhanh, các thực phẩm cay nóng và đồ không tốt cho sức khỏe.

Cẩn trọng: Dễ bi quan, chán nản khi có sự không như ý.

Tuổi Mậu Tuất: Cần có cách cư xử khéo léo hơn trong mỗi tình huống khác nhau.

Tuổi Nhâm Tuất: Không nên tự tạo khoảng cách với những người xung quanh.

Số may mắn: 4, 18

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp, Đừng nên nhìn mặt mà bắt hình dong

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Gia đạo bất an vì hiểu lầm ngày càng lớn, bất hoà cũng không được tháo gỡ vì không tìm được tiếng nói chung. Điều tồi tệ nhất trong tình yêu mà tuổi Hợi đang gặp phải lúc này chính là không được người mình yêu thấu hiểu.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Hợi Thân tương hại nên nhiều khả năng bản mệnh sẽ vướng vào những chuyện không đâu do tiểu nhân đặt điều nói xấu. Nếu con giáp này càng dễ mất tinh thần và trở nên yếu đuối thì sẽ càng tạo điều kiện cho kẻ xấu hoành hành.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập bị chi phối bởi nhiều yếu tố nên không thể nào giữ được sự ổn định như trước.

Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay dự đoán sức khỏe xấu nên không được tập trung vào công việc. Cần tránh những thói hư tật xấu như rượu chè, cờ bạc... bằng không hôm nay sẽ là một ngày cực thảm bại.

Cẩn trọng: Không nên qua loa hay đại khái trong khi giải quyết công việc.

Tuổi Ất Hợi: Rắc rối tới tấp trong công việc dễ gây chùn bước.

Tuổi Đinh Hợi: Hoạ tiểu nhân gây ra nhiều chuyện thị phi.

Số may mắn: 5, 28

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát:Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp