1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Tình cảm của bạn đang bắt đầu khởi sắc. Bạn nên tin tưởng vào tình yêu và suy nghĩ về phía trước. Có như vậy thì các quyết định yêu đương cũng sẽ chính xác hơn. Bạn sẽ bước ra khỏi những mông lung mà tình yêu bạn đang có.

Công việc hiện tại khá tốt. Bạn nên cẩn trọng hơn đối với danh tiếng của mình, nhất là những lời hứa làm việc. Nếu bạn có thể hoàn thành các lời hứa làm việc của mình thì bảo đảm bạn sẽ nhận được sự yêu thích của cấp trên.

Bạn đang chịu sự kiềm cặp của các ham muốn. Cho nên bạn cần cẩn trọng trước các quyết định chi tiêu của mình trước khi đưa nó đến những ảnh hưởng xấu như là tiêu xài hoang phí.

Bạn có thể rơi vào trạng thái không trọng lực và cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ xung quanh. Cho nên chúng ta cần phải dành thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể, để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Đỏ, san hô

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tử vi hôm nay 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu  

Trong tình cảm, bạn đang ở trạng thái tốt. Bạn luôn biết cách giải quyết khôn khéo các vấn đề của bản thân. Hơn nữa bạn là một người có sức hấp dẫn, bạn thu hút mọi người đến với mình.

Bạn đủ thông minh để thoát khỏi các tình huống khó nhằn của công việc hiện tại. Đây là lúc sự tập trung của Bảo Bình trở nên cao độ, và bạn có thể làm việc tốt hơn. Đương nhiên để có được thành tựu thì chúng ta không thể lơ là được.

Bạn thuộc típ người giỏi quản lý tiền bạc của mình cho nên tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn làm giàu thêm túi tiền của mình.

Vì tập trung nhiều vào công việc nên bạn có thể đau nhức đầu, mỏi vai. Lưu ý sau mỗi giờ làm việc thì bạn luôn cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, vận động cơ thể để thư giãn gân cốt.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: tím, da cam

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

3.  Tử vi hôm nay cung Song Tử 

Tử vi hôm nay cho thấy Mặt trăng thôi thúc bạn mở rộng các mối quan hệ, vòng tròn bạn bè. Bạn có xu hướng thích nói chuyện và bàn về những chủ đề sâu sắc hơn. Sự tương tác giúp bạn có được những cảm xúc. Tuy nhiên, bạn lại không thích một cuộc trò chuyện có quá nhiều người tham gia.

Trong ngày hôm nay, sức sáng tạo của bạn dần được khai sáng. Bạn thoát khỏi những câu hỏi tù mù về cuộc sống và cảm nhận được đam mê chảy trong mình. Hôm nay, bạn sẽ tỏa sáng tại nơi làm việc với những ý tưởng mới mẻ mà bạn đưa ra.

Về tài chính, suy nghĩ của bạn thường tập trung cho các vấn đề về sự nghiệp hoặc kế hoạch cuộc sống. Những gì bạn nói và nêu ý kiến sẽ có tác động tới những người xung quanh nhiều hơn bình thường. Đây là thời điểm tốt cho việc thiết lập các mối quan hệ giúp bạn xác định rõ hơn mục tiêu và có động lực trong thời gian tới.

Chòm sao này nên đi ngủ sớm và đặc biệt chú ý tới mắt của mình. Đừng nên tiếp xúc quá nhiều với máy tính và điện thoại.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hôm nay 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Hãy chuẩn bị cho tình yêu để trở thành điều gắn bó với bạn lâu dài. Nếu muốn được chú ý, bí quyết duy nhất ở đây là hãy đơn giản là chính mình. Như vậy, kể cả khi người trong mộng xuất hiện, bạn cũng không bao giờ phải lúng túng vì không kịp chuẩn bị.

Thái độ tích cực đang cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Cách bày tỏ quan điểm, tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống của bạn vô cùng sắc bén song cũng rất bình tĩnh. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với mọi người.

Hôm nay, lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được mọi người tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là đối với các dự án có bạn cùng tham gia.

Với các cặp đôi, thời điểm gần cuối tuần sẽ càng lúc càng ngọt ngào. Bạn không hề bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, và luôn sẵn sàng để bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy.

Tử vi sức khỏe: Trong ngày hôm nay, sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: đào, xanh nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử 

Mặt Trăng đang soi chiếu đường tình duyên của bạn khiến bạn trở nên tinh nghịch hơn. Bạn muốn được đi chơi và hẹn hò với những đối tượng mới. Bạn có thể tạo ra những ấn tượng tốt với đối phương.

Hôm nay, bạn chưa sẵn sàng làm việc và trạng thái này có thể khiến bạn rơi vào rắc rối tại nơi làm việc. Hãy gạt bỏ chuyện cá nhân để có thể tập trung vào công việc một cách tốt nhất.

Bạn đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị. Tuy nhiên, hãy chờ thêm chút thời gian nữa hãy hành động nhé!

Liên quan đến sức khỏe, nên tập thói quen dậy sớm mỗi ngày vì đó cũng là cách giúp bạn khởi đầu ngày mới một cách tích cực hơn. Dậy sớm tập thể dục, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, ăn một bữa sáng dinh dưỡng và không phải vội vã tới công sở. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến bạn thấy tràn đầy năng lượng rồi.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: San hô, trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hôm nay 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ 

Cần thận trọng trong cách cư xử của mình với đối tác. Bạn không nên nói đùa quá mức, điều này dễ khiến đối tác nghĩ rằng bạn đang có ý xấu với họ, như vậy rất không tốt cho việc phát triển các mối quan hệ của bạn dù là người đang tìm hiểu.

Trong công việc, bạn mạnh mẽ hơn hẳn và không còn bị những tổn thương trong quá khứ. Tính cách cứng rắn giúp chúng ta vượt qua các rào cản và bỏ qua sự khó chịu để dồn toàn lực vào công việc.

Bạn nên nhanh nhẹn hơn, quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt, rõ ràng không lưỡng lự mập mờ. Cuộc sống vốn không hề dễ dàng, mỗi đồng tiền bạn làm ra đều nhờ nỗ lực và chăm chỉ làm việc, chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Tập cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Tím nhạt, bạc

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình  

Ngày hôm nay, hãy mở ra cho tất cả những trải nghiệm mới và niềm vui khi bước vào cuộc sống của bạn. Ngay cả khi bạn chưa tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình thì cũng đừng vội thất vọng, bạn sẽ không bao giờ biết xúc cảm sẽ dẫn mình đi đến đâu.

Trong công việc, với khả năng nắm bắt tâm lý nhạy bén, Thiên Bình có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhóm được giao.

Về tài vận, một kế hoạch tốt sẽ dẫn đến một tương lai thành công. Hãy tận dụng những lợi thế có sẵn trước khi người khác thấy được điều đó và lên ý tưởng giống với bạn.

Các vì sao khuyên nhủ bạn đừng lo sợ khi tiếp xúc với bất kì một môn thể thao nào, hãy thực sự bắt tay vào một chế độ tập luyện để tìm ra điều cơ thể bạn cần là gì. Biết đâu nó sẽ trở thành môn thể thao bạn thích thì sao?

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hôm nay 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp  

Nhờ vào sức thu hút toát ra bởi sự tự tin, bạn thường là tâm điểm của sự chú ý của người khác giới. Tất nhiên, thật đáng mừng khi biết những người khác bị gây ấn tượng bởi bạn. Nhưng tình huống này cũng có thể là mối đe dọa đối với mối quan hệ hiện tại nếu như không cẩn thận.

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn vẫn luôn cởi mở và nhiệt tình xem xét những ý tưởng mà người khác đưa ra. Điều đó mang đến cảm giác được tôn trọng và khiến cho đối phương sẽ có thái độ tương tự với bạn. Bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp.

Tài chính của bạn đang hoạt động tốt. Bạn biết cách thương lượng với đối tác bằng những lợi thế ưu việt của mình. Nhiều lựa chọn khác sẽ mở ra cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy liên hệ với những đối tác mới mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Đừng quá lạm dụng chế độ tập thể dục, bởi không phải lúc nào nó cũng tương ứng với mức năng lượng của bạn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Vàng gà con, bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã  

Trong tình cảm, bạn vẫn bị quá khứ dày vò, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Hãy bỏ qua tất cả, mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Khi có nhiều công việc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.  Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người.

Trong hôm nay, bạn dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan, tuy nhiên, may mắn là số tiền đó không quá lớn.

Hãy đảm bảo rằng mình chăm sóc tốt bản thân. Nên nhớ rằng cơ thể khỏe mạnh là nền tảng cho một tinh thần khỏe mạnh, đáp ứng được hai yếu tố trên là điều kiện cần cho một cuộc sống hạnh phúc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Tím nhạt

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết 

Ma Kết có nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Khi ấy những cơ hội tình cảm sẽ mở ra nhiều hơn. Đối với các cặp đôi đang yêu, tuy công việc của bạn quan trọng, nhưng bạn vẫn nên dành thời gian để chăm sóc đối tác thì mới có thể duy trì được tình cảm hạnh phúc.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy, bạn sẽ có một ngày làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, những hướng đi mới mà không phải ai cũng có thể làm được.

Tài chính tương đối thuận lợi và dư giả. Sự xuất hiện của Mặt Trời và sự rời đi của Sao Thổ khiến bạn có nhiều nguồn thu hơn.

Hôm nay bạn có sức khỏe tương đối tốt. Bạn có được năng lượng tích cực từ Mặt Trời để nâng cao sức khỏe bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình  

Về tình cảm, bạn thuộc dạng người quan tâm đến khía cạnh cảm xúc trong cuộc sống hơn là những vấn đề thế giới vật chất. Nhưng đối tượng bạn đang theo đuổi họ lại có chút lạnh nhạt và chưa có ý định tiếp nhận ngay thời điểm hiện tại.

Hôm nay có xu hướng quan sát nhiều hơn là hành động cụ thể. Đây là một điều tốt vào thời điểm này bạn cần bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm, nỗ lực hoàn toàn mới có thể có được những thành tích trong ngày hôm nay.

Bạn đang vạch ra cho bản thân những kế hoạch kiếm tiền hoàn hảo. Nhưng là hoàn hảo theo cách mà bạn nghĩ, nếu muốn thực hiện bạn cần có những người thực sự có kinh nghiệm dẫn dắt hoặc tự tăng cường thêm kiến thức cho bản thân.

Sức khỏe trong ngày khá ổn định, bạn có thể suy nghĩ tới việc đọc sách cũng là cách tốt để giải toả nguồn năng lượng tiêu cực, sự nặng nề và căng thẳng đang khiến tâm trí bạn bất ổn.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Vàng, tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 5/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn của bạn. Một vài mâu thuẫn sẽ dễ khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt. Bạn và người ấy đang có những dấu hiệu cảm thấy mệt mỏi, chán chường với việc không thể thấu hiểu của cả hai.

Trong công việc, bạn cảm thấy kiệt sức vì những núi công việc chồng chất. Cung hoàng đạo cho thấy bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả vì bạn quá mệt mỏi với mọi thứ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tìm cách tự vực tinh thần và bắt mình tập trung vào công việc hơn.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các khoản nợ của mình nếu có thể hãy thanh toán chúng để đầu óc được nhẹ nhàng và thoải mái hơn, tự do hơn.

Bạn nên đề phòng sức khỏe, các cơn đau đầu có thể sẽ tìm đến bạn đấy. Chòm sao này nhiều tính Hỏa, cần chú trọng các bệnh về mắt.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp