Vận trình của 12 con giáp sẽ biến động ra sao trong tháng 11/2022 âm lịch? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé. 

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp

  • Dương lịch: 24/11 - 22/12/2022
  • Ngũ hành:
  • Can chi:

1. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tý

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch thấy rằng tháng này là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc, tuy nhiên để có thể đạt được thành tích cao, bạn có thể phải đánh đổi bằng phương diện tình cảm của mình.

Phương diện Sự nghiệp

Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng cho thấy bản mệnh dễ dàng tìm được cơ hội khẳng định điểm mạnh của mình trong tháng này. Không những vậy, bạn còn thể hiện được khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Rất có thể, đây là lúc bạn nhận được tin mừng thăng chức, bởi cấp trên sẵn sàng dành cho bạn một vị trí xứng đáng hơn với năng lực.

Phương diện Tài lộc

Trên phương diện tài lộc, bạn cũng phát huy được thế mạnh và tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng hoặc đối tác của mình. Do đã có chỗ đứng trên thị trường nên bạn chẳng phải lo lắng quá nhiều đến các đối thủ cạnh tranh. Nếu khả năng cho phép, bản mệnh có thể nghiên cứu thêm việc mở rộng thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất của mình.

Phương diện Tình duyên

Phương diện tình cảm lại khá ảm đạm trong tháng này do tác động của ngũ hành. Có thể bạn quá bận rộn với công việc của mình nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Người độc thân thường tìm cớ trốn tránh các buổi gặp gỡ vì không muốn tốn thời gian, người đã lập gia đình thì thiếu quan tâm đến nửa kia cũng như con cái của mình.

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.
Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.

2. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Sửu

Về cơ bản, người tuổi Sửu có một tháng khá thuận lợi. Nếu chăm chỉ, cố gắng và nhất quán với mục tiêu của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công.

Phương diện Sự nghiệp

Nhị Hợp mang lại tác động tích cực cho người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Con giáp này biết cách lập kế hoạch làm việc nên dù có bận rộn đến mấy cũng không rơi vào cảnh bối rối.

Thêm vào đó, các mối quan hệ xã giao thuận lợi, đồng nghiệp hợp tác ăn ý càng là yếu tố giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công hơn.

Phương diện Tài lộc

Tài lộc cũng có những bước tiến đáng kể. Bạn có cơ hội nhận được các khoản hoa hồng, thưởng nóng nhờ hoàn thành tốt các dự án được phân công.

Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn hoàn toàn có thể thử sức với các công việc làm thêm. Người làm ăn kinh doanh cũng sẽ thu về một khoản kha khá nhờ việc hợp tác diễn ra thuận lợi.

Phương diện Tình duyên

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Sửu âm lịch thấy rằng phương diện tình cảm có tốt có xấu, vì thế mà bạn cần phải chú ý cách hành xử của mình. Vợ chồng cần quan tâm hơn đến nhau, thường xuyên trò chuyện để giải quyết các khúc mắc xuất hiện.

Đồng thời, bản mệnh cần giữ khoảng cách vừa phải với người khác, đừng để lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

3. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Dần

Tháng 11 âm lịch là khoảng thời gian khá trầm lắng đối với người tuổi Dần. Do tinh thần mệt mỏi, uể oải mà nhìn chung, nhiều phương diện cuộc sống vẫn giậm chân tại chỗ. Muốn đạt được sự thay đổi, bạn phải tìm ra cách khích lệ bản thân mình.

Phương diện Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch, Nguyệt Lệnh lâm Bệnh và hung tinh Thiên Cẩu sẽ mang tới nhiều rắc rối trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc của con giáp này.

Bạn có tư tưởng an phận, không muốn tranh đoạt với người khác nên dễ để lỡ mất các thời cơ thể hiện mình. Thêm vào đó, kẻ tiểu nhân có thể vẫn luôn rình rập, nhân lúc bạn lơ là để gây thêm rắc rối.

Phương diện Tài lộc

Công việc bế tắc kéo theo tình hình tài chính cũng khó mà tăng tiến. Bản mệnh không thích hợp tác với người khác, lại quen đi theo một lối mòn từ trước đến nay nên tiền chỉ đổ vào túi nhỏ giọt.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Dần âm lịch khuyên, nếu bạn không muốn mình trở thành người tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh thì nên di chuyển nhiều hơn, năng động hơn và tìm cách để đổi mới suy nghĩ.

Phương diện Tình duyên

May mắn là phương diện tình cảm lại khá êm đẹp. Dù bạn đưa ra quyết định như thế nào đi nữa thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hoặc thấu hiểu của người thân. Nếu đang rơi vào tình huống khó giải quyết, hãy tâm sự với người thân để được giúp đỡ và chỉ dẫn kịp thời nhé.

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.
Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.

4. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão

Có lẽ tháng 11 âm lịch này sẽ không tiến triển theo chiều hướng mà người tuổi Mão mong muốn. Dưới tác động mạnh mẽ của cục diện Tương Hình, bản mệnh làm gì cũng thấy khó khăn, trở ngại, thậm chí bị người khác ngáng đường.

Phương diện Sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp, do tính cách ngạo mạn nên dù có tài giỏi đến mấy, bạn cũng không được lòng mọi người xung quanh. Một số người thậm chí còn hống hách, tự động tách mình ra khỏi tập thể, không chịu hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp.

Chính vì vậy, công việc của bạn thường tiến triển một cách chậm chạp, thậm chí gặp vướng mắc khó giải quyết ngay lập tức.

Phương diện Tài lộc

Tài chính cũng không mấy khả quan khi con giáp này thường xuyên giữ những suy nghĩ cứng nhắc, không chịu thay đổi nên khó bắt kịp xu hướng của thị trường.

Hơn nữa, bạn thường bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm, gây hao tài tốn của. Hãy coi đây là bài học mình cần phải ghi nhớ để không mắc lại trong tương lai.

Phương diện Tình duyên

May mắn, dù ngoài xã hội có vướng mắc thế nào thì bản mệnh cũng luôn có một mái nhà để quay trở về. Những người thân trong gia đình bạn là những người luôn bao dung, cổ vũ, động viên để bạn vượt lên trên hoàn cảnh. Cũng nhờ có người thân, bạn cảm thấy có động lực để tiếp tục cố gắng. Người độc thân nếu mở lòng thì có cơ hội gặp được người như ý muốn.

5. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thìn

Tháng 11 này, vận trình của người tuổi Thìn có hung có cát, tốt nhất bản mệnh vẫn nên cẩn trọng trong mọi việc, dù khi thuận lợi cũng chớ lơ là kẻo vướng vào những sự cố đáng tiếc.

Phương diện Sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp, nhờ có Tam Hợp phù trợ mà bạn gặt hái được nhiều thành tích đáng mừng. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn.

Thậm chí, bạn còn có thể gặp được người đồng chí hướng trong khoảng thời gian này. Đôi bên hợp tác ăn ý, đem về nhiều lợi ích hơn hẳn so với dự tính.

Phương diện Tài lộc

Tài lộc cũng có những điểm sáng đáng kể. Công việc thuận lợi tất nhiên kéo theo tiền bạc tăng tiến. Bạn không thiếu các khoản hoa hồng, thưởng nóng khi thực hiện thành công các dự án.

Người làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều điều thuận lợi khi mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng, bạn biết được mình nên làm gì để kiếm về tiền tài dư dả.

Phương diện Tình duyên

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được như ý. Vợ chồng bạn dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Đừng nóng nảy đẩy mọi chuyện đi tới bước đường không thể cứu vãn.

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.
Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.

6. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị

Tháng 11 âm lịch này có thể sẽ là khoảng thời gian đầy rẫy khó khăn đối với người tuổi Tị. Bạn cần phải xác định tinh thần cho mình để không đầu hàng trước nghịch cảnh, khiến những công lao trước đó của mình đổ sông đổ bể.

Phương diện Sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp, dưới tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt, bản mệnh dễ lạc mất phương hướng của mình.

Công việc bề bộn có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, không biết làm việc gì trước, việc gì sau. Có một số người cảm thấy bất mãn với hoàn cảnh hiện tại của mình nên dễ có những suy nghĩ muốn từ bỏ, để mọi việc được đến đâu thì đến.

Phương diện Tài lộc

Phương diện tài lộc cũng không xuất hiện điểm sáng trong thời gian này. Bạn phải đối diện với sự cạnh tranh, giành giật khách hàng của đối thủ. Nếu chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường, bạn dễ rơi vào cảnh bế tắc, chậm chân, khiến doanh thu có dấu hiệu sụt giảm.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tị âm lịch thấy rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình, không thể tiếp tục đi theo hướng thiếu hiệu quả được nữa.

Phương diện Tình duyên

Chuyện tình cảm cũng có nhiều trắc trở khi quan hệ vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bản mệnh không nên trút những cơn giận của mình lên đầu người ấy.

Nếu bạn cảm thấy quá áp lực trong công việc, bạn nên tâm sự với người ấy để thấy nhẹ nhõm hơn. Rất có thể, đối phương sẽ nhìn nhận thấy những điều bạn bỏ qua và đưa cho bạn những lời khuyên giá trị.

7. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ

Tháng 11 trôi qua chẳng dễ dàng đối với người tuổi Ngọ. Do chịu tác động của nhiều hung tinh cùng một lúc, bạn làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, trở ngại, từ đó nảy sinh cảm giác ức chế, tinh thần nóng nảy, hành xử cực đoan.

Phương diện Sự nghiệp

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng cục diện Tý Ngọ Tương Xung sẽ đem tới nhiều tác động tiêu cực nhất cho bản mệnh. Khoảng thời gian này, bạn làm việc thiếu cân nhắc, thiếu ổn định nên rắc rối thường xuyên xảy ra.

Thêm vào đó, cách hành xử nóng nảy khiến mọi người cảm thấy ác cảm về bạn, quá trình hợp tác gặp nhiều khó khăn. Một vài người lại lơ đãng, thích dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn là nghiêm túc làm việc.

Phương diện Tài lộc

Tình hình tài lộc giậm chân tại chỗ, thậm chí còn có nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng. Con giáp này cần hết sức thận trọng khi cân nhắc đầu tư, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu, gây hao tài tốn của.

Khi tiền không dư dả, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu phung phí, đặc biệt tránh nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê của người không đáng tin cậy.

Phương diện Tình duyên

Theo tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch, phương diện tình cảm của tuổi Ngọ cũng không có điểm sáng khi vợ chồng bạn thường xuyên giận hờn với nhau.

Khi có điểm gì chưa hài lòng với người ấy, bạn cần phải bình tĩnh trao đổi, có như vậy thì đối phương mới biết và sửa đổi được. Còn nếu cứ giữ trong lòng, thỉnh thoảng bóng gió thì ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu.

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.
Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.

8. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn trên mọi phương diện cuộc sống. Đây là lúc bạn phải cổ vũ bản thân không ngừng cố gắng phấn đấu, chỉ có như vậy thì mọi việc mới có thể dần dần biến chuyển tích cực.

Phương diện Sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp, do chịu tác động của cục diện Tương Hại, bản mệnh khó có thể xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa.

Tính tình nóng nảy, hành động thiếu suy nghĩ khiến bạn gây thù chuốc oán với rất nhiều người. Đối diện với công việc khó khăn, bạn đã không được ai giúp đỡ thì chớ, lại còn phải dè chừng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Phương diện Tài lộc

Tình hình tài chính cũng khó có thể biến chuyển theo chiều hướng tích cực trong thời điểm này. Con giáp này cần cố gắng giữ chữ tín của mình, chớ nên lật lọng kẻo ảnh hưởng xấu đến danh tiếng, khiến khách hàng quay lưng.

Ngoài ra, bạn cũng cần luôn chú ý đến hoạt động của các đối thủ cạnh tranh, cẩn thận trong từng đường đi nước bước kẻo bị hãm hại lúc nào không hay.

Phương diện Tình duyên

Phương diện tình cảm không có mấy điểm sáng. Ngũ hành tương khắc khiến mối quan hệ giữa vợ chồng bạn ngày càng trở nên xa cách, thậm chí, bạn còn cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến việc về nhà.

9. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân âm lịch thấy nhiều cơ hội mở ra với người tuổi Thân, báo hiệu một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi. Nếu bản mệnh biết nắm chắc thời cơ thì việc gặt hái thành công nằm trong tầm tay.

Phương diện Sự nghiệp

Trên phương diện sự nghiệp, do có Tam Hợp phù trợ mà bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ, nhiều mục tiêu đặt ra từ trước đó đều có tiến triển tốt.

Bạn có thể đặt ra những đích đến tham vọng hơn nữa cho mình, khả năng vượt lên trên đồng nghiệp, đối thủ vô cùng cao. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bạn không phải sợ bất cứ khó khăn, thử thách nào.

Phương diện Tài lộc

Phương diện tài lộc cũng khả quan khi người làm công ăn lương dễ nhận được các khoản thưởng nóng, hoa hồng, còn người làm ăn kinh doanh tìm ra phương hướng làm ăn chính xác, là người đi tiên phong nên kiếm về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn đối thủ.

Phương diện Tình duyên

Tình cảm cũng không có gì đáng lo khi vợ chồng bạn luôn biết bao dung, tha thứ cho nhau và biết đặt mình vào vị trí của đối phương để cân nhắc vấn đề. Gia đình chính là động lực để bạn tiếp tục tiến về phía trước.

Với người độc thân, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của đối tượng triển vọng. Hai người hợp tính nhau nên quan hệ ấm lên nhanh chóng.

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.
Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.

10. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Dậu

Tháng 11 này là khoảng thời gian có hung có cát đối với người tuổi Dậu. Phương diện sự nghiệp và tài lộc có dấu hiệu xuống dốc, bản mệnh cần hết sức thận trọng trong mọi việc. Ngược lại, phương diện tình duyên lại khởi sắc rõ rệt, nhiều người tìm được hạnh phúc cho mình.

Phương diện Sự nghiệp

Cục diện Tương Phá khiến con giáp này liên tiếp gặp phải trục trặc trong công việc. Thời điểm này, bạn nên cố gắng làm mọi việc một mình chứ chớ nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Kẻ tiểu nhân rình rập, nếu bạn ngây thơ, tin người thì rất dễ bị hãm hại.

Bên cạnh đó, bạn cần nhắc nhở mình chớ nên lo chuyện bao đồng kẻo cuối cùng lại mâu thuẫn với người khác.

Phương diện Tài lộc

Phương diện tài lộc cũng phải đối diện với nhiều nguy cơ khác nhau, nếu không cẩn thận, thậm chí bạn phải đối diện với nguy cơ phá sản.

Tháng này không có đồng tiền nào từ trên trời rơi xuống, nếu muốn có của ăn của để, bạn phải thực sự cố gắng dựa vào công sức của chính mình, tránh trông chờ vào vận may hoặc dựa dẫm, kiếm lợi từ người khác.

Phương diện Tình duyên

Mộc Dục lại đem tới nhiều tín hiệu tích cực cho phương diện tình duyên của bản mệnh. Bạn biết chú ý hơn đến ngoại hình của mình nên dễ dàng nhận được sự chú ý của người khác phái. Tháng này, nếu muốn tìm kiếm một người ở bên thì không phải là chuyện khó khăn.

11. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tuất

Tháng 11 này, người tuổi Tuất muốn đạt được điều mình mong muốn thì cần phải cố gắng thật nhiều. Bạn không nên mong đến chuyện “ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ khi đánh đổi bằng công sức của mình thì bạn mới nhận được phần thưởng xứng đáng.

Phương diện Sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp có Quan Đới và Dịch Mã chiếu mệnh, bạn sẽ được giao cho phụ trách khá nhiều công việc nặng nhọc, thậm chí một vài người còn phải chạy đôn chạy đáo hoặc đi công tác xa nhà.

Cường độ công việc cao có thể khiến bạn nhiều khi thấy mệt mỏi, song hãy tìm cách cổ vũ mình tiếp tục cố gắng để tiến về phía trước.

Phương diện Tài lộc

Tài lộc chưa có sự tăng tiến rõ rệt, song bạn cũng không phải đối diện với nhiều nguy cơ mất tiền hao của nên nhìn chung, tháng này túc tắc có đồng ra đồng vào.

Tử vi tháng 11/2022 tuổi Tuất âm lịch khuyên con giáp này có thể dành thêm thời gian để tìm hiểu về những gì mà mình chưa biết rõ, như vậy đến khi bắt tay vào làm việc, bạn sẽ tránh được nhiều sai sót.

Phương diện Tình duyên

Phương diện tình cảm lại khá ảm đạm do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực, muộn phiền nên không muốn mở lòng với bất cứ ai.

Người độc thân mãi đắm chìm trong quá khứ, còn người đã lập gia đình lại thường xuyên xét nét, so sánh nửa kia của mình với người này người khác nên dễ nảy sinh bất mãn, buồn bực.

Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.
Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp âm lịch: Cơ hội kiếm tiền dành cho bạn.

12. Tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón tháng 11/2022 tràn đầy may mắn do được rất nhiều cát tinh chiếu mệnh. Vì thế, bạn muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Phương diện Sự nghiệp

Tam Hợp phù trợ đem tới nhiều cơ may cho bản mệnh. Rất có thể quý nhân xuất hiện trong thời điểm này có thể chỉ có bạn một định hướng phát triển phù hợp.

Quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp bạn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của nhiều người, khiến nhiều nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi cũng được giải quyết thuận lợi hơn hẳn.

Phương diện Tài lộc

Trên phương diện tài lộc, theo tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi âm lịch, nhiều cơ hội kiếm tiền ập tới dồn dập thậm chí khiến bạn cảm thấy bối rối vì không biết bắt tay vào kế hoạch nào trước.

Hãy dành thời gian để cân nhắc xem điều gì là phù hợp với mình, bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng bởi bạn hoàn toàn có thể tự phát triển theo một hướng khác so với số đông nhưng vẫn có thể kiếm tiền về đầy túi.

Phương diện Tình duyên

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đặc biệt là với nugời độc thân do có cát tinh Thái Dương và Thiên Diêu chiếu mệnh. Con giáp này xuất hiện ở đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông, thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Tính cách cởi mở, thân thiện, hài hước nhưng cũng chín chắn, đa tài chính là yếu tố khiến người khác không thể cưỡng lại bạn.

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp