Vận trình của 12 con giáp sẽ biến động ra sao trong tháng 7/2023 âm lịch, đây có phải là cơ hội để bứt phá, và ai sẽ sẽ có vận trình tài lộc may mắn, ai sẽ gặp những khó khăn. Hãy cùng theo dõi trong bài viết của Review365 dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch

Tử vi tháng 7 của 12 con giáp âm lịch bắt đầu từ:

 • Dương lịch: 16/08/2023 - 14/09-2023
 • Can chi: Tháng Canh Thân - Năm Quý Mão
 • Thiên can: Canh Kim
 • Địa Chi: Thân Kim
 • Đặc Trưng: Thiên Sinh, Địa Khắc, Kim khí tàng tài khí

1. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Tý

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Tý âm lịch, đây sẽ là một tháng dự báo khó khăn sẽ chưa hoàn toàn lùi xa, do đó bản mệnh vẫn phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba so với bình thường. Cho dù có những việc bắt đầu khởi sắc thì vẫn phải thận trọng vì vẫn có nhiều rủi ro tiềm tàng.

Vận trình Sự nghiệp

Tử vi tháng 7 của 12 con giáp âm lịch, tháng này làm gì bạn cũng nên thận trọng vì nhiều kế hoạch liên tục bị phá hỏng.

Người làm công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại trong tháng này. Bản mệnh khá nóng nảy, nên tránh theo đuổi danh lợi, tham vọng kẻo lầm đường lạc lối. Tử nhập mệnh nên nhiều kế hoạch liên tục bị phá hỏng. Người làm công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại trong tháng này. 

Vận trình Tài lộc

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Tý không được ổn định trong tháng này. Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu không tốt từ sớm thì nên có các biện pháp phòng ngừa, tránh bị mất mát. Nên ưu tiên sự an toàn, nếu bạn nhận ra những dấu hiệu không tốt từ sớm thì nên có các biện pháp phòng ngừa, tránh bị mất mát.

Nếu không thận trọng cũng rất dễ bị lừa vì quá tin người. Ngoài ra, bạn cũng nhớ phải bảo vệ đồ đạc của mình cẩn thận kẻo mất mát. Không nên cho vay mượn cũng như nợ tiền ai trong tháng này.

Vận trình Tình duyên

Nhờ có Tam hợp mà vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi, hanh thông trong tháng này.

 • Người độc thân hãy sẵn sàng chờ đón những mối nhân duyên tốt lành đang đến với mình. Người đó sẽ mang lại yêu thương đích thực mà bạn mong chờ bấy lâu nay.
 • Người có đôi càng ngày càng cảm thấy tin tưởng vào mối quan hệ của mình khi sự tin yêu đã trở thành nền tảng vững chắc để cả hai cùng nhau xây dựng, vun đắp hạnh phúc chung.

Vận trình Sức khỏe

Nhị Hắc bay về phương Đông Nam, khía cạnh sức khỏe của bản mệnh không được như những tháng trước đó, đặc biệt bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi tháng 7 tuổi Tý âm lịch cho thấy Bạch Hổ hung tinh xuất hiện trong tháng cô hồn khuyên bản mệnh thận trọng khi đi lại, điềm báo tai họa khá rõ, thế nên phải tránh xa những hoạt động không giúp ích cho việc cải thiện sức khỏe như rượu, bia.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp 'Tháng Cô hồn'?
Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp "Tháng Cô hồn"?

2. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Sửu

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Sửu âm lịch chỉ ra rằng khi tuổi Sửu tập trung, chăm chỉ, họ có thể đạt được những kết quả đáng mong đợi, vượt xa cả những kỳ vọng ban đầu của mọi người. Vì thế, tháng này nên để cho đam mê, tham vọng của mình dẫn lối.

Vận trình Sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thuận lợi, Chính Ấn chỉ lối nên con giáp tuổi Sửu dễ dàng đi đúng hướng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc khi tiến hành những nhóm nhiệm vụ mới.

Bạn sẽ rất hứng thú bắt tay vào công việc, thay vì đắm mình trong chuỗi cảm xúc bất tận khiến bản thân dễ lạc hướng như trước đây thì nay bạn tỉnh táo hơn. Đây cũng là thời điểm bạn được truyền cảm hứng bởi những nhân vật sáng tạo và có tầm nhìn sâu sắc. Họ sẽ thúc đẩy, đem đến cho tuổi Sửu một tầm nhìn rõ rệt về bức tranh toàn cảnh trong tháng này.

Vận trình Tài lộc

Tài chính tăng tiến, có cơ hội hay ho mà bản mệnh cần thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Đó là cách để bạn có thể có quyết định sáng suốt nhất với tiền bạc của mình, vì thế không nên vội vàng làm gì.

Lục Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài nhỏ, nhất là với ai làm trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng hoặc kim loại. Nhiều người đã tiết kiệm đủ tiền mua nhà, đất trong thời gian này và bạn đang trong thời gian tìm hiểu và xuống tiền.

Những ai đang có ý định ấp ủ khởi động việc kinh doanh một lĩnh vực mà bạn hiểu rõ và nhiều đam mê thì nên tiến hành ngay nhé. Bạn hoàn toàn có khả năng trong lĩnh vực của mình, nhưng đừng chỉ dừng lại việc tập trung cho bản thân, nếu có thể hãy hỗ trợ cho việc kinh doanh, làm ăn của những người khác nữa nhé.

Vận trình Tình duyên

Ngũ hành tương sinh cũng là hậu thuẫn rất tốt cho mối quan hệ xung quanh bản mệnh trong tháng mới. Bạn hãy tận dụng tốt những điều kiện thuận lợi đang có nhé. Là con người vui vẻ, tự do, thoải mái, bạn trở thành một người cực kỳ cuốn hút trong mắt người khác giới.

 • Bạn bè có tác động hết sức tích cực tới cuộc sống của con giáp tuổi Sửu trong thời gian này. Bạn bè là bàn đạp cho những ý tưởng của bạn, chưa kể họ có cả những sáng kiến lớn của riêng mình để thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai. 
 • Người độc thân vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình để sẵn sàng mở rộng mối quan hệ, tham gia hẹn hò vào các ngày cuối tuần. 

Vận trình Sức khỏe

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Sửu âm lịch, tháng này do phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế nên người tuổi Sửu không thể nào chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước.

Nếu cảm thấy mệt và thường xuyên cáu kỉnh, cảm xúc bất thường thì cũng có thể đi khám bác sĩ tâm lý xem sao nhé.

3. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Dần

Trong tháng mới tuổi Dần âm lịch, trong tháng Canh Thân dự báo con giáp tuổi Dần sẽ chịu nhiều vất vả, cực nhọc. Lúc này không phải là khoảng thời gian dễ dàng, mọi thứ chẳng đơn giản như chúng thể hiện bề ngoài, và mọi người cứ tiếp tục đưa ra những đòi hỏi với bạn.

Vận trình Sự nghiệp

Trong tháng này, bản mệnh không dễ để nói lý với người khác đâu nhé, bạn cần phải có đủ kiên nhẫn, nếu bạn làm tốt thì sẽ được mọi người công nhận. Bản mệnh gặp nhiều trở ngại và đòi hỏi phải thực sự tập trung mới có thể xử lý hết các vấn đề còn tồn đọng từ tháng trước đó.

Nguyệt Mã tác động khiến công việc có nhiều bất ổn. Môi trường cạnh tranh có sự ganh ghét, ghen tị. Ngoài ra, thể hiện rõ ràng quan điểm và hành động của mình trong mọi tình huống cũng chính là cách xử lý hiệu quả nhất với những rắc rối quanh bạn. Thạm gia vào các dự án có tính quyết định nên bạn cũng chịu áp lực và căng thẳng khá cao.

Vận trình Tài lộc

Thiên Tài ghé thăm trong tháng cho thấy bạn rất giỏi trong việc thể hiện bản lĩnh của mình trong việc kiếm tiền. Bản mệnh cũng có thể kiếm tiền bằng việc đi làm thêm, dù vất vả hơn nhưng giúp bạn giải quyết chuyện tiền nong.

Thời gian này không khuyến khích bạn hợp tác làm ăn nhưng rất ủng hộ bạn đi làm thêm kiếm tiền, trang trải cuộc sống và có thể giúp nhiều người hơn. Vậy nhưng không phải ai cũng tìm được niềm vui trong khi kiếm tiền, sự vật vả và khổ cực mà bạn phải gánh chịu khiến bạn giảm đi sự hứng thú với những niềm vui khác trong cuộc sống.

Vận trình Tình duyên

Phương diện tình duyên không tốt, ngũ hành xung khắc cảnh báo những rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm mà bản mệnh không thể xem nhẹ.

 • Những xích mích của bạn với bạn bè hoặc người yêu có thể dẫn tới cao trào trong tháng này, đỉnh điểm là những lời nói buông xuôi như chia tay, tạm biệt.
 • Người độc thân lúc này khá cởi mở, bạn dễ có chút thiện cảm với người khác giới xung quanh mình, nhưng bạn cần từ từ tìm hiểu tâm tư của đối phương nhé. Nếu không thận trọng thì bị lừa gạt là chuyện rất dễ xảy ra.

Vận trình Sức khỏe

Đừng nên để tình trạng căng thẳng kéo dài ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của mình. Hãy tìm các cách phù hợp như chia sẻ nỗi lòng của mình với ai đó, nếu không thể thì thử viết ra giấy.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp 'Tháng Cô hồn'?
Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp "Tháng Cô hồn"?

4. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Mão

Tử vi tháng 7 tuổi Mão âm lịch, có thể ban đầu khi bước vào bất cứ việc gì con giáp tuổi Mão cũng rất thơ ngây, nghĩ rằng ai cũng tốt bụng, hiền lành. Thế nhưng những va vấp trong quá trình làm việc khiến bạn tỉnh mộng, hiểu rõ những rắc rối mà bản thân đang đối mặt.

Vận trình Sự nghiệp

Trong tháng mới có thể ban đầu khi bước vào bất cứ việc gì con giáp tuổi Mão cũng rất thơ ngây, nghĩ rằng ai cũng tốt bụng, hiền lành. Thế nhưng những va vấp trong quá trình làm việc khiến bạn tỉnh mộng, hiểu rõ những rắc rối mà bản thân đang đối mặt.

Trong nhiều tình huống, bạn quyết định nhanh chóng, vội vàng mà không suy xét cẩn thận. Tính cách này khiến bạn đôi lúc lỡ miệng nói ra những lời không hay hoặc tiết lộ bí mật cho người khác. Vì vậy, bạn nên luyện tập sự bình tĩnh, suy nghĩ trước khi nói.

Vận trình Tài lộc

Người tuổi Mão có một tháng hứa hẹn, nhiều tài lộc bấp chấp tình hình ảm đảm chung khi mà Chính Tài nâng đỡ để nhiều người vẫn có doanh thu đều đặn. Có những người nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư trước đây.

Thế nhưng ảnh hưởng của Tiểu hao cũng cảnh báo là có khá nhiều khoản chi tiêu như sinh nhật, cưới xin, thăm hỏi người bệnh,... là những khoản khó tránh nên chúng cũng khiến bạn tốn một khoản kha khá. Không những thế, có đôi khi chỉ do buồn mà tuổi Mão lang thang mua sắm và tiêu tốn nhiều tiền chỉ để bản thân cảm thấy vui và bớt căng thẳng.

Vận trình Tình duyên

Khía cạnh tình cảm của con giáp tuổi Mão không thực sự như ý trong tháng này.

Nhất là khi ngũ hành xung khắc tác động khiến bạn dễ để xảy ra xung đột với bạn bè, người thân và một nửa của mình. Bạn có thể sẽ phải đau đầu vì những vấn đề liên quan đến con cái trong nhà.

Vận trình Sức khỏe

Nguyệt lệnh Thai cho thấy con giáp tuổi Mão có xu hướng xử lý vấn đề bằng cảm xúc, tính cách có phần nóng nảy ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

5. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Thìn

Tử vi tháng 7/2023, nhờ có Dưỡng nhập mệnh mà con giáp tuổi Thìn rất chịu thương chịu khó. Bản mệnh luôn sẵn sàng đối mặt với những trở ngại xuất hiện trong tháng này, không một chút kêu ca, oán giận.

Vận trình Sự nghiệp

Thiên Ấn chỉ ra một vài mục tiêu và dự định cá nhân của bạn sẽ bắt đầu gặt hái kết quả, vì vậy hãy cố gắng nắm bắt cơ hội nhé. Nhờ có Dưỡng nhập mệnh mà con giáp tuổi Thìn rất chịu thương chịu khó. Bản mệnh luôn sẵn sàng đối mặt với những trở ngại xuất hiện trong tháng này, không một chút kêu ca, oán giận.

Nếu bạn đang đi xin việc có rất nhiều rào cản với nhiều cuộc phỏng vấn. Bạn phải khéo léo, tự tin mới vượt qua phỏng vấn, đồng thời cần chú ý đến vấn đề ăn mặc sao cho lịch sự và trang nhã nhất có thể nhé.

Vận trình Tài lộc

Hữu Bật giúp đỡ càng gia tăng thêm phần tốt đẹp về khía cạnh tài chính của con giáp tuổi Thìn trong tháng này. Ngoài ra, cần đề phòng kẻ xấu làm hại bạn sau lưng, sẽ có nhiều người ghen tị nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn họ.

Không những thế, tháng này bạn còn thể hiện rất tốt khả năng ăn nói, tài giao tiếp nổi trội của mình. Cách cư xử hào phóng và tính cách đáng tin cậy sẽ trở thành bàn đạp để dẫn đến thành công, may mắn sẽ theo sau bạn.

Vận trình Tình duyên

Tam hợp thu hút những điều tốt đẹp về khía cạnh tình cảm đến với con giáp này.

 • Người độc thân thời gian này rất nhiệt tình, không gò bó, hình tượng như vậy có thể thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác phái, tha hồ trả lời tin nhắn và sắp xếp các cuộc hẹn.
 • Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc mặn nồng. Bạn rất hiểu và thông cảm cho những tính cách của người ấy, cả hai sẽ âm thầm vun đắp tình cảm thêm phần thăng hoa.

Vận trình Sức khỏe

Ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh gây hại sức khỏe của bản mệnh do đó không được lơ là, chủ quan.

Nhất là khi di chuyển đi xa không nên chủ quan vì việc phóng nhanh vượt ẩu sẽ dễ gây tai nạn bất ngờ đấy nhé.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp 'Tháng Cô hồn'?
Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp "Tháng Cô hồn"?

6. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Tị

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Tị âm lịch, lời khuyên dành cho con giáp này đó là bớt để ý đến chuyện của người ta. Nên chăm sóc đời sống cá nhân của mình thật tốt, đó mới là ưu tiên hàng đầu lúc này.

Vận trình Sự nghiệp

Về phương diện công danh của tuổi Tị lúc này có nhiều thăng trầm khó lường. Nhưng dù sao đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản lĩnh của mình trong việc kiểm soát vấn đề. Tương phá dự báo sự mâu thuẫn trong tính cách từ chỗ làm cho tới về nhà khiến tuổi Tị không vui. Đôi khi bạn cảm thấy mất hứng thú với những người có tính cách hấp tấp, bồng bột và không biết lắng nghe.

Bạn có thể phá vỡ những lề thói, quan niệm cũ trong công việc để bước sang một giai đoạn mới. Lúc này khá khó khăn, mệt mỏi nhưng tương lai bạn sẽ có những bước tiến đáng kể. Thời gian trong tháng cô hồn này, người đang tìm việc thì quá lo lắng, bận rộn với nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau nhưng kết quả không như ý, bạn cần điều chỉnh hướng đi mới, cải thiện kỹ năng còn thiếu để chinh phục giấc mơ của mình.

Vận trình Tài lộc

Nguyệt lệnh Trường sinh cho thấy bản mệnh là người tài hoa, say mê lao động, làm việc. Tuy nhiên, không phải khi nào người ta cũng công nhận công sức của bạn. Bạn cũng sẽ cần tỉnh táo và cẩn trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Quản lý vấn đề cá nhân sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn việc chịu trách nhiệm thay ai đó.

Vận trình Tình duyên

Vì quá bận rộn nên con giáp tuổi Tị ít dành thời gian để cải thiện chuyện tình cảm. Thế nhưng may mắn có Thái Âm cát tinh hỗ trợ nên bạn vẫn được bạn đời ủng hộ, nâng đỡ. Vận trình tình cảm nhờ thế mà bớt đi sự căng thẳng.

 • Người độc thân không nên vội vàng, hãy bình tĩnh chờ đợi một thời gian nữa, biết đâu trong những lúc không ngờ nhất thì tình yêu lại đến với bạn một cách bất ngờ, muộn một chút nhưng đúng người là được.
 • Người có đôi lúc này có xu hướng lơ là, không quan tâm tới người ấy chu đáo nên chính bạn cũng cảm thấy có lỗi. Thế nhưng may mắn là sau khi nghe tuổi Tị giải thích và cách bạn thể hiện sự chân thành đã khiến đối phương chủ động hỗ trợ bạn trong cuộc sống

Vận trình Sức khỏe

Có nhiều quyết tâm trong việc cải thiện sức khỏe nhưng không phải khi nào bạn cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đó cũng là bước tiến so với chính bạn trước đây một người không nghĩ tới thể dục thể thao.

7. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Ngọ

Tử vi tháng 7 tuổi Ngọ âm lịch khuyên con giáp tuổi này hãy dũng cảm nắm bắt con người và những thứ thuộc về mình. Khi bạn trở nên nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng tích cực, những thay đổi mới sẽ bắt đầu.

Vận trình Sự nghiệp

Trong tháng được Chính Quan nâng đỡ nên con giáp này không gặp vấn đề nào quá khó khăn cả. Vì thế, đừng quên nói lời cảm ơn, bày tỏ sự tôn trọng những công sức của mọi người xung quanh mình.

Nguyệt lệnh Mộc dục khiến tuổi Ngọ có cảm giác không ổn định, chông chênh và đó là điều thường thấy khi bạn bắt đầu thứ gì đó mới. Ai dám chắc tương lai sẽ dẫn bạn về đâu, thế nhưng đừng để những nỗi sợ cản bước tiến của bạn nhé.

Vận trình Tài lộc

Người tuổi Ngọ có Mộc Dục nên con giáp tuổi Ngọ có xu hướng khoe khoang, chưng diện cho mình về vật chất, điều này không những khiến bạn vướng vào rắc rối mà còn làm bạn tốn tiền. Nên hạn chế việc mua sắm chỉ để thỏa mãn những niềm vui, cảm xúc nhất thời của mình nhé con giáp tuổi Ngọ. Bớt đi việc thể hiện vừa không bị lãng phí tiền bạc mà bạn còn có nhiều thời gian hơn để tu dưỡng bản thân.

Người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội nương tựa, nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh với sự giúp sức của Chính Quan. Mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan đi khi được lắng nghe những chỉ dẫn, nhất là của những người có kinh nghiệm. Tiền bạc không dễ kiếm, nhất là những người tuổi Ngọ đang mới bắt đầu kinh doanh không có nhiều kinh nghiệm. 

Vận trình Tình duyên

Ngũ hành xung khắc dự báo những xung đột trong chuyện tình cảm giữa tuổi Ngọ và một nửa của mình. Dường như hai người rất khó đi đến thống nhất trong thời điểm này.

 • Người có gia đình: Lúc này Tứ Lục bay về phương Tây Bắc, gia đình bạn có thể xảy ra bất hòa giữa các thành viên, nhất là với những nhà có con gái.
 • Người độc thân: Bạn gặp những tổn thương sâu sắc, đó là lý do chính khiến bạn buồn phiền trong thời gian dài vừa qua. Lời khuyên cho bạn đó là đừng suy nghĩ nhiều, hãy cứ tận hưởng và trân trọng khoảnh khắc hẹn hò cùng người mình thích, nếu suy nghĩ quá nhiều rất dễ bỏ lỡ duyên tốt.

Vận trình Sức khỏe

Dịch mã chủ về dịch chuyển cho thấy bản mệnh khá vất vả trong việc di chuyển, nếu là đi chơi xa thì cũng dễ khiến bạn mệt và khó khăn trong việc ăn uống.

Nếu có thể hãy sắp xếp lịch trình để đỡ di chuyển quá nhiều.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp 'Tháng Cô hồn'?
Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp "Tháng Cô hồn"?

8. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Mùi

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Mùi âm lịch, cho thấy Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, con giáp tuổi Mùi lúc này khá chủ động, tự tin vào những lĩnh vực mà bạn hiểu rõ, thậm chí bạn còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ những người xung quanh mình.

Vận trình Sự nghiệp

Trong tháng 7 âm lịch nhờ Quan Đới tạo điều kiện thuận lợi nên vận quý nhân tăng lên, mọi sự thuận lợi vì được nhiều người giúp sức.

Thái Dương là cát tinh nâng đỡ nên người tuổi Mùi thường xuyên gặp may trong công việc. Nhiều cơ hội tốt đẹp cứ thế đến giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và điều quan trọng là kiếm được nhiều tiền hơn so với thời gian trước đây.

Vận trình Tài lộc

Thái Dương cát tinh mang tới vận may cho bản mệnh về tiền bạc. Con giáp tuổi này có thể kiếm được nhiều tiền mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Tác động của ngũ hành tương sinh nên tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi thời gian này có nhiều khởi sắc so với trước đây rất nhiều. Bạn có cơ hội phát tài nhỏ, hãy tận dụng tốt những điều kiện thuận lợi đang có. Những ai làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc kim loại có nhiều lợi thế hơn bất cứ ai.

Vận trình Tình duyên

Thiên Diêu chủ về đào hoa, phong lưu cho thấy bản mệnh lúc này thu hút nhiều mối nhân duyên đến với mình. Tuy nhiên, bạn phải tự mình phân định xấu, tốt để không bị vướng vào những rắc rối, thậm chí nó còn ảnh hưởng tới cả danh tiếng của bạn nữa đấy.

 • Ngũ hành tương sinh hỗ trợ nên bản mệnh và một nửa của mình khá tâm đầu ý hợp. Nếu trước đây hai người có căng thẳng thì đây là thời điểm để có thể hóa giải tất cả. Đời sống tình cảm của bản mệnh cũng có những thay đổi tinh tế, đừng lo lắng, tuổi Mùi đã có thể cảm nhận được sự ngọt ngào trong tình yêu.
 • Người độc thân là người có khiếu hài hước, thông minh nên rất dễ thu hút người khác giới. Trong tháng 7 âm lịch, đừng quá ưu tiên công việc mà quên đi chuyện tình cảm, nhớ phân bổ thời gian hợp lý để hẹn hò.

Vận trình Sức khỏe

Thời gian này con giáp tuổi Mùi cũng nhớ bổ sung nước đầy đủ vì nước có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe.

Khi thiếu nước, không chỉ các chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị suy giảm mà các biểu hiện ngoài da cũng nặng nề.

9. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Thân

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Thân âm lịch, Lâm Quan nhập Mệnh cho thấy tháng mới tuổi Thân duy trì được năng lượng tích cực trong mọi khía cạnh mà mình tham gia. Dù việc lớn hay việc nhỏ bạn đều không nề hà, ai nhờ cũng làm.

Vận trình Sự nghiệp

Trong tháng mới này Tuổi Thân tránh việc lãng phí dành thời gian cho những việc không quan trọng, thay vào đó bạn phải thực sự mạnh mẽ đối mặt với mọi tình huống xuất hiện trong tháng.

Người tuổi Thân nổi bật với tư duy nhạy bén, khả năng phân tích của bạn cũng được chú ý vì có những đánh giá khác biệt, mới lạ so với mọi người. Tuy nhiên vì khác biệt nên không phải ai cũng hiểu cách bạn làm, thay vì chống đối, bạn nên tuân theo, đừng cố gồng lên tranh cãi. Hãy thực hiện những dự định mà bạn tin tưởng, khi có thành quả rồi thì mọi người sẽ phải công nhận mà thôi.

Vận trình Tài lộc

Sang tháng này ảnh hưởng của Tỷ Kiên gây ra những mệt mỏi, phiền não, nhiều người là chủ doanh nghiệp đang gặp rắc rối liên quan đến tài chính. Bạn phải cân đo đong đếm kỹ càng với khoản tiền mặt đang có để có thể đảm bảo nguồn thu, chi của công ty.

Tháng 7 âm lịch dự báo, bản mệnh cũng dễ gặp phải những đối thủ mạnh, trong trường hợp có nhiều người cùng cạnh tranh với mình, bạn không được xem nhẹ. Dù sao họ cũng có thế mạnh riêng mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó, người làm công ăn lương khá an toàn, nhiều người hiểu rõ tình hình kinh tế trong thời điểm hiện tại. 

Vận trình Tình duyên

Vận trình tình cảm tuổi Thân không thực sự suôn sẻ khi con giáp tuổi này có phần ích kỷ hơn, bạn chỉ tập trung vào các lợi ích của chính mình, không muốn mất mát một chút nào cả, chỉ muốn có nhiều thêm mà thôi.

Nguyệt Mệnh Lâm Quan dự báo tình cảm khó lâu bền. Phụ nữ trong gia đình có thể bất hòa, gây chia rẽ nội bộ, khiến bầu không khí trong nhà căng thẳng. Thời gian này được dự báo là căng thẳng giữa hai người xảy ra nhiều hơn.

Vận trình Sức khỏe

Tháng cô hồn, thêm tác động của Thái Tuế gây điềm không lành, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Vì thế, thời gian này bản mệnh cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa, hạn chế việc đi làm, đi chơi về khuya trong thời gian này.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp 'Tháng Cô hồn'?
Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp "Tháng Cô hồn"?

10. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Dậu

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Dậu âm lịch, thời gian này, tuổi Dậu hãy sẵn sàng tinh thần cho những thử thách gian nan, nhưng điều tuyệt vời là bạn thể hiện được năng lực của mình và mọi thứ được ghi nhận bằng những thành quả mà ai cũng thấy rõ.

Vận trình Sự nghiệp

Tử vi tháng cho biết, nhìn chung không có khó khăn nào có thể cản đường con giáp tuổi Dậu vì bạn là người giỏi giang, có năng lực, luôn hết mình vì công việc.

Đế Vượng nhập Mệnh nên không ít người tuổi này trở nên cao ngạo hơn khi bản thân có thành tích còn người khác thì không. Nếu bạn còn duy trì thái độ này thì cuộc sống của bạn sẽ lao đao vì có những người do ghen ghét mà tìm cách gây hại. Lời khuyên cho bạn là nên khiêm tốn vì trong thế gian còn rất nhiều người giỏi hơn bạn, chỉ là họ chưa có cơ hội để bạn gặp gỡ mà thôi.

Vận trình Tài lộc

Vận trình tài lộc cho thấy con giáp này có thể kiếm được tiền nhưng việc mất tiền cũng xảy ra đồng thời. Thế nên cần ưu tiên những giải pháp an toàn nhất có thể. Có thể thấy nhiều người không cân đối được việc thu - chi, bản mệnh có xu hướng mua sắm để thỏa mãn cái tôi nhiều hơn là nhu cầu thật sự để đáp ứng cuộc sống hiện tại.

Nhất là khi tháng này có Kiếp Tài càng dễ khiến bạn bị mất tiền vì chủ quan, họ có thể lợi dụng điểm yếu trong tính cách của tuổi Dậu để lợi dụng mà kiếm lợi sau đó biến mất, để lại bạn với đống nợ. Đi đâu cũng phải kiểm tra cẩn thận trước khi rời nhà, đóng cửa then cài kẻo bị mất trộm.

Vận trình Tình duyên

Bách Việt chủ đào hoa dự báo vận trình tình cảm tháng này của tuổi Dậu rực rỡ hơn mức mong đợi.

 • Người độc thân có thể là cơ duyên để gặp được người phù hợp ở chỗ làm của mình.Nhiều người thoát được cảnh độc thân,
 • Người có gia đình: Không nên lơ là việc chăm sóc một nửa của mình vì đang có dấu hiệu sự xuất hiện của người thứ 3 đấy nhé.

Vận trình Sức khỏe

Dương khí ngày càng suy yếu, âm khí ngày càng tăng trưởng, dễ tổn thương phổi.

Vì thế, bản mệnh phải hết sức thận trọng với các vấn đề liên quan tới bộ phận này.

11. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Tuất

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Tuất âm lịch cho thấy tháng mới cực kỳ thuận lợi cho những bạn làm về lĩnh vực kỹ thuật. Điều này có nghĩa là với những ai không giỏi chi tiết thì bạn nên nhờ người khác hoặc thuê họ hỗ trợ cho bạn.

Vận trình Sự nghiệp

Thiên Ấn ghé thăm mang lại nhiều điều kiện lý tưởng cho vận trình sự nghiệp của con giáp này trong tháng mới. Nhất là những người làm về lĩnh vực tập trung vào chi tiết thì càng có lợi thế, bạn có khả năng phân tích, đánh giá vấn đề đâu ra đấy từ những sự việc nhỏ.

Mệnh có Suy cho thấy con giáp tuổi Tuất lúc này trở nên ôn hòa hơn, bản mệnh sẵn sàng chịu thua, nhường người ta phần trắng trong các cuộc tranh luận hay đối đầu. Việc này không phải thể hiện sự yếu kém mà thực ra là hành động có tính chiến lược hơn.

Vận trình Tài lộc

Trong tháng 7/2023 âm lịch, tuổi Tuất tránh tham gia kiện tụng, tranh chấp vì nguy cơ bản mệnh bị mất tiền rất cao. Nếu có thể thì nên ưu tiên giải pháp hòa giải nhé.

Ngoài ra, con giáp tuổi Tuất thời gian này cũng có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội, đó cũng là lý do khiến bạn chịu thiệt thòi một chút ở hiện tại nhưng tương lại lại rất rực rỡ, nhiều điều hứa hẹn. Có thể bạn chưa giàu có, sung túc bằng người ta nhưng bạn cảm thấy vui vì mình vẫn có thu nhập đều, vẫn có thể giúp đỡ những người xung quanh đang vất vả, khó khăn hơn mình.

Vận trình Tình duyên

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất ngay lúc này. Thế nên ai đang độc thân thì nhanh nhanh mở lòng, đừng bỏ lỡ cơ hội đang có nhé.

 • Người có gia đình: Sự tin yêu đang ngày càng gia tăng trong gia đình của người tuổi Tuất trong tháng này, chúng mang lại cho bạn cảm giác an yên mà trước đây bạn chưa có được. Phụ nữ tuổi Tuất thời gian này có xu hướng chăm lo gia đình nhiều hơn, nhờ thế mà hạnh phúc đong đầy. Những căng thẳng trước đây cũng lần lượt được hóa giải khi mỗi người biết đặt vào vị trí của nhau.
 • Người độc thân: Những duyên lành xuất hiện trong thời gian này rất đáng trân trọng, có những người có thể ban đầu bạn chưa ưng ý nhưng sự chân thành, tốt bụng, tình cảm của họ đã khiến bạn sẵn sàng mở lòng.

Vận trình Sức khỏe

Thiên Cẩu xuất hiện trong tháng Cô hồn cũng khuyến khích bạn nên tránh xa những chuyện thị phi mới có thể an yên được. Việc này cũng đỡ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp 'Tháng Cô hồn'?
Tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch: Ai BÙNG NỔ bất chấp "Tháng Cô hồn"?

12. Tử vi tháng 7/2023 tuổi Hợi

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Hợi âm lịch, Thực Thần ghé thăm mang lại nhiều điều kiện thuận lợi trong làm ăn cho người tuổi Hợi, nhờ thế mà nhiều người ký được hợp đồng lớn. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, truyền thông,...

Vận trình Sự nghiệp

Tử vi tháng cho thấy trước khi đạt được kết quả như ý, con giáp tuổi Hợi cũng phải đối mặt với một chút trở ngại. Nhưng hoàn cảnh dù có thể nào cũng không quan trọng bằng cách bạn đối mặt với nó, do đó hãy bình tĩnh.

Thực Thần ghé thăm mang lại nhiều điều kiện thuận lợi trong làm ăn cho con giáp tuổi Hợi, nhờ thế mà nhiều người ký được hợp đồng lớn. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, truyền thông,... Người làm công ăn lương có thể phải đối đầu với những thay đổi khi bạn cố thoát ra khỏi vùng an toàn hiện tại.

Vận trình Tài lộc

Tử vi tài lộc tháng 7/2023 âm lịch cho thấy tiền bạc đang về khá nhiều đó như là cách "trả lời" cho những nỗ lực của bạn trong thời gian dài làm việc không ngừng nghỉ vừa qua.

Thế nhưng Thiên Cẩu hung tinh dự báo có họa thị phi ghé thăm khiến con giáp tuổi Hợi có chút lao đao. Có những người không thừa nhận thành công mà bạn có, thậm chí họ còn thêu dệt lên những câu chuyện đáng sợ về bạn, họ cho rằng bạn có được hiện tại là do làm điều xấu mà ra.

Vận trình Tình duyên

Ngũ hành tương sinh tốt cho các mối quan hệ gần gũi với bạn

Ví dụ như bạn có người thương chăm sóc và thấu hiểu. Bên cạnh đó khi sóng gió xảy ra họ vẫn ở bên để bảo vệ, che chở cho bạn. Hãy nhìn vào những khía cạnh tích cực này để nhận ra rằng ai mới là người thực sự tốt với ta.

Vận trình Sức khỏe

Sức khỏe giảm sút một phần vì bản mệnh lo nghĩ quá nhiều với những rắc rối đang xảy ra trong cuộc sống của mình tại thời điểm hiện tại.

Hãy giữ cho mình sự bình tâm với mọi sóng gió, với những việc mình không làm thì đừng sợ hãi, hãy mạnh mẽ.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp