Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: 

Tháng 10/2023 dương lịch bắt đầu từ ngày: 17/8/2023 âm lịch - 17/9/2023 âm lịch.

Xem Tử vi hàng tháng của 12 con giáp dương lịch! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng tháng vào ngày 30 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Tý

Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Tử, thêm hung tinh Thiên Cẩu chiếu mệnh, khá nhiều thách thức ập tới khiến tuổi Tý chẳng thể an nhàn được phút giây nào. Cạnh tranh cũng có dấu hiệu tăng tiến, đề phòng tiểu nhân giở trò gây nhiều bất lợi. Đây không phải là một tháng có thể đưa ra hành động vội vàng, rất dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Phương diện tài chính

Tài chính nếu có thể duy trì ở mức ổn định đã có thể coi là may mắn. Tháng này bạn nên tập trung vào những việc đang tiến hành dang dở, không nên mở mang quá nhiều khi vận khí bất ổn có thể khiến kế hoạch đổ bể nửa chừng gây hao tài tốn của.

Phương diện tình duyên

 • Người có gia đình: Chuyện tình cảm gặp nhiều biến cố. Do quá mải mê với công việc nên con giáp này khó có thể chu toàn cả vấn đề tình cảm riêng tư. Nếu không được nửa kia thông cảm, cả hai rất dễ xảy ra xung đột, mối quan hệ ngày càng nguội lạnh và xa cách.
 • Người độc thân: nên dành nhiều thời gian gặp gỡ bạn bè, hẹn hò nhiều hơn mới mong đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Một số bạn thường xuyeenn buồn phiền, đa sầu đa cảm, có những suy nghĩ tự ti nên ngại không muốn mở rộng lòng mình, khó có thể tìm được một người như ý

Phương diện sức khỏe

Dù không gặp vấn đề nào quá nguy hiểm trong tháng Canh Tuất này, song thể trạng của Tý cũng không thật sự sung sức. Tinh thần căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều và áp lực không được giải tỏa có thể gây ra những hệ lụy khó lường.

Bạn cần tìm cách thư giãn nhiều hơn. Tìm cách cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi, thường xuyên vận động và có chế độ ăn uống hợp lý, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo. Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý các bệnh do ảnh hưởng tâm lý, tránh suy nghĩ bi quan.

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dương lịch: Ai có số vượng quý nhân?
Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: Quý nhân che chở cho ai?

2. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Sửu

Tháng 10/2023 dương lịch đánh dấu những bước tiến ổn định và chắc chắn của người tuổi Sửu. Bạn nên nắm chắc cơ hội để thể hiện bản lĩnh hoặc giành lấy lợi thế sẵn có, xây dựng bàn đạp vững chắc cho tương lai.

Phương diện công việc

Về công việc, mặc dù Nguyệt Lệnh lâm Mộ khiến bạn có đôi chút cứng nhắc, đôi khi tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng Thiên Đức cát tinh sẽ đưa quý nhân tới để chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh khắc phục điểm yếu của bản thân, lấy lại thế cân bằng và tạo ra những sự bứt phá hoàn toàn mới mẻ.

Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này. Chính Tài vượng, Thứ Tài vẫn cần phải dựa vào sự nhanh nhạy và khả năng tính toán của bạn mới có cải thiện.

Tuy nhiên, chi phí phát sinh nhiều, chú ý tích lũy nhiều hơn. Tháng này bạn có thể đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn thận đường đi nước bước.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm trong tháng Canh Tuất gặp đôi chút khúc mắc. Tâm tính bản mệnh có nhiều biến động do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu, bạn có xu hướng đặt công việc lên trên tình cảm, đôi khi hành xử quá khô khan, cộc cằn, khiến chuyện tình cảm gặp trở ngại, nhân duyên giảm sút.

 • Vợ chồng muốn giữ được hòa khí gia đình, quan trọng nhất là phải biết kiềm chế cảm xúc, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử phù hợp. Mâu thuẫn xảy ra có thể khiến nảy sinh suy nghĩ ngoại tình, dễ sa ngã vì cám dỗ. Dù là ngoại tình tư tưởng bạn cũng nên tránh, bởi khoảng cách từ suy nghi đến hành động không quá xa.
 • Người độc thân: Dù có đào hoa nhưng đa phần chưa phải đào hoa lành, mọi chuyện chưa đi tới đâu. Bạn nên hành xử thận trọng, thể hiện thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp, rối ren người chịu thua thiệt vẫn là bạn mà thôi.

Phương diện sức khỏe

Tình hình sức khỏe người tuổi này tương đối tốt, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần phấn chấn hơn.

3. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Dần

Tuổi Dần không được Nguyệt Lệnh ủng hộ nên làm gì cũng phải dè chừng, đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn. Trái lại, vội vàng hấp tấp chỉ khiến bản thân chuốc lấy thất bại.

Phương diện công việc

Tháng này Dần có tài tinh chiếu mệnh nên thu nhập có sự cải thiện nhất định. Tuy nhiên, do vận khí bấp bênh nên vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để đầu tư ồ ạt ở quy mô quá lớn kẻo lợi bất cập hại. Làm gì cũng phải biết điểm dừng kẻo tham thì thâm.

Phương diện tình cảm

Tình cảm của Dần trong tháng mới có nhiều khởi sắc.

 • Người độc thân: Tam Hợp cục mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt cho người độc thân. Bản mệnh càng chủ động trong các mối quan hệ thì càng dễ gặp may, sớm tìm được người chung lối.
 • Người có gia đình: Tình cảm lứa đôi vẫn tồn tại nhiều bấp bênh, chưa thể ổn định được. Tính tình con giáp này có phần cứng nhắc suy nghĩ bế tắc, không thông suốt. Tâm hồn khô khan, thiếu sự lãng mạn là rào cản lớn của tình yêu đôi lứa

Phương diện sức khỏe

Tuy nhiên, sức khỏe trong tháng không được thuận lợi cho lắm. Có hung tinh chiếu mệnh khiến thể trạng sa sút, tuổi Dần có thể chịu ảnh hưởng bất lợi của thời tiết dẫn đến mệt mỏi về cơ thể, chán ăn, rối loạn giấc ngủ... Ngoài ra bản mệnh cũng nên cẩn thận khi đi lại, đề phòng tai nạn, va vấp bị thương.

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dương lịch: Ai có số vượng quý nhân?
Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: Quý nhân che chở cho ai?

4. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Mão

Tử vi tháng 10 dương lịch, được Lục Hợp che chở, vận quý nhân trong tháng khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn khi đang có lợi thế hơn người.

Phương diện công việc được vận quý nhân

Vận quý nhân trong tháng vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau.

Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn khi đang có lợi thế.

Phương diện tài lộc

Vận trình tài lộc tươi sáng, Mão có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn.

Người làm công ăn lương cũng nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua nên thu nhập tăng tiến khá nhanh, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Phương diện tình cảm

Tin vui về đường tình duyên cũng sẽ tới với con giáp này.

 • Nếu chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để Mão gặp được người tâm đầu ý hợp.
 • Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận. Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui trong tháng này.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe không phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng trong tháng này khi tuổi Mão cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng bạn chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể hơn

5. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Thìn

Trong tháng mới này người tuổi Thìn được dự báo sẽ phải đối mặt với không ít thử thách và rắc rối. Tác động bắt lợi có thể đến từ các nguyên nhân khách quan, nhưng bản mệnh cũng không thể phó mặc cho hoàn cảnh mà không chịu cố gắng

Phương diện công việc

Hung vận lớn gây nên sóng to gió lớn, con giáp này làm gì cũng cần tiến hành từng bước, làm đến đâu chắc đến đấy mới tránh nhận thất bại.

Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, tiến độ trì trệ, cách xử lý cũ kỹ cũng dần lộ ra sự bất cập, cần có sự điều chỉnh phù hợp. Trước khi tiến hành công việc, bạn cần tính toán kỹ càng, quan sát tình hình để có thể ứng biến kịp thời.

Tháng này tài tinh bị tổn hại, bạn tốt nhất nên tránh xa các trò cờ bạc, đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm, đặc biệt là nên tránh những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao cho dù lợi nhuận hứa hẹn có lớn đến đâu. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì.

Phương diện tình cảm

 • Người có gia đình: Tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động, nhưng cũng dần thiếu đi ngọn lửa tình yêu mãnh liệt. Nếu không sớm hâm nóng tình cảm, mối quan hệ đôi lứa rất dễ xuất hiện những vết nứt lớn dần, thậm chí tạo thuận lợi cho kẻ thứ 3 chen chân vào.
 • Người độc thân vẫn cần cố gắng nhiều hơn mới thoát được cảnh một mình. Bạn hãy dành nhiều thời gian gặp gỡ, hẹn hò, đừng mãi viện cớ bận công việc, bởi một khi đã muốn thì con người ta sẽ tìm cách thay vì viện lý do.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng mới không được lý tưởng cho lắm. Áp lực cuộc sống và công việc gia tăng, nếu không có chế độ chăm sóc cơ thể phù hợp, bạn có thể đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Bên cạnh việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bạn cũng nên rèn luyện thể dục thể thao, kết hợp ăn uống điều độ để nâng cao sức đề kháng. Việc vận động cũng giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, đủ năng lượng để làm việc hơn.

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dương lịch: Ai có số vượng quý nhân?
Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: Quý nhân che chở cho ai?

6. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Tỵ

Tháng 10 của tuổi Tỵ là tháng có hung có cát, cợ hội và thách thức song hành với nhau. Cát tinh mang tới nhiều cơ hội để phát triền. triển khai kế hoạch, những cũng không ít hung tinh tiềm tàng có thể gây sóng gió bất ngờ cho bản thân tuổi Tỵ.

Phương diện công việc và tài lộc

Có Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh ở Tỵ, nhìn chung mọi thứ vẫn đang có tiến triển tích cực. Con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo, tự khẳng định năng lực của bản thân ở lĩnh vực đang theo đuổi.

Vận khí khởi vượng nhưng vẫn còn khá yếu ớt nhắc nhở con giáp này cần thực hiện từng bước, đừng hấp tấp quá mà xôi hỏng bỏng không, đề phòng thị phi nhiễu nhương.

Tài lộc trong tháng chưa thực sự lý tưởng. Chính Tài may mắn ổn định, nhưng Thứ Tài khá kém, không thích hợp đầu tư các hạng mục mạo hiểm, tránh bị lừa đảo.

Đặc biệt, có hung tinh chủ về hao tài chiếu mệnh, bạn có thể vì quá chủ quan trong việc đánh giá tình hình mà phải trả một cái giá khá đắt.

Phương diện tình cảm

Vì có nhiều vấn đề để bận tâm nên chuyện tình cảm không được quan tâm đúng mức, tháng này cũng không có gì đáng để bạn hi vọng.

Các cặp đôi thậm chí có lúc có bất đồng khi bạn thiếu sự lắng nghe, thấu hiểu cho những vấn đề của đối phương. Cả hai cần bồi dưỡng tâm tư, dành nhiều thời gian cho đối phương, cùng sẻ chia thì tình yêu có cơ hội mới để thăng hoa.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe cũng không được tốt cho lắm khi bạn thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Thậm chí nếu tình hình này kéo dài còn gây rối loạn giấc ngủ, khiến Tị luôn trong tình trạng uể oải, mất năng lượng.

7. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Ngọ

Bước sang tháng mới người tuổi Ngọ đón nhiều tin tích cực sau bao ngày ngóng trông. Cát vận tăng tiến nhanh chóng, hung vận đã lùi xa, trả lại cho bản mệnh sự tự tin và cảm giác nhẹ nhõm nhờ chính những nỡ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Phương diện công việc may mắn

Được Tam Hợp cục hậu thuẫn thêm cả cát tinh chủ về công danh chiếu mệnh, sự nghiệp của tuổi Ngọ trong tháng 10 này sẽ tràn đầy may mắn. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và chinh phục được những nấc thang quan trọng.

Những việc bạn làm đều được ghi nhận và đánh giá xứng đáng. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì có thể chọn thời điểm này để tiến hành.

Chẳng những vậy, vận trình tài chính cũng đang trên đà tăng tiến có thể một lần nữa khẳng định rằng may mắn đang đứng về phía con giáp này. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo giúp tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó.

Những khoản đầu tư lúc này có vẻ hứa hẹn nhưng bạn vẫn chỉ nên đầu tư nhỏ thôi bởi không thể nào lường hết được những rủi ro tiềm ẩn.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm của Ngọ sẽ vô cùng đáng nhớ trong tháng 10, khi bản mệnh sẽ có khoảng thời gian thú vị và ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu nhất của mình.

 • Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng có thể tính đến chuyện hôn nhân đại sự. Qun trọng là cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện vui buồn bên nhau nhưng tình cảm ngày càng đong đầy, đây chính là tiền đề để xây dựng hôn nhân.
 • Đối với những người độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ với người khác giới và từ đó có thể tìm thấy một nửa của mình.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe ổn định khi các kế hoạch chăm sóc bản thân, rèn luyện thể dục thể thao của bạn đang phát huy tác dụng. Bản mệnh nên duy trì các thói quen sinh hoạt của mình về lâu về dài.

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dương lịch: Ai có số vượng quý nhân?
Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: Quý nhân che chở cho ai?

8. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Mùi

Tháng mới này, người tuổi Mùi đứng trước không ít thách thức mới mẻ, đòi hỏi bản mệnh phải luôn có bản lĩnh đối mặt với những khó khăn những cũng đừng quên đi những thuận lợi mà mình may mắn có được

Phương diện công việc và tài lộc

Về công việccủa tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn ở khoảng thời gian đầu tháng, hợp tác với đồng nghiệp, cộng sự không được trôi chảy cho lắm.

Những ai khởi động dự án mới cũng vấp phải những trở lực nhất định. Nhưng rất may tháng này Mùi có Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới ủng hộ nên có thể giảm bớt phần nào hung hiểm bạn phải đối mặt, chỉ cần có sự quyết tâm thì sóng gió nào cũng sẽ qua.

Về tài lộc nhìn chung vẫn khá ổn định. Bản mệnh duy trì được các khoản thu đều đặn của mình nên việc chi tiêu hàng ngày không có gì phải lo lắng. Những ai làm ăn kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận như cũ, nếu muốn thu về nhiều hơn thì cần phải tìm hiểu nhu cầu hiện tại của thị trường để có sự điều chỉnh.

Phương diện tình cảm

Tháng này người tuổi Mùi có cả hung vận lẫn cát vận, nhưng riêng đường tình duyên thì rất thắm sắc, nồng nàn. Sao Thái Âm giúp đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm của con giáp này vì thế mà rất hứa hẹn.

 • Người có gia đình: Các cặp vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Những khúc mắc gia đình trước đó được xóa bỏ, những tranh cãi không còn nữa, hai người bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, chung tay vun đắp hạnh phúc. Cuộc sống gia đình hạnh phúc đôi bên cùng cố gắng thay đổi tích cực vì đối phương.
 • Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa ưng ý cho mình hoặc không thì cũng có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe tuy không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng nhưng cũng không nên chủ quan. Bạn nên cân bằng thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ để thể trạng được nạp đầy đủ năng lượng cần thiết.

Ngoài ra bạn nên chú ý đi đứng thận trọng, tham gia giao thông an toàn, tránh va chạm dấn tới xô xát, bị thương

9. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Thân

Trong tháng 10/2023 dương lịch này, tuổi Thân cần nhiều sự quyết đoán và nghiêm túc của con giáp này để tận dụng vận may mà bạn đang có. Bước chuyển mình vào tháng mới sẽ là cơ hội mà tuổi Thân nên nắm bắt và phát huy tối đa khả năng của mình.

Phương diện công danh, sự nghiệp

Trong tháng có nhiều cát tinh chủ về công danh chiếu mệnh, bạn sẽ cảm nhận rõ bầu không khí chuyên nghiệp hơn thúc đẩy bản thân không ngừng tiến về phía trước.

Khối lượng công việc tăng nhanh, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được trái ngọt khi nằm trong danh sách được đề bạt thăng tiến cao.

Trong tháng 10 này tuổi Thân sẽ đón vận may về tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ, nhưng đổi lại bạn sẽ phải khá vất vả, chạy đôn chạy đáo nhiều nơi.

Phương diện tình cảm

Về tình cảm, đây cũng là tháng hài lòng với tuổi Thân khi bạn dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới gia đình và bạn bè, nhờ vậy bạn cũng sẽ được đánh giá cao và nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ chung từ họ đấy.

 • Người có gia đình: Vơ chồng đồng lòng đồng sức, luôn chia sẻ và thông cảm cho nhau nên không khí gia đình đầm ấm hơn, con cái được nuôi dậy trong môi trường tốt
 • Người độc thân đang tìm kiếm nửa còn lại có thể đón không khí lãng mạn đầy bất ngờ. Tháng này vận đào hoa khá vượng. Đây là cơ hội tốt cho những ai vừa trải qua mối tình có cái kết không mấy tốt đẹp có thể một lần nữa đón không khí lãng mạn.

Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Thân khá ổn định. Bạn ý thức việc rèn luyện sức khỏe bằng những bài tập vừa sức nên thể trạng được cải thiện khá rõ.

Nếu có thể duy trì thói quen này lâu dài, bạn sẽ có đủ sự sung sức và tinh thần tỉnh táo để theo đuổi mục tiêu của mình.

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dương lịch: Ai có số vượng quý nhân?
Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: Quý nhân che chở cho ai?

10. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Dậu

Trong tháng mới, tuổi Dậu chịu vận khí hỗn loạn, mưu sự cần hết sức thận tròn kẻo sai một lý đi một dặm. Tuy hung vận khá lớn nhưng bên cạnh đó bản mệnh cũng có nhiều cát tinh âm thầm trợ mệnh, cơ hội để trở mình không phải không có, miễn là bạn bỏ râ nhiều công sức và sự nỗ lực lớn hơn.

Phương diện may mắn và tài lộc

Mâu thuẫn nội bộ gia tăng, nên chú ý thái độ hành xử để không gây bất bình nội bộ, có họa tiểu nhân ganh ghét sẽ giở trò để ngáng đường của bạn. Việc hợp tác có thể gặp trục trặc do đôi bên thiếu sự tin tưởng. Nếu bĩnh tĩnh xử lý vẫn có thể xoay chuyển tình thế. Ngược lại, bản mệnh càng nóng vội càng dễ hỏng việc.

Về tài lộc có xu hướng giảm do có hung tinh chủ hao tài tác động. Ở thời điểm này, con giáp này nên tập trung vào làm tốt các công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Tránh những hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo bị lừa lọc.

Phương diện tình cảm

Về tình cảm của tuổi Dậu trong tháng cũng sẽ bình thường

 • Tình cảm không có sóng to gió lớn nhưng lại bình bình, tẻ nhạt, đôi bên cần dành thời gian sẻ chia, tránh phát sinh mâu thuẫn.
 • Người độc thân gặp nhiều may mắn hơn nhờ đào hoa tinh chiếu mệnh, chỉ cần khéo léo thể hiện mình thì duyên ngày càng vượng, dễ tìm được ý trung nhân.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe giảm sút, sức đề kháng suy giảm, một phần do tác động tiêu cực từ yếu tố thời tiết, môi trường sống. Bản mệnh cũng cần đề phòng họa huyết quang, ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông.

11. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần xốc lại tinh thần để có thể sẵn sàng cho những thách thức tới trong tháng. Hung vận lấn át cát vận, đây chắc chắn sẽ là một tháng bạn không được cho phép mình được chểnh mảng hay chán chường, thả trôi bản thân kẻo mọi thứ còn sa sút nhanh hơn.

Phương diện công việc và tài lộc

Nguyệt Lệnh lâm Suy, thêm Âm Sát hung tinh tác động, công việc gặp phải nhiều khó khăn hơn. Tuổi Tuất nên đề phòng bởi có dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng, bản mệnh cần hành sự thận trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc để mọi chuyện không chuyển biến tiêu cực.

Tuy nhiên, một khi kiên trì vượt qua hết thảy, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng.

Về tài lộc có nhiều biến động, lên xuống thất thường nhưng chủ yếu theo chiều hướng xấu. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng thất thu. Kinh doanh hay đầu tư nên nhìn về lâu về dài, đừng chỉ chạy theo cái lợi trước mắt mà bất chấp tất cả.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều nỗi muộn phiền.

 • Bạn cần phải điều chỉnh nhiều suy nghĩ, xem xét lại cảm xúc riêng tư để có cách xử lý thích hợp.
 • Người độc thân hãy để mọi thứ diễn ra thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng ép, nếu không kết quả sẽ không như ý muốn.

Phương diện sức khỏe

Tình hình sức khỏe người tuổi Tuất có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt, bệnh cũ dễ tái phát, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, đau nhức.

Con giáp này nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, kết hợp chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường khả năng chống lại bệnh tật cũng như làm chậm dấu hiệu lão hóa.

Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp dương lịch: Ai có số vượng quý nhân?
Tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp dương lịch: Quý nhân che chở cho ai?

12. Tử vi tháng 10/2023 tuổi Hợi

Tháng 10 dương lịch, người tuổi Hợi cần hết sức lưu tâm đến phương diện sức khỏe của bản thân, bởi đây la tháng bản mệnh dễ gặp các vấn đề bất lợi về sức khỏe, thể trạng giảm sút, đau ốm khó tránh

Phương diện công việc và tài lộc

Tháng này vận khí của Hợi lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng kẻo dự tính không theo kịp thực tế.

Tốt nhất bạn nên lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất. Việc có sự chuẩn bị trước còn giúp bạn tránh rơi vào tình cảnh luống cuống, loay hoay khi gặp sự cố.

Hợi may mắn có đường tài lộc khá sáng nhờ tháng này có tài tinh Thực Thần đứng bóng. Đầu tư ở thời điểm này là sự lựa chọn khá hợp lý, cần chủ động nắm bắt cơ hội.

Dù vậy, vận may sẽ chỉ đến với những ai có những tính toán cụ thể và nắm được điều cốt lõi của mục tiêu mà bản thân đang theo đuổi.

Phương diện tình cảm

Phương diện tình cảm phong phú dạt dào vì có Bách Việt đào hoa chiếu mệnh.

Con giáp này có nhiều trải nghiệm ngọt ngào trong chuyện tình yêu lứa đôi. Dù vậy, vẫn có dấu hiệu thu hút đào hoa xấu, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Phương diện sức khỏe

Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh tại Hợi, bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cơ thể phát ra đều có thể là lời cảnh báo, nhắc nhở bạn chớ nên chủ quan. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, nhiều chuyện muộn phiền khiến tinh thần mỏi mệt sinh tâm bệnh.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp