Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 10/4 - 16/4/2023 Dương Lịch, tức ngày 20/2 – 26/2/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là khoảng thời gian khá trầm lắng đối với người tuổi Tý. Đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần, người theo con đường công danh sự nghiệp cần hạn chế nảy sinh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, như vậy thì sau đó công việc mới tiến triển thuận lợi hơn.

Phương diện tài chính cũng chưa có bước tiến triển nào đáng kể, ngoại trừ người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền thù lao vào đầu tuần. Vì thế, thời điểm này bản mệnh cần hạn chế đầu tư, kinh doanh, mua sắm tốn kém kẻo dễ thất thoát tiền bạc.

Trong gia đình, các cặp đôi vẫn thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, thậm chí có người còn rơi vào cảnh vợ chồng bằng mặt nhưng không bằng lòng. Những làn sóng ngầm sẽ rất dễ gây ra đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. Có lẽ bạn vẫn khó có thể tìm ra nửa kia phù hợp với mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cần hạn chế nảy sinh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần hạn chế đầu tư, kinh doanh, mua sắm tốn kém kẻo dễ thất thoát tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Các cặp đôi vẫn thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Muốn xây dựng các mối quan hệ thì bạn nên chủ động hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Những làn sóng ngầm sẽ rất dễ gây ra đổ vỡ trong các mối quan hệ.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Lúc này, con giáp tuổi Sửu nhận ra chuyện tình cảm trái ngược với những gì phim ảnh và hầu hết các bài tình ca. Việc bạn gặp đúng tình yêu đích thực của đời mình không đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn hoặc lúc nào cũng cảm thấy thăng hoa trong một mối quan hệ. Khi nhiều rắc rối không được giải quyết chỉ để "bằng mặt mà không bằng lòng" chỉ khiến cho cả hai thêm mệt mỏi.

Tuần mới mang tới nguồn năng lượng mới, con giáp tuổi Sửu thích tìm hiểu về những điều mới mẻ, các chủ đề hay nghiên cứu mà bạn cảm thấy hứng thú. Mỗi khi có điều gì đó thu hút sự chú ý của bạn, bạn luôn có xu hướng tìm hiểu về điều đó một cách sâu sắc và đầy đủ. Điều này vô tình làm cho lượng kiến thức và sự hiểu biết của bạn tăng lên mỗi ngày mà bạn không nhận ra.

Nhờ có Thái Âm Cát tinh đã hóa giải để chỉ có duyên lành xuất hiện trong tuần này để bản mệnh có thể an tâm tập trung vào công việc và cải thiện cuộc sống của mình. Những mối quan hệ của bạn cũng đang trở nên hòa hòa, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Đầu tuần có nhiều thuận lợi, nhưng dù nếu có khó khăn cũng không bỏ cuộc vì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhất là thời gian cuối tuần có Thiên Tài mang lại tiền bạc cho bản mệnh. Khi có tiền thì nhớ tập trung vào việc tích lũy bạn nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý tham gia giao thông
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có những người luôn nói lời tiêu cực cần tránh xa
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh lo chuyện bao đồng, không ai ghi nhận công ơn của bạn

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Vận trình tình cảm của tuổi Dần tuần này có phần trầm lắng, bản mệnh và một nửa của mình có nhiều điểm khác biệt trong quan điểm sống, trong khi đó sự tương đồng về thế giới quan rất quan trọng trong một mối quan hệ. Khi không có cùng mục tiêu, suy nghĩ và những góc nhìn tương tự nhau trong cuộc sống, nghĩa là hai bạn đang cùng nhau đi về hai hướng.

Tuần mới diễn ra đều đều khi con giáp tuổi Dần làm việc khá tập trung và có khả năng kiểm soát những sự kiện đang diễn ra trong tuần. Hơn nữa, lúc này bạn cũng đang lên kế hoạch cho những dự án tương lai nên các việc quan trọng không ưu tiên thực hiện trong thời gian này.

Sao Dịch Mã cho thấy bản mệnh lúc này cảm thấy rất vất vả trong việc kiếm tiền, để có thể gia tăng chút thu nhập thì phải bỏ ra không ít công sức. Còn trẻ thì cứ chịu khó, miễn là bạn có thể gia tăng được tiền bạc thì đừng ngại khó, ngại khổ nhé, đây cũng là lúc bạn học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm sống.

Tỷ Kiên xuất hiện cuối tuần là lời nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn họa thị phi ảnh hưởng tới cả công việc cũng như cuộc sống của bạn trong tương lai. Tiếng lành đồn xa nhưng tiếng xâu còn đồn xa hơn đây nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tiền kiếm được chủ yếu vào đầu tuần mới
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa):  Không nên dành thời gian để mãi đắm chìm trong quá khứ
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không nên quá kiêu ngạo, coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Tuần này là một tuần khá xui xẻo đối với người tuổi Mão. Do đó, khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận trước sau, không nên hành động cảm tính kẻo tự đẩy mình vướng vào rắc rối. Nếu có ai đó đưa ra lời khuyên cho bạn thì nên khiêm tốn lắng nghe.

Phương diện tài lộc, khoảng thời gian đầu tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ lượng khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, nếu cứ dựa vào đó thì bạn sẽ nhanh chóng chậm chân so với đối thủ. Con giáp này cần không ngừng làm mới mình trong các lĩnh vực làm ăn.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với bản tính nóng nảy của mình, bạn thường xuyên nổi nóng với nửa kia. Nếu không để ý tới cách nói năng, hành xử của mình, bạn sẽ rất dễ gây tổn thương đối phương lúc nào không biết đấy.

Trong khoảng thời gian bận rộn như thế này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận trước sau, không nên hành động cảm tính.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nếu có ai đó đưa ra lời khuyên cho bạn thì nên khiêm tốn lắng nghe.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có thể kiếm được một khoản kha khá từ lượng khách hàng thân thiết.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch...
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nếu không để ý tới cách nói năng, hành xử của mình, bạn sẽ rất dễ gây tổn thương người thân.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 2/4 - 8/4/2022 của 12 con giáp - Thìn chú ý gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Tuổi Thìn còn nhiều nghi ngờ về tình cảm hiện tại, thậm chí bạn muốn kiểm tra, kiểm soát mọi thứ vì lo lắng đối phương đang gian đối mình. Lúc này, việc lắng nghe những góc nhìn từ người ngoài cuộc cũng có thể hữu ích nếu bạn vẫn còn băn khoăn về mối quan hệ của mình.

Tuần mới có nhiều quyết định đúng đắn từ quá khứ mang lại cho bạn không ít thành quả như mong đợi. Kết quả tốt đẹp đang mang lại năng lương tích cực để bạn trở nên nhiệt huyết hơn, nỗ lực hơn trong việc toàn tâm cho công việc.

Ảnh hưởng của Thái Tuế nên việc di chuyển xa không có lợi đối với con giáp tuổi Thìn. Nhất là trong điều kiện thời tiết hiện tại, bạn rất dễ bị ốm đau, bệnh tật, ngoài ra đừng ăn đồ ăn lạ trong quá trình di chuyển kẻo phải nhập viện vì ngộ độc đấy nhé.

Tuần mới rực rỡ, có Thực Thần cuối tuần mang lại niềm vui trọn vẹn hoặc những buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè, đó có thể là buổi đi ăn cưới gặp lại những người bạn cũ để các bạn có thể trò chuyện rôm rả.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy tìm nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn có thể khởi xướng một trò thú vị nào đó làm mọi người vui
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Vấn đề tình cảm hiện tại của con giáp tuổi Tị có tác động từ những chuyện cũ, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu xem liệu bạn có đang để những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ làm ảnh hưởng mối quan hệ hiện tại? Nếu không may rơi vào trường hợp này, hãy dành thời gian để trò chuyện với người yêu về những bất an và lo lắng trong bạn, sau đó cùng người ấy tìm kiếm những liệu pháp giúp bạn vượt qua.

Bạn có thể rất thông minh nhưng cũng có thể là một người hay quên hoặc thậm chí là hơi bất cẩn khi làm những việc bạn không hứng thú thế nên bạn thiếu nhiệt huyết trong công việc. Chìa khóa cho vấn đề này là tìm lấy sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, những khía cạnh bạn quan tâm và cả những khía cạnh mà bạn không hề hứng thú.

Thực ra để cuộc sống cân bằng hơn thì bản mệnh hạn chế việc để cho cảm xúc điều khiển mình, điều quan trọng nhất đó là để tâm trí sáng suốt nhất có thể để xử lý vấn đề chứ không để việc yêu hay ghét xen ngang. Người tuổi Tị phải học cách nghiêm khắc hơn với cả chính mình.

Nếu trong tuần, có những thời điểm kiếm được tiền bạc thì bạn cũng cố gắng cất giữ cẩn thận vì cuối tuần có Tỷ Kiên bạn rất dễ đánh mất tiền. Không những thế một số mối quan hệ cũng có thể vì tiền khiến tình cảm đi xuống.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tránh đầu tư, kinh doanh theo cảm tính lúc này
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Càng khoa trương bạn càng đánh mất giá trị đích thực của mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy tìm thêm cơ hội để hợp tác, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Làm việc gì cũng phải có cơ sở cốt lõi, đừng tự nghĩ
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Tuần này có thể coi là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Ngọ. Bản mệnh thường bị cấp trên hoặc đồng nghiệp gây khó dễ, khiến sự nghiệp không phát triển như dự kiến. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng chuyển bại thành thắng, khiến người khác khâm phục.

Tình hình tài chính có khởi sắc nhưng chưa đáng kể. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, bạn nên giữ cẩn thận, không nên vội vàng đầu tư chỉ vì muốn kiếm về lợi nhuận nhanh chóng. Sự tham lam có thể khiến bạn rơi vào cảnh "xôi hỏng bỏng không" đấy.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, thậm chí thành công còn nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước.

Quan hệ vợ chồng chưa thực sự êm đềm khi hai người lúc thì cãi cọ, lúc lại êm ấm ngọt ngào. Hai người cần hạ cái tôi của mình xuống và chớ nên cư xử một cách trẻ con. Nếu người ấy có làm bạn phật lòng thì cũng hãy bao dung hơn và tha thứ cho đối phương,

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thường bị cấp trên hoặc đồng nghiệp gây khó dễ, khiến sự nghiệp không phát triển.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có khả năng chuyển bại thành thắng, khiến người khác khâm phục.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khi cầm tiền trong tay, bạn nên giữ cẩn thận, không nên vội vàng đầu tư.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cần hạ cái tôi của mình xuống và chớ nên cư xử một cách trẻ con.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 2/4 - 8/4/2022 của 12 con giáp - Thìn chú ý gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Nhiều người tuổi Mùi có cảm giác bế tắc với chuyện tình cảm của mình. Các mối quan hệ dễ có xu hướng đi đến đổ vỡ nếu cả hai bạn đều xem nhau là “kẻ thù” và luôn muốn giành phần thắng trong mỗi cuộc tranh luận thay vì ý thức được cả hai phải ở cùng một phe.

Tuần này, những góc nhìn mới lạ và khác biệt về những vấn đề khác nhau cho phép người tuổi Mùi đưa ra những giải pháp độc đáo. Đôi lúc, những quan điểm khác lạ này dễ biến bạn thành một người lơ mơ và buồn cười, nhưng điều này thỉnh thoảng lại giúp làm dịu những tình hình căng thẳng và áp lực.

Bạn là con giáp quan hệ rộng, đi đến đâu cũng gặp gỡ quý nhân lại có Tử vi Cát tinh trợ lực cho sự nghiệp của bản mệnh được hanh thông, nhờ đó mà đảm bảo được doanh thu tốt. Nhất là những ai đầu tư vào thời điểm này cũng rất có lợi, dễ trúng được hợp đồng lớn.

Chính Ấn xuất hiện đầu tuần mang lại niềm vui và sự kiên trì để tuổi Mùi thực hiện được những nhiệm vụ trước đây bạn từng nghĩ là vô cùng khó khăn, không thể làm được gì. Chính bạn cũng nhận ra rằng mình đã tiến bộ hơn trước đây rất nhiều.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nên tìm cách để vợ chồng hàn gắn, giúp tình cảm dần trở lại như xưa
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên của mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn hãy nhờ vào sự giúp sức của những người xung quanh
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Bạn học được điều hay ho từ người có kinh nghiệm

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 2/4 - 8/4/2022 của 12 con giáp - Thìn chú ý gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Vận trình tình cảm của tuổi Thân tuần này đang đi xuống, trải qua cảm xúc tiêu cực liên tục khiến bạn cảm thấy mối quan hệ hai người đan lung lay. Suốt cả tuần diễn ra tình trạng người ấy không nghe điện thoại, khi bạn gửi một tin nhắn và họ không trả lời hay những lúc họ đi làm về muộn.

Tuần này khuyên tuổi Thân nên cẩn thận khi đặt lòng tin vào người khác. Một số đối tượng có thể không thành thật hoặc không giữ đúng lời hứa của họ. Song, đây vẫn chưa phải là thời điểm bạn vội vàng chất vấn đối phương.

Ảnh hưởng của Đại hao không nhỏ nên dù tiền kiếm được đấy nhưng tiêu cũng không ít. Nhất là những ai mới thực hiện kế hoạch tiết kiệm thì lúc này mọi thứ đã đi chệch hướng hoàn toàn so với bạn nghĩ.

Đầu tuần nếu có vấn đề gì thì bản mệnh cũng đừng lo lắng thái quá, mọi việc sẽ sớm được tháo gỡ khi Thiên Ấn giúp mọi việc hanh thông từ giữa tuần và có thể mang tới tiền bạc cho bạn vào cuối tuần. Lúc này bạn có thể thoải mái tụ tập bạn bè, tham gia các buổi ăn uống gặp gỡ vui vẻ cùng mọi người.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chọn người phù hợp mới hợp tác được lâu dài
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng để người khác giận dữ, phật ý vì điều nhỏ nhoi
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Tuần mới tình cảm của tuổi Dậu có những bước chững lại. Các mối quan hệ trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến mức độ tin tưởng vào người yêu hiện tại của bạn một cách nhất định. Bạn đang thiếu đi nền tảng cần thiết để xây dựng niềm tin của bạn và cho bạn cảm giác an toàn.

Dự báo có nhiều sai sót trong công việc, việc truyền tải và diễn đạt thông tin gặp nhiều nhầm lẫn khiến khả năng giao tiếp vấp phải nhiều trở ngại. Do đó, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Bạch Dương tham gia vào các cuộc đàm phán quan trọng.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên có nhiều khoản chi lặt vặt như mua giấy, báo, sách vở, quần áo,... tưởng rằng không ảnh hưởng lắm nhưng cuối ngày bạn tổn kết thấy cũng đã tốn một khoản kha khá. Do đó, chớ nên chủ quan ở những khoản tiền tưởng nhỏ, tránh mua đồ hạ giá vì cho rằng chúng rẻ bạn nhé.

Ngày đầu tuần có nhiều trở ngại nhưng Thiên Ấn bù đắp cho nỗ lực của con giáp tuổi Dậu, nhờ đó mà bạn dám đối mặt với khó khăn, không hề nao núng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Có thể hiện tại chưa có được thành công rực rỡ nhưng bạn vẫn rất kiên trì với mục tiêu hành động của mình.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy tìm cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh mình
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Người tuổi Tuất có thể gặt hái được thành công như mong muốn trong khoảng thời gian này. Bản mệnh luôn cố gắng và dành nhiều tâm huyết cho công việc của mình, điều đó được lãnh đạo đánh giá rất cao và sẵn sàng dành cho bạn những lời động viên, khen thưởng xứng đáng.

Tình hình làm ăn kinh doanh càng đến cuối tuần càng phát triển rực rỡ hơn. Con giáp này có thể kí kết được hợp đồng với những đối tác lớn, đảm bảo việc làm ăn và nguồn tiền lời lãi từ nay về sau. Đồng thời, các khoản đầu tư trước đó của bạn cũng đem về khoản tiền ổn định.

Có điều, sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm diễn ra êm đềm. Dù bận rộn đến mấy thì bạn và nửa kia vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ mọi chuyện với nhau. Hai người có nhiều quan điểm trùng khớp trong công việc trong cuộc sống, vì thế ngoài là vợ chồng, hai người còn có thể là tri kỉ của nhau.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Luôn cố gắng và dành nhiều tâm huyết cho công việc của mình nên được đánh giá cao.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn những lời động viên, khen thưởng xứng đáng.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kí kết được hợp đồng với những đối tác lớn, đảm bảo việc làm ăn và nguồn tiền lời lãi.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Dù bận rộn đến mấy thì gia đình bạn vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Các khoản đầu tư trước đó của bạn cũng đem về khoản tiền ổn định..

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp - Thìn gặp bất lợi
Tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của 12 con giáp

Tuần mới ngập tràn tình yêu của con giáp tuổi Hợi và một nửa của mình. Khi ở bên cạnh họ, bạn cảm thấy không phải cảnh giác hay đề phòng quá mức, không sợ hãi liệu sẽ có một cuộc tranh cãi nào sắp xảy ra, chỉ thấy bản thân đang nhận được nhiều yêu thương.

Tuần này người tuổi Hợi xử lý được nhiều vấn đề còn tồn lại từ tuần trước. Nhìn chung, cách làm việc của bạn nhanh gọn và được đánh giá cao từ đồng nghiệp cho tới cấp trên.

Thái Âm Cát tinh càng tốt cho mệnh chủ là nữ giới, nhất là phương diện nhân duyên, có người gặp được người yêu chiều, yêu thương hết mực. Dường như mọi khó khăn trong cuộc sống người ấy đều chấp nhận để bạn được vui và yên ổn.

Nhiều khó khăn những ngày đầu tuần khi có Thương Quan đánh lạc hướng khiến bạn không thể tập trung hay sáng tạo được điều gì. Bạn nên cố gắng gạt đi những ý kiến phản đối, ngăn trở bạn để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy học cách thuyết phục người khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Phải cần tới sự trợ giúp của khá nhiều người thân xung quanh
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có người ghen tị với thành công của bạn

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 10/4 - 16/4/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp