Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 26/6 - 2/7/2023 Dương Lịch, tức ngày 9/5 – 15/5/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý có một tuần mới khá thăng trầm. Đường công danh sự nghiệp nhìn chung có tiến bộ, Chính Ấn cho thấy bạn được cấp trên tin tưởng, ủng hộ nên khả năng thăng tiến cao.

Tài chính có khoản thu vào nhưng khoản chi ra cũng không ít, thậm chí chi còn vượt thu, khiến bản mệnh rất dễ rơi vào cảnh rỗng túi. Càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, tuổi Tý nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo mức phát triển bền vững, cũng là đảm bảo cuộc sống ổn định.

Về chuyện tình cảm, dường như bạn vẫn còn đang lưỡng lự phân vân và tự thấy mệt mỏi trong mối quan hệ hiện tại. Những suy nghĩ rối ren khiến bạn không biết nên làm gì. Dù vậy, chớ nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào ngay lúc này kẻo bản thân bạn sẽ hối hận rất nhanh đấy.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tuần mới khá thăng trầm, nhiều niềm vui và cả vấn đề phải lo lắng.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đường công danh sự nghiệp có tiến bộ, được cấp trên tin tưởng.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và tìm cách phá hoại.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài chính có khoản thu vào nhưng khoản chi ra cũng không ít.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Lưỡng lự phân vân và tự thấy mệt mỏi trong mối quan hệ hiện tại.
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Sửu sẽ cần nỗ lực nhiều hơn trong tuần này để hoàn thiện một kế hoạch nào đó mà bạn đang theo đuổi. Thời gian có hạn nên đừng đủng đỉnh rồi đến sát nút mới lại vắt chân lên cổ nhé. Bạn cần phân bổ thời gian hợp lý để không lỡ dở bất cứ vấn đề nào chưa kịp giải quyết.

Sự xuất hiện của Tỷ Kiên còn nhắc nhở những chú Trâu nên tránh tối đa những khắc khẩu, bất hòa với đồng nghiệp trong tuần này bởi điều đó không hề có lợi cho bạn chút nào. Nếu cứ sa đà vào những nhiễu nhương nơi công sở, bạn vừa lãng phí thời gian lại vừa dễ dính thị phi không đáng. Tốt nhất là cứ tập trung giải quyết công việc của mình cho tốt.

Đại Hao hung tinh nhập mệnh càng khiến cho tình hình căng thẳng hơn với con giáp này. Bản mệnh có thể thấy tiền bạc chảy khỏi túi mình mà không cách nào ngăn cản được. Đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hay điều động tài chính, bạn nên cân nhắc kĩ càng để bảo toàn tiền trong túi.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của tuổi Sửu và nửa kia xuất hiện ngày càng nhiều rạn nứt, chỉ là cả hai đề cố lờ đi. Nhưng những trận cãi cọ, khắc khẩu tăng dần lên là điều chẳng thể chối cãi rằng hai bạn cần bình tâm lại và nói chuyện cho rõ ràng với nhau.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện một kế hoạch đang theo đuổi
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cần phân bổ thời gian hợp lý để không lỡ dở bất cứ điều gì
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên tránh tối đa những bất hòa với đồng nghiệp trong tuần này
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tiền bạc chảy khỏi túi mà không cách nào ngăn cản được
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đôi lứa xuất hiện ngày càng nhiều rạn nứt
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Thời điểm này, bạn gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể coi là cơ hội rèn giũa cho bạn. Con giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách, sau khi vượt qua rồi, bạn sẽ thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính cũng có nhiều thăng trầm bất định, Dần vừa có cơ may kiếm tiền bất ngờ, thu về một khoản không ít, nhưng vẫn có thể bị hao phá tài lộc bất cứ lúc nào. Tốt nhất bạn nên thận trọng khi chi tiêu hoặc đầu tư để tránh hao hụt.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, thời gian này mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn giữ được sự ổn định. Tuy nhiên mọi thứ có thể trở nên nhạt nhẽo vì con giáp này quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nửa kia yêu thương.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Gặp nhiều thách thức nhưng vẫn nên suy nghĩ theo hướng tích cực.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Điềm báo có thị phi rình rập, đề phòng những lời ngon tiếng ngọt.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng bận tâm chuyện bao đồng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tình hình tài chính có nhiều thăng trầm bất định, đề phòng hao tài.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mối quan hệ ổn định.
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Người tuổi Mão có sự bảo trợ của Chính Quan ngay từ đầu tuần nên công việc có những bước tiến triển khá tích cực. Đây là thời điểm bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp, đừng mãi để những vấn đề bên lề tác động đến bản thân. Thành công sẽ đến khi bạn đủ kiên trì và nỗ lực tới cùng, nếu chỉ vì e ngại bóng gió những điều chưa xảy đến mà chùn bước chân thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được điều gì đang chờ đón mình ở phía trước.

Tuy nhiên, Thiên Quan theo ngay sát nên bạn cũng cần đề phòng sự ám hại của tiểu nhân. Có nhiều thứ không tốt đẹp như vẻ bên ngoài, nên hãy thận trọng để không vấp phải những sai lầm đáng tiếc vì sự chủ quan của bản thân.

Trong một tuần có Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, tài chính của con giáp này không được lý tưởng cho lắm. Người làm chủ kinh doanh, buôn bán gặp trở ngại do nguồn vốn chưa thể thu hồi. Người làm công ăn lương vẫn chỉ có thể dựa vào khoản thu nhập từ công việc chính, khó có khoản thu phụ.

Đường tình duyên kém sắc, người có duyên với nhau chưa chắc đã có phận, đôi lứa dễ vì nhiều nguyên nhân mà chia lìa đôi ngả. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước phiền phức vào thân.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Từ đầu tuần nên công việc có những bước tiến triển khá tích cực
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đây là thời điểm nên tập trung phát triển sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cần đề phòng sự ám hại của tiểu nhân, chớ nên chủ quan
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài chính tuần này không được lý tưởng cho lắm
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đường tình duyên kém sắc, có duyên chưa chắc có phận
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Với tuổi Thìn, tuần này bạn phát triển khá ổn định. Con giáp này duy trì phong độ vững vàng trên con đường sự nghiệp. Những thành quả đạt được sẽ tăng thêm sự tự tin cho bản mệnh. Bạn sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới, tập trung cao độ, quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Phương diện tài chính cũng có sự khởi sắc, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài cho mình, thích hợp để tiến hành những kế hoạch quan trọng như mở rộng quy mô kinh doanh hay khai trương mở cửa hàng.

Tuy nhiên, tử vi tuần cho thấy không có nhiều may mắn lắm trong vận trình tình cảm của tuổi Thìn. Chuyện yêu đương nhiều mâu thuẫn, các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung, bất đồng về nhiều chuyện, tranh cãi gay gắt càng khiến cho rạn nứt thêm nhiều.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Duy trì phong độ vững vàng trên con đường sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Chớ vì sở thích của bản thân mà chủ quan, bỏ bê công việc.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Những thành quả đạt được sẽ tăng thêm sự tự tin cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên tận dụng thời cơ đầu tuần vận khí vượng để cầu tài cho mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chuyện yêu đương nhiều mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt.
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Dịch Mã động tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Tị báo hiệu một tuần với nhiều biến động với con giáp này. Đây có thể là khoảng thời gian bận rộn, đầu tắt mặt tối với con giáp này. Bản mệnh dành hầu hết thời gian cho công việc, dồn sức để hoàn thiện mọi thứ mà vẫn có cảm giác thời gian không đủ.

Đầu tuần là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành những việc quan trọng khi có Thiên Ấn trợ mệnh. Cát tinh này mang tới sự sáng tạo để bản mệnh có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Giữa lúc chồng chất khó khăn trở ngại mà con giáp này vẫn dễ dàng chuyển mình đổi vận, đó mới là điều đáng khen ngợi.

Tài lộc trong tuần không phải không có, song bản mệnh đừng quá sốt ruột bởi tài lộc đến chủ yếu vào thời điểm cuối tuần. Chính Tài và Thực Thần cho thấy con giáp này sẽ có được khoản thu khá vững vàng đến từ công việc chính của mình đó, đầu tư cũng khá lý tưởng, mang về khoản lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm giữa bạn và người ấy dù không có nhiều cao trào nhưng bình yên cũng là một trạng thái không tồi. Vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đôi bên chứng tỏ được tình yêu và sự tin tưởng của mình dành cho nhau và sẵn sàng nắm tay để tạo dựng hạnh phúc bền lâu.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhiều biến động, công việc trở nên bận rộn hơn hẳn
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dành hầu hết thời gian cho công việc, dồn sức để hoàn thiện mọi thứ
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đầu tuần là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành những việc quan trọng
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tài lộc trong tuần vượng nhất vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình cảm đôi lứa bình yên sau những thử thách của cuộc sống
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được sao Thái Dương che chở hứa hẹn một tuần hanh thông và thăng tiến nhẹ nhàng. Vận may ập đến mang theo vận quý nhân vượng lên giúp con giáp này giải quyết kha khá những khúc mắc đang tồn đọng. Công việc khơi thông được thế bế tắc, bạn cần tranh thủ thời gian này để hoàn thành dứt điểm mọi việc.

Cơ hội thăng tiến cũng đang mở ra trước mắt tuổi Ngọ nhờ Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện. Hai cát tinh này tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, tạo ra những cơ hội để bạn thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Trong một tuần được quý nhân dìu dắt, con đường tài lộc của những chú Ngựa cũng tăng tiến rất nhanh. Với lợi thế chiếm giữ hiện tại bạn hoàn toàn có thể đa dạng nguồn thu chứ không bó hẹp trong một công việc chính. Quan trọng nhất là quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý để luôn duy trì được khoản tích lũy.

Không khí gia đình khá hài hòa cũng tạo động lực lớn để bạn thêm cố gắng. Dù đôi lúc vẫn không tránh được những khúc mắc nhưng ai cũng đặt sự đoàn kết lên hàng đầu, cùng nhau nhường nhịn yêu thương nên tình trạng căng thẳng được giải quyết rất nhanh. Người độc thân chưa muốn xây dựng cuộc sống riêng nên về phương diện tình cảm còn khá thờ ơ.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Vận trình hanh thông, có điềm báo thăng tiến nhẹ nhàng
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vận quý nhân vượng giúp giải quyết khúc mắc đang tồn đọng
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tranh thủ ngay khi công việc khơi thông được thế bế tắc
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tài lộc tăng tiến, có cơ hội đa dạng nguồn thu
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không khí gia đình hài hòa tạo động lực để cố gắng
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuần này, dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc chẳng được suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân vẫn đang ẩn nấp trong bóng tối, chờ thời cơ tới để cướp đi thành quả bạn sắp có được. Nếu bạn đánh mất bình tĩnh và sáng suốt vào lúc này, mọi chuyện sẽ càng cam go hơn nữa. Dù có chuyện gì xảy ra, đừng bao giờ mất niềm tin vào bản thân mình.

Kiếp Tài giáng họa, tiền trong túi những chú Dê cứ thế không cánh mà bay, họa vô đơn chí, mọi sự xui xẻo cứ theo nhau mà tìm đến con giáp này. Vốn dĩ mọi chuyện đang khá tốt đẹp, bạn cũng có nhiều dự định cho tương lai nhưng biến cố này đã khiến bạn phải bỏ dở mọi thứ và tính toán lại kế hoạch từ đầu.

Chuyện tình cảm không được như ý càng khiến cho tâm trạng người tuổi Mùi tệ hơn. Bạn những mong người ấy có thể thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng dường như nó trở thành đòi hỏi quá cao, yêu cầu quá mức. Thái độ cư xử khó hiểu của người ấy khiến bạn thất vọng vô cùng.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình rối ren do bị hung tinh cản trở
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Điềm báo tiểu nhân xuất hiện, chớ nên chủ quan
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc chẳng được suôn sẻ
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tiền trong túi cứ thế không cánh mà bay
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chuyện tình cảm không được như ý, đôi lứa rạn nứt
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Áp lực không nhỏ sẽ đè nặng lên vai người tuổi Thân. Hiệu suất sụt giảm khiến bạn khó có thể làm hài lòng cấp trên của mình. Bản mệnh cần sớm chấn chỉnh thái độ làm việc, đừng sa đà vào những sở thích cá nhân mà tự gây rắc rối cho bản thân.

Đường tài lộc ảm đạm, bản mệnh cần đề phòng họa hao tài phá của. Đặc biệt vào thời điểm đầu tuần, tiền bạc có thể không cánh mà bay. Bạn cũng đang quá dễ dãi trong chuyện tiền bạc, thoải mái cho người khác vay mượn làm bạn thâm hụt một khoản kha khá.

Tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân khó tìm được người để trao gửi tình cảm. Đối với những người có đôi có cặp, mối quan hệ của hai bạn có phần nhạt nhòa do thiếu sự tương tác. Tuy nhiên rắc rối này không quá lớn nên bản mệnh và người ấy chỉ cần quan tâm bồi dưỡng, vun đắp tình yêu của mình sẽ ổn thỏa cả thôi.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hiệu suất sụt giảm, khó có thể làm hài lòng cấp trên của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Sớm chấn chỉnh thái độ làm việc, đừng sa đà vào sở thích cá nhân.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên tránh thái độ ích kỉ kẻo sẽ ảnh hưởng tới khả năng phán đoán.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đường tài lộc ảm đạm, cần đề phòng họa hao tài phá của.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, tình cảm nhạt nhòa.
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Công việc trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Hung tinh chiếu mệnh gây ra nhiều sóng gió khiến con giáp này nhiều phen lao đao. Họa thị phi bùng nổ, bạn đang ngồi không cũng gặp họa. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được.

Tài lộc trong tuần không quá vượng, nhưng cũng có những thời điểm vẫn đạt được kết quả đáng mừng. Đầu tuần là thời điểm tài lộc vượng nhất. Bản mệnh nên lợi dụng khoảng thời gian này để tiến hành những công việc liên quan đến việc cầu tài lộc, tập trung kinh doanh, buôn bán để thu lời gấp đôi gấp ba.

Chuyện tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Con giáp này và nửa kia dù không gặp mâu thuẫn gì lớn nhưng mối quan hệ thiếu cao trào, ngọn lửa tình yêu có phần ảm đạm nên khó có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ, có lẽ cần thêm thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có dấu hiệu lao lực vì bận rộn lo toan bộn bề nhiều việc
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần tìm cách cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Lao đao vì sóng gió, họa thị phi bùng nổ
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên tranh thủ vượng tài khí vào đầu tuần
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm thiếu cao trào, mối quan hệ ảm đạm
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Đây sẽ là một tuần cát khí lan tràn, may mắn hanh thông với người tuổi Tuất. Công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng nên bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ. Công việc diễn tiến theo đúng kế hoạch, ngay từ đầu ngày, việc kinh doanh, buôn bán diễn ra khá thuận lợi, gặp được khách hàng lớn, thu về lợi nhuận cao.

Xét về đường tình duyên thì đây là tuần mà đào hoa nở rộ, thế nên những bạn còn độc thân hãy nhanh chóng tranh thủ cơ hội để tìm kiếm người phù hợp với mình. Đừng ngần ngại việc chủ động bày tỏ tình cảm, cơ hội đến mà không nắm bắt sẽ rất đáng tiếc.

Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe cũng không được chủ quan. Điềm báo tử vi cho thấy sức khỏe của bạn có thể gặp một vài vấn đề do mải mê làm việc mà không chăm lo cho cơ thể, nhất là những ai có tiền sử bệnh dạ dày. Đây là bệnh rất dễ mắc do chế độ ăn uống không điều độ, thức khuya, áp lực công việc. Bạn nên đi kiểm tra và điều trị ngay khi có dấu hiệu bất thường.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cát khí lan tràn, may mắn hanh thông
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đào hoa nở rộ, người độc thân nên tranh thủ cơ hội
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Công việc diễn tiến theo đúng kế hoạch, thu về lợi nhuận cao
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Các mối quan hệ xã giao diễn ra tốt đẹp hài hòa
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên chủ quan với vấn đề sức khỏe
Tử vi tuần mới từ 19 - 25/7/2021 của 12 con giáp - May mắn hanh thông với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, công danh sự nghiệp của bản mệnh đang trên đà thăng tiến mạnh mẽ nhờ được Ấn Quan hiệp lực tương trợ. Con giáp này có thể vượt qua được khá nhiều thử thách phía trước và băng băng tiến bước tới mục tiêu đã định. Nếu duy trì phong độ hiện tại, đường tiến thân sẽ ngày càng thênh thang trước mắt bạn.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chuyện tiền bạc trong tuần này khi Thiên Tài xuất hiện sẽ trao cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và thuận lợi, chỉ cần biết nắm bắt là bản mệnh có thể đổi đời.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân hài lòng với cuộc sống an nhiên tự tại mà mình đang có nên cũng không có ý định thay đổi, cho dù những người thân xung quanh luôn giục giã, bản mệnh cũng không lung lay ý định ban đầu của mình.

Tuy nhiên, hung tinh Bạch Hổ xuất hiện, cảnh báo con giáp này phải thận trọng giữ gìn sức khỏe, đề phòng những tai họa bất ngờ ập đến. Nếu có việc phải đi xa thì nên giữ tỉnh táo khi điều khiển phương tiện giao thông, đồng thời có những phương án dự phòng cụ thể, tránh việc bất thành đâm ra lúng túng.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến mạnh mẽ
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có thể vượt qua khá nhiều thử thách phía trước, tiến tới mục tiêu đã định
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có nhiều cơ hội kiếm tiền, cần nắm bắt kịp thời
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Thận trọng giữ gìn sức khỏe, đề phòng những tai họa bất ngờ

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 26/6 - 2/7/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp