Vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần dần không được như ý bạn nữa. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, thường xuyên coi thường người khác của bạn sẽ đẩy bạn vào vòng rắc rối.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Tuần tới là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, thị phi do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại. Điều cần làm bây giờ là hết sức bình tĩnh, tránh nóng nảy, bốc đồng khiến mọi việc càng khó giải quyết.

Theo tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp, tình hình làm ăn, kinh doanh có dấu hiệu tốt đẹp vào đầu tuần, nhưng sau đó thì có dấu hiệu chững lại. Người có đồng ra đồng vào chủ yếu là người làm nghề tự do, còn người làm công ăn lương thì không có dấu hiệu tài lộc tăng tiến.

Chuyện tình cảm có thăng và có trầm. Khoảng thời gian đầu tuần, các cặp đôi dễ mâu thuẫn, cãi cọ nhau vì những quan điểm khó có thể thống nhất, song đến cuối tuần, mọi chuyện có dấu hiệu hòa hoãn. Có lẽ hai bạn đang dần bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tiền kiếm được chủ yếu vào đầu tuần

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đôi lứa hãy trò chuyện với nhau nhiều hơn để có biện pháp tháo gỡ khó khăn

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Tuần tới là một tuần rực rỡ đối với người tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp. Dù đầu tuần vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng sau đó, Chính Ấn và Chính Quan trợ giúp khiến bạn nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình.

Tuy nhiên, dù có được trọng dụng đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác. Thiên Quan khuyên bạn làm việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau, có nhưng thế bạn mới vừa được mọi người khâm phục và yêu mến.

Trên phương diện kinh doanh, sao Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Chính Tài phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm ăn chủ yếu vào cuối tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Đáng tiếc, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu lại có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng trong suốt tuần này. Mâu thuẫn giữa hai bạn không những không được giải quyết mà càng ngày càng sâu sắc hơn. Nếu đôi bên không chịu trò chuyện và thấu hiểu cho nhau, mọi việc sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm căng thẳng nếu đôi bên không biết thấu hiểu

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nên tìm cách để vợ chồng hàn gắn, giúp tình cảm dần trở lại như xưa

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Không nên quá kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền kiếm được dư dả, chuyện làm ăn có lợi

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Xem tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc vào đầu tuần do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng vào những ngày sau đó, mọi chuyện dần dần không được như ý bạn nữa. Có lẽ sự kiêu ngạo quá mức, thường xuyên coi thường người khác của bạn sẽ đẩy bạn vào vòng rắc rối.

Ngược lại, tình hình tài chính lại có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ sẽ giúp bạn có khả năng đánh giá chính xác tình huống trước mắt để đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn phù hợp. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá mức tham lam, làm ra những hành động không chính đáng để kiếm tiền.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm. Dù giữa tuần tranh cãi giữa đôi bên có vẻ hòa hoãn nhưng tất cả chỉ là tạm thời. Chỉ cần một câu nói vô tình từ 1 trong 2 người là ngọn lửa giận dữ sẽ lại nhanh chóng bùng lên.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Không ngừng nên kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trân trọng mối quan hệ hiện tại

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa.

Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh có một tuần thu hoạch khá khả quan. Bạn có thể tiếp tục hợp tác với những đối tác quen thuộc hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được lợi nhuận bước đầu.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Nếu muốn chuyện tình cảm thuận lợi hơn, bản mệnh cần hạ cái tôi của mình xuống. Bạn không nên bắt người ấy phải xuống nước với mình trong mọi tình huống, nhất là khi bạn mới là người sai. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quá mức kiêu ngạo, chú ý đắc tội với người làm lãnh đạo

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Mở lòng với mọi người xung quanh mới tìm được người phù hợp

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có mối quan hệ rộng, tiếp xúc với những cơ hội đáng quý

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Giữa tuần là thời điểm kiếm tiền chủ yếu

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Sự nghiệp của người tuổi Thìn lên xuống khá thất thường trong tuần này. Có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng đồng thời bạn cũng phải nhận lấy sự ganh ghét của đồng nghiệp. Thời điểm này, bạn phải học cách làm sao cân bằng các mối quan hệ, như vậy mới có lợi cho sự phát triển của bạn.

Người làm ăn chủ yếu gặp may mắn vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài cho thấy nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ vận may hoặc việc làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, như vậy cho thấy nếu muốn kiếm tiền chân chính, bạn sẽ phải khá vất vả đấy.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bản mệnh gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Người độc thân thường dành quá nhiều thời gian để chìm đắm trong chuyện quá khức, nhưng chuyện quá khứ vốn không thể vãn hồi, bạn làm như vậy chỉ là đang dày vò bản thân mà thôi.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Vượt qua khó khăn, khẳng định giá trị của bản thân

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Lao động vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên dành thời gian để mãi đắm chìm trong quá khứ.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tị cần phải chú ý tập trung cho công việc, nhất là khi bạn đang được cấp trên trọng dụng. Chỉ cần bạn lơ là một chút thôi, kẻ tiểu nhân sẽ tìm cơ hội gây hại, hạ bệ bạn, khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết.

Chuyện kinh doanh khởi sắc vào thời điểm từ giữa tuần đến cuối tuần. Bạn có thể tìm được những mối làm ăn khá triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng nên nghi ngờ khả năng của chính mình. Hơn nữa, đối diện với khó khăn cũng là một cách giúp bạn trở nên trưởng thành hơn, thành đạt hơn.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Đầu tuần, chuyện tình cảm của người tuổi Tị khá ảm đạm, nhưng đến cuối tuần thì mọi việc bỗng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Có lẽ thời gian đã giúp đôi bên hiểu ra được điều gì là đúng đắn, mình nên làm gì và phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Người tuổi Ngọ có một khởi đầu tuần thuận lợi do được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn chớ nên lấy đó làm kiêu ngạo, thích làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến yêu cầu của cấp trên.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Chuyện làm ăn kinh doanh chủ yếu sẽ thu về lợi nhuận trong khoảng thời gian cuối tuần. Có thể bạn phải vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để kiếm tiền, nhưng khoản dư dả mà bạn nhận được ắt hẳn sẽ khiến cho bạn rất hài lòng.

Tình duyên của bản mệnh tiến triển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Người độc thân dường như đã suy nghĩ tích cực hơn, chẳng còn chối từ những người muốn tiến tới với mình nữa. Bạn nhận ra rằng mình cũng có nhu cầu được người khác quan tâm và yêu thương.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ nên quá kiêu ngạo, bỏ ngoài tai yêu cầu của cấp trên

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ tài năng riêng có

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy mở rộng tấm lòng để đón nhận những người thực sự tốt với mình.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Khắc phục được rắc rối do Tỷ Kiên mang lại vào đầu tuần, người tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ thể hiện được điểm mạnh của mình, thậm chí là người lãnh đạo mọi người cùng vượt qua khó khăn, rắc rối. Bạn sẽ trở thành điểm tựa của rất nhiều người.

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Bạn có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ không thôi.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của các cặp đôi thì lại không được như ý muốn. Có thể kẻ thứ 3 xuất hiện khiến quan hệ giữa hai người rạn nứt một cách nhanh chóng. Đây là lúc cần có cách xử lý khôn khéo và lý trí, chứ đừng phó mặc hoàn toàn cho cảm xúc nhất thời.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thể hiện được điểm mạnh của mình, lãnh đạo mọi người

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Kẻ thứ 3 xuất hiện, tình cảm có nguy cơ rạn nứt

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Mở lối đi riêng, chuyện làm ăn có nhiều biến chuyển tích cực

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Đầu tuần bắt đầu đầy khó khăn đối với người tuổi Thân, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bạn phải đối diện với sự khiển trách của cấp trên và sự dị nghị của đồng nghiệp. Nếu muốn vượt qua khoảng thời gian này, bạn cần phải thật nghị lực.

Đến giữa tuần, mọi chuyện có cải thiện hơn. Bạn nên nắm bắt cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng tốt đẹp hơn với mọi người. Hãy cố gắng thật nhiều chứ đừng vội vàng đầu hàng nghịch cảnh. Đây là cơ hội để bạn trưởng thành hơn đấy.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Thân tiến triển tương đối tích cực. Khi đối diện với khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tìm được người tâm sự, san sẻ nỗi lòng. Hãy nhớ rằng bạn không hề cô đơn, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người quan tâm và lo lắng cho bạn đấy. 

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không có nhiều cơ hội làm ăn trong tuần này

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng thấu hiểu, hãy chia sẻ khó khăn với nhau nhiều hơn

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Biết ai là người thật lòng với mình, mở lòng hơn với mọi người

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Đầu tuần, đồng nghiệp có thể mang lại cho bạn một vài rắc rối trong sự nghiệp, song từ giữa tuần trở đi, bạn có thể biến những rắc rối ấy thành cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Tuổi Dậu có thể đạt được những bước đột phá mà đến chính bạn cũng không thể ngờ được.

Chuyện làm ăn không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm trong tuần này. Đầu tuần, do có Thực Thần nâng đỡ, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng những ngày về sau thì không được lý tưởng như thế nữa. Bạn cần phải biết bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Các cặp đôi thường xuyên quan tâm, lo lắng cho nhau nên tình cảm của hai người ngày một sâu sắc. Bạn và người ấy luôn thảo luận với mọi vấn đề mà mình gặp phải, dù ý kiến có bất đồng đi chăng nữa cũng bình tĩnh, không bao giờ tranh cãi.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đạt được những bước đột phá không ngờ

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Chút khó khăn xuất hiện vào đầu tuần không thể cản bước chân tiến về phía trước của người tuổi Tuất. Thời điểm này, bạn khẳng định được giá trị của bản thân mình, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức, khiến nhiều người ngưỡng mộ không thôi.

Nếu là người đầu tư, kinh doanh, bạn có thể tìm được cơ hội làm giàu vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và suy tính kĩ càng, nay bạn có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà mình đề ra. Tin chắc rằng bạn sẽ kiếm được một khoản chẳng thua kém ai.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại có lắm gian truân. Dường như đôi bên ngày càng nhận ra quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách của hai người. Nếu thật sự yêu nhau, cả hai đều cần phải tìm cách dung hòa chứ không phải là khăng khăng với cái tính của riêng mình.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đạt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cần cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý tham gia giao thông

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung và thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình cảm dần rạn nứt vì đôi bên đều quá bướng bỉnh

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 2 - 8/11/2020 của 12 con giáp: Dần kiêu ngạo, Tuất thăng tiến

Sự nghiệp của người tuổi Hợi có những quãng trầm, nhưng không thể phủ định là bạn đang phát triển đi lên nhanh chóng. Bạn nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà càng ngày bạn lại càng trở nên vững vàng, cứng cáp hơn, không sợ sóng to gió lớn.

Tiếc rằng chuyện làm ăn lại không được thuận lợi cho lắm, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh một thời gian để chờ đợi cơ hội thích hợp hơn. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân hoặc đưa ra những kế hoạch chính xác sát với thực tế.

Riêng chuyện tình cảm, dù trong tuần có nhiều mâu thuẫn xảy ra, nhưng đến cuối tuần thì mọi việc đều êm đẹp. Bạn nhận ra rằng cãi cọ chẳng bao giờ là cách giải quyết tốt nhất cho mọi việc. Nếu hai bên có thể bình tĩnh trò chuyện thì việc gì cũng có thể hóa giải.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hãy học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Học cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống

(Reviews365 tổng hợp)