Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 10/10 – 16/10/2022 Dương Lịch, tức ngày 15/9 – 21/9/2022 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, Thương Quan cảnh báo nếu bản mệnh không tập trung hơn trong công việc thì rất có thể sẽ bị cấp trên khiển trách vì hiệu suất sụt giảm. Tốt nhất bạn nên ưu tiên giải quyết những vấn đề tồn đọng, đừng vội làm những chuyện xa xôi. Càng ôm đồm nhiều việc thì càng dễ thất bại, có khi còn chẳng làm được việc nào đến nơi đến chốn.

Bù lại, đường tài lộc của con giáp này khá vượng trong tuần này. Ngay đầu tuần bạn đã có nhiều cơ may tiền bạc khi được cả Chính Tài và Thiên Tài độ mệnh. Bạn có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình một khoản tiết kiệm hợp lý phòng khi cần.

Chuyện tình cảm trong tuần này của người tuổi Tý khá bình ổn, không có nhiều sóng gió nhưng đồng thời cũng không có nhiều cơ hội đột phá với người độc thân. Có lẽ bạn nên chủ động hơn để thay đổi tình cảnh hiện tại, tranh thủ chiếm thiện cảm của đối phương sẽ tăng cơ hội thành đôi của hai bạn hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình trong tuần có nhiều biến động bất lợi
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cố gắng nhiều nhưng chưa chắc được hưởng thành quả xứng đáng
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có thể sẽ bị cấp trên khiển trách vì hiệu suất sụt giảm
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài lộc vượng phát, chi tiêu thoải mái
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm bình ổn, cần chủ động nhiều hơn

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ 10 - 16/10/2022 của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong tuần này được Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh nên đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Cát tinh này mang đến cho những chú Trâu nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng lại có thể biến thành đào hoa sát, gây ra nguy cơ với người đã lập gia đình. Nhiều cám dỗ bên ngoài đe dọa đến mối quan hệ vợ chồng tưởng như bề chặt, nhân duyên đứt gãy chẳng được như ý muốn. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Công việc của bản mệnh trong tuần về cơ bản là tốt, nhất là khi mà có Ấn Quan đồng thời hỗ trợ phía sau. Con giáp này sẽ nhận được những cơ hội rõ ràng để thể hiện năng lực của mình, ghi điểm trong mắt cấp trên. Song bạn cần chuẩn bị tinh thần cố gắng hết sức mình, đừng làm việc hời hợt, nếu không bạn sẽ không có nguy cơ vướng họa tiểu nhân đố kị vào khoảng cuối tuần.

Đường tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Kiếp Tài có thể gây ra họa phá tài ngay từ đầu tuần nếu bản mệnh cả tin, nghe lời đường mật rồi bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Tài vận dần khởi sắc khi về cuối tuần, bạn nên nắm chặt cơ hội này để kiếm lại những khoản đã mất.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đào hoa chiếu mệnh, đường tình duyên có nhiều khởi sắc
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Người độc thân có cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Người đã có gia đình đề phòng đào hoa sát
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có những cơ hội rõ ràng để thể hiện năng lực
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đề phòng họa phá tài, chớ nên cả tin rồi bị lừa gạt tiền bạc

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ hao tài, Tuất sáng tạo
Tử vi tuần mới từ 10 - 16/10/2022 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện trong vận trình tuần này của người tuổi Dần dự báo họa tiểu nhân ngáng trở đường tiến thân của con giáp này. Kẻ xấu tung tin, đơm đặt những điều sai sự thật về bạn khiến họa thị phi bùng nổ, bản mệnh đang ngồi không cũng gặp họa.

Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt nếu không rất dễ mắc sai lầm và dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục được. Cây ngay không sợ chết đứng, bạn cứ làm tốt việc của mình, không thẹn với lòng thì sớm muộn gì mọi người cũng hiểu.

Tài lộc trong tuần của những chú Hổ khá dồi dào khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ lực. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư buôn bán hay mở rộng kinh doanh thì bạn nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuần này hung vận khá lớn còn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mệnh chủ. Con giáp này gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm lứa đôi đứng trên bờ vực tan vỡ. 

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đề phòng họa tiểu nhân ngáng trở đường tiến thân
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Họa thị phi bùng nổ vì những lời đơm đặt, nói xấu
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Cố giữ bình tĩnh và sáng suốt đề tránh mắc sai lầm
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc dồi dào, tài chính không có nỗi lo
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình duyên trắc trở, mâu thuẫn liên tiếp xảy ra

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Sao Thiên Đức là cát tinh che chở cho người tuổi Mão trong tuần này. Bạn sẽ thấy mọi chuyện thuận lợi hơn nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, sớm đón tin vui về cơ hội thăng tiến trước mắt. Nếu con giáp này có thể vững tâm bền chí mà vượt qua được những trở ngại hiện tại thì tương lai sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi.

Đầu tuần có Chính Quan che chở, công việc của người tuổi Mão nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch đã đặt ra thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ hiện tại. Đường tới mục tiêu ngày càng ngắn lại đồng nghĩa với ngày hưởng thành quả của bạn không còn xa nữa, hãy cố gắng hơn nữa nhé.

Tài lộc khởi phát từ giữa tuần nhờ có Chính Tài độ mệnh, chỉ mãi tới cuối tuần mới bắt đầu có xu hướng sụt giảm. Kiếp Tài án ngữ ngày cuối tuần cảnh báo về nguy cơ tiêu xài lãng phí của những chú Mèo có thể khiến tài chính sụt giảm một khoản không nhỏ, công sức làm được cả tuần cũng tan biến hết.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh không được tốt cho lắm. Đây cũng là điều mà tuổi Mão vẫn trăn trở mãi không yên. Người độc thân mãi mà vẫn chưa thấy một nửa phù hợp với mình, nhìn ngoài kia ai cũng có đôi khiến bạn không khỏi chạnh lòng tự hỏi không biết đến bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với mình.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Mọi chuyện thuận lợi hơn nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nên vững tâm bền chí vượt qua thử thách hiện tại
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Công việc tiến hành đúng theo kế hoạch đã đặt ra
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chú ý thói quen chi tiêu để tránh họa phá tài
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ hao tài, Tuất sáng tạo
Tử vi tuần mới từ 10 - 16/10/2022 của 12 con giáp

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo tai họa bất ngờ có thể xảy ra với người tuổi Thìn trong tuần này. Do đó, bạn nên cẩn thận khi di chuyển, làm việc, vui đùa… để tránh tai nạn, huyết thương.

Công việc của những chú Rồng tiến triển khá suôn sẻ. Tỷ Kiên mang tới cho bản mệnh sự kiên cường nhanh nhẹn nên làm việc vượt trội, thành quả hơn hẳn thời gian trước. Tuy nhiên, bạn nên tránh thái độ kiêu ngạo, tự cho mình là hơn người kẻo sẽ gây mích lòng đồng nghiệp, ảnh hưởng đến quá trình hợp tác làm việc chung.

Trong tuần này, bản mệnh có thể sẽ khá đau đầu về phương diện tài chính do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Việc đầu tư không đúng chỗ, thiếu hiệu quả khiến bạn mất một khoản tiền không nhỏ nhưng lại không biết cách làm thế nào để tránh được rủi ro. Bạn có thể hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm để tích lũy thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang ở tình trạng báo động vì thời gian qua bạn đã quá lơ là, lạnh nhạt với đối phương. Thực ra là vì những ngày cuối năm quá bận rộn nên bạn phải tập trung xử lý công việc cho xong, chứ bản thân vẫn dành tình cảm không nhỏ cho đối phương. Nếu cần, hãy giải thích để người ấy được hiểu và thông cảm hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đề phòng tai họa bất ngờ, chú ý khi di chuyển, làm việc
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hiệu suất công việc vượt trội, thành quả nổi bật
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên tránh thái độ kiêu ngạo, tự cho mình là hơn người
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đau đầu về phương diện tài chính do đầu tư thiếu hiệu quả
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên dành thời gian quan tâm tới nửa kia hơn

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Cát vận có phần nhỉnh hơn hung vận dự báo những điều tốt lành đang đến với người tuổi Tị trong tuần này. Dưới sự nâng đỡ của Tử Vi cát tinh, bản mệnh tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình. Nhờ vậy, đường công danh của những chú Rắn đang trên đà thăng tiến, tiền đồ vô cùng rộng mở.

Lại thêm Chính Ấn và Thiên Ấn hợp lực, người tuổi Tị luôn cống hiến hết mình cho công việc, bởi bản thân bạn luôn không ngừng đeo đuổi đam mê của mình và không để những khó khăn phía trước kéo bước chân mình lại. Bạn luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật giữa đông đảo những người có năng lực tương đương và giành lợi thế về cho bản thân.

Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng, nhiều cơ hội tăng tiến tiền bạc. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để cải thiện thu nhập cho mình. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc. 

Tuần này, người tuổi Tị và nửa kia có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn bên nhau. Hai bạn đã tìm được cách để điều hòa mối quan hệ, hóa giả mâu thuẫn. Tình yêu chiến thẳng tất cả, cả hai quyết định hạ cái tôi của mình xuống để nắm tay nhau bước tiếp.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đường công danh trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Biết cách thể hiện và giành lợi thế cho bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Tài lộc vượng vào cuối tuần, nhiều cơ hội tăng tiến tiền bạc
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đôi lứa có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn bên nhau

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ hao tài, Tuất sáng tạo
Tử vi tuần mới từ 10 - 16/10/2022 của 12 con giáp

Tuần này, người tuổi Ngọ cần hết sức đề phòng ví tiền của mình khi Đại Hao hung tinh xuất hiện. Vấn đề tiền bạc vốn khiến bạn đau đầu suốt khoảng thời gian vừa qua chẳng những không có dấu hiệu khởi sắc mà tiền vẫn tiếp tục trôi khỏi túi khiến bạn không cách nào ngăn cản được.

Bù lại thì trong tuần này điềm báo thăng tiến trong công việc đến khá rõ với con giáp này khi mà Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Tuy nhiên, mọi chuyện suôn sẻ không có nghĩa là bạn được chủ quan. Giữa tuần có điềm báo tiểu nhân do Thiên Quan gây ra nhắc nhở bạn cần hết sức đề phòng. Thời điểm này, tiểu nhân đang ganh ghét mà tìm cách phá hoại, khiến cho công việc của của bản mệnh dễ rơi vào tình trạng dang dở, không biết bao giờ mới hoàn thành.

Đường tình duyên có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Hãy cứ mở cửa trái tim, thoải mái đón nhận sự chân thành của người khác, cho cả hai cơ hội tìm hiểu thêm về nhau thì mới có thể đi đến mối quan hệ sâu hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đề phòng họa hao tiền, tiền trôi khỏi túi
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có điềm báo thăng tiến trong công việc khá rõ
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Được tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đề phòng tiểu nhân ganh ghét tìm cách phá hoại
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình duyên khởi sắc tạo điều kiện thuận lợi cho người độc thân

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Hung tinh Tiểu Hao ghé thăm khiến người tuổi Mùi phải chịu những tổn thất không nhỏ về tiền bạc trong tuần này. Bản mệnh nên tự chấn chỉnh lại bản thân, điều chỉnh thói quen chi tiêu, mua sắm. Người làm kinh doanh chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, chưa thực sự xem xét kĩ vấn đề đã tin tưởng đối phương để rồi bị lừa gạt.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin đáng chúc mừng. Thiên Ấn cho thấy con giáp này khá thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ nên bản mệnh sẽ giành được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên.

Nếu có việc quan trọng, bạn nên ưu tiên tiến hành ngay từ đầu tuần để tranh thủ cát khí. Càng về cuối tuần vận khí càng có dấu hiệu suy, nhất là họa Thiên Quan rình rập có thể khiến bạn khá vất vả mới có thể đạt được mục tiêu như mong muốn.

Chuyện tình cảm đôi lúc khiến con giáp này có đôi chút phiền lòng nhưng cảm giác này qua đi nhanh chóng khi hai người tìm được tiếng nói chung ngay sau đó. Chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện tình trạng hiện tại với người độc thân, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, rồi duyên sẽ tìm đến với bạn vào lúc cả bạn và người ấy đều đã sẵn sàng.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có thể phải chịu tổn thất không nhỏ về tiền bạc
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên điều chỉnh thói quen chi tiêu, mua sắm
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Người làm kinh doanh chớ nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Thành công trong việc giải quyết khủng hoảng, xử lý tình huống bất ngờ
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện tình trạng hiện tại với người độc thân

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ hao tài, Tuất sáng tạo
Tử vi tuần mới từ 10 - 16/10/2022 của 12 con giáp

Do tác động của Ngũ Quỷ hung tinh, người tuổi Thân cần hết sức cẩn thận với tiểu nhân trong tuần này. Dường như những thành quả xuất sắc con giáp này đạt được trong thời gian qua cũng như màn thể hiện ưu tú của bạn đang khiến những kẻ ghen ghét sinh lòng đố kị, tìm cách đạp đổ những gì bạn đang có.

Thương Quan còn có thể gây họa thị phi cho những chú Khỉ. Tuần này bạn sẽ chịu nhiều cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Những lời bịa đặt thêm thắt từ người khác khiến bạn khó mà tập trung cần thiết để giải quyết nhiệm vụ trong tay.

Lại thêm Kiếp Tài án ngữ ngay từ đầu tuần cũng đe dọa đường tài lộc của người tuổi Thân. Con giáp này khó lòng giữ được tiền bạc trong tay. Nhiều vấn đề nảy sinh, bản thân cũng không đủ tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm càng khiến tiền bạc thất thoát.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ khá rối ren khi chính bạn cũng chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Khi thì bản mệnh thấy xiêu lòng trước người ấy, khi lại cảm thấy có điều chưa thực sự phù hợp, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Có lẽ hai bạn vẫn cần thêm thời gian để chứng minh tất cả.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đề phòng tiểu nhân phá hoại, cản trở
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Họa thị phi bủa vây, cạnh tranh không lành mạnh
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Khó tập trung vào công việc khi có quá nhiều tác động bên lề
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không đủ tỉnh táo dễ đưa ra quyết định tiền bạc sai lầm
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm rối ren, cần thêm thời gian để hiểu lòng mình

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Thái Âm cát tinh hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Dậu trong tuần này, đặc biệt là ở phương diện tình cảm. Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Tuy nhiên, công việc của bạn lại không được suôn sẻ như chuyện tình cảm. Bạn dễ để xảy ra sai sót do còn mải tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Thương Quan cho thấy những chú Gà đang để cho tâm trí mình đi chơi quá xa rồi đó. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc, bạn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách.

Càng về cuối tuần vận trình càng “dễ thở” hơn, bạn có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này bởi Ấn Quan trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Đường tài lộc rực sáng khi có Thực Thần trợ vận, nhờ thế mà tiền bạc trong tuần không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình. Nhưng Kiếp Tài cũng luôn rình rập ngay bên cạnh, bạn nên tìm kiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để tránh rủi ro.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Dễ để xảy ra sai sót trong công việc do mải tập trung vào chuyện tình cảm
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên sớm sớm chấn chỉnh thái độ làm việc
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tiền bạc trong tuần không có gì đáng lo ngại, hết rồi lại có

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/12/2020 của 12 con giáp: Ngọ hao tài, Tuất sáng tạo
Tử vi tuần mới từ 10 - 16/10/2022 của 12 con giáp

Dịch Mã xuất hiện mang tới cho người tuổi Tuất sự năng động, sáng tạo và nhanh nhẹn, rất thích hợp cho những công việc mang tính đàm phán, thuyết phục khách hàng hoặc những việc đòi hỏi sự di chuyển, đột phá. Bạn cũng có thể phải đi xa trong hôm nay nhưng mọi việc nhìn chung đều được giải quyết ổn thỏa.

Chính Ấn cho thấy sự khéo léo lại chủ động, tự tin nhưng không tự kiêu của con giáp này đang rất được lòng lãnh đạo. Nhờ vậy, bạn có thể được nâng đỡ và tạo điều kiện để phát huy khả năng của mình. Đường tiến thân đang rất rộng mở, hãy tranh thủ cơ hội này nhé.

Tài lộc trong tuần không may mắn cho lắm. Kiếp Tài đe dọa nguy cơ hao tài tốn của từ những mục đích không cần thiết. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Đường tình cảm cũng không được như ý khi gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Có những điều bạn tưởng như người ấy hiểu và thông cảm cho mình nhưng rồi đối phương lại liên tục nghi ngờ và chất vấn khiến bạn vô cùng thất vọng.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Một ngày làm việc năng động, sáng tạo và nhanh nhẹn
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Có thể phải đi xa nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Được lòng lãnh đạo nhờ thái độ đúng mực
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Có nguy cơ hao tài tốn của, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình cảm bấp bênh, thất vọng về thái độ đối phương

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần này được Thái Dương cát tinh phù trợ nên sẽ được giảm bớt phần nào khó khăn. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường bạn cứ nghĩ nhỏ nhặt và bỏ qua nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Dưới sự che chở của Chính Quan, nếu con giáp này có thể tận dụng cơ hội, tự khẳng định năng lực bạn sẽ sớm có tin thăng chức, cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc chuyển sang bộ phận có tiềm năng hơn đúng như mong muốn bấy lâu.

Tiền bạc trong tuần khá dồi dào, ngay từ đầu tuần bạn đã có nhiều cơ hội hốt vàng hốt bạc khi có Thiên Tài trợ bước. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội đúng lúc để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền nhé.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Dù vậy, bạn khá hài lòng về tình trạng hiện tại, bạn cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, không cần phải gồng mình lên quá nhiều.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Khó khăn được giảm bớt nhờ sự xuất hiện của quý nhân
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Được giúp đỡ nhìn ra sai lầm của bản thân, kịp thời sửa chữa
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có thể thăng tiến nếu biết tận dụng cơ hội, tự khẳng định năng lực
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tiền bạc dồi dào, nhiều cơ hội hốt vàng hốt bạc
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Mối quan hệ ở mức ổn định, có cảm giác an toàn
3, Theo Reviview 365 tổng hợp