Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 1/5 – 7/5/2023 Dương Lịch, tức ngày 12/3 – 18/3/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Khuyên người tuổi Tý hôm nay đừng quá hi vọng rằng người ấy sẽ làm điều gì lớn lao, bất ngờ cho bạn. Thậm chí có thể ngày cưới, ngày sinh nhật của bạn họ cũng quên là điều dễ hiểu. Bạn nên tinh ý nhắc nhở đối phương từ sớm để tránh tự chuốc buồn phiền về mình nhé.

Tuần mới dự báo những tín hiệu tích cực đối với sự nghiệp của tuổi Tý. Sự thất vọng của tuần trước giờ đây sẽ chuyển thành niềm vui, và bạn sẽ thấy tâm trạng của mình tốt hơn nhiều. sẽ tìm thấy con đường đúng đắn hướng đi cho các mục tiêu trước mắt.

Ngũ Quỷ quấy quả khiến sức khỏe của người tuổi Tý giảm sút, lý do phần lớn là tâm bệnh, do đó bản mệnh nên tìm cách giải tỏa căng thẳng bằng những cuộc vui cùng bạn bè nhưng không nên uống rượu bia nhé. Bạn cũng có thểm xem film hài để tinh thần vui tươi hơn.

Thực Thần ghé thăm từ đầu tuần nên xem ra bản mệnh có chút chủ quan hoặc có kẻ ghen tị mà nói xấu nhưng may mắn là bạn quá vô tư nên chẳng quá quan tâm tới những lời đàm tiếu về mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy học cách tư duy đổi mới để thay đổi cuộc sống hiện tại
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhanh nhạy hơn để nắm bắt được thời cuộc
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Chớ nên chạy theo đồng tiền, hãy tìm cách kiểm soát nó
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tránh việc dạy dỗ ai đó, hãy tự cải thiện mình trước
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Học cách làm chủ tình hình trước đó
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp, tâm trạng của người tuổi Sửu khá tồi tệ khi bạn cảm thấy bất mãn với nhiều chuyện đang xảy ra. Và kết cục là bạn "giận cá chém thớt" nói những lời khó nghe với người ấy. Cố gắng nhận lỗi sớm để được nhận sự hòa giải sớm từ người ấy bạn nhé.

Việc kinh doanh đang dần đem lại lợi nhuận cho con giáp tuổi Sửu, nhờ đó mà cải thiện đáng kể tình trạng tài chính của bạn. Có khả năng nhân cơ hội này,sẽ đầu tư tiếp để mở rộng kinh doanh.

Nhờ Thái Âm trợ mệnh mà kỹ năng giao tiếp được cải thiện đáng kể cũng giúp bạn đem về cho công ty nhiều đơn hàng có giá trị. Song, vẫn còn nhiều đắn đo và do dự trước yêu cầu về tính cam kết với công việc hiện tại.

Lòng kiên nhẫn của bạn cũng bị thử thách nhưng khi bạn đủ năng lực dể thể hiện thì những khó khăn qua đi, còn lại là kết quả rất xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Nhờ đó mà bạn xây dựng được uy tín trong sự nghiệp.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tránh bày tỏ ý kiến của mình quá thẳng thừng
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Gia tăng thu nhập bằng công việc thứ 2, thứ 3
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tránh có những suy đoán thiếu cơ sở
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy tự tin thể hiện năng lực, bỏ qua điều tiếng
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Càng điềm tĩnh bạn càng có lợi thế rất nhiều
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Về mặt tình yêu đang thu hút đào hao rực rỡ, các con giáp tuổi Dần độc thân cũng cơ may tìm được ý trung nhân ưng ý khi đi công tác hoặc gặp gỡ bạn bè. Thế nhưng những ai đang có gia đình nên cố gắng tránh xa những cám dỗ nếu không muốn tan cửa nát nhà.

Tuần mới của con giáp tuổi Dần khá hanh thông, may mắn là đến giữa tuần, mọi trăn trở sẽ dần được giải đáp. Về mặt công việc, nhờ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích, bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn, mang tính bước ngoặt cho bản thân.

Dịch Mã chủ về dịch chuyển cho nên tuần này con giáp tuổi Dần khá vất vả, bôn ba khắp nơi. Sức khỏe có thể giảm sút nhưng nhờ xông xáo nên thu hoạch càng lớn. Nhưng ngay sau đó, bản mệnh nên tìm cách để nghỉ ngơi, cân bằng lại cuộc sống của mình đã nhé.

Giữa tuần là giai đoạn khó khăn nhất đối với bạn khi phải đối mặt với Thương Quan, lòng tổn thương sâu sắc khiến bạn cần nhiều thời gian hơn để chữa lành.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Đừng tự giới hạn bản thân làm gì, không có đúng, có sai
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nắm chắc điểm mạnh của mình mà phát huy
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nhắc nhở bản thân chỉ nên tập trung thôi
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có dũng khí thực hiện điều mà bạn muốn
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tuần này, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão được cải thiện rõ rệt. Những xích mích với mọi người xung quanh sẽ dần được giải quyết. Ngoài ra, cũng có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người có sức ảnh hưởng, tạo tiền đề vững chắc cho các dự án cá nhân của bạn sau này.

Nhờ kỹ năng ăn nói khéo léo, nhiều vấn đề khó khăn có thể được giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cũng tỏ ra hứng thú với công việc hơn. Từ đó hiệu suất làm việc cũng được nâng cao và cuối cùng bạn đã có thể kiếm được thêm lợi nhuận trong công việc của mình.

Lại thêm Thái Dương Cát Tinh nên có nhiều tin vui từ chuyện cưới hỏi tới việc bầu bí, con cái dễ có thành tích tốt... Cuộc sống của bản mệnh lúc này có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Thiên Tài ghé thăm vào ngày đầu tuần mang lại tiền bạc cho bản mệnh, thế nhưng không có nghĩa đó là một tuần hoàn toàn may mắn đâu nhé. Do đó, những ngày sau bạn vẫn nên đề phòng với những rắc rối.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nên hạ thấp cái tôi cá nhân xuống một chút
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Học cách nuôi dưỡng những ý tưởng táo bạo
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nghĩ ra những cách hay ho để tìm ra giải pháp cho việc hiện tại
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng chủ quan kẻo có tiền đó nhưng dễ dàng mất mát
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Dùng sự sáng tạo để phát huy năng lực bản thân
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp - Tuổi nào sẽ may mắn?
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn   

Người tuổi Thìn và một nửa của mình có cảm giác xa cách trong tuần này, lời khuyên hãy dành thời gian cho người yêu. Sau một ngày mệt mỏi hãy gác công việc sang một bên, lúc này hai bạn có thể hâm nóng lại tình cảm với những phút giây lãng mạn bên nhau.

Tuần mới con giáp tuổi Thìn kiểm soát tốt hơn cuộc sống của mình, dù bận rộn với công việc nhưng với sự giúp đỡ từ những người đi trước, bạn có thể đưa ra một số quyết định quan trọng để cải thiện tình trạng công việc trong tương lai gần.

Thái Tuế xuất hiện điềm báo xui xẻo liên quan tới sức khỏe hoặc khi đi xa gặp trở ngại. Để đề phòng những tai nạn có thể xảy ra vì bất cẩn bạn nên ưu tiên những người có tay lái tin cậy, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm.

Khi gặp rắc rối về chuyện tiền nong hồi đầu tuần thì bản mệnh cũng đừng vì thế mà lo lắng thái quá, Chính Tài mang lại tiền bạc vào giữa tuần cho bạn.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sự duyên dáng của bạn rất đáng để phát huy
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bạn nhận ra chân lý trong một số vấn đề
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đừng giới hạn trong quan niệm của người khác
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên trốn tránh cơ hội, hãy đón nhận nó
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Học cách cải thiện tri thức, khả năng kiếm tiền
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị  

Mối quan hệ là điểm yếu của con giáp tuổi Tị trong tuần này, bạn cảm thấy lúng túng, hoang mang trong việc ứng nhân xử thế. Thậm chí có người trách mắng vì sự bất cẩn, thiếu chu đáo của bạn nữa đấy.

Mọi thứ có vẻ không suôn sẻ với khi lòng tự trọng của bạn bị tổn thương. Điều này có thể khiến khía cạnh công việc và tình cảm gia đình của bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu.

Bách Việt Chủ đào hoa chỉ tốt cho người độc thân có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò. Thế nhưng bạn cũng cần chọn lọc vì có một số người còn không xứng đáng với cuộc hẹn của bạn. Người nào đang có gia đình nên tránh xa các cảm bẫy đi nhé.

Rắc rối và thị phi của bản mệnh xuất hiện vào cuối tuần với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Tỷ Kiên, lúc này kể cả chuyện liên quan tới tiền nong cũng nhất định không được chủ quan đâu nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Bạn có lựa chọn của mình và tạo ra uy tín cho mình
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cảm nhận của bạn sẽ dẫn bạn tới những giới hạn mới
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Bạn có thể kết nối để gia tăng nguồn lực cho mình
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Những khó khăn hiện tại không tác động tới bạn quá nhiều
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với bạn
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

Tình hình công việc của con giáp tuổi Ngọ tuần này có nhiều yêu cầu cao. Công việc đội nhóm đòi hỏi cần phải thẳng thắn với một đồng nghiệp chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không cần phải kiêng nể quá khứ của họ mà chần chừ không dám góp ý.

Người tuổi Ngọ cảm thấy không hài lòng với người ấy cũng chỉ vì họ không thể làm theo những ý muốn của bạn mà thôi. Bạn cần tôn trọng ý kiến của người thường, học cách hiểu góc nhìn và đánh giá của người ấy, đừng cố gắng ép ai phải nhất nhất làm theo mình như thế.

Thiên Cẩu chủ đào hoa là điềm báo rất đáng mừng cho những người độc thân, không còn niềm tin với tình yêu. Có thể có người mới mang lại cho bạn cảm xúc mới, hi vọng mới để bạn cảm thấy tự tin hơn, dễ dàng mở lòng hơn.

Tuần này diễn ra giữa hai thái cực cảm xúc khi bạn buồn thì nỗi buồn sâu thẳm, lúc vui lại vui hết nấc nhờ có Thực Thần vực tinh thần bạn lên. Dù có chuyện gì xảy ra nhưng khi bạn giữ được tinh thần lạc quan, luôn hướng về phía trước thì chẳng có gì phải sợ hãi cả con giáp tuổi Ngọ nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Bạn suy nghĩ mọi việc theo hướng tiêu cực
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công nghệ sẽ đưa bạn đi xa khỏi những giới hạn trước đó
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy thể hiện sự khiêm tốn trong mọi việc mình làm
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Bạn thực sự năng động và nhiều năng lượng
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên có góc nhìn tích cực hơn về người khác
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi 

Tuần này, mối quan hệ của tuổi Mùi bao gồm chuyện tình cảm không hoàn toàn diễn ra như ý, bạn nên gác lại mọi lo toan về gia đình, bạn bè để thư giãn.  hãy đặt ra ranh giới rõ ràng giữa mình và người thân để họ không xâm chiếm quỹ thời gian riêng tư của bạn.

Tâm trạng không tốt cũng ngăn trở khá nhiều cuộc sống của tuổi Mùi khi mà bản mệnh trở nên gắt gỏng. Điều này khiến bạn trở nên bối rối khi phải đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy làm theo cảm tính và bản năng của mình nhé!

Thiên Đức mang tới cơ hội gia tăng thu nhập cho bản mệnh lúc này, bản mệnh dễ phát tài phát lộc hơn bao giờ hết. Những dự án đầu tư trước đây đang dở dang cũng đươc bạn nhanh chóng tiến hành, mọi khó khăn trước đây nay đã được dỡ bỏ.

Khi cảm xúc của bạn ổn định, tư duy sáng tạo của các  cũng trở nên càng phong phú. Bạn liên tục nảy ra nhiều ý tưởng mới và mọi người xung quanh cũng yêu thích những đề nghị của bạn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy cho con cái một cuộc sống tốt đẹp hơn
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tiền bạc nó là nguồn lực có sẵn, bạn có thể có được nó
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng để tư duy trong cái ao nhỏ trói khả năng bạn lại
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có cuốn sách mang lại giải pháp cho bạn
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đừng chỉ nghe người ta nói, hãy tự tìm hiểu
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp - Tuổi nào sẽ may mắn?
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Người tuổi Thân nên đối mặt, bạn cần nhanh chóng giải quyết những vấn đề bạn đang cố tình lảng tránh. Bạn không nhất thiết phải đạp đổ mọi thứ để xây dựng chúng lại từ đầu như bạn lo lắng, hãy từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một. 

Thời gian này, cũng vì quá chú tâm vào công việc mà  không còn thời gian cho gia đình. Đến giữa tuần, bạn cũng sẽ gặp phải những lời đàm tiếu không đáng có xuất phát từ những người ganh ghét bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vậy mà bất cẩn trong cách ăn nói, có thể đánh mất các mối quan hệ.

Chính Ấn hỗ trợ cho công việc của bản mệnh diễn ra hanh thông nên trong tuần có gì vướng bận bản mệnh cũng không phải lo nghĩ quá nhiều vì sau đó ngay lập tức tìm được hướng xử lý phù hợp.

Bạch Hổ Hung tinh dự báo về những tổn hại gây bất lợi cho sức khỏe cho người tuổi Thân, cơ thể không còn được dẻo dai như trước cũng chỉ vì bạn đã quá chủ quan, không chăm lo cho bản thân, thường xuyên ăn uống thiếu khoa học, không dành đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Phát huy được lợi thế của mình
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Không nên giấu suy nghĩ trong lòng
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sự thiếu tự tin sẽ chỉ kìm hãm sự phát triển
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tránh việc những mong đợi viển vông
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Bạn đang tự đánh mất cơ hội của bản thân
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp - Tuổi nào sẽ may mắn?
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

Vận trình tình cảm của tuần này của con giáp tuổi Dậu có phần trầm lắng vì cuộc sống của bạn đang có quá nhiều mối bận tâm lớn, nhỏ khác nhau và trong lúc này bạn đang đẩy mạnh tốc độ nhằm chạy đua với thời gian. Những người yêu nhau ít có cơ hội gặp gỡ càng tạo nên khoảng cách lớn, cứ thế xa dần.

Với những cách làm cũ chẳng thể làm bạn khá hơn thì hãy tìm cách mới. Các công việc đội nhóm sẽ đòi hỏi tuổi Dậu phải thay đổi cách quản trị con người trong đội. Phân bố đúng việc cho đúng người sẽ giúp tình trạng bế tắc của cả đội được cải thiện.

Nhờ có Tử vi Cát tinh mang tới tài lộc mà rất nhiều vấn đề của bản mệnh tuần này lần lượt được hóa giải. Thậm chí cả với những việc bạn có cảm giác vô cùng khó khăn đến mức bản thân không tìm ra đâu giải pháp được nữa.

Thiên Tài ghé thăm cuối tuần mang lại rất nhiều tiền cho bản mệnh, có thể đó là người thân cho hoặc bạn mượn được tiền để làm ăn. Nhờ thế mà những rắc rối liên quan đến tiền từ trong tuần chưa thể giải quyết, do đó, bạn cần kiên nhẫn đợi tới cuối tuần nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không nên quá lo lắng khi đối diện với khó khăn
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chớ nên trông đợi vào một điều kỳ diệu nào đó
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định yêu đương
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chỉ nên lắng nghe, không nên tranh luận
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy lặng yên để xem xét tinh thần
Tử vi tuần mới từ 3/5/2021 - 9/5/2021 của 12 con giáp - Ai cần thận bị mất tiền
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Đừng vì chuyện tranh cãi cỏn con mà bạn buồn cả tuần, quan trọng nhất vẫn là cả hai thấu hiểu, biết lắng nghe nhau mà thôi. Thực tế, việc cãi nhau có khi là cần thiết để cả hai được nói lên tiếng lòng mình, còn hơn là nuốt uất ức trong lòng rồi đùng đùng nổi giận không có nguyên do.

Một số thói quen xấu của bạn đã được nhắc nhở nhưng vẫn lặp lại nhiều lần và điều này ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại. Hãy sớm rút kinh nghiệm và thay đổi chứ đừng nên duy trì sự bướng bỉnh, khó ưa này vì lâu dần mọi người sẽ rời xa bạn, không muốn hợp tác với bạn.

Dù tình hình tài chính của con giáp tuổi Tuất thời gian này không đến mức khó khăn, bạn vẫn cần phải chú ý đến chi tiêu. Nhất là tuần này xuất hiện Đại Hao, bạn đừng nuông chiều bản thân cho những chi tiêu không quá cần thiết.

Thiên Quan gây ra chút trở ngại cho bản mệnh vào đầu tuần nhưng bạn đủ xuất sắc để vượt qua. Có thể sai sót trước đây gây ra sự trì hoãn ở hiện tại, do đó, thay vì tức giận thì bạn nên tập trung sửa chữa, cải thiện nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy hiểu rằng không điều gì là không thể xảy ra
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nhận được sự tôn trọng của mọi người
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tìm được những cơ hội hay ho, thú vị
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Những gì đã qua rồi hãy cho qua đi nhé
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có những điều bạn không nên biết cụ thể làm gì
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp - Tuổi nào sẽ may mắn?
Tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi 

Tại sao bạn cứ mong chờ viển vông một người không có tình cảm với mình. Đừng mong họ đổi ý vì việc này chỉ khiến bạn hoài phí thời gian quan trọng của cuộc đời mình mà thôi. Hãy tận hưởng niềm vui từ những mối quan hệ khác, rồi tình yêu sẽ đến khi mà bạn không ngờ tới nhất. 

Tuần mới với những quyết tâm mới cao độ, sự tập trung cao độ của  vào công việc mang lại cho bạn nhiều thành quả ưng ý. Nếu đang có ý định chuyển việc, bạn có thể kiếm được một công việc tốt sau một thời gian dài.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khiến bản mệnh dù mất tiền nhưng vẫn không biết rằng mình đang bị mất. Bạn có niềm tin mơ hồ rằng đó là những việc cần tiêu, cần làm để đảm bảo cuộc sống nhưng không đủ nhận diện đó là thói quen dùng tiền không có khoa học.

Rắc rối liên tục xảy ra vào những ngày đầu tuần khi Kiếp Tài tiếp cận con giáp tuổi Hợi khiến cuộc sống bạn lao đao. Ngay lúc này bạn phải tỉnh táo để tự tìm ra giải pháp, tự cứu lấy mình, đừng mong nhờ dựa được bất cứ ai trước khi bạn chưa thể tự giúp lấy chính mình.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Chuyện tình cảm có nhiều điều không như kỳ vọng
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Dễ xảy ra tranh luận về điều không rõ ràng
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Khắc phục khó khăn hiện tại giúp bạn mạnh mẽ hơn
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy cẩn trọng với phát ngôn của mình
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tin rằng cứu nỗ lực bạn sẽ được đền đáp xứng đáng

-------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp