Theo tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp, đường tình duyên của người tuổi Mão cực kỳ thịnh vượng nhờ được Thái Âm trợ mệnh, nữ mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đón chờ hạnh phúc hơn hẳn so với nam mệnh. Trong khi đó, người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh nên khả năng bị tiểu nhân đeo bám là rất cao.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình của người tuổi Tý có thể sẽ không được như ý trong tuần này. Hung vận có phần lấn át cát vận, may mắn chưa mỉm cười với con giáp này. Chịu ảnh hưởng cực lớn từ Đại Hao hung tinh, những chú Chuột có nguy cơ phải đối mặt với những rắc rối khiến tiền bạc hao tổn một cách ngỡ ngàng.

Trong tuần vẫn có những cơ hội kiếm tiền nhờ Chính Tài và Thiên Tài mang đến. Tuy nhiên, dù kiếm được không ít nhưng do các khoản thu chi mất cân bằng, có việc đột xuất khiến con số chi ra vượt quá mức cho phép. Lúc này, bản mệnh khó tránh phải vay mượn để giải quyết khó khăn trước mắt.

Công việc trong tuần cũng phải đương đầu với không ít khó khăn. Có thể vì thời điểm đầu tuần mọi việc có phần suôn sẻ nên con giáp tuổi Tý sinh chủ quan, không tập trung cao độ, dễ để xảy ra sai sót trong ngày cuối tuần khi có Thương Quan bất ngờ xuất hiện khiến bạn không kịp trở tay.

Phương diện tình cảm trong tuần cũng chưa thật sự khởi sắc. Dường như những tác động ngoại cảnh như bên nội, ngoại hay những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khiến tình cảm vợ chồng có phần xáo trộn. Tuy nhiên, nếu cả hai đồng tâm hiệp lực, mọi mâu thuẫn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hung vận lấn át cát vận, may mắn chưa mỉm cười
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiền bạc dễ hao tổn một cách mất kiểm soát
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thu chi mất cân bằng, có thể sẽ phải vay mượn
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công việc đương đầu với không ít khó khăn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Phương diện tình cảm chưa thật sự khởi sắc
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi mão tình duyên thịnh vượng
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp, vận trình lao dốc có thể là nguyên nhân khiến nhiều việc diễn ra không như ý và tâm trạng của con giáp tuổi Sửu vì thế mà cũng không được tốt cho lắm. Bạn dễ bị kích thích và đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của chính mình đã nhé.

Ảnh hưởng Thương Quan ngay từ đầu tuần cũng không hẳn là việc xấu nên bạn đừng quá lo lắng. Hãy coi đó như là hồi chuông thức tỉnh, nhắc nhở bạn tập trung vào những mục tiêu bản thân đang theo đuổi, đừng để những phút trì hoãn mà quên đi lý tưởng mình đã đặt ra.

Tuần này, dưới ảnh hưởng của Tiểu Hao chủ về hao tài tốn của nên có thể bạn để mọi việc đi quá xa khi tiêu xài quá nhiều một lúc. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khoản tiết kiệm của bạn đấy. Mỗi tháng bạn nên dành một khoản để dự phòng cho tương lai, đừng nên chi quá nhiều tiền một lúc mà không có kế hoạch.

Xem bói tình duyên, vận trình tình duyên của những chú Trâu khá ổn định, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian sắp xếp buổi hẹn lãng mạn để bồi đắp tình cảm thêm mặn nồng với nửa kia là mọi khúc mắc sẽ sớm được hóa giải. Người độc thân có dấu hiệu rung động trái tim, hãy thật tỉnh táo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tâm trạng ảm đạm vì nhiều việc diễn ra không như ý muốn
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Dễ bị kích thích và đi đến các quyết định nóng vội
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Chớ nên tiêu xài quá nhiều một lúc, hao tổn cả khoản tiết kiệm
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Vận trình tình duyên ổn định, cần dành thời gian bồi đắp tình cảm

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần, người tuổi Dần có nguy cơ đối mặt với thị phi, tiểu nhân quấy phá trong tuần này do hung tinh Ngũ Quỷ tác động. Bản mệnh phải trải qua không ít khó khăn thử thách, công việc bao phen sóng gió. Nhiều khó khăn nảy sinh trong thời điểm này, bản mệnh khó bề tự giải quyết.

Song từ giữa tuần trở đi, mọi chuyện dần có khởi sắc khi Ấn Quan tương trợ, bản mệnh lấy lại được thế cân bằng, cố gắng để bù đắp những sai lầm mình gây ra và tạo dựng cho mình những bước khởi đầu thành công, tiến những bước vững chắc về tới mục tiêu đã định.

Tài lộc phải đợi tới cuối tuần mới có khởi sắc mạnh mẽ. Lúc này, tiền đổ về túi những chú Hổ chủ yếu đến từ nghề phụ hoặc kinh doanh, công việc chính chỉ đảm bảo nguồn thu ổn định cho tuổi Dần. Cuối tuần con giáp này được Thực Thần che chở nên làm gì cũng dễ dàng thành công, là cơ hội tốt để tiến hành những kế hoạch từ trước đó.

Đường tình duyên của mệnh chủ trong tuần kém sắc, đào hoa không thấy đâu. Con giáp này nếu còn độc thân cũng khó bề tìm được một nửa cho mình khi có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra, trong khi tình yêu đề cao cảm xúc và sự chân thành.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có nguy cơ đối mặt với thị phi, tiểu nhân quấy phá
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công việc sóng gió, phải trải qua không ít khó khăn thử thách
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Từ giữa tuần trở đi dần lấy lại được thế cân bằng
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc phải đợi tới cuối tuần mới có khởi sắc mạnh mẽ
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đường tình duyên kém sắc, đào hoa không thấy đâu
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi mão tình duyên thịnh vượng
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Bước sang tuần mới, đường tình duyên của người tuổi Mão cực kỳ thịnh vượng. Bản mệnh có Thái Âm trợ mệnh, nữ mệnh sẽ có nhiều cơ hội để đón chờ hạnh phúc hơn hẳn so với nam mệnh. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người ấy, đem lại cho nhau những phút lãng mạn, tình cảm.       

Thêm nữa, các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Mão lúc này cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Có thể nói đây là giai đoạn của tình bạn, sự kết giao và sẻ chia. Bạn sẽ nhiều lần trở thành người đứng giữa thiết lập hòa bình trong nhóm.

Điềm báo tử vi cũng cho thấy con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay khi có Ấn Quan trợ sức. Bản mệnh không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình, cấp trên thực sự ấn tượng với những gì mà bạn làm được. Quý nhân vận trong ngày khá vượng nên hãy tự tin theo đuổi những gì mình muốn nhé.

Riêng về vấn đề tiền bạc thì những chú Mèo cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất nếu không có sự tính toán cẩn thận. Vào cuối tuần thì tài vận của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, mang lại cho bạn nguồn lợi lớn tới không ngờ.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nữ mệnh có nhiều cơ hội để đón chờ hạnh phúc
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với người ấy
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Các mối quan hệ xung quanh đều được cải thiện rõ rệt
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuần này, Dịch Mã động tinh xuất hiện khiến người tuổi Thìn phải chạy đôn chạy đáo để lo liệu công việc. Tuy vất vả nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện tài ứng biến nhanh nhẹn, hoạt bát của mình. Bạn đừng trông đợi điều gì đó đến với mình quá dễ dàng, cái gì cũng có cái giá của nó, giờ bạn phải vượt qua trở ngại nhưng rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng thôi.

Công việc bận bịu, bản mệnh không có thời gian để chăm sóc bản thân, càng khó nói đến chuyện chăm sóc hay vun vén cho chuyện tình cảm của mình. Có lẽ vì lẽ ấy mà mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những dấu hiệu rạn nứt.

Đôi bên không còn kiên nhẫn để giải thích cho nhau về những khó khăn, vướng mắc mình đang gặp phải. Khoảng cách giữa đôi con tim cứ càng lớn dần, phút giây bình yên bên nhau ngày càng ít, thay vào đó là những cuộc cãi vã không ngừng. Dù bạn đã cố gắng bù đắp cho đối phương nhưng khi tình cảm nhạt phai thì bù đắp thế nào cũng không vừa.

Đầu tuần tài lộc khá dồi dào khi được Thực Thần che chở, nguồn thu chính của con giáp này khá ổn định, cả nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, Kiếp Tài cảnh báo họa phá tài có thể sẽ xảy ra nếu bản mệnh không biết cân đo đong đếm chi tiêu sao cho hợp lý.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Phải chạy đôn chạy đáo để lo liệu công việc
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Có cơ hội để thể hiện tài ứng biến nhanh nhẹn và hoạt bát
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không có thời gian để vun vén chuyện tình cảm
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Mối quan hệ đôi lứa có những dấu hiệu rạn nứt khó hàn gắn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Đầu tuần tài lộc khá dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn định
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi mão tình duyên thịnh vượng
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tuần này người tuổi Tị được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh báo hiệu cát khí vượng, có thể bạn sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày đấy. Khi cơ hội đến, bạn này đừng bỏ lỡ sự giúp đỡ của quý nhân, người ấy khả năng cao sẽ là nam giới đó.

Dưới sự chỉ dẫn và nâng đỡ của quý nhân, cộng với bản lĩnh của chính mình nên những chú Rắn thuận lợi giành được những thời cơ vàng để phát triển mạnh mẽ. Đó có thể là dự án, kế hoạch, hợp đồng hoặc một vị trí mà bản mệnh ao ước từ lâu.

Tuy nhiên, trái ngược với những thuận lợi trong công việc, vận trình tài lộc của tuổi Tị trong tuần này không được lý tưởng cho lắm. Tiền bạc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà để tiền bạc một đi không trở lại.

Tình cảm giữa bạn và người ấy càng ngày càng sâu sắc hơn. Vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đôi bên ngày càng trân trọng đối phương hơn, tin tưởng vào tình yêu mình dành cho nhau và sẵn sàng để nắm tay bước tiếp, tạo dựng nên hạnh phúc chỉ thuộc về 2 người mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cát khí vượng, được quý nhân trợ giúp nhiều trong công việc
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Quý nhân có thể là nam giới, đừng bỏ lỡ thời cơ thuận lợi
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thuận lợi giành được những thời cơ vàng để phát triển mạnh mẽ
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Vận trình tài lộc không được lý tưởng cho lắm
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình cảm đôi lứa càng ngày càng sâu sắc hơn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tuần này, điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Ngọ dễ gặp phải những tai họa bất ngờ do Thái Tuế hung tinh xung chiếu. Do đó, bản mệnh cần cẩn thận khi xuất hành xa, cũng chú ý kẻo gặp phải những bất trắc trong công việc, nhất là việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc.

Công việc của con giáp này đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tự tin đến tự cao của bản mệnh. Tỷ Kiên nhập cục cho thấy bản mệnh có chính kiến của riêng mình nhưng thực sự đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người. Chỉ khăng khăng với nhận định của bản thân sẽ khiến bạn sớm phải trả giá.

Kiếp Tài xuất hiện vào những ngày đầu tuần là những tín hiệu không được tốt cho đường tài lộc của con giáp này. Con giáp này có đủ chuyện phải chi tiêu, lại thêm tính thiếu tiết kiệm nên tiền bạc cứ thế rơi rớt khỏi ví. Phải đợi tới cuối tuần mọi chuyện mới dần có khởi sắc, kế hoạch tài chính cũng nên tiến hành vào thời điểm này để may mắn hơn.

Trong tuần này, đào hoa không quá vượng nhưng các cặp đôi tuổi Ngọ vẫn rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Tình cảm ổn định, mọi thứ tiến triển thuận lợi khi cả hai đã biết bao dung và nhường nhịn nhau hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dễ gặp phải những tai họa bất ngờ, cẩn thận khi xuất hành xa
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chú ý kẻo gặp phải những bất trắc trong công việc
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tự tin là tốt, nhưng chớ nên tự cao kẻo rắc rối ập đến
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tài lộc hao hụt khi có đủ chuyện phải chi tiêu
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đào hoa không quá vượng nhưng mối quan hệ vẫn ổn định
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi mão tình duyên thịnh vượng
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tuần mới có thể sẽ đứng trước khá nhiều cơ hội tình duyên do Bách Việt mang tới. Nhân duyên hanh thông mở ra những cuộc gặp gỡ hết sức tình cờ và bất ngờ. Thế nhưng thực sự trong lòng bạn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới nên khó lòng có thể phát triển mối quan hệ trong thời điểm này.

Sự xuất hiện của Chính Ấn trong tuần này sẽ hỗ trợ cho những chú Dê giải quyết tốt nhiệm vụ đã đề ra. Đây là ngày mà nhân duyên rộng mở, bạn gặp gỡ nhiều người mới rất có lợi cho công việc của mình. Hãy sử dụng sự thân thiện, cởi mở của mình để giúp cho mối quan hệ được phát triển nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với Thương Quan vào đầu tuần. Khi bạn đang vui là lúc bạn dễ chủ quan nhất và cũng dễ gặp hoa do hung thần này gây ra. Do đó, dù trong tình huống nào cũng nhớ nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, tránh nói những điều vô thường vô phạt, lấy câu chuyện làm quà.

Trong tuần này, bản mệnh không có tài tinh chiếu mệnh nên cơ hội kiếm tiền không nhiều. Đã vậy lại thêm Kiếp Tài đe dọa, vận trình tài lộc thăng trầm bất định, vừa có tiền vào túi thì lại có chuyện phải tiêu đi. Con giáp này chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Người độc thân đứng trước nhiều cơ hội tình duyên
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Khó lòng phát triển mối quan hệ mới khi chưa sẵn sàng mở lòng
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Giải quyết tốt nhiệm vụ đã đề ra nhờ nhân duyên rộng mở
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần phải luôn giữ tỉnh táo, tránh họa thị phi
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, chớ nên tiêu xài hoang phí

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tuần này, người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh nhập mệnh nên khả năng bị tiểu nhân đeo bám là rất cao. Xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, dù đạt được thành tựu rực rỡ đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên quá tự phụ và lơ là, tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Hung tinh này cũng có thể khiến bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận rộn thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện làm ăn của những chú Khỉ trong tuần này diễn ra khá thuận lợi khi được cả Thiên Tài và Chính Tài hỗ trợ. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên, bạn cần tránh đụng độ với các quan chức cấp cao hoặc những chuyện thị phi, kiện tụng nếu không muốn rước họa vào thân, tốn thời gian giải quyết nhiều rắc rối.

Nhiều dấu hiệu cho thấy vận trình tình cảm của bạn không có nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian này. Bạn và nửa kia của mình có thể vướng phải tranh cãi chỉ vì những bất đồng nho nhỏ nhưng không ai chịu nhường ai. Cả hai dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh nếu không có một người chịu chủ động xuống nước làm hòa.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có nguy cơ bị tiểu nhân đeo bám, cần có sự đề phòng
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Không nên quá tự phụ và lơ là, tạo kẽ hở cho những kẻ xấu
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Vận trình tình cảm không có nhiều khởi sắc
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi mão tình duyên thịnh vượng
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có Thiên Đức ở bên tương trợ, công việc trong tuần này nhờ thế mà cũng suôn sẻ hơn nhiều phần. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mạnh dạn hiện thực hóa những tham vọng của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm đầu tuần, con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình để không bỏ lỡ cơ hội.

Cát tinh Thiên Đức còn đặc biệt hỗ trợ cho việc làm ăn kinh doanh, nhất là những ai đang làm chủ doanh nghiệp thì lúc này thường có lợi thế hơn những người khác rất nhiều. Bạn có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng, tuy nhiên, không nên vội vàng đầu tư ồ ạt mà cần suy tính kĩ càng, tránh để mọi công sức từ trước tới nay của mình đổ sông đổ bể.

Nếu có việc liên quan đến tài chính thì bạn nên tranh thủ tiến hành ở thời điểm đầu tuần để chớp lấy thời cơ tốt nhất bởi càng về cuối tuần thì tài vận càng giảm sút. Kiếp Tài có thể khiến bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm mà để cảm xúc lấn át lý trí.

Về chuyện tình cảm thì không có biến động gì quá lớn. Đôi bên đều hiểu về những áp lực mà đối phương phải chịu nên không đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm của đối phương, chỉ cần có thời gian bên nhau và luôn nhớ về nhau đã đủ hạnh phúc rồi.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc trong tuần suôn sẻ hơn nhiều phần
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nên mạnh dạn hiện thực hóa những tham vọng của mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có thể tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư có triển vọng
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên tranh thủ tiến hành dự định tài chính ở thời điểm đầu tuần
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chuyện tình cảm không có biến động gì quá lớn

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân trong tuần này khi hung tinh Bạch Hổ đe dọa. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tuần này, điềm báo tử vi còn cho thấy có điềm báo có những sự cố ngoài ý muốn, khó khăn sẽ xuất hiện gây cản trở cho vận trình của con giáp này. Tuy nhiên, bạn hãy xem những thử thách này là một phần tất yếu của cuộc sống vì không thành công nào là dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe mọi người, đừng vì quá căng thẳng mà gạt hết đi lời khuyên của người khác.

Đầu tuần tài lộc khá dồi dào, Thực Thần mang tới tin vui về làm ăn buôn bán. Có thể con giáp này sẽ dễ phát tài khi tìm được đối tượng khách hàng phù hợp. Càng về cuối tuần thì tài khí càng ảm đạm, thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền, bạn nên chú ý nhé.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh trong tuần không gặp bất cứ trở ngại gì khiến bạn yên tâm hơn phần nào. Bạn luôn biết cách lắng nghe và điều hòa mối quan hệ, giữ gìn hạnh phúc hiện tại, không để bất cứ khúc mắc nào đe dọa tình yêu của mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cần hết sức tập trung và chú ý khi tham gia giao thông
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đề phòng sự cố ngoài ý muốn, khó khăn sẽ xuất hiện
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tài lộc dồi dào, đón tin vui về làm ăn buôn bán
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chuyện tình cảm không gặp bất cứ trở ngại gì
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp - Tuổi mão tình duyên thịnh vượng
Tử vi tuần mới từ 7 - 13/6/2021 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ngay từ đầu tuần, tuổi Hợi đã gặp phải Thiên Quan, tiểu nhân chẳng để cho con giáp này được yên mà không ngừng quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở dù chỉ cách thành công một bước rất gần nữa thôi.

Tuy nhiên nhờ có sự che chở của Tử Vi cát tinh, quý nhân xuất hiện kịp thời để giúp con giáp này giảm bớt những khó khăn đang gặp phải trong công việc. Được quý nhân chỉ lối dẫn đường chắc chắn là tốt hơn so với việc tự mình mày mò trong vô vọng, bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để không bỏ lỡ những vận may đến với mình.

Giữa tuần là lúc tài khí vượng nhất, dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều kiếm tiền dễ dàng hơn trước. Bản mệnh cần phải nắm bắt thời cơ khi Thực Thần cho lộc, bởi về cuối tuần thì mọi sự sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền không còn dễ dàng nữa.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang có dấu hiệu đi lên và càng ngày càng sâu sắc hơn. Cả hai đều dành cho đối phương sự quan tâm và trân trọng đặc biệt, dù cuộc sống có bận rộn đến đâu cũng không quên vun vén tình cảm nên tình cảm ngày càng khăng khít.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiểu nhân không ngừng quấy phá, chẳng được yên thân
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Công việc thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Quý nhân xuất hiện kịp thời giúp giảm bớt khó khăn
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Giữa tuần là lúc tài khí vượng nhất, kiếm tiền dễ dàng
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Mối quan hệ có dấu hiệu đi lên, ngày càng sâu sắc
3, Theo Reviview 365 tổng hợp