Tiktok coin là gì?

Tiktok là ứng dụng mà chỉ cần nói ra thì từ người những người trẻ cho đến người lớn tuổi đều biết đến mạng xã hội đa tính năng này. Sự phổ biến của Tiktok không chỉ dừng lại ở việc giải trí, mà hiện nay đã mở rộng ra với nhiều phương thức khác đa dạng hơn mà người dùng có thế tiếp cận dễ dàng

 • Kiếm tiền qua Tiktok
 • Quảng cáo sản phẩm trên Tiktok
 • Bán hàng trên Tiktok
 • Nhắn tin, trao đổi trên Tiktok
 • Kết nối xã hội trên toàn thế giới với những Video sáng tạo đầy thú vị

Coin Tiktok là đồng tiền dùng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Tiktok của cộng đồng người dùng. Mục đích chính của coin là mua kim cương hoặc tặng thưởng cho những Tiktoker mà bạn yêu thích, từ những đồng coin đó, người sở hữu có thể chuyển đổi sang Fiat để rút tiền qua tài khoản ngân hàng.

1. Tiktok coin do Tiktok phát hành phải không?

Tiktok coin thực chất chỉ là tiền xu có hiệu lực trong ứng dụng Tiktok để nhận thưởng hoặc chơi game, như tính năng của các đồng Shopee xu mà mọi người thường hay săn hằng ngày trên ứng dụng Shopee.

=> Có thể khẳng định Tiktok coin không phải là đồng tiền ảo do công ty Tiktok phát hành.

Tuy nhiên vẫn còn những lời trao đổi về các đồng Tiktok coin được mua bán trên các sàn không chính thống, hiện nay các đồng đó không rõ nguồn gốc và chủ sở hữu, thông tin duy nhất mà thị trường cập nhật được chính là tổng cung cho thị trường lên đến 45 tỷ coin.

=> Hiện nay, đồng Bitcoin nổi tiếng đến nay vẫn không đạt đến con số cung cao như vậy, nên đây còn là một trong những nghiên cứu của chúng tôi về đồng coin này trên sàn.

Đồng Tiktok Coin là gì? Cảnh báo lừa đảo Tiktok coin trên sàn bạn nên biết
Đồng Tiktok Coin là gì?

2. Tiktok coin dùng để làm gì?

Trong mạng xã hội Tiktok, tiktok coin đóng vai trò như một phần thưởng mà bạn có thể trao cho bất kỳ ai bạn yêu thích, hoặc dung để trao đổi các trò chơi trong nền tảng này một cách dễ dàng. Mọi người sẽ dễ hình dung Tiktok coin trong ứng dụng như một loại xu có điều kiện để chơi game và làm quà tặng trong nền tảng Tiktok mà thôi

Để có thể sử dụng được các giao dịch trên Tiktok, người chơi cần đạt được độ tuổi theo quy định và chính sách pháp luật Việt Nam, tức là từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ hành vi năng lực dân sự.

Điểm nổi bật của Tiktok coin

Tiktok coin hiện nay vẫn chưa được phát triển nhiều, chỉ xoay quanh các vần đề liên quan ứng dụng Tiktok thôi, nhưng nếu Tiktok coin khác biệt và có xu hướng đầu tư trong tương lai, nó có thể trở thành điểm nổi bật hơn các đồng coin khác trên thị trường.

1. Tiktok coin dễ xây dựng cộng đồng

 • Nếu đối với một đồng coin khác thì việc xây dựng cộng đồng sử dụng trước khi lên àn là điều không hề dễ dàng, nhưng riêng với Tiktok coin thì khác, với số lượng lớn người sử dụng trên toàn cầu, là một ứng dụng mạng xã hồi Video được đông đảo giới trẻ sử dụng.
 • Với nhu cầu sử dụng nền tảng Tiktok to lớn như vậy thì sẽ việc xây dựng cộng đồng sử dụng không cần phải mất thời gian nghiên cứu.

2. Tiktok coin có nhiều tính ứng dụng cao

Nhu cầu sử dụng ứng dụng Tiktok của người dân ngày càng nhiều nên Tiktok mở ra thêm nhiều tính năng tiện ích đáp ứng như cầu của mọi người.

 • Quảng cáo sàn phẩm trên Tiktok
 • Mua kim cương để nâng gói lên cao sử dụng.
 • Tặng quà cho các Tiktoker nổi tiếng
 • Chơi game trong ứng dụng

Hiện nay các nhãn hàng thường hiệu lớn đặc biệt ưu tiên quảng cảo sản phẩm trên Tiktok bởi sự phát triển của nền tảng tiktok trong cộng đồng khá mạnh mẽ.

Trong tương lai, tiktok coin cũng có thể sử dụng rộng hơn để kết nối các nền tảng hoặc kết nối với các nhãn hàng, cửa hàng để mua sắm, thanh toán…

Đồng Tiktok Coin là gì? Cảnh báo lừa đảo Tiktok coin trên sàn bạn nên biết
Đồng Tiktok Coin là gì?

3. Nền tảng và nguồn gốc giao dịch Tiktok coin tốt

 • Nền tảng sử dụng của Tiktok coin hiện nay đặc biệt với số lượng tài khoản khá lớn trên thế giới nên đồng tiktok coin có thể nói mang nhiều lợi thế về nền tảng và cộng đồng hơn so với các đồng coin khác.
 • Nhưng hiện nay, để phổ biến đồng coin này hơn còn tùy vào những kết nối của nền tảng công nghệ này với những blockchain có nền tảng vững chắc hơn.

Giá Tiktok coin bao nhiêu hiện nay là bao nhiêu?

Để nói về giá cả của đồng Tiktok coin hiện nay, chúng tôi có thể khẳng định không có mức giá nào cả, đồng coin này chỉ có giá trị trong nền tảng tiktok và chưa hoạt động thực thế trên thị trường, nên việc định giá có thế nói khá khó khăn.

Với nhiều thông tin trên các kênh truyền thông giá coin Tiktok hiện nay

100 đồng coin Tiktok = 0,99$

Nhưng mọi người nên lưu ý rằng, hiện nay các đồng Tiktok coin chưa được niêm yết trên thị trường, các đồng coin tiktok được bán trên các sàn không chính thống không phải do Tiktok phát hành.

Do đó, mọi người nên cẩn thận về các đồng coin trên các sàn này với thương hiệu của Tiktok, dễ gây nhầm lẫn với các nhà đầu tư. Và xin khẳng định các đồng coin trong Tiktok sử dụng hiện nay trong ứng dụng không có mục đích thương mại hóa.

Có thể mua bán đồng Tiktok Coin không?

Xin khẳng định là không. Trong nền tảng Tiktok hiện nay, Tiktok coin không thể mua bán dưới bất kỳ hình thức nào trên thị trường, mục đích của Tiktok coin trong ứng dụng chính là phần thưởng bạn tặng cho người nổi tiếng trên cộng đồng, hoặc giải trí trên ứng dụng thôi.

Đồng Tiktok Coin là gì? Cảnh báo lừa đảo Tiktok coin trên sàn bạn nên biết
Đồng Tiktok Coin là gì?

Tiktok coin có lên sàn không?

1. Tiktok coin có lên sàn Binance không?

 • Hiện nay trên sàn Binance niêm yết hầu hết các đồng tiền điện tử để giao dịch nhưng chưa có công bố nào về sự có mặt của Tiktok coin trên sàn này hay các dự án ICO sắp diễn ra.

2. Sàn Remitano có niêm yết Tiktok coin chưa

 • Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam với các đồng tiền được niêm yết, thậm chí các đồng chưa niêm yết cũng có thể giao dịch. Nhưng qua tìm hiểu thì Tiktok coin không nằm trong danh sách thông tin về các đồng coin có mặt trên sàn Remitano

3. Tiktok coin khi nào sẽ lên sàn?

 • Về việc khi nào Tiktok coin lên sàn thì hiện tại vẫn chưa có nguồn thông tin nào đề cập đến vấn đề này. Hiện nay, coin Tiktok chỉ là một đồng tiền mã hóa được sử dụng trong nền tảng Tiktok dùng giải trí và mua sắm, không có mục địch thương mại hóa.

Cảnh báo về những đồng coin Tiktok mà bạn đang tiếp cận không phải do Tiktok phát hành mà do cá nhân nào đó tạo ra và lưu hành trên các sàn không chính thống, điều này mọi người cần lưu ý.

=> Khi nào thông tin chính thức về vấn đề niêm yết của Tiktok coin lên các sàn lớn thì chúng tối sẽ cập nhật đến bạn trong thời gian tới.

Đồng Tiktok Coin là gì? Cảnh báo lừa đảo Tiktok coin trên sàn bạn nên biết
Đồng Tiktok Coin là gì?

Nhận tiktok coin miễn phí ở đâu?

Có nhiều cách để nhận coin tiktok miễn phí từ nền tảng Tiktok mà mọi người có thể tham khảo như sau

 • Chơi trò chơi trên Tiktok để kiếm coin
 • Trở thành hot Tiktoker để nhận được coin thưởng từ công đồng

Mọi người sẽ được trả coin Tiktok trực tiếp vào tài khoản ví và số lượng coin sẽ tăng dần theo chất lượng nội dung mà bạn sáng tạo trên các Video hay các phần thưởng từ trò chơi.

Cách kiếm coin trong Tiktok

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể kiếm coin Tiktok bằng cách nạp tiền vào mua coin một cách nhanh chóng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích trên ứng dụng. Để nạp tiền mua coin, cực kỳ đơn giản như sau

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok và đăng nhập tài khoản của mình => Chọn vào chữ Me trong giao diện
 • Bước 2: Tìm dấu “…” bên phải màn hình và chọn Balance
 • Bước 3: Nhấn chọn Recharge => Nhập số tiền cần nạp
 • Bước 4: Kích hoạt ví Apple hoặc Android trong điện thoại để thanh toán
 • Bước 5: Xác nhận thanh toán trực tiếp qua kênh ví hoặc từ thẻ tín dụng
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất, mọi người nhận được coin và kiếm tra lại tài khoản.

Lưu ý: số tiền trong Tiktok như sau: 100 đồng coin tương đương 1$, nên mọi người cần cân nhắc số tiền nạp vào sao cho hợp lý. Sau khi mua coin, mọi người có thể dùng thanh toán, tằng thường hoặc nâng cấp gói tài khoản Tiktok đều được.

Đồng Tiktok Coin là gì? Cảnh báo lừa đảo Tiktok coin trên sàn bạn nên biết
Đồng Tiktok Coin là gì?

Cảnh báo lừa đảo Tiktok coin trên sàn

Hiện tại theo nguồn tin trên các sàn không chính thống, tổng nguồn cung của Tiktok trên thị trường rất lớn, hơn cả số lượng BTC trên thị trường vốn có hiện nay, nhưng về nguồn gốc thì không rõ ràng.

Hiện nay Tiktok không phát hành coin theo hướng thương mại hóa và các đồng coin Tiktok mà mọi người lan truyền không do Tiktok phát hành, mà mọi người đang nhầm lẫn và bị lừa từ người tạo ra đồng này.

Rõ ràng tổng nguồn cung của đồng coin này rất lớn, lên đến 45 tỷ coin, nếu là một đồng coin lớn nhất hiện nay cũng không đạt được số lượng cung lớn đến như vậy, ở đây đông coin này có khá nhiều vấn đề bởi

 • Đồng coin này không rõ nguồn gốc
 • Không có nền tảng công đồng, giá trị bằng không
 • Không phải do Tiktok tạo ra, không có cơ sở sử dụng trên Tiktok
 • Không có thông tin chủ sở hữu và quy trình phát triển dự án

Đây có thể là các chiêu thức lừa đảo lấy thương hiệu Tiktok nhằm gây hiểu lầm cho mọi người và đặt kỳ vòng vào đồng coin này sẽ thu được lời trong tương lại, do đó mọi người nên cẩn trọng.

Trên đây là những chia sẻ giúp mọi người nắm rõ hơn về khái niệm đồng Tiktok coin là gì, mối liên quan giữa ứng dụng Tiktok và các đồng coin Tiktok đang bán trên thị trường. Mọi người cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc và thông tin trước khi đầu tư vào đồng coin này để tranh gặp phải rủi ro không mong muốn.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp