Review Công Ty Lalamove - Làm việc thế nào?

Lalamove - Ứng dụng giao hàng, được thành lập vào năm 2013 tại Hongkong, là ứng dụng công nghệ vận chuyển hàng đầu của châu Á với sự có mặt của hơn 100 thành phố khu vực. Ứng dụng kết nối chủ hàng và chủ xe gần nhất chỉ 1 chạm với đa dạng phương tiện xe máy và xe tải (500kg - 1 tấn - 2 tấn)

Đây là bài viết đánh giá Review Công Ty Lalamove - Làm việc thế nào?. Công Ty Lalamove là một công ty đã có lịch sử phát triển nhiều năm và có uy tín đối với thị trường. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu để nộp CV ứng tuyển công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Lalamove lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không. Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Lalamove. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Lalamove, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào?

Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận. Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Lalamove - Làm việc thế nào?
Review Công Ty Lalamove - Làm việc thế nào?

Một số ý kiến review Công Ty Premo của người lao động

Nhân viên HP

Lalamove quả là một nơi làm việc tuyệt vời nhất từ đó đến nay đối với em. - Môi trường làm việc: Đa số tầm 8-9x trẻ nên mọi người rất thoải mái và vui vẻ, chơi thì cũng chơi dữ lắm mà làm thì cũng chạy số dữ lắm. Có những buổi chiều tea break cùng team , selfie một chút, rồi lại làm việc tiếp, vui lắm mn ạ - Phúc lợi: Dù là intern vẫn có một vài khoảng bonus, quà Tết cho intern cũng xịn xò hong kém các anh chị full-time. Thi thoảng đói bụng thì lên pantry ăn uống nhẹ một tí : bim bim, mì tôm, trà, trái cây,... - Công việc: Tiếp xúc với nhiều khách hàng từ dễ đến khó nhiều khi cũng quải lắm mà đc các anh chị tiền bối support chỉ chiêu đối phó học hỏi đc cũng rất nhiều. Cảm ơn Lalamove đã cho em một kỳ thực tập tuyệt vời!!

Hoàng Sang

Lalamove đã thay đổi suy nghĩ của mình về những mối quan hệ trong doanh nghiệp. Tại công ty cũ của mình, mối quan hệ giữa sếp và nhân viên khác rạch ròi, nhưng khi đến Lalamove mọi người đều gần gũi, thân thiện và đặc biệt là anh sếp vừa giỏi vừa vui tính của mình. Mình rất vui khi được trở thành 1 thành viên của gia đình Lalamove ạ

Coco

Ưu điểm: con người thân thiện, được sự quan tâm rất tận tình từ các anh chị Manager và các bạn trong team cũng support nhau nhiều khi làm việc. Mức lương khá so với các công ty cùng ngành. Văn phòng đẹp, có máy lọc không khí và rất sạch sẽ, pantry có đồ ăn nhẹ.

Nhược điểm: Mình chưa tìm ra