Nếu bạn đang có mong muốn sinh con năm 2022 thì hãy xem ngay bài viết này. Xem sinh con năm 2022 tháng nào tốt, ngày nào tốt, giờ nào tốt. Tổng thể về thời gian sinh tốt nhất dành cho bé năm Nhâm Dần 2022. Việc tính toán ngày, giờ, tháng sinh chỉ là tương đối. Bạn cũng không nên quá can thiệp vào vận mệnh tự nhiên của bé. Trừ những trường hợp sinh mổ, hoặc có thể can thiệp mà không ảnh hưởng gì. Mỗi đứa trẻ tới trái đất này đều là thiên thần. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc.

Sinh con năm 2022 có tốt không?

Sinh con năm 2022 rất tốt, bởi trẻ nhỏ sinh ra vào năm Nhâm Dần 2022 là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo.

Bản mệnh thường có quyết tâm cao khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, vì vậy dù có phải trải qua khó khăn cũng sẽ không bỏ cuộc, thẳng tiến tới thành công.

Hơn nữa, người tuổi này còn có tính cách ngay thẳng, chính nghĩa, biết bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người thân của mình. Vì thế, có thể nói năm năm 2022 là năm tốt để sinh con.

Tuy nhiên, con cái là “của trời cho”, sinh nở vốn là việc tự nhiên, nên trước khi quyết định sinh con, các cặp vợ chồng nên đưa ra những quyết định phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh của gia đình mình, có như vậy trẻ nhỏ mới được nuôi dưỡng và giáo dục trong điều kiện tốt nhất.

Không nên vì năm này là năm đẹp hay hợp tuổi cha mẹ mà quyết định mang thai và sinh nở một cách quá vội vàng.

sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh con năm 2022 ngày nào tốt? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Sinh năm 2022 mệnh gì?

Sinh con năm 2022 tuổi gì?

 • Xét về mặt Địa Chi, người sinh năm 2020 tuổi Dần, cầm tinh con hổ.
 • Theo Can Chi là năm Nhâm Dần. Người tuổi Nhâm Dần là xương con Cọp, tướng tinh con Ngựa, con nhà Bạch Đế (phú quý).

Năm 2022 mệnh gì?

Người sinh năm Nhâm Dần 2022 mệnh Kim, nạp âm là Kim Bạch Kim, tức là lượng bạc, thỏi vàng nén hay còn được gọi là kim loại màu.

Người mang nạp âm này thường sống rất có bản lĩnh, quyết đoán, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Họ luôn công bằng, cởi mở, coi trọng lý lẽ và các mối bang giao xã hội, dễ dàng tạo dựng nghiệp lớn.

Sinh con trai năm 2022:

Xem Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nam mạng, bé trai sinh năm 2022 cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Em bé có tính cách mạnh mẽ, đường hoàng, dám nghĩ dám làm, không sợ thách thức. Trưởng thành sẽ là một người sống chính trực, công bằng, sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì có chí lớn nên luôn cố gắng hết mình để vươn tới thành công.

Tuy nhiên, tiền vận của nam mệnh chưa chắc đã được thuận lợi như ý muốn, nhiều lúc lao đao, lên bổng xuống trầm, song trải qua càng nhiều khó khăn thì lại càng được rèn luyện bản lĩnh.

Chỉ cần lạc quan, không chịu đầu hàng khó khăn thì trung vận và hậu vận, người tuổi này ắt được hưởng an nhàn và sung sướng.

Về mặt tình cảm, người sinh năm 2022 thường được hưởng bầu không khí gia đình êm ấm, cha mẹ con cái hay vợ chồng đều hòa thuận. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để bản mệnh có thể vươn lên trong cuộc sống.

sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh con năm 2022 ngày nào tốt? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Sinh con gái năm 2022

Theo mệnh ngũ hành, nữ mệnh cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.

Bé gái sinh vào năm 2022 có tính cách cởi mở, phóng khoáng, thích giao lưu mở rộng mối quan hệ với mọi người.

Bản mệnh thường đặt ra những mục tiêu cao xa trong cuộc sống, tuy nhiên, nếu không biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp thì dễ mâu thuẫn với gia đình, lận đận trong đường tình duyên.

Tiền vận, người tuổi này cũng phải trải qua nhiều chuyện khó khăn, vất vả, song nếu cố gắng thì đến trung vận và hậu vận bắt đầu được hưởng an nhàn, thậm chí sự nghiệp lên như diều gặp gió, đạt được cái đích mà mình hằng am ước.

Về mặt tình cảm, bé gái sinh năm Nhâm Dần có tính cách mạnh mẽ nên đôi khi không chịu lắng nghe lời của người khác, quan hệ nam nữ dễ xảy ra khúc mắc, lứa đôi bất đồng quan điểm. Hãy hạ cái tôi của mình xuống nếu muốn gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Theo Tử vi tổng hợp, tháng tốt nhất để sinh con trong năm 2022 là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Cụ thể như sau:

Tháng 4 âm lịch

Thời điểm thích hợp mang thai là khoảng tháng 7 âm lịch năm 2021.

Trẻ nhỏ sinh ra vào khoảng thời gian này đều là những người có bản lĩnh và có trách nhiệm. Bản mệnh sớm ý thức được đâu là việc đúng đắn mình cần phải thực hiện, luôn chủ động nhận nhiệm vụ thuộc bổn phận của mình.

Với tính cách thông minh, hiếu học, trẻ nhỏ luôn sẵn sàng tiếp xúc với những điều mới mẻ, không giấu dốt, không trốn tránh trách nhiệm, luôn có ý thức tự nhận lỗi sai để sửa chữa, nhờ vậy sẽ tiến bộ nhanh chóng, phát triển ổn định.

Trên phương diện học tập và sự nghiệp, em bé sinh tháng 4 là người thông minh, có năng lực, ngay từ khi còn nhỏ đã đạt được những thành tích xuất sắc, đến khi đi làm cũng dễ tạo ấn tượng tốt trong mắt lãnh đạo.

Nhờ sống có nguyên tắc, có ước mơ nên chỉ cần cố gắng, nỗ lực thì dù có vất vả đến mấy, sau này ắt sẽ đạt được thành công, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tài vận của bản mệnh khá dồi dào, chủ yếu là do những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp mang lại. Nếu làm đầu tư, kinh doanh thì bản mệnh cũng có thể tìm được hướng đi mới, sẵn sàng chấp nhận thử thách và đạt được thành công.

Phương diện tình cảm, xã giao, nhờ tài năng của mình, em bé này có thể nhận được sự yêu mến, nể trọng của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cần chú ý cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, không nên bên trọng bên khinh, có như vậy thì mới đạt được hạnh phúc.

sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh con năm 2022 ngày nào tốt? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Tháng 8 âm lịch

Để sinh con năm 2022 vào tháng 8 âm lịch. Thì thời điểm mang thai là khoảng tháng 12 âm lịch năm 2021. Theo tử vi tổng hợp, trẻ nhỏ sinh vào tháng 8 âm lịch bẩm sinh thông minh và nhanh nhẹn nhưng cũng không thiếu sự điềm tĩnh, chín chắn cần thiết.

Bản mệnh là người có năng lực lãnh đạo, tính cách quyết đoán, không thích lãng phí thời gian cho những chuyện nhỏ nhặt, có tầm nhìn xa trông rộng nên thường bắt bắt chuẩn xác thời cơ.

Từ đây có thể thấy, trên phương diện sự nghiệp, người sinh ra vào thời điểm này thường thăng tiến nhanh chóng, có cơ hội được làm lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi tơi thành công. Em bé có thể mang lại niềm tự hào cho cha mẹ, rạng danh dòng họ.

Bản mệnh thường được sinh ra trong gia đình có kinh tế ổn định, từ nhỏ không phải lo chuyện thiếu tiền tiêu. Lớn lên có thể làm giàu nhờ con đường công danh hoặc làm ăn, kinh tế.

Bản tính quyết đoán, nhanh nhạy trước thời cuộc giúp người này thường phát hiện ra hướng đi mới nhanh hơn người khác, từ đó có thể thu về một khoản tiền kha khá cho mình.

Phương diện tình cảm chủ yếu yên ấm. Bản mệnh có thể tìm được những người vợ, người chồng đồng chí hướng với mình để cùng nhau phát triển. Mối quan hệ cha mẹ, con cái hài hòa, đôi bên nên thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau để tránh những khúc mắc không đáng có.

Tháng 10 âm lịch

Để sinh con vào tháng 10 âm lịch, thì thời điểm mang thai thích hợp là khoảng tháng 1 âm lịch năm 2022

Em bé sinh ra vào thời điểm tháng 10 âm lịch năm 2022 thường là người chân thành và lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhìn nhận mọi người mọi việc xảy ra theo chiều hướng tích cực.

Bản mệnh không bao giờ có suy nghĩ hãm hại người khác để kiếm lợi về cho bản thân mình, nhờ vậy mà nhận được sự yêu mến, kính trong của bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Trên phương diện học tập và sự nghiệp, nhờ đầu óc thông minh, nhạy bén nên ngay từ nhỏ, em bé này đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, khiến cha mẹ và thầy cô yên tâm, yêu mến.

Sau khi bước chân ra ngoài xã hội, bản mệnh có thể nhanh chóng thích nghi với những môi trường làm việc khác nhau.

Bản tính chăm chỉ, cần cù giúp người này tiếp thu kiến thức nhanh chóng, vững vàng, được đồng nghiệp yêu quý. Sự nghiệp có thể phát triển không nhanh chóng nhưng ổn định, dần dần đạt được đỉnh cao khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, kinh nghiệm làm việc phong phú, vị thế cao trong xã hội có thể giúp bản mệnh sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, với người làm đầu tư, kinh doanh thì càng về già càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Phương diện tình cảm nhìn chung hài hòa, yên ấm, mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái và bạn đời đều duy trì ổn định. Bản mệnh biết quan tâm đến người nhà, không tranh cường, hiếu thắng nên thường không vướng vào mâu thuẫn, xung đột.

sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh con năm 2022 ngày nào tốt? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Vận mệnh các em bé sinh vào tháng âm lịch khác:

Em bé sinh vào tháng 1 âm lịch có tính cách thẳng thắn, tự tin, luôn nghiêm túc trong công việc, song nhiều khi không chú ý đến cách ăn nói, dễ khiến người khác hiểu lầm. Nếu làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao, bản mệnh cần phải học cách thể hiện bản thân và cư xử sao cho uyển chuyển hơn.

Sinh vào tháng 2 âm lịch, trẻ nhỏ là người có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, thích làm việc theo ý mình. Tuy nhiên, điều này dễ dẫn đến việc cẩu thả, không chú ý tiểu tiết, dễ mắc phải lỗi sai không đáng có. Em bé sinh ra vào thời điểm này cần học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người.

Trẻ sinh vào tháng 3 âm lịch là người hiền hòa, lương thiện, có khả năng quan sát tỉ mỉ, tinh tế, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, nhờ vậy mà có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Đa phần có cuộc sống yên bình, không thích tranh đấu nên khó đạt được những vị trí cao trong công việc.

Chào đời vào tháng 5 âm lịch, em bé này là người độc lập, tự chủ, luôn không ngừng nỗ lực để đạt được thành công. Thời tuổi trẻ cuộc sống và sự nghiệp bình bình, đến trung vận mới đạt được những thành tựu nhỏ. Nếu kiên trì cố gắng, về già bản mệnh cũng được hưởng an nhàn, dư dả.

Em bé sinh ra vào tháng 6 âm lịch là người nhiệt tình, thẳng thắn, dễ gần, có khả năng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau nên nhận được sự yêu mến của nhiều người. Song khuyết điểm là tính tình nóng vội, dễ tin theo lời người khác, hay đưa ra những quyết định thiếu chính xác, dễ phải chịu thiệt.

Trẻ sinh vào tháng 7 âm lịch là người lanh lợi, nhạy bén, sống có kế hoạch, khi còn trẻ đa số thuận lợi, song đến hậu vận có thể vướng phải rắc rối do người khác gây nên. May mắn, do có các mối quan hệ tốt nên bản mệnh có thể khắc phục được khó khăn, vượt lên nghịch cảnh.

Sinh vào tháng 9 âm lịch, trẻ nhỏ là người có trực giác nhạy bén, không thích dựa dẫm vào người khác mà thường tự giải quyết vấn đề. Bản mệnh luôn thích tự mình trải nghiệm và rút kinh nghiệm chứ không muốn nghe theo sự sắp xếp của bất cứ ai. Thời trẻ có thể gặp phải nhiều va vấp.

Trẻ nhỏ ra đời vào tháng 11 âm lịch là người thẳn thắn và cố chấp, đôi khi tự tin thái quá, không muốn tiếp thu ý kiến của người khác. Bản mệnh không thích hợp với công việc bàn giấy mà thích hợp với những công việc đòi hỏi sự năng động, thường xuyên thay đổi.

Em bé sinh vào tháng 12 âm lịch rất tự tin, thích theo đuổi danh lợi, xem trọng địa vị của mình. Chỉ cần xác định được mục tiêu, bản mệnh sẽ cố gắng đến cùng, tới khi đạt được mục đích mới thôi. Tuy nhiên, cha mẹ cần giáo dục con cái vươn lên bằng chính sức của mình, không nên dựa dẫm, lợi dụng hoặc hãm hại người khác.

sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh con năm 2022 ngày nào tốt? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Sinh con năm 2022 ngày nào tốt?

Sau khi đã tìm hiểu sinh con năm 2022 tháng nào tốt. Nếu như thuận lợi, bạn có thể xem thêm Sinh con năm 2022 ngày nào tốt. Nếu rơi vào trường hợp có thể lựa chọn, hoặc vô tình sinh con vào ngày tốt, thì mọi việc đều được xuôi chèo mát mái, mẹ tròn con vuông. Hạn chế sự cố rủi ro không đáng có.

1 Mùng 3 âm lịch:

 • Trẻ nhỏ sinh vào ngày này là người túc trí đa mưu, thông minh tài giỏi, nhờ vậy mà gặp được nhiều điều thuận lợi trong học hành cũng như trong sự nghiệp.
 • Bản mệnh có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo để khắc phục khó khăn, gây ấn tượng với cấp trên, đạt được bước tiến nhanh chóng, là con giáp giỏi lãnh đạo.
 • Phương diện hôn nhân vợ chồng hòa hợp, cùng nhau phát triển.

2 Mùng 4 âm lịch

 • Bản mệnh là người thông minh, nhạy bén trời sinh, được cát tinh phù trợ nên có phúc lộc song toàn. Dù làm trong lĩnh vực công danh sự nghiệp hay đầu tư, kinh doanh thì đều thu được những thành quả đáng ngưỡng mộ.
 • Đến tuổi trưởng thành thường tìm được người tâm đầu ý hợp, vợ chồng hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long.

3 Ngày 11 âm lịch

 • Em bé sinh ra vào ngày 11 âm thường là người có ngoại hình bắt mắt, phong thái cuốn hút, nhờ vậy mà gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.
 • Đường công danh, sự nghiệp nhìn chung ổn định, không thiếu quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt đến trung vận dễ gặt hái thành công, tài vận hanh thông, về già được hưởng cuộc sống bình an, phú quý.

4 Ngày 16 âm lịch

 • Là người có danh tiếng, có địa vị, ngay từ khi còn trẻ đã nhận được sự yêu mến, kính trọng của nhiều người. Em bé này có số đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm, chú ý, khi lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận.
 • Phương diện tài lộc thuận lợi, gặp thời có thể kiếm được nhiều hơn người khác.

5 Ngày 23 âm lịch

 • Trẻ sinh ra vào ngày này vốn tính thông minh, lanh lợi, có mắt quan sát, biết lập mục tiêu và kế hoạch cho tương lai của mình. Ngay từ khi còn nhỏ đã là con giáp có chí lớn, trưởng thành dễ trở thành người có chức có quyền.
 • Nếu làm đầu tư kinh doanh thì kiếm tiền thuận lợi, dễ được làm ông chủ, đưa ra những quyết sách đúng đắn dẫn dắt mọi người đến thành công.

6 Ngày 27 âm lịch

 • Em bé sinh vào thời điểm này có số phú quý trời sinh, cả đời được nhiều quý nhân tương trợ, gặp dữ hóa lành, không cần phải cố gắng quá nhiều mà sự nghiệp vẫn đạt được những thành tựu nhất định.
 • Cuộc sống hôn nhân vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn nghe lời.
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh ngày giờ nào tốt, hợp tuổi cha mẹ?
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Sinh con năm 2022 giờ nào tốt?

Sau khi chọn tháng sinh cho bé, bạn có thể chọn thêm Sinh con năm 2022 giờ nào tốt? việc chọn giờ sinh thường được can thiệp với các bé sinh mổ. Sau đây là những giờ sinh tốt cho em bé Nhâm Dần 2022

1 Giờ Sửu (1h-3h)

 • Trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm từ 1 đến 3 giờ sáng là người gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, có thể gặp hung hóa cát, mọi sự đều thuận lợi.
 • Người này cả đời không lo chuyện thiếu tiền tiêu, lại thêm đầu óc thông minh, bản tính cởi mở, rộng lượng nên quan hệ xã giao tốt đẹp, dù có gặp khó khăn cũng không nản lòng thoái chí.
 • Trên phương diện sự nghiệp, chỉ cần cố gắng quyết tâm thì không có đích đến nào là không chinh phục được, nhiều người có thể đứng ở vị trí cao, được tôn trọng.

2 Giờ Mão (5h-7h)

 • Nếu ra đời trong khoảng thời gian từ 5-7 giờ sáng, em bé tuổi Dần là người có mệnh đào hoa, cuộc sống thoải mái, tự do tự tại.
 • Nhờ đa tài, thông minh cơ trí mà nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, không thiếu người bầu bạn. Quan hệ xã giao tốt đẹp không chỉ thúc đẩy đường tình duyên, mà còn giúp bản mệnh có một sự nghiệp thuận lợi, dù có gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ.
 • Điều cha mẹ cần làm là hướng cho trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm này những mục tiêu chính xác, không nên lãng phí những ưu thế trời cho.

3 Giờ Ngọ (11h-13h)

 • Em bé sinh ra trong khoảng thời gian từ 11-13 giờ là người tài hoa, dũng cảm hơn người, tương lai có thể làm trụ cột cho đất nước.
 • Bản mệnh có ý chí gây dựng sự nghiệp, ngay từ khi còn nhỏ đã không ngừng cố gắng, quyết tâm, lớn lên có thể giữ những vị trí cao, được nhiều người tôn kính.
 • Trong gia đình, người này luôn hiếu thảo với cha mẹ, quan tâm đến vợ chồng, con cái, cho dù có là người có chức có quyền ngoài xã hội thì ở nhà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người con, một người vợ/người chồng và một bậc cha mẹ.

4 Giờ Mùi (13h-15h)

 • Đây cũng là giờ đẹp để đón em bé chào đời. Em bé sinh vào khoảng từ 13-15 giờ chiều là giờ có cát tinh soi chiếu, cả đời gặp nhiều chuyện như ý, có quý nhân phù trợ gặp dữ hóa lành, tránh xa những điều tà ác.
 • Tuy nhiên, thành công trong cuộc đời không phải nhờ cha mẹ, họ hàng mà phải một tay cố gắng tạo nên.
 • Có thể thời trẻ tuổi, bản mệnh sẽ gặp phải điều trắc trở, nhưng quý nhân nâng đỡ sẽ giúp bản mệnh ngày càng tài giỏi, bản lĩnh, chinh phục được cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó.
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Sinh con năm 2022 ngày nào tốt? Sinh con năm 2022 giờ nào tốt
sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt, giờ nào tốt?

Kết luận - sinh con năm 2022 tháng nào tốt? ngày nào tốt

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Sinh con năm 2022 tháng nào tốt. Chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn nghiên cứu về tử vi tổng hợp, giúp quý độc giả có cái nhìn khái quát về tháng, ngày, giờ sinh cho bé Nhâm Dần 2022.

Tuy nhiên việc lựa chọn tháng, ngày, giờ sinh cần hết sức thuận tự nhiên. Điều cốt lõi vẫn là đứa trẻ sinh ra được mạnh khỏe an toàn. Chúc bạn và gia đình an yên, hạnh phúc!

*) Thông tin có tính chất tham khảo.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp