Gần đây có một số khách hàng tìm hiểu và muốn biết Thẩm mỹ viện Venus By Asian có lừa đảo khách hàng hay không? nên trong bài viết này reviews365 sẽ tổng hợp một số ý kiến khách hàng và phân tích về khía cạnh này.

Việc lừa đảo khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ có thể dễ dàng diễn ra ở nhiều mức độ khác nhau. Từ những lừa dối nho nhỏ, cho tới những phi vụ lừa đảo to to, thậm chí gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí là sinh mạng của khách hàng.

Vậy tại sao các thẩm mỹ viện kém chất lượng, làm ăn không uy tín lại nhiều chiêu trò như thế. Tại sao ngành thẩm mỹ lại thu hút nhiều người lao vào làm như vậy?

Thẩm mỹ viện Venus By Asian có lừa đảo không?

Lừa đảo trong ngành thẩm mỹ viện, có thể chia ra thành một số kiểu lừa đảo như sau, trước khi đi sử dụng dịch vụ, các chị em có thể tham khảo.

Lừa đảo bằng ngôn từ quảng cáo

Ví dụ: "trẻ hóa sau một lần thực hiện + không xâm lấn". " Giảm béo sau một lần thực hiện + không sâm lấn". Thực tế sau một lần thực hiện tái sinh đa tầng, mặt vẫn tóp và hóp, muốn đẹp thì xin mời khách hàng lượn đi lượn lại vài lần, không kể mất thời gian, chưa biết TMV họ tiêm gì vào mặt. Chị em rất cần chú ý tới chất lượng dịch vụ của những bên lừa đảo quảng cáo như này. 

Lừa dảo bán hàng

Ví dụ về lừa đảo trong bán hàng. Đó là bán cho khách hàng dịch vụ rởm với giá cao. Ví dụ một tư vấn viên bán hàng "giảm béo một lần + không xâm lấn", "nhưng chị phải giảm cả bụng + eo cơ". Cả bụng và eo nghĩa là thêm tiền, tư vấn viên bán hàng có thể cò kéo khách mua thêm giảm vùng xoài, vùng hông. Với chiêu trò càng mua nhiều, càng giảm giá, nhưng tổng tiền dĩ nhiên tăng lên. Cho đến khi khách đồng ý. Nghĩa là khách hàng đã phải mua dịch vụ với giá rất cao, trong khi chất lượng dịch vụ rất tồi, không được như cam kết. Khách phải đi lại nhiều lần. Chưa nói tới việc đưa những chất gì vào cơ thể khách hàng. 

Lừa đảo chăm sóc khách hàng

Khách hàng tưởng là mình được chăm sóc hậu bán hàng, sau khi dùng dịch vụ, nhưng đó chỉ là cách các tư vấn viên "up sale". Trong khi khách đến để "kiểm tra lại" thì tranh thủ bán thêm dịch vụ mới. Các chị em chú ý, các dịch vụ của thẩm mỹ viện đa số đều không đạt được như lời quảng cáo.

Dịch vụ của các thẩm mỹ viện sẽ không phải là lừa đảo, nếu như họ có thể nói ra những điều chân thực, ví dụ "bụng chị rất khó giảm béo, dùng phương pháp này chỉ giảm được một chút thôi, chị nên kết hợp ăn uống và tập luyện vào mới được" nhưng nói như thế thì làm sao có thể bán được với giá mấy chục triệu. Vậy nên nhân cách của họ bị bào mòn bởi tiền bạc.

Quay lại vấn đề thẩm mỹ viện Venus By Asian có lừa đảo khách hàng hay không? Thì chúng tôi không trả lời được câu hỏi này. Bạn hãy tự trải nghiệm và cảnh giác với những cách bán hàng lừa đảo, hoặc quảng cáo lừa đảo mà chúng tôi đã phân tích  bên trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của một số khách hàng dưới đây.

Phản ánh của khách hàng về việc thẩm mỹ viện Venus By Asian lừa đảo

Gần đây mình có đọc được một status rất dài trên Facebook của một bạn tên Quỳnh Mai. Bài viết chia sẻ kỹ lưỡng về các giai đoạn và quá trình khi tới trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện này. Mình xin đăng nguyên văn bài viết của bạn Quỳnh Mai như sau:

Phản ánh của facebook Quỳnh Mai

GÓC CHIA SẺ: NẾU CHỊ EM NÀO KHÔNG MUỐN TIỀN MẤT TẬT MANG THÌ VÀO ĐỌC THẬT KỸ NHÉ!

Sau đây mình sẽ kể hành trình tới VENUS BY ASIAN ra sao .

GIAI ĐOẠN 1: Bị dụ dỗ

Mình cũng giống nhiều chị em phụ nữ ham làm đẹp và cũng đi tìm hiểu các dịch vụ làm đẹp khác nhau, nhưng dịch vụ mà mình quan tâm nhất là về chăm sóc làn da. Một ngày mình tình cờ mình lên facebook, tình cờ thấy chữ ‘’ tái sinh da đa tầng’’ và mình đã tò mò vào trang thẩm mỹ với tên ‘’ VENUS BY ASIAN’’ . Lúc đó mặt mình cũng hốc hác do gầy, mọi người cứ bảo gầy nên mất tự tin , vì vậy trong tâm cũng muốn mặt đầy đặn baby. Mình đã vào trang thẩm mỹ tham khảo xem họ làm như nào . Mình thấy họ ghi cam kết trên quảng cáo ‘’ không xâm lấn, không đau đớn’’ chỉ trong 60 phút có làn da căng mịn. Mình xem các video họ quảng cáo các cô gái làm nhìn thích thật, cùng với các bức tranh xinh đẹp của các diễn viên quảng cáo cho thẩm mỹ họ sau khi làm dịch vụ tái sinh da đa tầng, mình nhìn các diễn viên tới thẩm mỹ làm thấy cũng tin cậy. Sau đó, mình có tìm hiểu trên google từ khóa ‘’ VENUS BY ASIAN thì thấy ra một loạt các bài báo PR rầm rộ cho họ như là: công nghệ cao số 1 tại Việt Nam, không xâm lấn, chỉ dùng máy công nghệ cao đưa collagen nguyên bào vào để tăng sinh đàn hồi cho da. Và có một hôm mình cũng có comment vào trang họ quảng cáo, lạ thay lúc đó mình thấy toàn họ tự comment, không thấy bất cứ comment nào của khách hàng. Sau đó, họ đã nhắn tin hỏi số điện thoại để tư vấn cho mình dịch vụ ‘’ tái sinh da đa tầng’’. và rồi họ đã hẹn mình tới phòng khám xem khách làm thực tế ra sao mà chưa cần làm luôn cũng được. Họ bảo mình : bên em sẽ có xe đưa đón miễn phí cho khách hàng tới thẩm mỹ viện ạ, mình nghe thấy cũng tò mò bảo tới đó xem sao.

Thẩm mỹ viện Venus by Asian lừa đảo đúng không? một số phản ảnh của khách hàng

GIAI ĐOẠN 2: Bị thôi miên và chèo kéo làm dịch vụ

Khi tới thẩm mỹ viện thì nhìn vào không gian thật hoành tráng tại tầng 1, họ mời mình ngồi xuống, và có một bạn nhân viên xinh đẹp tới tư vấn cùng 1 bạn tư vấn khác cũng ngồi cạnh mình thi thoảng lại đệm câu với bạn kia để tư vấn khách. Bạn tư vấn chê khắp khuôn mặt mình nhìn không đẹp, rồi tư vấn mình làm toàn bộ khuôn mặt, lúc đó mình ngập ngừng lắm, bạn ấy bảo bên em đang khuyến mại giảm giá và mình đã đồng ý chuyển khoản cho họ để đăng ký làm dịch vụ. Mình không hiểu lúc ấy bị thôi miên sao đã đồng ý làm dịch vụ đó của họ. Bạn nhân viên đưa mình lên tầng 2 gặp 1 chị tự xưng là bác sĩ. Bác sĩ cùng 2 cô gọi là trợ lý bác sĩ thì thay nhau chê mình nọ kia để chèo kéo làm thêm các dịch vụ khác, kiểu như nài nỉ để khách bỏ ra thêm nhiều tiền để làm, nhưng mình nhất thiết không làm thêm gì cả.

GIAI ĐOẠN 3: Bị vào tròng với cú lừa ngoạn mục

Họ đưa mình lên tầng 2 mà làm mấy động tác chăm sóc da mặt thông thường, sau đó được đưa lên tầng 3 gặp bác sĩ tiến hành bước ‘’ đưa collagen nguyên bào’’ vào da. Lúc đó bác sĩ bịt mặt kín mặt, cùng mấy nhân viên quanh quẩn khắp cái phòng phẫu thuật, họ đã đo mặt các kiểu và bảo mình nằm xuống giường bệnh nhân để làm dịch vụ. Người tự xưng là 1 bác sĩ khác bảo: chị che mắt cho em đỡ chói nhé, sau đó bảo chị sẽ tiêm tê khắp mặt em để dùng máy đưa tế bào tươi vào da em đỡ đau nhé. Mấy nhân viên đã giữ tay chân mình, còn 1 người tự xưng bác sĩ đã tiêm khắp mặt mình tầm 10 mũi tiêm đau ớn người ra. Sau đó, chị ấy dùng 1 chiếc máy gọi là công nghệ cao di khắp mặt mình với động tác dập dập cái mặt mình như nặn cục đất sét để tạo thành hình thù, mặt cảm thấy rát rát lúc ấy. Sau khoảng 10 phút cho các bước thực hiện tiêm cùng di máy khắp mặt tạo lên hình thù khuôn mặt, mình đã hoàn thành dịch vụ.Làm xong bác sĩ mang chiếc gương ra đưa cho mình soi mặt, mình nhìn vào gương khuôn mặt đỏ bừng cùng những vết tím tái khắp mặt vì vết tiêm. Làm xong họ đưa mình xuống tầng 1 và đưa cho mình thẻ bảo hành, hóa đơn, giấy cam kết, rồi mình ra về.

GIAI ĐOẠN 4: Giác ngộ bị lừa đảo

Mình ngồi trên xe trở về nhà và ngẫm lại lời tư vấn của họ là ‘’ không xâm lấn’’, làm sau 60 phút đã có khuôn mặt đẹp. Mình cảm thấy có gì sai sai, và rồi mình trở về nhà đã tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ này. Mình vô tình ấn TMV VENUS thì thấy có youtube ‘’ TMV VENUS LỪA ĐẢO’’ với dịch vụ tái sinh đã tầng. Mình vào nhiều nhóm phốt mới té ngửa là bị lừa đảo, vì trước đó TMV này có rất nhiều phốt làm ảnh hưởng sức khỏe khách hàng. Mình vội vàng đi khám thì để cho bớt lo lắng ,thì bác sĩ kết luận là bị tiêm chất làm đầy dởm trong da, chứ không có collagen nào cả. Bác sĩ bảo nhẹ thì đi hút nhiều lần mà cũng chỉ đạt được 60% nặng hơn thì có chất phải nạo vét cũng phải thực hiện rất nhiều lần. Tốn kém, tổn hại tinh thần nhan sắc, sức khỏe. Mình thì cảm thấy mặt đôi lúc ngứa ngáy như dị ứng, mà soi gương thấy mặt thì bị mất cân đối do họ có tay nghề tiêm kém. Điều hãi hùng là vết tím bầm trên khuôn mặt mình mất cả tháng trời mới tan các bạn ạ, mình lúc ấy nghĩ bị hoại tử cơ. Lúc ấy cảm thấy thực sự bị lừa dối trắng trợn, vì mất nhiều tiền mà chẳng thấy đẹp thêm gì cả. Mình đã mất ăn mất ngủ vì nghĩ khuôn mặt không như ý muốn , và lo lắng cho biến chứng sau này vì bị tiêm chất không tốt vào cơ thể.

Thẩm mỹ viện Venus by Asian lừa đảo đúng không? một số phản ảnh của khách hàng

GIAI ĐOẠN 5: Sáng tỏ tập đoàn lừa đảo

Mình tìm hiểu thì được biết VENUS BY ASIAN và JK Việt Nam là cùng 1 tập đoàn PMA .Với dịch vụ ‘’ cải lão hoàn đồng’’ cũng kiểu tương tự ‘’ tái sinh đa tầng’’. Mình có quen 1 bạn làm dịch vụ cải lão hoàn đồng bên JK Việt Nam, bạn chia sẻ sau khi làm mặt bị lục cục, đi khám thì bác sĩ cũng bảo bị tiêm 1 chất làm đầy dởm, phải đi hút ra. Bạn ấy mới té ngửa cũng bị lừa.

Thêm vào đó, mình cũng muốn chia sẻ thêm về dịch vụ TRỊ SẸO VÀ RẠN DA bên VENUS BY ASIAN. Không giống như quảng cáo họ cam kết 3 lần điều trị hết 90% . Cô bạn mình làm xong da còn bị đen cháy, đau nhức, bạn phải đi mua kem dưỡng trắng da để tự cứu chữa cho mình.

Nói về giá cả sản phẩm họ bán thì giá họ tự ý tăng cao ngất ngưởng từ mấy chục ngàn đồng lên thành tiền triệu đồng. Ví dụ: lọ serum bên ngoài bán 55k họ tăng lên 1 triệu đồng

Qua bài review này, mình hi vọng các bạn sẽ tìm hiểu kỹ cơ sở uy tín để làm đẹp, để tránh tiền mất tật mang nhé!

Tiện đây mình xin chia sẻ kết quả của dịch vụ cấy collagen nguyên bào và trị sẹo và rạn da mình và các bạn mình nhờ mình chia sẻ giúp tại VENUS BY ASIAN và JK VIỆT NAM:

cre: Mai Quynh

 

Thẩm mỹ viện Venus by Asian lừa đảo đúng không? một số phản ảnh của khách hàng

Thẩm mỹ viện Venus by Asian lừa đảo đúng không? một số phản ảnh của khách hàng

Một vài đánh giá khác

Một khách hàng khác giấu tên cũng sử dụng dịch vụ tại Venus By Asian cho biết.

Khi đến thẩm mỹ viện này cũng có cảm giác bị lừa vào tròng giống như Facebook Quỳnh Mai đã phản ánh. Bạn này đã sử dụng tại TMV Venus By Asian hai dịch vụ là giảm béo và tái sinh đa tầng.

Về dịch vụ giảm béo, quảng cáo cho biết không "xâm lấn" và giảm ngay sau một lần thực hiện, nhưng sau đó khi thực hiện thì "chích tê tím bụng" và không hề giảm được chút nào. Sau khi thực hiện giảm béo bằng việc tiêm sợi isulin vào cơ thể. Tư vấn viên đưa cho khách một lọ thuốc không có nhãn mác viên con nhộng màu xanh trắng, và một túi lá trà Phan Tả Diệp (một loại trà thải độc, nhuận tràng). Khi được hỏi viên thuốc là thuốc gì thì không nhận được câu trả lời.

Một điểm khác cho thấy thẩm mỹ viện này đã lừa đảo khách hàng đó là, khi đo eo có thể kỹ thuật viên đã dùng những phương pháp đọc số sai lệch, sau đó khách hàng trong khi đang tin tưởng thì ký vào các con số đó. Về sau khi TMV đo lại thì số bé đi rất nhiều, và các bạn KTV lại dơ bản đó ra để khẳng định là "bụng đã giảm", trong khi toàn bộ quần áo mặc đều giữ nguyên size. Do đó các chị em khi đi làm giảm béo ở TMV này cần hết sức cảnh giác với chiêu trò lừa đảo và bán hàng gian lận.

Tổng hợp về thẩm mỹ viện Venus By Asian lừa đảo khách hàng có hay không?

Trên đây là một số tổng hợp của chúng tôi về việc thẩm mỹ viện Venus By Asian liệu có sử dụng các chiêu trò lừa đảo khách hàng hay không? Đây chỉ là một số tổng hợp từ phía những khách hàng mà chúng tôi biết, nên chưa thể kết luận vội vàng về dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện này.

Việc kết luận thẩm mỹ viện Venus By Asian lừa đảo khách hàng cần có đơn kiện, hoặc phản ánh rõ ràng của khách hàng, sau đó công bố trên phương tiện đại chúng thì mới là phản ánh chính xác nhất. 

Do đó chị em đi làm đẹp cũng không cần quá lo lắng, mình có thể tự đến và trải nghiệm, tự hiểu bằng nhận thức của mỗi người.

Tuy nhiên, chúng ta nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã trải nghiệm, chắc chắn có những lý do nhất định mới khiến các khách hàng này đánh giá như vậy. 

Xin chân thành cảm ơn!

24, Theo Reviview 365 tổng hợp