Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng có nghe qua về Thần Số Học. Vậy bạn có thắc mắc tháng 7 này con số của bạn ở dãy số nào có mang lại may mắn và tài lộc không? Chúng ta cần cải thiện những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Review365 để biết thêm về cơ hội đi kèm với thử thách, đòi hỏi bạn cần nỗ lực nhiều hơn như nào nhé!

1. Cách xác định con số Tử vi trong Thần số học

Công thức tính số tử vi:

  • Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh dương lịch (Bạn tự tính và ghi nhớ, số này không thay đổi).
  • Số tháng cá nhân = số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành (Bạn không cần tính).
  • Số năm cá nhân = số tử vi + năm hiện hành (Bạn không cần tính).

Ví dụ cụ thể:

Bạn sinh ngày 11/8 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 7, năm hiện hành là năm 2023.

Ta sẽ có các con số như sau:

Cách tính:

  • Số tử vi = 11 + 8 = 19 = 1 + 9 = 10 = 1 + 0 = 1.
  • Số tháng cá nhân = 1 + 7 + 2 + 0 + 2 + 3 = 15 = 1 + 5 = 6.
  • Số năm cá nhân = 1 + 2 + 0 + 2 + 3 = 8.

Lưu ý: Kết quả cuối cùng luôn có 1 chữ số. (Trường hợp kết quả cuối cùng là 10, vẫn tiếp tục lấy 1 + 0 = 1).

Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, bạn sinh ngày 11/8 thì tháng 7/2023 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là "1-6-8”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 1 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 7/2023 này.

Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?
Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?

2. Chi tiết bói Thần số học tháng 7/2023

2.1 Số tử vi là 1: Dãy số tương ứng 1-6-8

Thần số học tháng 7/2023, nếu sở hữu số tử vi là 1, bạn sẽ có số tháng cá nhân và số năm cá nhân lần lượt là 6 và 8. Dãy số “1-6-8” này báo hiệu bước sang tháng 7, bạn sẽ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, liên quan tới cả công việc, gia đình và tình cảm…

Tuy nhiên, nếu có ý định thực hiện những kế hoạch hoặc thay đổi to lớn như nhảy việc, khởi nghiệp, di chuyển tới một vùng xa... thì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa đến quyết định thực hiện những công việc như vậy.

Vấn đề sự nghiệp và tài chính nên được chú trọng hơn trong tháng này. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn cần làm việc chăm chỉ và sẵn sàng làm nhiều việc hơn bình thường. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt một cách thiếu kiểm soát. Thực ra đó là những việc cần và bạn không thể tránh được, vì thế để đáp ứng với cách chi tiêu hiện tại bạn nên tìm cách để gia tăng thu nhập hơn là cứ mãi tiếc nuối số tiền đã “ra đi”.

2.2 Số tử vi là 2: Dãy số tương ứng 2-7-9

Người mang dãy số tử vi “2-7-9” tháng 7/2023 có xu hướng tự vấn bản thân bằng những câu hỏi như mục tiêu của bạn có còn phù hợp với thời điểm hiện tại? Tương lai bạn sẽ làm gì và ở vị trí nào?

Tinh thần là yếu tố cần được quan tâm đặc biệt trong tháng này. Bạn có thể sẽ cảm thấy áp lực, nặng nề, chán nản với những khó khăn mà mình đang phải đối mặt. Hãy tìm cách giải tỏa stress để "lên dây cót" tinh thần cho những quyết định quan trọng.

Ngoài ra, điều cần thiết là nên tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề mà bạn luôn trì hoãn bấy lâu. Bạn có thể chia sẻ, trò chuyện với bạn bè, người thân về những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống để có được lời khuyên cần thiết.

Tháng này người độc thân có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm. Nếu thấy ai phù hợp với yêu cầu, đồng thời thật lòng quan tâm đến mình, bạn nên cho người ta cơ hội.

Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?
Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?

2.3 Số tử vi là 3: Dãy số tương ứng 3-8-1

Tháng 7/2023 là giai đoạn quan trọng cho sự nghiệp của những người có số tử vi là 3 và số tháng cá nhân, số năm cá nhân lần lượt là 8 và 1.

Tâm trí sáng suốt giúp bạn tạo được dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp. Dường như mọi cánh cửa đều mở rộng trên con đường sự nghiệp và sức sáng tạo trong bạn sẽ tuôn chảy tới cuối tháng. Bạn nên tiến hành mọi việc theo đúng kế hoạch đặt ra, thời gian dự kiến thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả khả quan hơn.

Chuyện tình cảm đứng trước nhiều thử thách. Bạn có thể gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, tiến hành đám cưới bị trục trặc hoặc nếu hôn nhân gặp rắc rối cả hai vợ chồng có thể sẽ có suy nghĩ đến việc ly thân. Thời gian này, với người độc thân nếu đang thầm thương ai đó, không phù hợp để bạn bày tỏ lòng mình đâu nhé.

Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, có người có thể sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Việc này không chỉ tốn tiền mà còn làm trì hoãn các hoạt động khác trong cuộc sống và công việc của bạn, qua sự cố lần này bạn càng quý trọng sức khỏe của mình hơn.

2.4 Số tử vi là 4: Dãy số tương ứng 4-9-2

Tháng này với người có số tử vi là 4 sẽ phải nghiêm túc xem xét lại bản thân, đánh giá lại các mục tiêu công việc và kế hoạch tương lai của mình. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể giải quyết ổn thỏa đâu vào đấy nếu giữ được bình tĩnh, khi đó bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá rắc rối như mình vốn tưởng.

Cơ bản, công việc được tiến triển một cách khá thuận lợi, bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh, càng khiến bạn có thêm tự tin và quyết tâm cố gắng. Tuy nhiên, lưu ý rằng cơ hội luôn đi cùng với thách thức, bạn cần phải chuẩn bị cả tinh thần đối diện với những khó khăn bất ngờ ập đến.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều biến động thất thường. Niềm vui nỗi buồn đan xen, mâu thuẫn xảy ra rồi lại được hòa giải ngay sau đó nhưng những vết tổn thương mà nó gây ra thì phải mất một thời gian mới có thể lành lặn.

Sức khỏe không có gì phải lo lắng, nhưng áp lực công việc không nhỏ khiến bạn muốn nghỉ ngơi, đi du lịch để giải tỏa. Nếu có điều kiện bạn nên sắp xếp thời gian đi đâu đó để thả lỏng tinh thần.

Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?
Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?

2.5 Số tử vi là 5: Dãy số tương ứng 5-1-3

Tháng 7 là thời điểm có nhiều biến động với những người mang dãy số tử vi là 5-1-3. Bạn có thể phải trải qua nhiều thăng trầm, khiến tinh thần cũng có ít nhiều bị ảnh hưởng. Bạn mong muốn thoát khỏi những hạn chế của mình nhưng vẫn loay hoay chưa tìm ra cách thức hợp lý nhất.

Bạn không nên suy nghĩ phức tạp hóa vấn đề, tự đánh giá thấp khả năng của mình, khiến bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là kiệt sức. Thực tế là bạn có những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm mà nhiều người không có, hãy tập trung phát triển các điểm mạnh của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm, nếu muốn mối quan hệ bền vững, hãy cảm thông và kiên nhẫn hơn với người yêu và với chính bản thân mình nữa. Bạn sẽ thấy mình trở nên đa nghi và thiếu cảm giác an toàn, nhưng có thể bạn chỉ đang tự tưởng tượng và khiến bản thân căng thẳng mà thôi.

Đừng mải mê với công việc quá mà bạn không quan tâm tới tình hình sức khỏe hiện tại. Đó là lý do khiến cơ thể xuất hiện những triệu chứng khó chịu bất thường, thậm chí có những người khi đi thăm khám và nhận kết quả phải tiến hành phẫu thuật. Bạn nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thì mới mong luôn khỏe mạnh.

2.6 Số tử vi là 6: Dãy số tương ứng 6-2-4

Người có dãy số tử vi “6-2-4” có thể sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm, kết hôn trong tháng 7/2023 này.

Bạn đang ở trong những tháng ngày thú vị và ngọt ngào nhất của tình yêu. Người độc thân sẽ gặp gỡ với người có khả năng chạm đến tầng cảm xúc của bạn, rất dễ đưa ra quyết định kết hôn, chọn vợ hoặc chồng.

Trong công việc, bạn cần phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn. Tuy bạn là người có nền tảng kiến thức vững chắc nhưng những gì bạn đưa ra chưa chắc đã nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Khi có bất đồng quan điểm, đừng cố gắng tranh cãi, thay vào đó hãy đưa ra ý kiến để thuyết phục mọi người với một thái độ mềm mỏng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tăng cường giao lưu, trò chuyện để mở rộng các mối quan hệ của mình. Có thể ở hiện tại, bạn chưa nhận ra được tác dụng của việc này, nhưng về lâu về dài, các mối quan hệ ấy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn nhiều trong cuộc sống và công việc trong tương lai.

Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?
Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?

2.7 Số tử vi là 7: Dãy số tương ứng 7-3-5

Tháng 7, người sở hữu dãy số “7-3-5” có thể sẽ quyết định triển khai ý tưởng, dự án mới một cách mạnh dạn và dứt khoát hơn. Cách làm việc của bạn khá độc tập. Cũng bởi bạn tin tưởng vào năng lực của mình và luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, cho rằng mình có thể chinh phục mọi đích đến đã đặt ra.

Tuy nhiên, bạn cần phải nhận ra khuyết điểm của mình là quá nóng vội và đôi khi còn có phần bảo thủ nữa. Có chính kiến là tốt, nhưng nhiều khi bạn không biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Các mối quan hệ của bạn đang có dấu hiệu được mở rộng hơn. Đó có thể là những mối quan hệ hợp tác làm ăn hoặc quan hệ tình cảm. Dù là đi chăng nữa thì bạn cũng hãy mở rộng lòng mình, bởi nhiều khả năng đối phương là một người có ảnh hưởng tích cực tới bạn trong thời gian tới.

Tình hình tài chính của bản mệnh cũng khá may mắn, thậm chí có người nhận được khoản tiền thừa kế hoặc được cho tiền mua nhà, mua xe,... về cơ bản cứ khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

2.8 Số tử vi là 8: Dãy số tương ứng 8-4-6

Tháng 7 này, nếu bạn mang dãy số tử vi “8-4-6”, tháng này cảm xúc của bạn khá dễ bị khuấy động. Sự nhạy cảm sẵn có khiến bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của người xung quanh.

Thời điểm này bạn có thể là người kết nối mọi người trong tập thể. Tuy nhiên, nhiều khi bạn lại quá dựa dẫm, hay do dự, thiếu quyết đoán nên dễ để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Bạn vẫn cần rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo của mình.

Tháng này bạn phải thường xuyên làm việc muộn, tăng ca, làm ngoài giờ. Bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào một dự án đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều, nhưng hãy cẩn trọng với những lời hứa hẹn rằng thành quả thu được sẽ nhanh chóng, mọi thứ đều cần trải qua nỗ lực mới mong đạt được kết quả tốt.

Đây là tháng bạn cần quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính. Có thể cần một khoản vay nhỏ từ phía gia đình hoặc bắt buộc phải điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày. Lời khuyên tốt nhất, hãy dành tâm sức để cân bằng tiền tài lẫn tinh thần.

Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?
Thần số học tháng 7/2023: Nhiều biến động xảy đến trong tháng mới?

2.9 Số tử vi là 9: Dãy số tương ứng 9-5-7

Thần số học tháng 7/2023 cho thấy, bạn được liên kết bởi dãy số “9-5-7”, với 9 là số tử vi, 7 là số cá nhân năm, 5 là số cá nhân tháng. Dãy số này sẽ hướng bạn tới những thay đổi có tính quyết định, hãy tỉnh táo hơn để có lựa chọn sáng suốt nhất và không phải hối hận về quyết định của bản thân trong tương lai.

Nếu có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bạn không nên quá căng thẳng và áp lực, đặc biệt chớ nên đổ hết lỗi cho bản thân. Hãy cứ vững tin vào tiến từng bước vững chắc về phía cái đích mà mình đã đặt ra.

Đặc biệt, chuyện tình cảm và các mối quan hệ sẽ có những tiến triển rất tích cực. Thậm chí có thể bạn sẽ làm lành được với ai đó mà bạn vốn có xung đột với họ khá lâu rồi. Trong tháng này, bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều khoản trong cuộc sống, đặc biệt là những khoản chi tiêu trong gia đình, chính vì vậy mà bạn cần phải có kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý hơn.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không quá lý tưởng. Lý do có thể xuất phát từ việc bạn quá ôm đồm, làm quá nhiều việc một lúc. Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để hồi phục đã rồi muốn làm gì thì làm.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp