Thần số học số 3 có ý nghĩa gì đối với mỗi người và ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh của họ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Đây là một chủ đề dạo gần đây được đề cập nhiều và khiến ai nấy đều tò mò về bộ môn khoa học này. Người có số chủ đạo là số 3 đừng bỏ qua bài viết này nhé

Thần số học là gì? Cách tính con số chủ đạo trong thần số học các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại đây

1. Ý nghĩa số Chủ đạo 3 trong thần số học

Con số chủ đạo 3 có nghĩa là bạn là con người của cộng đồng. Số 3 là người cởi mở họ có năng lượng cao, xã hội, thích trò chuyện, thân thiện và ấm áp.

Số chủ đạo 3 thường được tìm thấy ở cộng đồng nghệ sĩ, những người có công việc và trách nhiệm cộng đồng.

1.1 Đặc điểm của con số 3 trong thần số học

Theo trường pháp thần số học pitago, những người có con số chủ đạo là 3 thường sở hữu lợi thế đặc biệt là tư duy linh hoạt, nhạy bén. Do đó, những người này luôn sở hữu lợi thế trong cả công việc và trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Chính sự nhạy bén này cũng giúp người sở hữu số 3 linh hoạt và biến những điều bình thường trở nên hài hước, đem đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Nhìn chung, khi họ sử dụng tư duy thì luôn đem đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, cảm xúc và cách hành động của họ lại không thể hiện được sự nổi bật.

Số 3 gắn liền với sự sáng tạo, tính giao thiệp, sự lôi cuốn và những giai điệu của tự nhiên. Số 3 thường sẽ có thiên hướng nghệ thuật (nhất là trong việc dùng lời nói) và kỹ năng giao tiếp xã hội tuyệt vời.

Số 3 thường duyên dáng, đầy sức hấp dẫn, vui tươi và có nhiều mối quan hệ tuyệt vời kèm theo sự may mắn. Mặc dù đôi khi có thể tuyệt vọng, nhưng sẽ nhanh chóng tích cực lại vì số 3 là người lạc quan.

Số 3 thường sống hết mình trong hiện tại, luôn yêu đời và ít lo lắng về tương lai. Một phần vì số 3 không có ý thức cao về trách nhiệm, mặt khác vì số 3 lạc quan và tự tin vào bản thân tới mức luôn nghĩ rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cuối cùng mọi điều cũng sẽ kết thúc tốt đẹp.

Nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết của số 3 có thể truyền cảm hứng cho người khác và thậm chí là truyền cả sự lạc quan. Đi cùng với số 3 trên đường đời là sự hài hòa, cái đẹp, cảm hứng và niềm vui được chia sẻ tài năng của mình với thế giới.

Ý nghĩa số 3 trong Thần số học: Là người Truyền Cảm Hứng cho thế giới
Ý nghĩa số 3 trong Thần số học: Là người Truyền Cảm Hứng cho thế giới

Những năng lượng người mang con số chủ đạo 3 trong thần số học:

Hình ảnh tượng trưng cho con số 3 là Ngọn lửa, Cái Môi, và Cái Loa.... đại diện cho sự năng lượng, là người truyền cảm hứng mang năng lượng tích cực cho mọi người và là người có tính nghệ thuật cao. Cũng sẽ có người đi đúng với trường năng lượng của con số, cũng có người đang đi ngược và đôi khi còn đi quá với năng lượng con số của mình, hãy cùng xem những trường năng lượng con số mang lại nhé!

Người số 3

Năng lượng chuẩn

Người số 3

Năng lượng ngược

Ngươi số 3

Năng lượng quá

 • Hoạt ngôn, năng lượng cao, luôn tích cực
 • Tài hùng biện rất tốt
 • Có khiếu hài hước
 • Có tốt chất người nghệ sĩ, nghệ thuật
 • Sáng tạo,
 • Tự tin và nổi bật, có khả năng truyền cảm hứng rất tốt
 • Có khả năng ảnh hưởng rất mạnh đến người khác
 • Cực kì nhạy bén với thời cuộc( có khả năng phân tích thị trường)
 • ( Ăn vàng nhả ra kim cương)
 • Không có sự ảnh hưởng
 • Lầm lì ít nói,
 • Sống lu mờ, mờ nhạt
 • Nói quá nhiều, (nói dài nói dai nói dại)
 • Thích khoe khoang, phô trương
 • Họ hay lấn áp người khác
 • Dễ làm người khác tổn thương bằng ngôn từ.
 • Không giữ được bí mật
 • Rất thích giáo điều( dạy dỗ người khác)

2.1 Điểm mạnh của con số này trong thần số học

 • Giao tiếp: Người mang con số 3 là người giao tiếp xuyên suốt và tỏa sáng dưới mọi hình thức thể hiện. Nó đang bùng nổ với những suy nghĩ, ý tưởng, ước mơ và suy ngẫm và phải để chúng ra ngoài thế giới. Con số 3 thần số học là “người có ý tưởng”, và bằng cách chia sẻ những quan niệm này, nó thu hút những năng lượng hỗ trợ có thể biến những ý tưởng của nó thành những kế hoạch thực tế.
 • Nghệ thuật: Mang màu sắc, âm nhạc, sự sáng tạo… bất cứ thứ gì thu hút các giác quan đều có thần số học 3 được viết trên đó. Nó nhận ra từ viết và nói chỉ có thể đưa chúng ta đi xa. Lời nói có thể truyền đạt ý tưởng, nhưng để thể hiện cảm xúc của chúng ta, chúng ta cần sức mạnh vô song của nghệ thuật.
 • Sự quyến rũ: Con số chủ đạo 3 rất dễ thu hút người khác bằng tính cách của nó. Phong thái vui vẻ và khả năng giao tiếp tốt của nó kết hợp với nhau để tạo nên một sức hút tự nhiên và thu hút sự chú ý của người khác. Thậm chí không cần cố gắng, số 3 trong Thần số học là quả táo trong mắt mọi người.

2.2 Điểm hạn chế của số 3 trong thần số học

 • Không tập trung: Số này mắc hội chứng vật thể sáng bóng. Nó bị kích thích bởi mọi thứ nó nhìn thấy và sẽ không mất nhiều thời gian để nhìn về một hướng trước khi chuyển trọng tâm sang chỗ khác. Nó tràn đầy năng lượng nhiệt huyết đến nỗi nó chỉ muốn sống và yêu, cười và sáng tạo… điều đó có nghĩa là những mục tiêu và tiến bộ trong cuộc sống thực sự bị nghiêng ngả.
 • Nông cạn: Số 3 trong Thần số học thích sống trên bề mặt của cuộc sống và các mối quan hệ. Đi sâu hơn có nghĩa là phải mở lòng trước những tiêu cực tiềm ẩn và phải liên quan đến những cảm giác và tình huống mà nó không có nhiề
 • Mặc dù mang nhiều năng lượng nhưng người sở hữu số 3 trong thần số học lại rất tùy hứng, thay đổi thất thường khiến người khác khó lòng nắm bắt. Họ cũng khá tiêu hoang nên khó giữ được tài chính ổn định. Vì vậy, nếu bạn là người sở hữu số 3 trong thần số học thì nhất định phải chú ý đến vấn đề này và cải thiện bản thân.
Ý nghĩa số 3 trong Thần số học: Là người Truyền Cảm Hứng cho thế giới
Ý nghĩa số 3 trong Thần số học: Là người Truyền Cảm Hứng cho thế giới

2. Những chỉ số cơ bản của người mang thần số 3

2.1. Ý nghĩa của số 3 trong chỉ số linh hồn

Người có chỉ số linh hồn trong thần số học số 3 là người luôn cố gắng đem đến niềm vui cho mọi người và mong muốn được sống trong môi trường vui vẻ và hoà đồng.

Những người này luôn hiểu rõ ràng việc đem đến cho mọi người nụ cười cũng sẽ giúp mình có được niềm vui và sự hạnh phúc. Vì vậy, họ luôn cố gắng tạo nên những giá trị tích cực cho mọi người để đem lại niềm vui cho chính mình.

Họ luôn mong muốn ý tưởng của mình được trân trọng và vận dụng có ý nghĩa, đem đến giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

2.2. Ý nghĩa của số 3 trong chỉ số nhân cách

Người sở hữu thần số học số 3 trong nhân cách rất thích giao tiếp, hóm hỉnh và luôn vui tương thân thiện.

Họ là người có sự duyên dáng, luôn lôi cuốn trong cách tình huống giao tiếp, dễ gần và dễ nói chuyện. Ngay cả gặp những người có khó khăn trong giao tiếp, bạn vẫn có thể hỗ trợ, trao đổi với họ để giúp họ tự tin, cởi mở hơn.

Tuy nhiên, những người này cũng luôn coi trọng ngoại hình, muốn mình luôn được đẹp trong mắt người khác. Khi làm việc hay trong cuộc sống, bạn cũng cần nhiều sự cổ vũ để phát triển và có được thành công.

Ý nghĩa số 3 trong Thần số học: Là người Truyền Cảm Hứng cho thế giới
Ý nghĩa số 3 trong Thần số học: Là người Truyền Cảm Hứng cho thế giới

2.3. Ý nghĩa của số 3 trong chỉ số sứ mệnh

Số 3 trong chỉ số sứ mệnh đại diện cho người truyền cảm hứng. Những người này luôn sở hữu nguồn năng lượng tích cực và sáng tạo, sở hữu những ý tưởng mới mẻ.

Thậm chí, những ý tưởng đến từ họ còn đi trước thời đại, không hề viển vông mà mang đến giá trị thực tế. Vì vậy, nếu sở hữu số 3 thì bạn hãy cho phép bản thân được sáng tạo với các ý tưởng và thực hiện nó. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nên tập trung vào những ý tưởng chủ đạo thay vì thực hiện cùng lúc nhiều ý tưởng vì điều này sẽ khiến bản thân bạn bị mất tập trung.

Sứ mệnh tiếp theo được nhắc đến của người mang số 3 chính là khả năng truyền cảm hứng. Những người này thường biết cách truyền cảm hứng, tư vấn và tạo động lực cố gắng cho mọi người. Cách truyền cảm hứng của họ cũng rất đa dạng như tư vấn, trò chuyện, trực tiếp đưa ra những ý tưởng và giải pháp, kể chuyện giúp giải tỏa áp lực cho mọi người…

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến ý nghĩa thần số học số 3. Hy vọng qua những nội dung này, bạn đã hiểu rõ hơn về tính cách và đặc điểm của người có số 3 trong thần số học, từ đó phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu nếu sở hữu số 3.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp