Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng có nghe qua về Thần Số Học. Vậy bạn có thắc mắc tháng 5 này con số tử vi của bạn ở dãy số nào và mang lại những may mắn và chúng ta cần cải thiện những gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về cơ hội đi kèm với thử thách, đòi hỏi bạn cần nỗ lực nhiều hơn như nào bạn nhé!

1. Cách xác định con số Tử vi trong Thần số học

Công thức tính

 • Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh dương lịch (Bạn tự tính và ghi nhớ, số này không thay đổi).
 • Số tháng cá nhân = số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành (Bạn không cần tính).
 • Số năm cá nhân = số tử vi + năm hiện hành (Bạn không cần tính).

Ví dụ cụ thể:

Bạn sinh ngày 11/6 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 5, năm hiện hành là năm 2023. Ta sẽ có các con số như sau:

Cách tính như sau:

 • Số tử vi = 1+1+ 6 = 8
 • Số tháng cá nhân =  8 + 5 + 2 + 0 + 2 + 3 = 20 = 2 + 0 = 2
 • Số năm cá nhân = 8 + 2 + 0 + 2 + 3 = 15 = 1 + 5 = 6
 •  

Lưu ý: Kết quả cuối cùng luôn có 1 chữ số. (Ví dụ trường hợp kết quả cuối cùng là 16, vẫn tiếp tục lấy 1+6 = 7).

Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 11/6 thì tháng 5/2023 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “8 - 2 - 6”.

Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 6 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 5/2023 này.

Thần số học tháng 5/2023: Đầu Hạ ai là người mở bát HÊN nhất?
Thần số học tháng 5/2023: Mở bát đầu Hạ ai là người HÊN nhất?

2. Chi tiết bói Thần số học tháng 5/2023

2.1 Số tử vi là 1: Dãy số tương ứng 1- 4- 8

Tiếp nối thần số học tháng 4, nếu bạn sở hữu con số tử vi là 1, tháng 5 này bạn hoàn toàn có thể tiên phong trong mọi lĩnh vực và tự tin vào khả năng của bản thân mình mà không sợ bất cứ ai ngăn cản. Hãy hành động theo những thôi thúc và ý tưởng sáng tạo của mình, bạn sẽ đạt được những bước tiến đáng gờm khiến đối thủ phải kiêng dè.

Trong công việc, người mang số 1 là ngược cực có uy tín và sáng tạo, thế nên rất giỏi trong việc lãnh đạo và truyền cảm hứng trong tháng mới này. Tháng 5 cực tốt cho những bạn muốn thăng tiến trong công việc, thi cử và lãnh đạo. Cơ hội đang đến rất gần rồi nên hãy mạnh dạn nắm lấy, dù sẽ có lúc khó khăn nhưng bạn sẽ vượt qua.

Xem bói tử vi 2023

Trong tình yêu, bạn không chịu phụ thuộc vào người khác và khao khát được chứng minh tình cảm của bản thân nên đôi khi làm người ta sợ hãi, hãy kiềm chế lại sự nóng nảy một chút thì mới mong có được hạnh phúc bền lâu.

2.2 Số tử vi là 2: Dãy số tương ứng 2 - 5 - 9

Số 2 nói về quan hệ đối tác và các mối quan hệ yêu đương, thần số học khiến tháng 5 trở thành thời điểm lý tưởng để bạn tập trung vào việc thắt chặt mối quan hệ của mình với những người xung quanh.

Cho dù đó là mối quan hệ trong cuộc sống cá nhân hay nghề nghiệp của bạn, vũ trụ sẽ điều chỉnh để đưa mọi người vào cuộc sống của bạn, những người đó sẽ hỗ trợ và nâng đỡ bạn. Khi bước vào tháng 5, bạn có thể mong đợi một sự thay đổi mạnh mẽ, nó sẽ mang lại sự hài hòa và cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Về sự nghiệp và tài chính, tháng 5 mang đến một số cơ hội bất ngờ cho người mang số 2, đặc biệt là khoảng thời gian cuối tháng, càng trẻ tuổi thì cơ hội thành công càng cao.

Thần số học tháng 5/2023: Đầu Hạ ai là người mở bát HÊN nhất?
Thần số học tháng 5/2023: Mở bát đầu Hạ ai là người HÊN nhất?

2.3 Số tử vi là 3: Dãy số tương ứng 3 - 6 - 1

Khi chúng ta bước sang tháng thứ 5 của năm, hãy cùng khám phá xem số 3 mang đến điều gì cho bạn theo thần số học tháng 5/2023.

 • Trong số học, người mang số 3 được biết đến là người thích sáng tạo, có vẻ ngoài quyến rũ và giỏi giao tiếp xã hội.
 • Tháng này, năng lượng của số 3 sẽ đặc biệt mạnh mẽ, mang đến nhiều cơ hội thú vị để bạn phát triển bản thân trong mọi khía cạnh.
 • Sự thay đổi này có thể đến dưới hình thức như một sở thích mới tập thiền hoặc yoga, hoặc đơn giản là dành thời gian của bạn cho thiên nhiên.
 • Về sự nghiệp và công việc, bạn có thể được thăng chức, hoặc nhận được lời mời làm việc mới hoặc công việc kinh doanh của bạn có thể đạt được lợi nhuận đột biến.

2.4 Số tử vi là 4: Dãy số tương ứng 4 - 7 - 2

Những con người mang trong mình số 4 nổi tiếng với tính thực tế, đáng tin cậy và bản tính chăm chỉ.

 • Ngoài ra, tháng này sẽ là thời điểm ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Hơn nữa, con số này gắn liền với nhà cửa và gia đình, tháng 4 này có thể là thời điểm ổn định và phát triển trong những lĩnh vực này.
 • Cùng với đó, đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào việc cải thiện bản thân và đặt mục tiêu cho tương lai, đặc biệt là những bạn đang chuyển bị bước vào cánh cổng đại học.
 • Tháng này, bạn sẽ gặp được những quý nhân sẵn sàng truyền cảm hứng và động lực cho bạn trong cuộc sống, hãy bình tĩnh lắng nghe lời khuyên quý giá từ họ dành cho bạn.
Thần số học tháng 5/2023: Đầu Hạ ai là người mở bát HÊN nhất?
Thần số học tháng 5/2023: Mở bát đầu Hạ ai là người HÊN nhất?

2.5 Số tử vi là 5: Dãy số tương ứng 5 - 8 - 3

Trong thần số học, số 5 gắn liền với sự linh hoạt và tinh thần mạo hiểm. Con số này dự đoán thời điểm thay đổi và phát triển trong sự nghiệp và tài chính của bạn.

 • Tháng này, số 5 cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thử những điều mới và bước ra khỏi vùng an toàn để phát triển bản thân hơn nữa.
 • Ngoài ra, đây là lúc để tạo các kết nối mới và mở rộng vòng kết nối xã hội của bạn. Những người độc thân có thể gặp người mới và chia sẻ tình yêu của họ một cách chân thành. Khả năng cao hội độc thân sẽ gặp được người ấy trong một lần đi đám cưới người quen hoặc đi du lịch, từ đầu 2 bạn đã có ánh nhìn sâu sắc về nhau và thương nhớ khôn nguôi.

2.6 Số tử vi là 6: Dãy số tương ứng 6 - 9 - 4

Năng lượng của số 6 sẽ truyền cảm hứng để bạn tập trung vào các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ bị thu hút bởi các sự kiện xã hội và các cuộc tụ họp, thậm chí bạn có thể gặp một người đặc biệt.

 • Hãy cởi mở nhiều hơn với những trải nghiệm mới và để trái tim hướng dẫn bạn. Ngoài ra, đừng quên tháng này là thời điểm thích hợp để thể hiện bản thân và để cho sự sáng tạo của bạn.
 • Và đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào các hoạt động phục vụ cộng đồng hoặc các tổ chức từ thiện.
 • Những người có sự lãng mạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc thân mật với những người quan trọng của họ, trong khi những người độc thân có thể tìm thấy ai đó đặc biệt và bắt đầu một hành trình yêu đương lãng mạn mới.
Thần số học tháng 5/2023: Đầu Hạ ai là người mở bát HÊN nhất?
Thần số học tháng 5/2023: Mở bát đầu Hạ ai là người HÊN nhất?

2.7 Số tử vi là 7: Dãy số tương ứng 7 - 8 - 5

Con số cá nhân này cho thấy rằng bạn phải khám phá những tài năng và ý tưởng bên trong của mình. Sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách vận dụng một cách tốt nhất để cho ra được những kết quả tốt nhất.

 • Đây là thời gian để lắng nghe tâm hồn của bạn. Trong giai đoạn này, mọi người có thể hiểu lầm bạn. Bạn cần duy trì hòa bình và hòa thuận với họ bằng bất cứ giá nào.
 • Gia đình và bạn bè sẽ hỗ trợ tinh thần, điều này sẽ thúc đẩy tinh thần và năng lượng của bạn. Bạn nên tránh những cuộc tranh luận không cần thiết với nửa kia của mình vì nó có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trong khi đưa ra quyết định để tránh những điều hối tiếc có thể xảy ra. Bạn nên phân tích kỹ các tình huống trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào nhé.

2.8 Số tử vi là 8: Dãy số tương ứng 8 - 2 - 6

Theo dự đoán số học hàng tháng, những người mang số 8 sẽ có một tháng tuyệt vời. Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến vô số cơ hội để khám phá và trải nghiệm.

 • Về mặt tài chính, giai đoạn này mang lại cho bạn sự ổn định và mạnh mẽ. Đây là thời điểm thuận lợi cho những người dự định đi xuất khẩu lao động hoặc du học.
 • Nỗ lực là cần thiết để đạt đến đỉnh cao của thành công. Hãy nỗ lực có ý thức một cách nghiêm túc và bạn sẽ được đền đáp bằng thành công vật chất. Đôi khi bạn sẽ cần nỗ lực lặp đi lặp lại để đạt được thành công.
 • Các bạn làm bác sĩ, thợ xây dựng, nhà sản xuất, kỹ sư, chính trị gia và nông dân có khả năng tận dụng cơ hội trong nửa cuối tháng 5.
 • Số tiền đầu tư cần phải được xem xét lại, đừng hấp tấp kẻo trắng tay. Phụ nữ mang số 8 nên dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc và yêu cầu nửa kia san sẻ việc nhà với mình.
Thần số học tháng 5/2023: Đầu Hạ ai là người mở bát HÊN nhất?
Thần số học tháng 5/2023: Mở bát đầu Hạ ai là người HÊN nhất?

2.9 Số tử vi là 9: Dãy số tương ứng 9 - 3 - 7

Theo dự đoán số học hàng tháng, thần số học số 9 đại diện cho những con người từ vi nhưng đầy hoài bão, bạn có thể mong đợi một tháng 5 tuyệt vời. Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến vô số cơ hội để bạn thể hiện bản thân bằng điểm số hoặc thành tích.

 • Đã đến lúc quên đi những sai lầm trong quá khứ và bắt đầu lại từ đầu. Bạn có nhiều ý tưởng mới và sáng tạo. Bạn muốn làm những điều khác biệt và sẽ được mọi người công nhận.
 • Tuy nhiên, bạn nên thận trọng vì những kẻ thù giấu mặt có thể tìm cách hãm hại bạn trong thời gian này. Tránh chia sẻ thông tin cá nhân và bí mật với bất kỳ ai nhé.
 • Nếu bạn đang dự tính đầu tư tài chính, tháng này sẽ là thời điểm lý tưởng để làm điều đó. Nhìn chung, tháng 5 mang lại nhiều hứa hẹn cho những người mang số 9 và bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian này một cách trọn vẹn nhất.

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp