Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng có nghe qua về Thần Số Học. Vậy bạn có thắc mắc trong tháng 4 này con số tử vi của bạn ở dãy số nào và mang lại những may mắn và chúng ta cần cải thiện những gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về cơ hội đi kèm với thử thách, đòi hỏi bạn cần nỗ lực nhiều hơn như nào bạn nhé!

1. Cách xác định con số Tử vi trong Thần số học

Công thức xác định con số

  • Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh dương lịch (Bạn tự tính và ghi nhớ, số này không thay đổi).
  • Số tháng cá nhân = số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành (Bạn không cần tính).
  • Số năm cá nhân = số tử vi + năm hiện hành (Bạn không cần tính).

Ví dụ

Bạn sinh ngày 2/3 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 4, năm hiện hành là năm 2023. Ta sẽ có các con số như sau:

Cách tính:

  • Bạn tính: Số tử vi = 2 + 3 = 5.
  • Số tháng cá nhân = 5 + 4 + 2 + 0 + 2 + 3 = 16 = 1 + 6 = 7.
  • Số năm cá nhân = 5 + 2 + 0 + 2 + 3 = 12 = 1 + 2 = 3.

Lưu ý: Kết quả cuối cùng luôn có 1 chữ số. (Trường hợp kết quả cuối cùng là 10, vẫn tiếp tục lấy 1 + 0 = 1).

Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 2/3 thì tháng 4/2023 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là "5-7-3”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 5 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 4/2023 này nhé.

Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn
Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn

Xem thêm: Năm số cá nhân trong thần số học: Ý nghĩa và luận giải vận mệnh năm 2023

2. Chi tiết bói Thần số học tháng 4/2023

2.1 Số tử vi là 1: Dãy số tương ứng 1-3-8

Bói Thần số học tháng 4/2023 thấy rằng đây là thời điểm thích hợp để người mang dãy số tử vi 1-3-8 bắt tay vào thực hiện các dự án mới ngay. Hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng, rồi bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều mới lạ và gặt hái được nhiều hơn thế nữa.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để áp dụng vào công việc làm ăn kinh doanh của mình, rất có thể bạn sẽ nhận ra hướng đi mới giúp tiền chảy đầy túi, vàng đầy kho.

Tuy nhiên, có vẻ như vì quá bận rộn với sự nghiệp mà bạn tỏ ra khá lạnh nhạt với những người trong gia đình. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng cuộc sống của mình, có như vậy thì bạn mới có thể hướng tới một cuộc sống viên mãn.

2.2 Số tử vi là 2: Dãy số tương ứng 2-4-9

Tháng 4 này là khoảng thời gian khá ổn định đối với người mang số tử vi 2. Vì thế, đây là lúc thích hợp để bạn đề ra những kế hoạch phát triển tương lai cho mình hoặc học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích, bồi dưỡng năng lực và rèn luyện thêm kỹ năng cho bản thân.

Tình hình tài chính cũng không có nhiều biến động. Bạn có thể nhận được một khoản đầu tư đến từ đối tác hoặc người thân. Hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định liên quan đến tài chính, đừng phụ sự tin tưởng của mọi người xung quanh bạn nhé.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nên mở lòng hơn trong các mối quan hệ. Chỉ cần bạn cởi mở thì tháng này, cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao. Đối phương có thể là người có nhiều điểm chung trong cách nghĩ và cuộc sống với bạn.

Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn
Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn

2.3 Số tử vi là 3: Dãy số tương ứng 3-5-1

Thần số học tháng 4/2023 thấy rằng, có thể khoảng thời gian tới đây sẽ chẳng mấy dễ chịu đối với những người mang số tử vi 3. Nhiều kế hoạch bạn đề ra không đạt được như ý muốn, đây là lúc bạn cần xem lại những gì bạn từng làm từ trước đến nay.

Tháng này cũng không phải là khoảng thời gian thích hợp để bạn dốc vốn đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào. Đừng vội vàng chạy theo xu thế thị trường, bởi bạn sẽ rất dễ rơi vào cảnh thua lỗ. Bạn cần phải bình tĩnh lại và ý thức rõ điểm mạnh của mình trước đã sau đó hãy hoạch định cho mình môt kế hoạch.

Khi tinh thần căng thẳng, bạn chớ nên trút giận lên đầu người thân của mình. Ngược lại, hãy tâm sự với người nhà để cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Hơn nữa, mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những lời góp ý chân thành nhất.

2.4 Số tử vi là 4: Dãy số tương ứng 4-6-2

Khoảng thời gian này, người mang dãy số tử vi 4-6-2 nên tập trung tinh thần để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Việc hôm nay chớ để ngày mai, nếu bạn không chịu bắt tay làm việc thì công việc sẽ ngày một nhiều việc hơn.

Tình hình tài chính nhìn chung là ổn định. Bạn có thể làm quen được với một vài đối tác hoặc khách hàng khá tiềm năng. Đôi bên có thể thương lượng cùng hợp tác với nhau để đem về nguồn lợi nhuận lớn và ổn định hơn cho cả 2 bên.

Trong gia đình, bản mệnh nên chú ý đến việc trò chuyện với người thân. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian ở bên người thân mỗi ngày. Làm được như vậy, quan hệ giữa các thành viên sẽ gắn kết, mọi người sẽ thêm thấu hiểu nhau gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn
Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn

2.5 Số tử vi là 5: Dãy số tương ứng 5-7-3

Tháng 4 này là chuỗi ngày khá bận rộn đối với những người có số tử vi 5. Nhiều vấn đề bất chợt ập đến khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức giải quyết, tuy nhiên cũng nhờ thế mà bạn trở thành người bản lĩnh hơn và học thêm được nhiều điều hữu ích cho bản thân hơn.

Với những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, nên mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, chớ nên đi mãi theo một lối mòn quen thuộc. Cách làm mới có thể khiến bạn hơi vất vả một chút, song bạn có thể kiếm về một khoản dư dả hơn trước.

Người độc thân đã có cái nhìn cởi mở hơn về chuyện tình cảm trong tháng này. Chính nhờ vậy, bạn cũng tích cực tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè, người thân giới thiệu. Có thể bạn sẽ gặp được người ưng ý trong những buổi gặp gỡ này đấy.

2.6 Số tử vi là 6: Dãy số tương ứng 6-8-4

Thần số học tháng 4/2023 cho rằng, người có số tử vi 6 sẽ trải qua một tháng nhiều khó khăn. Bạn nên cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chớ nên lơ là để kẻ xấu nẫng tay trên công sức bạn đã bỏ ra suốt bấy lâu nay.

Việc làm ăn kinh doanh cũng không mấy thuận lợi khiến đồng tiền khó có thể chảy về túi nhiều như dự kiến. Vì thế, bạn cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, không phung phí cho những việc không cần thiết, nhớ để tiền tiết kiệm để đề phòng sự cố bất ngờ ập đến.

Quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng khi đôi bên liên tục mâu thuẫn ý kiến với nhau, không ai chịu hạ cái tôi xuống để lắng nghe nửa kia. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ giữa hai người sẽ dần dần rạn nứt tình cảm.

Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn
Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn

2.7 Số tử vi là 7: Dãy số tương ứng 7-9-5

Nếu có dãy số tử vi là 7-9-5, tháng 4 này là thời điểm để bạn nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân. Nếu mắc lỗi gì trong công việc, bạn nên dũng cảm thừa nhận và tìm cách thay đổi, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ, không tụt lại phía sau so với mọi người.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cần cẩn thận trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần nắm rõ thực lực bản thân cũng như tình hình thực tế, như vậy mới có thể tránh được những nguy cơ đang rình rập.

Đồng thời, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của chính bản thân mình và người thân. Tháng này, có thể bạn sẽ phải dịch chuyển khá nhiều, hãy chú ý an toàn giao thông, nếu cơ thể có dấu hiệu gì bất thường thì nên nhanh chóng khám chữa.

2.8 Số tử vi là 8: Dãy số tương ứng 8-1-6

Người mang số tử vi 8 có một khoảng thời gian may mắn và tràn đầy cơ hội. Bạn nên dũng cảm bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mà mình đã đặt ra từ trước đó, dù vất vả nhưng bạn sẽ thu hoạch được nhiều điều đáng quý và còn được nhiều hơn thế nữa.

Dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng hãy tin tưởng vào khả năng của chính mình và thử thách bản thân trong những công việc mới mẻ hơn. Nếu có điều gì khúc mắc, đừng ngại hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy bạn nhé.

Trong gia đình, để tránh những hiểu lầm và khúc mắc không đáng có, hai người nên thẳng thắn với nhau trong mọi chuyện, chớ giữ trong lòng rồi suy diễn theo chiều hướng tiêu cực. Có thể bạn chỉ đang hiểu lầm một điều gì đó về đối phương mà thôi.

Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn
Thần số học tháng 4/2023: Thời điểm thích hợp để nghĩ đến việc lớn

2.9 Số tử vi là 9: Dãy số tương ứng 9-2-7

Người số 9 nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình trong tháng này. Khi công việc đã vào guồng, bạn hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn một chút, chớ bắt ép mình làm việc quá sức, gây căng thẳng và có hại cho sức khỏe bạn nhé.

Việc làm ăn kinh doanh cũng tiến triển khá tích cực. Bạn và đối tác hợp tác ăn ý với nhau khiến lợi nhuận chảy về đều đều trong túi. Hơn nữa, bạn đã dần khẳng định được vị thế của mình nên chẳng còn sợ hãi trước những trò chơi xấu của đối thủ nữa.

Phương diện tình cảm cũng đem tới nhiều tin vui. Người độc thân có thể gặp được người mình yêu quý, mối quan hệ đôi bên phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian để ở bên nửa kia, chú ý đến việc hâm nóng tình cảm để được viên mãn hơn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp