Trong công việc và bao gồm cả việc chấp nhận rủi ro để bước ra khỏi giới hạn mà họ từng tạo ra cho mình trước đây.

No. 1 Ma Kết

Tiền bạc không ào ào đổ về và tuy nhỏ giọt nhưng khi tổng kết cả năm, chính cung hoàng đạo Ma Kết cũng cảm thấy bất ngờ về khoản tiền lớn mình kiếm được nhờ thế mà họ lọt vào danh sách cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022.

Với những gì kiếm được, họ có thể đầu tư cho con cái có môi trường học tập tốt hơn, lại có tiền trang trải cho các chi phí chữa bệnh của bố mẹ. Quả là không thể phủ nhận được những giá trị mà tiền bạc mang lại, nhờ thế mà bạn càng có thêm động lực gia tăng tài sản.

Ma Kết cứ năng nhặt chặt bị như thế trong thời gian dài, nên tiền có thể về từ nhiều nguồn khác nhau từ công việc hiện tại, từ hợp tác, khoản đầu tư cho bạn bè, người thân, hoặc cả khoản tiền tự mang đi làm ăn, kinh doanh,...

Nhưng với một số người có xu hướng mua sắm không có mục đích, dễ tiêu xài khi có thêm những khoản nhỏ thì càng khó nhận ra mình đã hoang phí như thế nào. Do đó, Ma Kết nên lên kế hoạch chi tiêu từng tháng và giới hạn số tiền được sử dụng, còn hầu hết số tiền của mình thì nên để tiết kiệm và đầu tư bạn nhé. 

Không những thế, có những người còn tìm kiếm cơ hội đầu tư ngắn hạn và kiếm lời, giúp bạn kiếm được khoản đáng kể. Tuy nhiên, bạn không có ý định sa đà vào những việc kiếm tiền như thế vì chúng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro.

Theo tử vi cung Ma Kết năm 2022 vì chăm chỉ làm ăn đến nỗi không có nhiều thời gian để thỏa mãn các sở thích cá nhân nên có thể nói, đây là năm rất may mắn khi giá trị tài sản ròng của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có thể đã tích lũy đủ của cải cho cả những năm sắp tới.

Top chòm sao kiếm tiền vượt trội trong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ
Top chòm sao kiếm tiền vượt trộitrong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ 

No. 2 Cự Giải

Sau thời gian tiết kiệm được kha khá, Cự Giải đã bắt đầu tìm kiếm các cơ hội đầu tư với mục đích dài hạn, gia tăng tiền bạc của mình trong tương lai. Vì thế, bạn kiên nhẫn tìm hiểu các thông tin, học hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Để có kết quả được như hiện tại, Cự Giải đã vượt qua không ít cám dỗ về việc mua sắm cùng sự kỷ luật trong việc tiết kiệm, không chi vào số tiền dành dụm cho tương lai.

Sau một thời gian kiên nhẫn với kế hoạch tiền bạc đã đề ra, chính cự Giải cũng bất ngờ với khả năng kiểm soát chi tiêu của mình trong năm nay.

Không những thế, vận may cũng ghé thăm Cự Giải trong năm nay nên càng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong các quyết định liên quan tới tiền. Nhờ thế mà bạn càng thu hút nhiều tiền bạc về mình hơn nữa từ những cơ hội khác nhau.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022, việc hợp tác làm ăn không phù hợp trong năm nay. Chung vốn trong năm 2022 lại không thuận lợi cho Cự Giải vì từ đây có thể nảy sinh mâu thuẫn khi vấn đề tiền bạc không được giải quyết rõ ràng. Khi xung đột lợi ích, việc chia lại tiền sẽ không công bằng, bạn sẽ gặp rắc rối.

Top chòm sao kiếm tiền vượt trội trong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ
Top chòm sao kiếm tiền vượt trộitrong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ 

No. 3 Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022, không chỉ thu nhập được cải thiện mà bạn còn biết gia tăng tài sản vượt trội so với những năm về trước thế nên Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022.

Có rất nhiều cách để kiếm lời nhưng Kim Ngưu biết tập trung vào những nơi tạo ra lợi nhuận cao nhất có thể nhờ tư duy phán đoán cùng óc phân tích của mình. Không ít người làm giàu từ bất động sản và buôn bán hàng hóa theo xu hướng.

Tuy nhiên, về việc đầu tư bất động sản thì bạn cũng chớ chủ quan vì luôn tiềm tàng rủi ro, nhất là phải quan tâm tới khía cạnh pháp luật. Bạn không nên xem xét vấn đề một cách qua loa, hãy cố gắng quan tâm cả vấn đề chi tiết. Xét cho cùng, đó là số tiền bạn khó khăn mới kiếm được và bạn không muốn mắc bất kỳ sai sót nào.

Kim Ngưu lúc này có thể tự thưởng cho mình bằng những món đồ mà bạn thích từ lâu như là cách khuyến khích, động viên để bản thân tiếp tục cố gắng.

Đừng quá dè sẻn mà không dám chi tiêu, bạn vẫn có thể mua sắm nhưng trong giới hạn cho phép là được. Cảm giác được hưởng thành quả từ công sức mình làm ra là điều nên làm vì nó mang lại cho bạn cảm xúc tốt, càng hối thúc bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn.

Nếu ai đó muốn vay tiền thì bạn phải hiểu rõ tình hình tài chính của đối phương, nhưng nguy cơ trong năm nay đó là sẽ không thu hồi được nhanh chóng số tiền đó. Vậy nên, Kim Ngưu cần cẩn thận tuyệt đối nếu không lúc cần nhất bạn lại chẳng thể đòi lại được tiền đâu đấy nhé.

Top chòm sao kiếm tiền vượt trội trong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ
Top chòm sao kiếm tiền vượt trộitrong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ 

No. 4 Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 cho thấy tình hình tài chính của bạn cũng rất rực rỡ trong năm nay, khi so sánh với những năm trước thì kết quả thực sự vượt trội.

Có thể nói, đây là năm mà Bảo Bình phát huy được năng lực trong lĩnh vực mà bản thân đang theo đuổi và khi bạn đầu tư nhiều công sức vào đó, bạn luôn tạo ra kết quả nổi bật, nhờ đó mà bạn có cả danh hiệu, sự nổi tiếng và cả tiền bạc.

Tuy nhiên, để tạo ra nguồn thu vừa nhiều vừa ổn định thì bạn vẫn phải nỗ lực học hỏi nhiều hơn. Đừng vội tự mãn về chút thành quả mà bản thân mới đạt được. Hãy đơn giản xem đó là bước đệm cho mình mà thôi.

Những nỗ lực được đền đáp khi mà bạn biết tập trung nguồn lực đúng chỗ, mọi việc đều cho thấy bạn đam mê với những gì mình làm, những khoản đầu tư có khả năng mang lại hiệu quả lâu dài. Cuối năm, Bảo Bình sẽ nhận ra đây là một năm doanh thu tăng đều và mạnh mẽ.

Top chòm sao kiếm tiền vượt trội trong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ
Top chòm sao kiếm tiền vượt trộitrong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ 

No. 5 Xử Nữ

Xử Nữ năm nay đã thay đổi khá nhiều về tư duy tiền bạc khi bạn đã sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tìm cơ hội gia tăng tài sản của mình. Tuy nhiên, sự an toàn và cẩn thận của bạn vẫn còn nguyên giá trị vì chúng đã giúp bạn đánh giá cơ hội trực quan và thực tế hơn.

Xử Nữ sẵn sàng thử sức trong lĩnh vực mới vừa để làm mới bản thân lại vừa kiếm thêm thu nhập. May mắn là bạn đều đạt được cả hai mục đích này vì đây thực sự là năm may mắn của bạn.

Mới kiếm được tiền là Xử Nữ lại bắt đầu mơ mộng về cuộc sống tiện nghi hơn. Thế nhưng hãy xem đó là động lực để kiếm tiền chớ nên là lý do để bạn mua sắm nhiều thêm.

Hãy cứ tin tưởng rằng tiền bạc rồi sẽ chấp cánh ước mơ cho bạn nên hiện tại năm nay vẫn là năm để gia tăng nguồn thu và tích lũy tiền bạc, kiên nhẫn đợi đến năm 2023 để thực hiện hóa đam mê mua sắm của mình nhé.

Top chòm sao kiếm tiền vượt trội trong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ
Top chòm sao kiếm tiền vượt trộitrong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ 

No. 6 Thiên Bình

Thiên Bình trong năm nay rất nhanh nhạy trong việc kiếm tiền, khi xem tiền là mục tiêu cần cải thiện trong năm nay thì bạn rất tập trung, hết thử cách này không được thì ngay lập tức thay đổi cách khác cho đến khi thành công mới thôi.

Những ai đang kinh doanh rất sáng tạo trong việc tạo ra doanh thu bằng việc tìm ra thị trường ngách để tập trung. Có thể thấy bạn rất liều lĩnh trong việc khai thác các điểm mạnh mà mình có để thu về lợi nhuận.

Thế nhưng đừng vì nghĩ rằng mình có nhiều tiền mà thích mua sắm gì cũng vung tay. Bạn rất hào phóng với mọi người và ngại nói lời từ chối. Thế nhưng, hãy quý trọng từng đồng tiền do công sức mình làm ra, tránh việc sao nhãng gây thất thoát tiền mà không biết lý do vì sao.

Trong năm nay, Thiên Bình dường như luôn thu hút được các cơ hội và tiền bạc nhờ sự nhanh nhạy và có tính toán của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt những năm qua và luôn biết cách tìm kiếm những cố vấn cho bạn lời khuyên hợp lý.

Đừng quên học hỏi các kỹ năng mới, dự án mới và môi trường mới, tất cả sẽ đều mở ra cơ hội để bạn có thể kiếm tiền.

Top chòm sao kiếm tiền vượt trội trong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ
Top chòm sao kiếm tiền vượt trộitrong năm 2022: Ai cũng phải Ngưỡng mộ 

No. 7 Sư Tử

Đây là thời điểm thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh hay đầu tư của Sư Tử vì hứa hẹn là bạn làm việc gì cũng mang lại lợi nhuận, dù ít hay nhiều thì đó cũng là thành quả đáng mừng cho công sức của bạn. Hãy tận dụng cơ hội khi bạn đang là cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2022.

Thế nhưng có nhiều tiền hơn không có nghĩa là bạn tiêu xài hoang phí, mua nhiều đồ đắt tiền nhằm thỏa mãn sở thích của mình đâu nhé.

Nhiều người có thể sẽ mua nhà, mua xe vào thời điểm giữa năm và tất cả đã nằm trong kế hoạch của Sư Tử từ trước, chỉ đơn giản đây là thời điểm phù hợp nhất khi bạn cảm nhận rõ sự dư dả với số tiền mà chính bạn tự kiếm được trong những năm qua.

Đừng vì có nhà hay xe mới mà lại ra sức mua sắm thêm để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ hay để "nâng tầm" bản thân. Nên cố gắng giữ lối sống giản dị, chỉ tiêu cho những gì chính đáng, tránh những bẫy tiền bạc của cuộc sống hiện đại.

Dù có nhiều tiền bao nhiêu mà chỉ tập trung vào ăn tiêu thì tiền cũng sẽ hết. Thay vào đó, nên tìm cách để gia tăng các cơ hội kiếm tiền bạn nhé.

Ngoài ra, để tránh lãng phí và sớm thỏa mãn về cuộc sống, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch cho những mục tiêu tiếp theo ví dụ như mua thêm nhà để đầu tư hoặc giữ tiền cho các kế hoạch kinh doanh, làm ăn trong tương lai.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp