Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chuyển biến khả quan. Dự đoán chòm sao này sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật trong ngày nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Cấp trên nhìn thấy tài năng tiềm ẩn của bạn và luôn tạo cơ hội tốt để Bạch Dương phát huy tốt nó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có chút trúc trắc. Mỗi người đều bận rộn với công việc riêng của mình nên các cuộc nói chuyện cứ thưa dần. Sự chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông cũng không còn nên đổ vỡ chỉ là việc sớm muộn.

Sức khoẻ: Nếu như bạn không mau tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học thì còn đợi tới bao giờ nữa.

Tâm trạng: Chủ quan, không chủ động trong bất cứ việc gì.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải có kế hoạch ra mắt gia đình
Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Học thêm nhiều kỹ năng hơn

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc có những bước tiến đáng kể. Mặc dù đang phải đương đầu với khó khăn nhưng Kim Ngưu không cho phép bản thân đầu hàng hay từ bỏ. Đơn giản vì chòm sao này hiểu rằng chỉ có cách tiếp tục mới không làm lãng phí những nỗ lực bấy lâu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa có thay đổi mới mẻ. Người độc thân không dám mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trong lòng nên e là sẽ khó chạm được tới trái tim của người ấy. Chưa kể, bạn còn luôn tìm mọi lý do để không tham gia vào các hoạt động tập thể nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội hẹn hò tốt.

Sức khoẻ: Tinh thần ủ dột, kém sắc cũng ít nhiều tác động tới thể trạng của bạn trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Rụt rè, e ngại khi phải làm quen với những người bạn mới.

Màu may mắn: Xanh ngọc

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 11

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước ngoặt như mong đợi. Song Tử muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình nên đã không ngừng cố gắng trong hôm nay. Tuy nhiên, xu hướng cực đoan và tự trách móc bản thân dễ phá huỷ mọi nỗ lực lâu nay của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm yên ấm, vui vẻ. Các cặp đôi luôn tìm đến nhau để chia sẻ mọi điều vui, buồn trong cuộc sống thường nhật. Giữa hai bạn không chỉ có tình yêu mà còn có sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn.

Sức khoẻ: Sức khỏe tụt dốc không phanh vì ảnh hưởng của chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tâm trạng: Suy nghĩ tiêu cực, tự tin cũng không còn được như trước.

Màu may mắn: Tía

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 13, 20

Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải có kế hoạch ra mắt gia đình
Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Học thêm nhiều kỹ năng hơn

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc nhanh chóng đạt được những bước tiến đáng kể. Các kế hoạch diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn, bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều tới các rắc rối có thể xảy ra vì luôn có người hỗ trợ tận tình. Việc nên làm của Cự Giải lúc này là tranh thủ học thêm kỹ năng mới để trong tương lai có thể thử sức ở lĩnh vực khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Cuộc sống vợ chồng tràn ngập tình yêu thương, niềm vui và sự quan tâm giữa các thành viên trong nhà. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có kế hoạch về ra mắt hai bên gia đình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan trong quá trình sinh hoạt, ăn uống và ngủ nghỉ.

Tâm trạng: Cố chấp, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của người khác.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 3

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra tốt đẹp. Sư Tử không có quá nhiều toan tính trong ngày hôm nay, thay vào đó, bạn chỉ tập trung để hoàn thành tốt các công việc được giao. Bạn sẵn sàng làm việc quá giờ, đi sớm về muộn với mong muốn được mọi người công nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Sư Tử và nửa kia có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để cả hai tạo ra những kỷ niệm quý giá, đẹp đẽ cùng với người thương của mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe không thực sự tốt là kết quả của việc bạn đang quá nuông chiều bản thân mình, đáng nói nhất là thói quen sử dụng điện thoại trong khi ăn và trước lúc đi ngủ.

Tâm trạng: Lý trí, bình tĩnh và không để cảm xúc chi phối nhiều tới các quyết định quan trọng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải có kế hoạch ra mắt gia đình
Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Học thêm nhiều kỹ năng hơn

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến đáng kể. Dường như chòm sao này đã xác định được cho mình phương hướng phát triển đúng đắn cho con đường sự nghiệp. Cùng với nguồn năng lượng dồi dào, Xử Nữ hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi không có điều buồn phiền. Xử Nữ tự tin với từng lựa chọn và tình cảm mà mình trao đi. Bạn quan niệm hạnh phúc không phải là thứ gì quá xa vời mà đơn giản chỉ là việc ta trân trọng hiện tại, trân trọng những thứ đang có bên mình.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khỏe đang được duy trì rất tốt, cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Xem bói tử vi 2023

Con số may mắn: 5, 18

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Chòm sao này đang ôm ấp những mục tiêu riêng cho mình và bạn không ngại khó ngại khổ để hoàn thành chúng. Dù có khó khăn trải đầy phía trước thì Bạch Dương vẫn một lòng kiên định với sự lựa chọn của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút buồn phiền. Mối quan hệ của bạn và người ấy có tín hiệu sẽ xảy ra mâu thuẫn và cãi vả. May mắn là mọi thứ nhanh chóng được giải quyết, không khí căng thẳng cũng được làm dịu nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của hai bên.

Sức khoẻ: Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc, đặc biệt là tình trạng của làn da do cơ thể thiếu nước, hoa quả và rau xanh.

Tâm trạng: Nhàm chán, không tập trung để làm việc gì.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải có kế hoạch ra mắt gia đình
Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Học thêm nhiều kỹ năng hơn

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Bạn bắt đầu có cảm giác mất lòng tin vào mọi thứ khi những nỗ lực, cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Thay vì cứ lo lắng và than phiền như vậy thì bạn cần phải mạnh mẽ, bản lĩnh để vượt qua giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Khi Bọ Cạp càng trao đi nhiều tình cảm, càng yêu đương say đắm thì càng lo được lo mất hơn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn với nửa kia mặc dù vẫn tiến triển tốt nhưng chòm sao này khó tránh khỏi muộn phiền vì cảm giác bất an trong lòng.

Sức khoẻ: Nhắc nhở chòm sao này nên tăng cường tập thể dục, nghe nhạc và thiền để giải toả tâm trạng tiêu cực của mình.

Tâm trạng: Băn khoăn, lo lắng vì có vài chuyện diễn ra không như ý muốn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 12

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối hanh thông. Một vài vấn đề rắc rối có thể tìm đến bạn trong đầu ngày nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thoả nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình. Sự quyết đoán, bản lĩnh và mạnh mẽ giúp Nhân Mã đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Công việc bận rộn làm giảm đi thời gian bên nhau, thời gian chuyện trò của các cặp đôi. May mắn của bạn chính là luôn có người bạn đồng hành hiểu chuyện, luôn cảm thông và bao dung cho điều đó nên không khí gia đình vẫn ấm yên.

Sức khoẻ: Làm việc cật lực dễ khiến sức đề kháng suy giảm, tinh thần tiêu hao.

Tâm trạng: Hoang mang, có chút lo lắng vào con đường phía trước.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải có kế hoạch ra mắt gia đình
Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Học thêm nhiều kỹ năng hơn

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối phức tạp. Ma Kết dành nhiều thời gian để làm việc nhưng nhìn chung vẫn chưa mang lại kết quả khả quan. Đó là do bạn chưa biết cách sắp xếp khối lượng công việc hợp lý cũng như là chưa tối ưu hoá được hiệu quả công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Ma Kết độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng từ trong các cuộc gặp gỡ, ngoại giao công việc. Tình yêu tự nhiên chính là như thế, khi không mất công đi tìm thì nó tự đến.

Sức khoẻ: Thói quen uống cà phê khi bụng đói dễ gây ra các vấn đề liên quan tới dạ dày.

Tâm trạng: Tinh thần uể oải, căng thẳng vì không được nghỉ ngơi hợp lý.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 14

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn. Bảo Bình hay có xu hướng so sánh điểm yếu của mình với điểm mạnh của người khác rồi đâm ra bi quan, chán chường. Mọi sự so sánh khập khiễng đều là bất công đối với bạn, nếu không sớm thay đổi điều này thì e rằng sẽ còn nhiều tai hoạ hơn nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Khi người độc thân luôn muốn tìm cách để đóng cửa trái tim nghĩa là bạn đang tự tay đánh mất nhiều cơ hội tình yêu quý giá. Cũng tốt thôi, hạnh phúc chỉ được tạo nên khi và chỉ khi bạn sẵn sàng đón nhận nó.

Sức khoẻ: Áp lực công việc nặng nề dễ ảnh hưởng tới tinh thần lẫn thể trạng của chòm sao này.

Tâm trạng: Cảm xúc tiêu cực không tìm được chỗ để chia sẻ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 26

Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải có kế hoạch ra mắt gia đình
Tử vi hàng ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo: Học thêm nhiều kỹ năng hơn

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút ngáng trở. Một vài vấn đề cá nhân khiến bạn buồn lòng và gián tiếp ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc của mình. Tình hình tài chính chưa được cải thiện dù đã cố gắng nhiều cũng ảnh hưởng phần nào tới sự hăng hái với công việc của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điểm mới. Song Ngư vứt bỏ dáng vẻ rụt rè mọi ngày và trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng chỉ có cách chủ động chinh phục nửa kia thì mới tìm được hạnh phúc cho mình.

Sức khoẻ: Chưa cân bằng tốt giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên ảnh hưởng không tốt tới vấn đề sức khỏe.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, dễ mất bình tĩnh và không kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 29

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khao, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp