1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có chút xung khắc, khiến con giáp này thường có xu hướng vui buồn thất thường. Con giáp này sẵn sàng trút bỏ những điều không vui lên nửa kia của mình.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo đường công danh rộng mở trước mắt nhưng bản mệnh lại không thể nắm bắt tốt vì không có chính kiến. Người tuổi này có thể tham khảo ý kiến của người đi trước để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Thu nhập chẳng những không tăng mà còn đang bị thất thoát khá nhiều do những khoản chi phục vụ cho sở thích.

Sức khỏe hôm nay, chân tay hay bị đau mỏi. Hơn nữa đề phòng gan có vấn đề, hạn chế tiếp xúc với tiệc rượu để tránh gây hại cho bản thân. Khuyên bạn nên bảo vệ phổi và làn da của mình. Đặc biệt nếu đi ra ngoài thì nên hạn chế tiếp xúc hay đứng gần với người khác và cần phải đeo khẩu trang khi ra đường.

Cẩn trọng: Dễ cãi cọ, xung đột với những người xung quanh.

Tuổi Giáp Tý: Dễ nổi nóng khi bị ai đó xem thường.

Tuổi Canh Tý: Có hiểu lầm trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 25/5 của 12 con giáp,Tý không có chính kiến, Ngọ chuyển bị có 1 đám cưới không xa

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không được hài hoà cho lắm do tác động của ngày tương hại. Đôi lứa yêu nhau dễ dàng cãi nhau hay nảy sinh nghi ngờ vì những chuyện vụn vặt.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhiệt tình và hăng hái của người tuổi Sửu là nguyên nhân chính mang lại cho bản mệnh khá nhiều cơ hội chuyển mình trong công việc. Lãnh đạo cũng thấy được sự cố gắng ấy và không ngần ngại cất nhắc bản mệnh lên vị trí mới.

Vận trình tài lộc không lo. Nguồn thu nhập có nhiều cơ hội được cải thiện đem lại cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian cho việc đi lại di chuyển tập thể dục, dù ở trong nhà cũng nên tập thể dục. Điều này sẽ khiến cho bạn thư giãn gân cốt, điều hòa bản thân. Tuổi Sửu nên ăn các thực phẩm dinh dưỡng và nhiều chất xơ, hạn chế ăn các đồ cay nóng.

Cẩn trọng: Dễ đánh mất bình tĩnh và nói lời khó nghe.

Tuổi Đinh Sửu: Trả ơn cho những người đã từng giúp đỡ mình.

Tuổi Tân Sửu: Cân nhắc thận trọng trước mọi sự lựa chọn.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm bình ổn. Cục diện Dần Ngọ tam hợp nâng đỡ câu chuyện tình yêu của người tuổi Dần và nửa kia. Các cặp đôi dù không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau, song rất may là vẫn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định.

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trì trệ. Tử vi ngày mới dự đoán con giáp này có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong các dự án nắm chính. Điều này vô hình trung gây cản trở tới tiến độ được đề ra ban đầu, cấp trên cũng không hài lòng với năng lực của bạn.

Vận trình tài lộc ổn định. May mắn là với số tích luỹ từ trước, con giáp này có thể an tâm đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay hôm nay khuyên bạn đề phòng những triệu chứng bệnh có thể nguy hại cho sức khỏe. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên dành thời gian cho nghỉ ngơi, đi ngủ đúng giờ, tránh bị chứng đau đầu ảnh hưởng.

Cẩn trọng: Những cảm xúc tiêu cực có thể gây ra nhiều hậu quả không thể ngờ tới.

Tuổi Bính Dần: Công việc lúc đơn giản, lúc phức tạp cũng là chuyện dễ hiểu.

Tuổi Mậu Dần: Còn thiếu tập trung trong quá trình giải quyết công việc.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 25/5 của 12 con giáp,Tý không có chính kiến, Ngọ chuyển bị có 1 đám cưới không xa

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm tươi sáng. Tuổi Mão dù đã lập gia đình hay chưa thì cũng có một ngày ngọt ngào, say đắm bên cạnh những người mình yêu thương. Tuy nhiên, đừng quá xem nhẹ tình cảm này mà bỏ bê, lơ là cảm xúc của người quanh mình.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Trong ngày này dễ có điềm báo tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Nhưng may mắn là, tâm tình thất thường của bản mệnh lại vô tình tạo ra rào chắn không cho tiểu nhân tiếp cận.

Vận trình tài lộc sa sút. Do đó, người tuổi này cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ hơn, tránh tiêu pha những món không cần thiết.

Coi chừng các chứng bệnh như đau thắt lưng, ù tai, đau gân cốt. Trọng điểm dưỡng sinh theo Đông Y là ở thận, cần chú trọng bổ dương khí. Nên ăn đồ ăn có tính nóng như ớt, hồ tiêu, thịt trâu thịt dê. Đồng thời kiêng đồ ăn sống nguội.

Cẩn trọng: Thận trọng trong các giải quyết vấn đề, nên có sự linh hoạt.

Tuổi Kỷ Mão: Lời nói khó nghe sẽ làm tổn thương người khác.

Tuổi Quý Mão: Lắng nghe góp ý của người khác để tiến bộ hơn.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm dễ sa sút, khiến cho tình cảm lứa đôi lạnh nhạt, xa cách. Tử vi khuyên người tuổi này cần cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, đừng tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi này có những bước nhảy vọt đáng kể trong ngày. Ý tưởng táo bạo nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ cấp trên và đồng nghiệp, sớm được vận dụng vào những dự án mới.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Tuổi Thìn chẳng phải tốn công hay tốn sức thì vẫn có được những khoản lộc lá bất ngờ trong ngày hôm nay.

Về sức khỏe, hệ thống tuần hoàn máu của bạn xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh không lành. Trong việc ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng cảm xúc của mình mà không để ý những người xung quanh.

Tuổi Mậu Thìn: Phức tạp hoá mọi chuyển chỉ khiến bản thân mệt mỏi.

Tuổi Canh Thìn: Tránh mơ mộng viển vông, phi thực tế.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 25/5 của 12 con giáp,Tý không có chính kiến, Ngọ chuyển bị có 1 đám cưới không xa

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân khi tham gia các cuộc gặp gỡ, trò chuyện bên ngoài sẽ nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương. Đồng thời, hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời sẽ có nhiều người tiếp cận hơn.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, khả năng lãnh đạo của người tuổi Tỵ được phát huy tối đa sức mạnh. Phong thái uy nghiêm, chững chạc của họ còn tạo cho những người xung quanh cảm giác đáng tin cậy.

Vận trình tài lộc vững vàng. Người làm nghề tự do, sáng tạo được hưởng nhiều phúc lộc bất ngờ.

Theo Đông y học, tỳ vị thuộc ngũ hành Thổ, nếu bị tổn hại sẽ gây nên các triệu chứng như kiệt sức, vàng da, táo bón. Nếu bị mệt mỏi quá độ, tuổi Tỵ cần tổng hợp lại chế độ ăn, không nên ăn quá no, giữ cho cảm xúc ổn định.

Cẩn trọng: Có chuyện khúc mắc gì thì nên thẳng thắn trình bày.

Tuổi Kỷ Tỵ: Còn hơn thua, nhỏ nhen từng chút một.

Tuổi Quý Tỵ: Vợ chồng còn xung đột và bất đồng.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm yên ấm. Rất may là sau tất cả mọi áp lực, mệt mỏi trong công việc thì con giáp này cũng tìm được cảm giác bình yên bên trong gia đình của mình. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng đang chuẩn bị cho một đám cưới không xa.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tính cách thẳng thắn, bộc trực không cho phép con giáp này làm lơ trước những việc “chướng tai gai mắt”. Đây cũng là lý do khiến họ trực tiếp gây thù chuốc oán với nhiều người, từ đó sinh ra nhiều bất lợi trong quá trình làm việc.

Vận trình tài lộc biến động không ngừng. Do đó, người tuổi này cần nhanh chóng có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh hoạ thất thoát.

Tuổi Ngọ cũng cần cẩn thận chuyện sức khỏe ngày hôm nay. Bạn có điềm báo va đập, thương tích ngoài da. Con giáp này nên chú ý, cẩn thận khi nấu nướng, đi lại.

Cẩn trọng: Dễ vướng hoạ thị phi vì tính lo chuyện bao đồng.

Tuổi Bính Ngọ: Nên san sẻ công việc gia đình với nửa kia.

Tuổi Nhâm Ngọ: Tâm lý bất ổn do làm việc quá sức.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 25/5 của 12 con giáp,Tý không có chính kiến, Ngọ chuyển bị có 1 đám cưới không xa

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Con giáp trọng tình nghĩa này có xu hướng hành xử cảm tính, thiếu sáng suốt trong công việc trước mắt. Chưa kể, cách nhìn nhận phiến diện này còn khiến cho cấp trên đánh giá thấp năng lực của bạn.

Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng vì xung quanh ai cũng có đôi có cặp, còn tuổi Mùi thì vẫn một mình đơn côi. Có thể là con giáp này vẫn còn luyến lưu mối tình đầu nên chưa sẵn sàng cho một tình yêu mới.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi Mùi chẳng phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày nhờ có những khoản lương thưởng bất ngờ.

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, tuổi Mùi nên giữ vững phong độ, tiếp tục chế độ tập luyện lành mạnh. Tuổi Mùi hãy tích cực ăn nhiều ngũ cốc hơn. Một chế độ ăn nhiều chất xơ được khuyến khích bởi giúp bộ máy tiêu hóa tốt hơn.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng đi theo sự rập khuôn hay nguyên tắc mà mình đặt ra.

Tuổi Kỷ Mùi: Tham lam điều gì sẽ bị lấy mất điều đó.

Tuổi Tân Mùi: Còn cứng nhắc, khép kín trong các mối quan hệ tình cảm.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm viên mãn. Tuổi Thân nỗ lực trao đi chân thành cốt là mong được nửa kia hiểu cho. Người độc thân cũng được trao cho nhiều cơ hội để gặp gỡ và hẹn hò với đối tượng phù hợp.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Khối lượng công việc tăng lên một cách chóng mặt, tuổi Thân phải tất bật từ sáng tới tối may ra mới hoàn thành. Bản mệnh không chỉ lo hoàn tất nhiệm vụ được giao mà còn phải tốn công nghĩ cách ứng phó với các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tránh đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu suy nghĩ là cách để duy trì nguồn tích luỹ ổn định.

Ngũ hành không thuận, tuổi Thân dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể yếu ớt hơn thường ngày. Bạn hãy nhớ giữ ẩm không khí bằng máy giữ ẩm. Nếu không khí quá khô, hãy sử dụng máy giữ ẩm hoặc bình phun nước để giữ ẩm, giúp giảm nghẹt mũi và ho.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong cách cư xử của mình, nhất là với người có quyền thế do ảnh hưởng của Thiên Quan.

Tuổi Bính Thân: Chưa kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Tuổi Canh Thân: Nên cố gắng cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 25/5 của 12 con giáp,Tý không có chính kiến, Ngọ chuyển bị có 1 đám cưới không xa

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, tạo ra nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống của các cặp đôi. Con giáp này vẫn còn tự cho mình là nhất và không xem ý kiến của người khác ra gì.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi này sẽ đạt được những bước tiến nhất định trên đường công danh. Những người đang có ý định ứng cử vào vị trí mới cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc không tệ. Phát huy khả năng nhìn xa trông rộng kịp thời sẽ đem lại cho con giáp này nguồn thu vững vàng.

Những lo lắng khiến bạn ăn uống không được ngon miệng, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Dậu đấy. Thời gian này chú ý những triệu chứng mất ngủ, đau đầu thường xuyên. Nghe một bản nhạc hợp sở thích và đi ngủ sớm một chút có thể giúp ích cho bạn trong lúc này.

Cẩn trọng: Mất lòng nhiều người vì tính bảo thủ, cố chấp.

Tuổi Đinh Dậu: Còn lo chuyện bao đồng nên tự chuốc rắc rối vào mình.

Tuổi Kỷ Dậu: Học cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân dễ dàng kiếm được người yêu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Một phần may mắn khác là bản mệnh đang nhận được sự giúp đỡ, mai mối tận tình từ bạn bè đồng nghiệp.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Được biết đây là thời điểm thích hợp mang lại nhiều may mắn cho những người có ý định mở rộng quy mô làm ăn. Tinh thần lạc quan, tự tin và bản lĩnh đã giúp con giáp này phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này tìm được khá nhiều cơ hội làm đầy túi tiền của mình từ những công việc thứ chính.

Tử vi tuổi Tuất ngày hôm nay nhắc nhở rằng, đã đến lúc bạn nên dành thời gian lắng nghe cơ thể của mình, đừng quá chiều chuộng bản thân, thức khuya, nhịn ăn sáng.. sẽ khiến sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Dương dương tự đắc chẳng khác nào đang tự phá hoại công sức bấy lâu.

Tuổi Giáp Tuất: Đưa ra quyết định lúc nóng giận sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tuổi Canh Tuất: Chi tiêu hoang phí và không có bất cứ kế hoạch nào.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Tử vi hàng ngày 25/5 của 12 con giáp,Tý không có chính kiến, Ngọ chuyển bị có 1 đám cưới không xa

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm trục trặc. Ngũ hành tương khắc tác động vô tình tạo ra những vết nứt lớn nhỏ trong đời sống hôn nhân. Vợ chồng thiếu tin tưởng lẫn nhau nên sợ rằng sẽ khó vượt qua thách thức của tình yêu.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vượng sắc. Người tuổi này dễ dàng đạt được một vài thành tích nổi bật trong công việc hiện tại, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Con giáp biết giữ lời hứa này còn tạo dựng được uy tín, mối quan hệ xã giao rộng rãi trong ngày.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh nên học cách tiết kiệm và vun vén trong chi tiêu để có khoản tích luỹ khi cần thiết.

Tuổi Hợi hãy chú ý nhiều hơn tới việc làm cuộc sống tinh thần thêm phong phú, một ngày như hôm nay sẽ rất tuyệt với nếu bạn dành thười gian làm điều gì đó có ích cho bản thân chẳng hạn như vận động, trồng thêm cây cối tại nhà.

Cẩn trọng: Lười biếng, ỉ lại dễ biến thuận lợi thành khó khăn.

Tuổi Ất Hợi: Làm việc tránh bỏ qua yếu tố tiểu tiết.

Tuổi Quý Hợi: Không nên nhìn mặt mà bắt hình dong.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp