Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả, tạo ra cho người tuổi Tý các tư tưởng cũng như suy nghĩ tiêu cực. Cộng với khối lượng công việc đè nặng trên vai làm cho con giáp này không thể thực hiện suôn sẻ việc gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều điều tiếng. Ngày tương xung tác động khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Đôi lứa cãi nhau gay gắt vì những chuyện không đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Tử vi khuyên người tuổi này tránh nên đầu tư hay hợp tác trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy dẫn tới những hành động nông nổi gây mất lòng người khác.

 • Tuổi Giáp Tý: Dễ mắc phải các sai sót nghiêm trọng trong công việc.
 • Tuổi Canh Tý: Đề phòng mâu thuẫn hay xô xát với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp:
Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp: Thời gian này không nên đầu tư

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. May nhờ có cát tinh nâng đỡ mà nhìn chung mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được xúc tiến thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh nên có lòng tin vào thực lực bản thân hơn là mãi dựa dẫm vào những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm

Tài vận: Vận trình tài lộc trái ngược hoàn toàn. Người độc thân sớm tìm được người ưng ý nhưng sau khoảng thời gian ngắn, bản mệnh lại cảm thấy cô đơn đến tột cùng. Khuyên con giáp này cần mạnh dạn dứt bỏ những thứ không mang lại cho mình hạnh phúc.

Cẩn trọng: Sức khỏe có vấn đề đáng lo ngại, nhất là hoạt động của cơ quan tiêu hoá.

 • Tuổi Kỷ Sửu: Không tin tưởng bất kỳ ai để chia sẻ phiền muộn trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 18

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh hiện đang rộng mở tươi sáng, đầu óc kinh doanh linh hoạt mang lại cho người tuổi này khá nhiều cơ hội khẳng định năng lực của bản thân. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà gặp đâu cũng đầu tư hay vung tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tuổi Dần độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp. Cũng có thể là nhân duyên đã xuất hiện từ trước nhưng con giáp này vẫn chưa nhận ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người làm công ăn lương nếu đủ sức thì nên nhận thêm một vài công việc về nhà để gia tăng nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả thì cũng nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

 • Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ rập khuôn và chưa chịu thay đổi.
 • Tuổi Nhâm Dần: Quan hệ tình cảm nảy sinh xung đột.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp:
Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp: Thời gian này không nên đầu tư

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Đối diện với cục diện tương hại nên công việc hứa hẹn sẽ gặp nhiều trắc trở và điều trái ý. Thêm nữa, con giáp này lại không kiểm soát tốt cơn nóng giận trong mình nên dễ làm hại tới các mối quan hệ đang tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ngáng trở. Người tuổi này có xu hướng trút lên đầu nửa kia những cảm xúc tiêu cực, hờn giận hay ghen tuông đều đủ cả. May là đối phương là người hiểu chuyện, luôn bao dung vì biết bản mệnh đang phải chịu nhiều áp lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá khẩm. Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm chi trả cho các nhu cầu, sở thích riêng tư.

Cẩn trọng: Tránh vung tay quá trán dù cho nguồn thu nhập đang được cải thiện rõ rệt.

 • Tuổi Đinh Mão: Kiêu ngạo, hống hách và không xem ai ra gì.
 • Tuổi Quý Mão: Không cho ai bước vào cuộc sống của mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 18

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ nhanh chóng tìm được nguồn hàng tốt, khách hàng tới lui nườm nượp. Những người làm công ăn lương có một ngày tương đối ổn định với công việc hiện tại

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Chỉ vì vài chuyện không vừa ý thì tuổi Thìn đã vội vàng nổi nóng và bày tỏ sự tức bực vô cớ với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Thìn Dậu tương hợp báo hiệu đường tài vận của con giáp này chẳng mấy chốc mà có bước nhảy vọt đáng kể.

Cẩn trọng: Khó duy trì được tài chính vì chi tiêu không theo bất cứ một kế hoạch nào.

 • Tuổi Bính Thìn: Còn khá mơ hồ về tương lai.
 • Tuổi Mậu Thìn: Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì hay chần chừ, do dự.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp:
Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp: Thời gian này không nên đầu tư

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này lo tới lo lui, lo được lo mất với những rắc rối phát sinh bất ngờ. Mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết ổn thoả, chỉ là do bản mệnh đang tự phức tạp hoá vấn đề lên mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Tuổi Tỵ và nửa kia đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân có nhiều hơn một cơ hội để gặp gỡ chân ái của đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Do có cục diện Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ nên con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện chi tiêu.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được tốt vì không có sự cân bằng tốt giữa công việc và nghỉ ngơi.

 • Tuổi Đinh Tỵ: Lo lắng về những điều chưa xảy ra.
 • Tuổi Tân Tỵ: Tránh trút lên đầu người khác các cảm xúc tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 21

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và rắc rối không đáng có khiến cho tiến độ công việc bị gián đoạn. Do đó, người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý đối với từng việc mình làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi này và người yêu của mình đang trải qua khoảng thời gian yêu đương nồng cháy, mãnh liệt. Chưa thể hứa hẹn điều gì ở tương lai, các cặp đôi chỉ mong có được khoảng thời gian bình yên như hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Sự thiếu kiên nhẫn của tuổi Ngọ vô tình xua đuổi đi khá nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Cẩn trọng: Đề phòng lòng tham nhất thời hay lợi ích trước mắt mà làm chuyện phạm pháp.

 • Tuổi Bính Ngọ: Xung đột gay gắt với con cái, cha mẹ.
 • Tuổi Canh Ngọ: Thật khó để thoả hiệp một điều gì đó.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp:
Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp: Thời gian này không nên đầu tư

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Con giáp hoà đồng và khéo ăn khéo nói này được lòng rất nhiều người xung quanh. Nhờ đó mà đường công danh sự nghiệp cũng được mở rộng hanh thông, nhân cơ hội này có thể tiến hành một vài dự định đã ấp ủ từ lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến cho tình yêu đôi lứa có nguy cơ rạn nứt cao hơn. Người độc thân mải mê với việc kiếm tiền hơn nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu chính chủ yếu tới từ công việc phụ, dù gì thì bản mệnh cũng nên xem lại công việc chính của mình.

Cẩn trọng: Đừng để cái tôi quá lớn phá hỏng tình cảm đã gầy dựng bấy lâu.

 • Tuổi Đinh Mùi: Cần giữ đầu óc sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 4

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi ngày mới dự đoán may mắn sẽ liên tục tìm đến với con giáp này. Sự thể hiện xuất sắc trong quá trình làm việc mang tới cho bản mệnh cơn mưa lời khen từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Trong mối quan hệ tình cảm của nửa kia và tuổi Thân dễ nảy sinh trục trặc vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả hai đang có sự thiếu thấu hiểu và cảm thông cho những nỗi vất vả mà đối phương đang phải chịu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo lắng nhiều tới áp lực tài chính.

Cẩn trọng: Cảm xúc dễ dàng thay đổi, yêu thích hay giận hờn chỉ là tức thời.

 • Tuổi Nhâm Thân: Tránh tiến hành các công việc trọng đại.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp:
Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp: Thời gian này không nên đầu tư

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tác động của Kim khí vượng dẫn tới việc thay đổi cảm xúc thất thường, dễ bốc đồng và xốc nổi của người tuổi Dậu. Thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác thì con giáp này nên xem xét lại cách làm việc của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của cục diện tự hình khiến cho người tuổi Dậu dễ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ xung quanh tiêu cực, ảm đạm. Nhưng thực ra, tất cả mọi phức tạp đều do con giáp này tự mình nghiêm trọng hoá vấn đề lên.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Thiên Tài soi đường chỉ lối giúp người tuổi này sớm tìm ra cơ hội làm đầy túi tiền cho mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chiều hướng sa sút do làm việc vất vả, kiệt sức.

 • Tuổi Đinh Dậu: Nói lời khó nghe gây tổn thương người khác.
 • Tuổi Kỷ Dậu: Đề phòng các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 5

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không đúng mong muốn. Tiến độ công việc dễ bị trì hoãn vì trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám cố tình tạo ra nhiều khó khăn, rắc rối. Các kế hoạch đều đi chệch khỏi quỹ đạo đặt ra ban đầu khiến cấp trên không còn quá tin tưởng bạn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp một phần. Dù có chuyện gì ập tới thì con giáp này cũng nhận được sự đồng hành, lắng nghe và chia sẻ của nửa kia. Người độc thân cũng có cơ hội làm quen, gặp gỡ với những người bạn mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Đề phòng hoạ hao tài mất của, tránh nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Nhạy cảm và dễ bị kích động do ảnh hưởng của Tương Hại.

 • Tuổi Giáp Tuất: Đề phòng những người thân tín bên cạnh.
 • Tuổi Bính Tuất: Suy nghĩ bi quan và không có niềm tin vào tương lai.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp:
Tử vi hàng ngày 26/5 của 12 con giáp: Thời gian này không nên đầu tư

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch đang thực hiện từng bước gặt hái thành công ban đầu. Nhưng đi liền với nó là vô vàn áp lực, nặng nề nếu con giáp này không biết cách sắp xếp mọi việc hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu hạnh phúc. Nhân duyên nở rộ khuyên người độc thân nên chủ động và cởi mở hơn nếu muốn tìm được một nửa yêu thương. Tình yêu không phải lúc nào cũng tìm tới tận nơi mà hãy bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có đủ đầy các cơ hội để nâng cao nguồn tài chính hiện tại bằng các kế hoạch hợp tác có lợi.

Cẩn trọng: Tránh lao đầu vào công việc bất kể đó là thời gian để nghỉ ngơi.

 • Tuổi Ất Hợi: Nên có sự thảo luận, thống nhất với nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 10

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp