1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên bạn dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là khó tránh khỏi nên cần tìm cách nói chuyện bình hoà, ôn tồn.

Vận trình sự nghiệp còn bị cản trở giữa chừng. Cung hoàng đạo này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bản mệnh còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tử vi cung Bạch Dương nhận được một vài thành tựu cho nên bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Đây là lời cơ để chúng ta đầu tư vào những dự án mình ấp ủ. Bạch Dương hôm nay khá tự chủ về mặt tài chính, tự lo cho bản thân mình mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo, song cần thay đổi thói quen thức khuya.

Tâm trạng: Thiếu kiên định, vững vàng trước nhiều yếu tố xung quanh.

Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo, Ai sốc nổi không suy nghĩ, Ai khó khăn  trong công việc

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đang tồn tại khoảng cách lớn. Kim Ngưu có xu hướng đánh giá bản thân cao và luôn bỏ qua cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia. Điều này vô tình tạo cho đối phương cảm xúc không được xem trọng trong mối quan hệ này.

Đường sự nghiệp nhìn chung khá xán lạn. Sự tự tin, nhiệt tình và trách nhiệm là những yếu tố giúp chòm sao này dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, việc tiến thân chỉ diễn ra dễ dàng hơn khi bạn có ý thức bồi dưỡng tri thức mỗi ngày.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay dự báo bạn là người có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Kim Ngưu hôm nay yếu tất cả các khía cạnh của tiền bạc, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa.

Sức khỏe đáng báo động do làm việc quá sức, chủ quan đối với các biểu hiện bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Dễ tỏ ra cáu gắt, khó chịu với mọi người xung quanh một cách vô cớ.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm có những biến động lớn. Cả Song Tử và nửa kia đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia. Người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai vì rất khó để được đối phương chấp thuận.

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thuận. Công việc trong ngày khó tránh khỏi những sự cố phát sinh bất ngờ, song bạn hoàn toàn có thể chủ động và phòng bị tốt. Nhưng kiến thức là vô tận, đừng để bản thân lười biếng trong việc tiếp thu tri thức và bồi dưỡng kinh nghiệm mỗi ngày.

Về tài vận, bạn cũng sẽ có rất nhiều câu hỏi cho vận tiền bạc ngày hôm nay. Song Tử sẽ phải cố gắng nỗ lực, cắn răng chịu đựng để quyết tâm leo lên đỉnh cao nhất. Mọi mong ước đổi đời đều xuất phát từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, cho nên bạn cần phải ghi nhớ điểm này đối với tài vận của mình.

Tình trạng sức khỏe không có nhiều vấn đề đặt ra, nhưng đừng quên có biện pháp bảo vệ sức đề kháng của mình.

Tâm trạng: Mơ hồ, khó xử trong các mối quan hệ mới thiết lập.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo, Ai sốc nổi không suy nghĩ, Ai khó khăn  trong công việc

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưỡng như vậy thì khó mà tìm được tình yêu cho mình.

Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc cần tập trung tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được bạn quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng.

Sức khỏe chưa thật ổn định, chủ yếu là hoạt động của gan, thận.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn chấn và không nề hà bất cứ khó khăn gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi phương Tây cho biết đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Công việc trong ngày vẫn có những vấn đề phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, với sự chủ động và chí cầu tiến, kiên trì nên không có thách thức nào có thể làm khó được bản mệnh.

Sư Tử sẽ rất “chịu chơi” khi chi ra một khoản kha khá cho sở thích cá nhân của mình. Khoản tiền ngoài kế hoạch này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn đấy. Tuy nhiên bạn lại không hề tỏ ra tiếc nuối và cảm thấy vô cùng thoải mái. Bởi bạn đã suy tính và cân nhắc kỹ càng trước khi mua nên không có gì phải lo lắng về sau.

Tình hình sức khỏe có chuyển hướng tích cực nhờ chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Tâm trạng: Né tránh và không đủ tự tin để đối diện với vấn đề.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 144

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo, Ai sốc nổi không suy nghĩ, Ai khó khăn  trong công việc

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm nhạt phai theo thời gian. Xử Nữ và nửa kia có quá ít thời gian để dành cho nhau nên khó lòng giữ được sự nồng nàn, khăng khít. Người độc thân cần tích cực và cởi mở hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương.

Đường sự nghiệp đang rộng mở hanh thông. Dự báo chòm sao này sẽ có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Điều đáng khen nhất ở Xử Nữ có lẽ là tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và tiếp thu mọi vấn đề.

Tử vi cung Xử Nữ cho thấy nhờ tính cách biết lo toan dự phòng nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hôm nay. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, bạn mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.

Sức khỏe vẫn luôn là vấn đề cần được quan tâm, tránh chủ quan trong mọi hoạt động cũng như cách thức sinh hoạt.

Tâm trạng: Tâm hồn bay bổng, mộng mơ và có nhiều ước muốn.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm có thể nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. Thiên Bình cần học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho nửa kia. Ngoài ra, tử vi khuyên các cặp đôi không nên chủ quan bỏ qua các khúc mắc nhỏ trong quá trình sống chung.

Vận trình công danh sự nghiệp dễ gặp biến cố. Dự đoán chòm sao này có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc hôm nay. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần phải thận trọng trong lời nói và cách cư xử.

Tử vi tài chính khuyên các Thiên Bình trẻ tuổi nên có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng. Bạn nên biết mình tiết kiệm với mục đích gì, có thể là để mua nhà, mua xe, đi du lịch hay dành tiền học cho con cái...

Việc thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh khiến chòm sao này phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe.

Tâm trạng: Xốc nổi, nói năng thiếu suy nghĩ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo, Ai sốc nổi không suy nghĩ, Ai khó khăn  trong công việc

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Bọ Cạp và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Trong mọi vấn đề, bạn cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Về tài vận, bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng về mặt tiền bạc, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật. Con người này phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành trong chuyện chi tiêu.

Thói quen ăn khuya, lại hay suy nghĩ nên dễ gây tình trạng mệt mỏi, uể oải.

Tâm trạng: Gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm ở khoảng lưng chừng. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu, về người đồng hành lý tưởng. Tuy nhiên, chính bạn lại là người gạt bỏ đi những cơ hội yêu đương lý tưởng.

Vận trình công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Chòm sao này tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực của bản thân. Trong quá trình đó khó tránh được áp lực, vất vả, nhưng đừng quên bên cạnh vẫn còn nhiều sự giúp đỡ khác.

Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trong chuyện tiền bạc. Nếu không bạn rất dễ nghi ngờ chính bản thân mình và không thể phát huy hết tài năng. Hậu quả là mất đi năng lực quý giá khi phân tích vận tiền tài.

Cơ thể cần bổ sung thêm nước, dinh dưỡng đầy đủ để bảo đảm sức đề kháng tốt.

Tâm trạng: Cảm giác mệt mỏi, uể oải kéo dài do nhiều chuyện không như ý cùng xảy ra tại một thời điểm.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo, Ai sốc nổi không suy nghĩ, Ai khó khăn  trong công việc

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nên nhân cơ hội tốt này để tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá suồng sã nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác hoảng sợ.

Công việc đặt ra khá nhiều thách thức. Ma Kết nên hiểu rằng suy nghĩ khác biệt với đám đông không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là khi những ý tưởng này đang xa rời thực tế và không có cơ sở thực hiện.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay vừa qua thời điểm dịch bệnh khó khăn, bạn đang dần lấy lại được cân bằng và giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định.

Tình trạng sức khỏe đang dần được cải thiện, đây cũng là kết quả của quá trình chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ.

Tâm trạng: Tâm hồn treo ngược cành cây, vội vàng và hấp tấp.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Cung hoàng đạo này lâng lâng trong hạnh phúc đong đầy, có nằm mơ bạn cũng không tưởng tượng được phút giây này. Lời tỏ tình bất ngờ nhận được có thể gây băn khoăn cho một vài người.

Công việc tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Có nhiều cơ hội trao đến tận tay nhưng chỉ cần một chút lơ là cũng có thể bỏ lỡ. Do đó, Bảo Bình cần phải nâng cao tinh thần tập trung, thận trọng để có được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay bạn muốn có điều gì mới mẻ để tạo động lực sống cho bản thân mỗi ngày chứ không phải là kế hoạch nhàm chán trước đây. Có khi đó chỉ là mua một thứ gì đó mới mẻ để giúp tâm trạng của bạn được cải thiện phần nào, đó cũng xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Mải mê kiếm tiền nên không quan tâm nhiều tới vấn đề sức khỏe.

Tâm trạng: Thoải mái, bằng lòng với những điều mình đang có.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 7/5 của 12 cung hoàng đạo, Ai sốc nổi không suy nghĩ, Ai khó khăn  trong công việc

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm có những bước tiến khả quan. Đây là cơ hội tốt để các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện tiến tới lâu dài. Những người đã lập gia đình cần có thời gian để lên kế hoạch cho tương lai lâu dài.

Vận trình sự nghiệp không có nhiều tiến triển. Song Ngư dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Về tài chính, bạn thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức.

Tình trạng sức khỏe đang bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Căng thẳng, mất tập trung do sử dụng thiết bị điện tử trong thời gian dài.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp