Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 11/3/2021, âm lịch ngày 28/1/2021 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thổ.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/3/2021 sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 11/3/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý ngày hôm nay tăng cao, nhờ quý nhân phù trợ, tuổi Tý lại có thêm cơ may chuyển mình. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, được yêu thương hạnh phúc cũng sẽ được nâng niu.

Công việc hôm nay bình thường, năng lực ngày càng được cải thiện, cần có thời gian để công việc phát triển. Vận trình tài lộc hôm nay không có nhiều biến chuyển, nên cẩn thận giữ nguyên nơi kiếm tiền.

Sức khỏe ngày hôm nay rất tốt, nên tập thể dục nhiều hơn trong thời gian dài.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu tốt hơn, không khí gia đình tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, nên chú ý phương thức nói chuyện, bày tỏ tình cảm của mình.

Công việc hôm nay tăng tiến, không phải tăng ca, điều kiện làm việc tốt. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay đang lên cao nên bạn không thể bỏ cuộc mà phải kiên trì đến cùng.

Sức khỏe tốt hơn, đề phòng cảm lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/3/2021 sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần tăng tiến, trút bỏ được gánh nặng, công việc hanh thông hơn rất nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay tăng lên, hãy chủ động đối xử tốt với người mình thích.

Công việc hôm nay giảm sút, dễ trở thành người bị trách móc bởi tội lỗi của người khác, nên cẩn thận. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, kiếm tiền có nhiều niềm vui.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn nhậu cũng phải khiêm tốn.

Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang lên, vì vậy hãy trò chuyện nhiều hơn với những người xung quanh. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, nếu thay đổi được một số quan điểm cá nhân thì mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển.

Công việc của ngày hôm nay đang tốt dần lên và những dự án còn dang sở sẽ thực hiện nốt. Vận trình tài lộc hôm nay mang tính tổng quát và cần hành động, không nên viển vông.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, các vấn đề về da ngày càng gia tăng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/3/2021 sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang tăng cao, chuyện gia đình cũng cần được quan tâm. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, thích hợp bên nhau, quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi.

Công việc hôm nay khởi sắc, hãy nắm bắt cơ hội nhảy việc để thăng tiến phát triển sự nghiệp. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đừng làm những việc khiến tài vận của mình bị phá vỡ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên leo núi mỗi ngày.

Tử vi tuổi Tị hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị đang tăng lên, có những chuyện cần phải tự mình giải quyết một cách chín chắn, suy nghĩ cũng cần cẩn thận, nhớ là phải bình tĩnh. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, vận khí hẹn hò không được tốt, dễ đổ lỗi cho nhau.

Công việc hôm nay tăng tiến, đừng tranh giành với đồng nghiệp kẻo gặp rắc rối. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay tăng cao, có ý tưởng kiếm tiền tốt, thu nhập ngày càng tăng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ăn đồ có đường trước khi đi ngủ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/3/2021 sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ khá tốt, thay đổi suy nghĩ thường xuyên và ngày càng được cải thiện. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, cứ tỏ tình nếu thích, không thể chậm trễ.

Công việc hôm nay tăng tiến, ngay cả khi sai lầm cũng được sửa chữa, giảm bớt trở ngại. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, cần đề phòng trộm cắp kẻo tiền mất tật mang.

Sức khỏe ngày càng tốt, cười thường xuyên rất tốt cho cơ thể.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang tăng cao, họ biết cách so sánh và tiến bộ nhanh hơn. Vận số tình yêu hôm nay nhìn chung không được tốt, tuy nhiên các xung đột sẽ được giải quyết ngay trong ngày.

Công việc hôm nay khởi sắc, lời nói ngắn gọn, súc tích trong buổi họp cũng được mọi người đón nhận. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, hãy biết cách phân tích và nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đau nhức cột sống thắt lưng nhiều.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/3/2021 sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng cao, hãy tin tưởng bạn bè và sẽ nhận được sự giúp đỡ. Vận trình tình duyên hôm nay khá ổn, sẽ có tình yêu ngọt ngào và biết cách duy trì tình cảm một cách vừa phải.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nên làm việc tại công ty, không nên ra ngoài quá nhiều, bạn sẽ thực tế hơn. Tài lộc hôm nay hao hụt, tiểu thương chỉ có thể tăng thu nhập bằng cách làm ăn từ từ.

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, ăn ngủ đúng giờ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu tốt hơn, rắc rối tan biến khi biết chủ động thừa nhận sai lầm của mình. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, cần phải cố gắng cùng nhau để được sự đồng tình của bố mẹ.

Công việc hôm nay thăng tiến, sắp xếp công việc hợp lý, hiệu quả cao. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, nên thả lỏng đầu óc sẽ có thu nhập khá.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đừng ăn vặt quá nhiều.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/3/2021 sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 11/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất giảm sút, nên cẩn thận tiểu nhan dòm ngó, chọc phá. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, bắt đầu từ việc quen biết với bạn bè xấu, rắc rối kéo theo rất khó giải quyết.

Công việc hôm nay tăng tiến, tốt nhất là làm việc một cách đúng quy trình, không ăn gian nói dối. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, lại mắc thói quen vay mượn tiêu xài bừa bãi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên uống rượu quá độ.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 11/3/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Hợi tăng cao, tránh được kẻ tiểu nhân và biết cách tự bảo vệ mình. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, nếu không bảo vệ được đối phương thì sẽ thất vọng tràn trề.

Công việc hôm nay tăng tiến, có tầm nhìn xa trông rộng để giải quyết những rắc rối. Tài lộc hôm nay tăng tiến, công việc làm thêm cũng có thể có thu nhập cao.

Sức khỏe hôm nay không có nhiều biến chuyển, nên tẩy trang thật sạch trước khi đi ngủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

3, Theo Reviview 365 tổng hợp