1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/3/2021 chỉ ra những quyết định Bạch Dương đưa ra vào thời điểm này không phải là tốt nhất, hãy suy nghĩ thận trọng vì bất kỳ quyết định tồi tệ nào cũng có thể là nguyên nhân gây ra thảm họa trong cuộc sống tình yêu.

Vận trình tiền bạc bình bình, bản mệnh cần tiết kiệm càng nhiều càng tốt và tránh các chi phí không cần thiết.

Con số may mắn của Bạch Dương 11/3/2021 là: 55 , 11 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Tím, hồng, vàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/3/2021 - Đào hoa vượng khí

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 11/3/2021

Kim Ngưu muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Phương diện tình cảm khá tốt, Kim Ngưu có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu 11/3/2021 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc, vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 11/3/2021

Song Tử đón nhận tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của Song Tử. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của Song Tử cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm của Song Tử vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử 11/3/2021 là: 15, 30, 51

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh nõn chuối, đỏ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/3/2021 - Đào hoa vượng khí

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi ngày 11/3/2021 cho thấy hôm nay Cự Giải sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Cự Giải hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn.

Thứ năm này sẽ là một ngày đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho Cự Giải nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Cự Giải 11/3/2021 là: 96 , 93 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng, xanh, xám, ghi, khói

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 11/3/2021

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo vào hôm nay Sư Tử rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Có những lúc Sư Tử đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên đừng vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được. Thành công thường không đến một cách dễ dàng.

Trái lại với những mảng tối trong tài vận, đường tình duyên của Sư Tử hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm.

Con số may mắn của Sư Tử 11/3/2021 là: 24 , 48 , 96

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh bạc hà

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/3/2021 - Đào hoa vượng khí

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi hàng ngày phương Đông dự đoán rằng Xử Nữ làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc. Song vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại.

Bù lại vận trình tình duyên của Xử Nữ rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội để bày tỏ với người mình thích. Còn với các cặp đôi đang yêu, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ 11/3/2021 là: 85 , 43 , 30

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng đường công danh sự nghiệp của Thiên Bình sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Thiên Bình và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này.

Con số may mắn của Thiên Bình 11/3/2021 là: 86 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Trắng ngà

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/3/2021 - Đào hoa vượng khí

8. Tử vi Thiên Yết thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy rằng vào ngày hôm nay Thiên Yết gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể. Cung hoàng đạo này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.

Vận trình tình cảm của Thiên Yết cũng không tốt đẹp hơn, bản thân luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình.

Con số may mắn của Thiên Yết 11/3/2021 là: 23 , 69 , 48

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ thẫm

9. Tử vi Nhân Mã thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 11/3/2021 cho hay Nhân Mã gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Đường tài lộc của Nhân Mã hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Cung hoàng đạo này rất tích cực trong công việc và biết tận dụng thời cơ tốt nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng.

Con số may mắn của Nhân Mã 11/3/2021 là: 52 , 10 , 40

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ cam

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/3/2021 - Đào hoa vượng khí

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 11/3/2021 cho hay vận trình của Ma Kết không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Con số may mắn của Ma Kết 11/3/2021 là: 41 , 82 , 48

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 11/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 11/3/2021 cho hay Bảo Bình dễ vướng vào chuyện thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản thân Bảo Bình lại là con dao hai lưỡi. Bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách của bạn, nhưng với người mới tiếp xúc thì Bảo Bình có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Những chuyện thị phi bên lề không ngăn được vận trình tài lộc may mắn của Bảo Bình, chuyện tiền nong có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Con số may mắn của Bảo Bình 11/3/2021 là: 44 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 11/3/2021 - Đào hoa vượng khí

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 11/3/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Vận tình duyên của Song Ngư có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Song Ngư sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Con số may mắn của Song Ngư 11/3/2021 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam

3, Theo Reviview 365 tổng hợp