1. Tài lộc của tuổi Tý tháng 8/2021

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 8/2021 thấy rằng, thời điểm này, các kế hoạch hợp tác làm ăn của người tuổi Tý diễn ra nhẹ nhàng và có nhiều chuyển biến tích cực.

Nhờ các mối nhân duyên tốt đẹp, hầu hết các cơ hội kiếm tiền đều đến từ mọi người xung quanh, nhờ đó mà người làm ăn sẽ củng cố vững chắc hơn cho khối tài sản của mình.

Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên duy trì hoạt động buôn bán, kinh doanh đã có sẵn ở hiện tại. Thời điểm này không thích hợp khởi nghiệp hay mở rộng đầu tư để tránh vận xui ập đến khiến tiền bạc hao tổn.

Những kế hoạch đang trong đà ý tưởng vẫn nên có sự tính toán cẩn thận, nung nấu đường đi nước bước thật kỹ càng, chờ cơ hội phát lộc trong cuối tháng hoặc để hẳn sang tháng sau.

Tháng này không nên mạo hiểm với chuyện tiền bạc, nhất là phải thận trọng với những ý kiến của “cò mồi” đang hối thúc bạn ký kết hợp đồng. Hãy hạn chế lòng tham, đầu tư biết điểm dừng, tránh "tham thì thâm".

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021, biến động mạnh mẽ như thế nào?
Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021

2. Tài lộc của tuổi Sửu tháng 8/2021

Nếu phương diện tài lộc của tuổi Sửu có thể duy trì ở mức bình ổn thì đã là một may mắn trong tháng này. Do không có tài tinh chiếu mệnh nên bạn rất khó thu vào khoản lợi nhuận đáng kể, dù không đến mức nghèo khó đáng lo ngại.

Người làm ăn buôn bán không gặp nhiều may mắn bởi thời điểm này sức mua sắm giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh.

Vì ít gặp may mắn về tiền bạc nên bản mệnh tốt hơn hết nên tránh xa các trò đỏ đen hoặc các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo xôi hỏng bỏng không.

Với những người đang theo đuổi kế hoạch đầu tư, chứng khoán từ trước đó, dù có đạt được thắng lợi bước đầu thì cũng chớ vui mừng quá sớm. Hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, tránh gặp phải xui xẻo bất ngờ.

Việc vay mượn tiền bạc trong tháng 8 này cũng nên hạn chế, cho người không uy tín vay tiền cũng là một rủi ro tài chính rất lớn. Những người có ý định vay mượn tiền bạc để mở rộng kinh doanh cũng nên suy nghĩ và tính toán thận trọng, đây chưa phải thời điểm phù hợp.

3. Tài lộc của tuổi Dần tháng 8/2021

Theo tài lộc 12 con giáp tháng 8/2021, người tuổi Dần không có tài tinh chiếu mệnh, đã vậy lại còn bị Đại Hao hung tinh rình rập khiến tài vận giảm sút đáng kể, tiền vào túi rồi lại đi ngay. Mặc dù bản mệnh cật lực làm việc song chưa chắc thu về thành quả xứng đáng do nhiều nguyên nhân.

Đầu tư tại thời điểm này cũng không phải là quyết định khôn ngoan, nhất là những hạng mục mang tính mạo hiểm, cần lượng sức mà rút lui hoặc tiến hành ở quy mô nhỏ nếu đang có dự án dang dở, tránh tham mà thâm hụt.

Tử vi tháng còn nhắc nhở mệnh chủ cũng cần phải cẩn thận với điềm báo tiểu nhân gây chuyện mờ ám nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cướp tiền bạc. Hãy cẩn thận hơn trong việc kết giao với mọi người, chớ mù quáng nghe theo người mình chưa thực sự hiểu rõ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, sức cạnh tranh ngày càng mạnh, hàng hóa lưu thông trì trệ, song đây là xu thế chung nên bản mệnh cần bình tĩnh ứng phó, không nên quá lo lắng, sốt ruột.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021, biến động mạnh mẽ như thế nào?
Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021

4. Tài lộc của tuổi Mão tháng 8/2021

Tháng này có Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh nên tiết kiệm chi tiêu, giảm thiểu những khoản chi phí phát sinh thừa thãi như mua sắm quần áo, đồ dùng hàng ngày hoặc ăn uống lãng phí…

Thời gian này thu nhập chính của bạn vẫn là lương, không có khoản thu thêm nào cả nên đừng thích gì mua đó.

Đặc biệt thận trọng với việc đầu tư, cho vay mượn tài chính trong tháng này. Có những khoản đầu tư nhìn qua có vẻ hấp dẫn, béo bở với những lời mời chào hấp dẫn, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ vì đó có thể là chiêu trò của đối phương nhằm dụ bạn rơi vào bẫy.

Nếu có người tìm tới bạn để vay mượn tiền bạc, hãy tìm hiểu kĩ mục đích của người đó có chính đáng không. Đừng vì cả nể mà gật đầu vội vàng kẻo bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối không mong muốn.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định.

Trong tháng, nam mệnh cần hết sức lưu ý, tránh xa các trò cá độ, cờ bạc đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, vừa mất của lại dính vào pháp luật.

5. Tài lộc của tuổi Thìn tháng 8/2021

Người tuổi Thìn có thể cảm nhận được rằng con đường tiền tài của mình ngày càng vượng, bản mệnh có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Nguồn thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau chứ không phụ thuộc vào duy nhất bên nào.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Tuổi Thìn nhạy bén về tài chính sẽ nhìn ra cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi, làm gì cũng có cơ hội thành công, hãy mạnh dạn làm điều mình muốn.

Người làm ăn tự do với quy mô nhỏ lẻ có cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh, hứa hẹn thu về lợi nhuận bất ngờ. Lưu ý tiến hành từng bước, thận trọng bước chậm còn hơn nhanh nhảu để nhận lấy thất bại.

Bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư ở thời điểm này, nhưng nhiều cơ hội đầu tư mở ra trước mắt có thể khiến bản mệnh choáng ngợp. Việc khó khăn nhất đó là lựa chọn hạng mục phù hợp.

Đừng quá vội vàng ra quyết định khi nghe lời ngon ngọt của ai đó, biết đúng điểm dừng, tránh tham thì thâm là được.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021, biến động mạnh mẽ như thế nào?
Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021

6. Tài lộc của tuổi Tị tháng 8/2021

Cùng với công việc thuận lợi, tài vận của tuổi Tị trong tháng 8/2021 dương lịch này cũng có chuyển biến tích cực. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng trôi chảy hơn nhiều.

Dù tài lộc tăng tiến, tuy nhiên chưa thực sự ổn định, có thời điểm tài khí tăng mạnh, nhưng cũng có thời điểm nó sụt giảm đáng kể. Người làm đầu tư nên tính theo đường dài, tránh nóng vội khi nhìn thấy cái lợi trước mắt mà rơi vào cảnh trắng tay.

Đặc biệt, giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh, bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ nếu không muốn thất thu. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, đề cao cảnh giác. Không nên tin tưởng người khác thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt, khiến tiền mất tật mang. 

Tháng này không nên thực hiện các công việc trọng đại cần dùng đến nhiều tiền như mua nhà, mua xe hoặc hùn vốn đầu tư

7. Tài lộc của tuổi Ngọ tháng 8/2021

Tài vận của người tuổi Ngọ có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Tháng không có tài tinh cao chiếu, lại bị hung tinh tác động, tài khí bị ảnh hưởng nặng nề, chi nhiều hơn thu, một vài giao dịch tài chính cũng bị trì hoãn.

Trong tháng vận quý nhân ít mà tiểu nhân lại nhiều, bản mệnh nên thận trọng trong các hạng mục đầu tư, chớ nên nghe lời chèo kéo bùi tai rồi vội dốc hết tiền trong túi cho đối phương.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để vay mượn tiền bạc, dù là đi vay hay cho người khác vay. Càng là mối quan hệ thân thiết càng phải sòng phẳng chuyện tiền nong nếu không muốn ma lực đồng tiền khiến người thân trở mặt. Bản mệnh tốt nhất nên giữ túi tiền thật chặt để hạn chế tình trạng phá tài.

Với người làm kinh doanh, chớ đặt hy vọng buôn bán vượng phát trong tháng này kẻo hy vọng lắm thất vọng nhiều. Có thể cách thức kinh doanh của bạn đã cũ, nên dành thời gian nghiên cứu, phân tích thị trường để tìm ra hướng đi mới.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021, biến động mạnh mẽ như thế nào?
Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021

8. Tài lộc của tuổi Mùi tháng 8/2021

Phương diện tài lộc của tuổi Mùi phải đối mặt nhiều sự bất ổn trong tháng 8 này, lúc được thì nhiều nhưng khi mất cũng rất dễ trắng tay, nhất là những ai đang nắm giữ trong tay các hạng mục kinh doanh, đầu tư mang tính mạo hiểm cao.

Thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có dấu hiệu bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Dù có ôm đồm nhiều việc cùng lúc để mong khoản nọ bù khoản kia thì hiệu quả cũng không cao, thu nhập không tăng mà áp lực tinh thần ngày càng nặng nề.

Đã vậy, nhiều khoản chi phí còn bất ngờ phát sinh khiến tiền bạc có phần eo hẹp hơn.

Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính, không nên chạy theo những nhu cầu phù phiếm khiến tiền tài suy giảm, tốt nhất nên có một khoản tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ.

9. Tài lộc của tuổi Thân tháng 8/2021

Tình hình tài chính của người tuổi Thân có một vài điểm sáng. Việc kinh doanh, buôn bán vẫn sẽ thu được lợi nhuận tốt nếu bản mệnh duy trì được sự khéo léo và độ tin cậy như trước.

Có điều, bạn nên tránh xa các ý tưởng đầu tư mạo hiểm cũng như thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản.

Đôi khi “liều ăn nhiều”, nhưng phải dựa trên những cơ sở có thực. Đừng quá tham lam tới mức mù quáng để rồi tay trắng hoàn trắng tay.

Tháng 8 này, bản mệnh cần hạn chế tiến hành các hoạt động cầu tài đầu tư, kinh doanh mới để tránh gặp phải xui xẻo. Nếu vẫn muốn làm, cần chọn ngày giờ hoàng đạo để thuận lợi hơn.

Ngoài ra, tuổi Thân cũng cần tránh mua sắm, tiêu pha lãng phí khiến túi tiền đang đầy lại vơi đi nhanh chóng. Không thể xem nhẹ việc quản lý tài chính trong tháng này.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021, biến động mạnh mẽ như thế nào?
Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021

10. Tài lộc của tuổi Dậu tháng 8/2021

Người tuổi Dậu được nhiều tài tinh soi đường trong tháng nên tài lộc có nhiều điểm sáng, lợi nhuận thu về khả quan.

Con giáp này dựa vào sự khéo léo của bản thân có thể xây dựng được những mối nhân duyên tốt đẹp, mở rộng quan hệ xã giao giúp đôi bên cùng phát triển. Từ đó, con đường kiếm tiền, làm giàu càng rộng mở.

Nhưng nhắc nhở bản mệnh, có tiền cần quản lý chặt chẽ, đừng hớ hênh khiến kẻ xấu nhòm ngó, cướp đoạt. Tiền dù ít hay nhiều vẫn nên lấy tích lũy làm trọng, đề phòng trường hợp cấp bách xoay xở không kịp.

Nếu có khoản đầu tư, kinh doanh dang dở không thể dừng, bạn cũng nên chia nhỏ ra để tiến hành cho chắc chắn. Hãy tính toán cẩn thận, kiểm tra thông tin nhiều bề, tránh hùn quá nhiều vốn cùng lúc kẻo không thu hồi được vốn liếng, dù là việc làm quen tay cũng chớ nên chủ quan.

11. Tài lộc của tuổi Tuất tháng 8/2021

Việc kinh doanh, buôn bán của người tuổi Tuất vẫn thu lợi đều đều. Người làm công ăn lương cũng có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính.

Tuy nhiên, vì vận khí nhiều bất ổn, tài khí tụ rồi cũng dễ tán, mọi việc không suôn sẻ như bạn nghĩ nên đầu tư mạo hiểm tại thời điểm này không thích hợp. Thực lực chưa mạnh, nguồn vốn lại không đều, càng đầu tư càng thấy thua lỗ nên chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Nếu có dự định từ trước, bạn cũng chỉ nên đầu tư ở quy mô nhỏ, tính toán kỹ càng đề phòng nguy cơ không thu hồi được vốn.

Ngoài ra, do vận tiểu nhân vượng nên bạn cũng cần hết sức thận trọng trong các hoạt động kinh doanh, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm việc phạm pháp.

Ngay lúc này khi mọi thứ không thể thay đổi nhanh được thì bạn nên hài lòng với những gì mình có, hạn chế tiêu dùng tiền thiếu kế hoạch. Bạn nên sớm trang bị kiến thức tiền bạc thì bản thân mới biết nên hay không nên làm gì.

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021, biến động mạnh mẽ như thế nào?
Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8/2021

12. Tài lộc của tuổi Hợi tháng 8/2021

Tháng 8 này, mặc dù một vài dự án đầu tư của người tuổi Hợi vẫn thấy dấu hiệu thu lời nhưng lợi nhuận không quá cao, đã vậy rủi ro tiềm ẩn lại lớn.

Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài do bị tiểu nhân lừa gạt, bản mệnh cần tỉnh táo quản lý túi tiền thật chặt. Kể cả với những người đã từng hợp tác, làm việc cùng cũng cần đề cao cảnh giác, bằng không người chịu thua thiệt cuối cùng cũng chỉ có bạn mà thôi.

Trong một tháng tiểu nhân luôn tìm cách gây khó dễ thế này, người kinh doanh, buôn bán chú ý nhiều hơn tới các đối thủ cạnh tranh. Có những kẻ vì ghen ghét, đố kị mà nảy sinh tà tâm, tìm cách hãm hại bạn. Bản mệnh có thể mất tiền “oan” vì sự ngây thơ của mình. 

Người buôn bán nhỏ lẻ vẫn túc tắc hàng ngày, thu nhập duy trì ở mức cân đối. Có Thiên Đức hỗ trợ, đời sống vật chất được cân bằng, tuổi Hợi vẫn có thể lo toan chu toàn cho gia đình, con cái.

Thời điểm vận khí bất ổn, tốt hơn hết nên tiến hành cái cũ, tạm thời chưa mưu tính cái mới, chờ thời cơ tốt hơn.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp