Trong khi đó, vận trình tổng thể của Nhân Mã nhìn chung khá tốt, tâm thái của bạn có nhiều chuyển biến nên cảm nhận cuộc sống cũng có thay đổi tích cực.

1. Tử vi tháng 4/2021 của Bạch Dương 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Tiếp nối tử vi tháng trước, lời khuyên dành cho Bạch Dương trong tháng 4/2021 này là bạn không thể yêu cầu quá cao về những người bên cạnh mình. Bạn cần phải cho đi thì mới mong nhận lại, mọi thứ đều cần có sự công bằng. Đừng quá đặt nặng hy vọng vào ai đó nếu không muốn thất vọng nặng nề.

Tình cảm: ★★★★

Người độc thân có rất nhiều cơ hội làm quen, mở rộng mối quan hệ của mình trong tháng này. Nhưng nếu muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, trước hết chính bạn phải nghiêm túc với cảm xúc của mình đã. Đừng đem tình cảm ra đùa giỡn, kẻo bạn sẽ phải trả giá cho sự hời hợt của mình.

Nếu đã có đôi, những chú Cừu cần phải dành nhiều thời gian để ở bên người ta hơn nữa, bởi có vẻ bạn đang quá tập trung cho công việc thì phải.

Sự nghiệp: ★★★★★

Với chuyện sự nghiệp của mình, đây sẽ là quãng thời gian bạn thu hoạch sau chuỗi ngày phấn đấu không ngừng nghỉ. Những nỗ lực của Dương Dương trong suốt thời gian qua sẽ được công nhận và khen thưởng, sự nghiệp của bạn sẽ trở nên sáng chói hơn bao giờ hết.

Tháng 4 này, các bạn học sinh có thể giữ được trạng thái học tập tốt của mình, các nhiệm vụ bài vở cũng dần được hoàn thiện.

Tiền bạc: ★★★★

Bạn có thể gặp được một vài cơ hội hợp tác, đầu tư có lợi, nhưng bạn cần phải đầu tư thêm thời gian để tìm hiểu về những vấn đề này, chớ nên vội vàng dốc tiền đầu tư khi chưa chắc chắn.

Sức khỏe: ★★★★★

Tình hình sức khỏe của bạn sẽ rất tuyệt vời. Hệ miễn dịch được cải thiện rất nhiều, bạn chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên tập thể dục thì không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

2. Tử vi tháng 4/2021 của Kim Ngưu 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Xem tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo, đây sẽ là tháng Kim Ngưu có thể làm chủ bản thân cũng như những việc diễn ra xung quanh mình. Bạn sẽ tập trung cao độ để hoàn thành mọi kế hoạch và làm tốt những việc nên làm và những việc mình muốn làm.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân vẫn chưa có kế hoạch thay đổi trạng thái cuộc sống trước mắt, chính vì vậy mà bạn có thái độ khá hờ hững với những đối tượng có ý tiếp cận mình.

Nếu đã có đôi, chòm sao này cần trò chuyện với người ấy nhiều hơn, nếu có điều gì cảm thấy không hài lòng thì hãy thẳng thắn bày tỏ nhé. Chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau thì không có sóng gió nào mà không thể cùng nhau vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★

Đây sẽ là khoảng thời gian Ngưu Nhi cần đến óc sáng tạo và khả năng triển khai kế hoạch của mình, một vài ý tưởng táo bạo lóe lên trong đầu bạn và bạn đang phác thảo kế hoạch trong đầu để thực hiện từ từ. Những ý tưởng này đều mang lại kết quả tốt và giúp chòm sao này đạt được thành công rực rỡ.

Các bạn học sinh đang có dấu hiệu chểnh mảng, học hành thiếu sự tập trung. Đa số không mấy chú ý đến việc học, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho hoàn thành nhiệm vụ.

Tiền bạc: ★★★★★

Tháng 4/2021 này, vận trình tài lộc của Kim Ngưu khá tốt, thích hợp tìm kiếm hợp tác làm giàu. Nếu tìm được đối tác phù hợp thì thu nhập sẽ tăng nhanh chóng.

Sức khỏe: ★★★★★

Tháng này, những chú Trâu không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, vì thế tinh thần của bạn luôn rất thoải mái, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó nhé.

3. Tử vi tháng 4/2021 của Song Tử 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Xem tử vi hàng tháng, Song Tử luôn nỗ lực để trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân trong mắt mọi người, việc trở thành một người xuất sắc trong mắt người khác là điều rất đáng mừng với bạn trong tháng này. Song Song sẽ được ghi nhận những nỗ lực của mình và ngày càng trở nên tự tin hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Với người độc thân, vận đào hoa của cung hoàng đạo này trong tháng 4 rất mạnh nên Song Tử có nhiều đối tượng để ý và theo đuổi, chỉ cần tinh tế một chút là bạn có thể nhận ra ngay điều này. Đừng ngại ngùng mà hãy chủ động lên nhé, mọi thứ tốt đẹp đang chờ đợi bạn đấy!

Với các cặp đôi, bạn nhận ra mình càng ngày càng ỷ lại đối phương, một ngày không gặp gỡ cũng thấy nhung nhớ vô cùng. Điều này cho thấy tình yêu của bạn đang lớn lên từng ngày và cảm giác hạnh phúc khi ở bên nhau khiến bạn cảm thấy ngọt ngào vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★★

Người đã đi làm vẫn giữ được sự chăm chỉ của mình và có thu hoạch tốt trong công việc.Tháng này nên chú ý duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng cao. Đừng đặt mục tiêu quá cao, hãy căn cứ vào năng lực cũng như tốc độ của bản thân.

Các bạn học sinh tỏ ra không mấy tự tin trong thời điểm này. Hãy chăm chỉ học hành và tin tưởng vào bản thân mình hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tiền bạc: ★★★

Tháng 4 này, tình hình tài chính của chòm sao này rất đáng mơ ước. Không chỉ khôn ngoan trong việc kiếm tiền mà bạn còn nhận được sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè nên hứa hẹn có được thành công lớn về tài chính. Bạn sẽ dành ra được một khoản tiết kiệm kha khá.

Sức khỏe: ★★★★★

Chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học giúp cung hoàng đạo này có thể duy trì được một nền tảng sức khỏe tuyệt vời. Hãy cố gắng giữ các thói quen tốt hiện tại nhé.

4. Tử vi tháng 4/2021 của Cự Giải 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Bước sang tháng mới, Cự Giải trở nên tò mò và quyết đoán hơn hẳn, không có gì có thể ngăn cản bạn trong lúc này, nhờ đó mà bạn đạt được những tham vọng của bản thân đã nung nấu bấy lâu. Tháng này của bạn khá nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân hãy tự tin thể hiện điểm mạnh và cá tính của bản thân, chắc chắn sẽ có những đối tượng khác giới để ý tới bạn. Bạn tuyệt vời nhất khi là chính mình, đừng quên điều đó nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn càng lúc càng thấu hiểu và tin tưởng vào nửa kia của mình hơn. Hai bên có một mối quan hệ rất bền vững. Bạn mong rằng tình yêu này sẽ luôn ổn định trước mọi giông bão ngoài kia.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu đang đi làm, chòm sao này có thể nhận được sự hỗ trợ hiệu quả của cấp trên và những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy làm tốt vai trò của bản thân và học cách lắng nghe. Đừng quên giữ thái độ khiêm tốn và sẵn sàng học từ những người khác nhé, điều này cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và được mọi người nhìn nhận hơn.

Các bạn học sinh có vẻ chưa đủ cố gắng cho nên thành tích học tập cũng không được khả quan cho lắm. Bạn nên thay đổi thái độ học tập trước khi ảnh hưởng đến điểm tổng kết của mình.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài lộc của những chú Cua trong tháng này vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn được phép chủ quan. Thực tế cho thấy bạn cần lưu ý hơn trong quá trình hợp tác, nhất là khi bạn có ý định tạp dựng quan hệ hợp tác với những người không quen biết, nên có ý thức tự bảo vệ bản thân trong việc làm ăn, kiếm tiền.

Sức khỏe: ★★★★

Vận trình sức khỏe của Cự Giải nhìn chung sẽ tốt dần lên trong tháng 4 năm 2021, những thói quen sinh hoạt xấu trước đó đã dần được loại bỏ. Bạn cũng chú ý hơn đến chế độ ăn uống trong tháng này của mình nên cơ thể có nhiều cải thiện tích cực, không còn bỏ bữa vì bận rộn như trước đó nữa.

5. Tử vi tháng 4/2021 của Sư Tử 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Trong tháng này, Sư Tử tỏ ra khá khó chịu khi liên tục bị người khác yêu cầu làm thế này thế nọ, tâm trạng của bạn sa sút khá tệ. Những cảm xúc tiêu cực khiến tinh thần của chòm sao này luôn trong trạng thái ảm đạm, bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương hơn bao giờ hết.

Hãy thử tâm sự những điều mình khó chịu với một người bạn tin tưởng xem tình hình có cải thiện hơn không nhé.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân đã chịu thay đổi những mặt còn thiếu sót của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái. Nhưng bạn vẫn cần có cơ hội để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến, trước hết là hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống nhé.

Nếu đã có đôi, cung hoàng đạo này cần phải thấu hiểu cho người ấy hơn nữa thay vì cứ luôn đòi hỏi đối phương chiều chuộng mình vô điều kiện. Tình cảm cần sự cho đi – nhận lại của cả hai, đừng chỉ suy nghĩ đến việc nhận lấy mà không chịu trao đi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tháng này, do tinh thần không được tốt nên mức năng lượng của Sư Tử khá thấp, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn. Chính vì thế, có rất nhiều ý tưởng lớn bạn muốn đưa vào thực hiện nhưng gặp sự cản trở của nhiều người. Bạn không biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác nên giữa đồng nghiệp với nhau không có sự gắn kết.

Các bạn học sinh trở nên chăm chỉ hơn hẳn trong tháng này, dù sao các kỳ thi cử cũng đã ở ngay trước mắt rồi mà. Thế nhưng đừng tự tạo cho mình áp lực quá lớn nhé.

Tiền bạc: ★★★

Vận trình tài chính của Sư Tử trong tháng 4 năm 2021 nhìn chung ở mức chấp nhận được. Những người làm công ăn lương nên chăm chỉ hơn mới mong nhận được phần thưởng xứng đáng.

Trong khi đó, những người làm kinh doanh cần phải tính toán linh hoạt hơn. Đối mặt với những cơ hội kiếm tiền, đừng chần chừ mà để thời cơ trôi qua mất.

Sức khỏe: ★★★★

Về cơ bản, cơ thể của bạn ở trong trạng thái khá khỏe mạnh, chủ yếu là bạn có vẻ khá nhạy cảm với thời tiết đấy, cần chú ý đề phòng cảm cúm.

6. Tử vi tháng 4/2021 của Xử Nữ

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ có thể nhận ra rằng những kế hoạch mình đặt ra từ trước đã dần dần có bước phát triển, điều này khiến bạn thấy phấn khởi và hăng hái hơn nhiều. Bạn quyết định sẽ đẩy nhanh tiến độ để giành thời gian thực hiện những kế hoạch khác nữa.

Tình cảm: ★★★★

Với người độc thân, bạn có thể thoát ra được khỏi những ám ảnh từ mối tình đã qua, bắt đầu chú ý đến những đối tượng khác bên cạnh mình. Hạnh phúc phải do mình tự nắm lấy và bạn sẽ không để quá khứ cản bước chân mình tìm đến với hạnh phúc trong tương lai.

Với người đã có đôi, bạn có thể gặp khúc mắc với các thành viên trong gia đình vì những quyết định của mình. Hãy trao đổi mọi thứ rõ ràng với người ấy để cùng tìm ra cách giải quyết thay vì làm mọi chuyện theo ý của một mình mình bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn đã đi làm vẫn duy trì được sự nỗ lực cần thiết của mình. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng đảm nhiệm một vài công việc có độ khó cao nhằm vượt qua giới hạn của mình. Cấp trên rất hài lòng và đánh giá cao sự nghiêm túc của bạn.

Với các bạn học sinh, chòm sao này cần chú ý lắng nghe và làm theo những hướng dẫn của giáo viên, có như vậy, thành tích học tập của bạn mới có thể tiến bộ nhanh chóng.

Tiền bạc: ★★★

Tình hình tài chính của Xử Nhi có dấu hiệu đi xuống vì thói quen chi tiêu quá đà của bạn. Tham gia đầu tư thời gian này không hẳn là không tốt nhưng bạn cần lập kế hoạch tài chính cụ thể, tránh lãng phí tiền vào những thứ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích cũng như lợi nhuận nào.

Sức khỏe: ★★★★

Tình hình tài chính của Xử Nữ đang rất ổn định, nhưng bạn vẫn cần đảm bảo chất lượng giấc ngủ để cơ thể luôn có đủ năng lượng cho các hoạt động thường ngày.

7. Tử vi tháng 4/2021 của Thiên Bình 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Tháng này Thiên Bình dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cũng có xu hướng kết bạn nhiều hơn thế nhưng nên thận trọng khi làm quen với những người bạn chưa tìm hiểu kĩ bởi bạn có thể vô tình kết giao nhầm với tiểu nhân lúc nào không hay.

Đặc biệt, Thiên Thiên nên nên tránh xa những người mang năng lượng tiêu cực để không kéo cuộc sống của mình đi xuống.

Tình cảm: ★★★★★

Tháng này các bạn độc thân trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống mang đến nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ có chút tranh cãi nho nhỏ, may mà cuối cùng mọi chuyện cũng có thể giải quyết êm thấm. Sua cuộc tranh cãi lần này, bạn và người ấy dường như còn thấu hiểu nhau hơn trước nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Công việc hiện tại khá thuận lợi, bạn được làm công việc mình cảm thấy hứng thú nên vô cùng nhiệt tình bắt tay vào làm hăng say, kết quả hoàn thành tốt. Điều này khiến bạn ngập tràn sự tự tin. Cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì thành công bạn gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Các bạn học sinh có thành tích đang tăng dần dần trong tuần này. Bạn thấy đấy, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng là bạn sẽ thành công mà.

Tiền bạc: ★★★★

Tài vận của chòm sao này trong tháng tuy không có khởi sắc rõ ràng nhưng cũng không phải quá kém.

Cho tới nay bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán và từ trước đó đã tích lũy được một số tiền khá khá nên hiện nay không có bất cứ nỗi lo tài chính nào. Bạn có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư dài hạn hay mua nhà, mua xe,...

Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe của Thiên Thiên cũng khá ổn định, tuy nhiên nên để ý hơn về chế độ ăn uống. Bạn nhớ ăn đúng bữa, đúng giờ, nếu đói nên ăn đồ ăn nhẹ, đừng cố nhịn quá sẽ không tốt cho dạ dày.

8. Tử vi tháng 4/2021 của Hổ Cáp 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Hổ Cáp đang có rất nhiều động lực và tiềm năng có thể sẽ được khám phá trong tháng 4 này. Nó sẽ cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới của bạn và điều này giúp bạn nhận được rất nhiều sự công nhận từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: ★★★★★

Tháng này tình cảm của Thiên Thiên có dấu hiệu khởi sắc. Một số người độc thân dù không muốn quen ai đó qua giới thiệu nhưng lúc này bạn đã cởi mở hơn, sẵn sàng đón nhận cơ hội mới tới.

Nếu đã có đôi, chòm sao này biết đặt mình vào vị trí của đối phương, suy nghĩ cho người ấy và thông cảm cho người ta những gì phải đối mặt trong cuộc sống, chính vì thế mà tình cảm đôi bên đều tiến triển rất thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Hiệu quả công việc của Hổ Cáp thực sự tuyệt vời trong tháng này, bạn luôn biết bước tiếp theo nên làm gì và nên làm thế nào để có kết quả tốt nhất. Có những bạn sẽ được nhận thưởng nhờ sự chăm chỉ và thành tích của mình trong thời gian qua. Thái độ tốt, làm việc cẩn thận, chu đáo vì thế những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Các bạn học sinh gặp đôi chút khó khăn khi muốn cải thiện thành tích học tập hiện tại. Đừng quá lo lắng, bạn có thể xin lời khuyên và cả sự trợ giúp từ thầy cô, cha mẹ mà.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của chòm sao này tuy không có biến chuyển nào đáng kể trong tháng nhưng cũng không gặp vấn đề bất lợi. Bạn vẫn giữ được cân bằng mức chi tiêu và thu nhập hiện tại.

Hơn nữa, thường ngày bạn cũng chỉ chi cho việc mua sắm những món đồ thiết yếu, không mua sắm bừa bãi nên không phát sinh thêm khoản chi nào đáng kể.

Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe của Cáp Nhi đang có những thay đổi tích cực. Bạn dần thoát khỏi thói quen xấu như thức khuya, ăn vặt quá nhiều để thay thế bằng thói quen tốt như đi ngủ sớm, chỉ ăn đúng bữa.

9. Tử vi tháng 4/2021 của Nhân Mã 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Tháng 4/2021, vận trình tổng thể của Nhân Mã nhìn chung khá tốt, tâm thái của bạn có nhiều chuyển biến nên cảm nhận cuộc sống cũng có thay đổi tích cực. Bạn biết cách dung hòa với cuộc sống, bỏ qua những điều nhỏ nhặt khiến bản thân khó chịu nên tinh thần rất nhẹ nhõm.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân có vẻ cũng khá nôn nóng muốn thoát khỏi tình trạng độc thân này rồi, vì thế đừng ngại chủ động tiếp xúc với những người khác giới nhé.

Tình cảm của các cặp đôi lúc này có những thay đổi tích cực. Khi trò chuyện với người ấy, bạn không còn bốc đồng như trước. Trước rắc rối gì bạn cũng bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định, tránh phát ngôn nóng nảy gây tổn thương cho nửa kia.

Sự nghiệp: ★★★★

Công việc của Mã Nhi ở thời điểm này diễn ra ổn định và trên thực tế là sự chăm chỉ, nỗ lực của bạn được ghi nhận. Nhờ vậy bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Với các bạn học sinh, bạn cần chú ý nhiều hơn đến các kiến thức cơ bản, rồi lấy đó làm cơ sở để có những hướng suy nghĩ, giải quyết vấn đề mới. Đừng học hành kiểu cưỡi ngựa xem hoa, cứ nghĩ mình hiểu biết hết nhưng cuối cùng là hổng kiến thức nghiêm trọng.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của chòm sao này không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của bạn đã bắt đầu mang về lợi nhuận, nhưng vẫn cần quá trình nên đừng mong đợi quá nhiều ở thời điểm này nhé.

Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt nhờ bạn tuân theo lịch trình tập luyện một cách nghiêm khắc. Cơ thể bạn nhờ đó có những thay đổi lớn, rất đáng kể, công sức bỏ ra thật sự xứng đáng.

10. Tử vi tháng 4/2021 của Ma Kết 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Ma Kết có lẽ cần có người ở bên cạnh để sẻ chia, giải tỏa những tâm sự trong lòng thay vì giữ thói quen ôm khư khư những điều khó chịu một mình. Bên cạnh bạn có rất nhiều người sẵn sàng bầu bạn và tâm sự với bạn, đừng tự cô lập bản thân nhé.

Tình cảm: ★★★★

Tháng này, những bạn đang độc thân có vẻ không may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Bạn không có khả năng nhận diện tình cảm của đối phương nên cho dù đã trao cho họ sự chân thành cũng không được đáp trả.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn tiến triển một cách rất ổn định, cả hai đều tận hưởng giây phút ngọt ngào khi ở cạnh bên nhau. Đáng mừng hơn nữa, tình cảm của các bạn lại nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Sự nghiệp: ★★★

Tình hình công việc của Kết Kết diễn ra khá thuận lợi khi bạn vận dụng được sức sáng tạo của mình trong công việc. Nhưng nên nhớ đừng chủ quan quá vì có thể có những quyết định vội vàng, đánh giá vấn đề không đúng thực tế. 

Các bạn học sinh nên chú ý hơn trong giai đoạn ôn thi, lúc kiểm tra, bạn cũng nên làm bài tập trung và cẩn thận, tránh những sai sót đáng tiếc.

Tiền bạc: ★★★★

Tiền bạc, tài lộc có đến với Ma Kết trong tuần này nhưng không quá nhiều. Không phải việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, vì thế bạn nhớ cẩn trọng hơn một chút, tránh xảy ra sai sót.

Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được như ý trong tháng. Những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc bây giờ đã ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, có một số người đối mặt với tình trạng sức đề kháng giảm sút.

11. Tử vi tháng 4/2021 của Bảo Bình 

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Trong tháng 4/2021, nhìn chung Bảo Bình sẽ không phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào, tất cả phiền phức trong mắt bạn đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào sự thông minh tài trí của mình thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng gọn gàng.

Tình cảm: ★★★★

Chuyện tình cảm của Cự Giải độc thân tuần này khá lý tưởng, có nhiều người có ấn tượng tốt với đối phương từ trong cuộc gặp gỡ lần đầu, cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới là rất cao.

Nếu đã có nửa kia, có vẻ như quan điểm của hai bạn sẽ xảy ra chút xung đột. Đừng quá ngang ngạnh như vậy, cả hai đều cần điều chỉnh thái độ và tránh gây căng thẳng nếu muốn quan hệ tiến triển hài hòa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Công việc của Bảo Bảo trong tháng này khá thuận lợi, bạn bận rộn hơn vì phải tập trung mọi năng lượng của mình để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra từ trước. Nhất định bạn sẽ nhận được kết quả khả quan với những nỗ lực đấng quý đã bỏ ra.

Việc học hành không tiến triển thuận lợi cho lắm với các bạn học sinh. Dường như bạn sẽ gặp phải kha khá những vấn đề chưa chắc chắn, khiến bạn phải tốn nhiều thời gian hơn để tìm câu trả lời.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính có dấu hiệu đi lên, bạn có khả năng kiểm soát mọi việc trong tầm tay, không cho phép bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những sở thích không hợp lý. Đó là điều tuyệt vời đáng ghi nhận.

Sức khỏe: ★★★★

Tình hình sức khỏe của chòm sao này khá tốt. Nếu ai đó có kế hoạch giảm cân có thể tiến hành ngay vì thời gian này thực sự có hiệu quả với bạn, nhưng nhớ là nên từ bỏ thói quen ăn đêm đầu tiên nhé.

12. Tử vi tháng 4/2021 của Song Ngư

Tử vi tháng 4/2021 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử sa sút

Song Ngư có lẽ nên giảm bớt kỳ vọng của bản thân trong tháng này nếu không muốn nhận về nỗi thất vọng lớn lao.

Bạn đang đặt ra quá nhiều yêu cầu cao không chỉ với người khác mà còn với chính bản thân mình mà không căn cứ vào tình hình thực tế. Bạn cũng nên chú ý cách ăn nói và thái độ với người đối diện để duy trì mối quan hệ hài hòa.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân có thể sẽ rũ bỏ sự biếng nhác về vấn đề tình cảm của mình. Bạn bắt đầu cân nhắc nhiều hơn đến việc tìm hiểu nghiêm túc một đối tượng yêu đương. Bạn cũng từ bỏ một vài mối quan hệ mập mờ để bản thân khỏi vướng bận.

Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này cần xem lại tính cách mơ mộng của mình trong tình yêu. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ thất vọng khi đối mặt với thực tế. Thực ra chuyện tình duyên của bạn không khác biệt mọi người là bao, vì thế, đừng luôn bi quan như thế.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu đã đi làm, bạn có thể gặp phải một vài mâu thuẫn quan điểm với đồng nghiệp khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ không ít. Đừng vội đưa ra đánh giá khi mới chỉ nghe vấn đề từ một phía nhé.

Nếu vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, những chú Cá dần nhận ra những điểm yếu của mình và nhanh chóng cải thiện chúng. Bạn rất tự giác trong học tập, vì thế mà thành tích tháng này của bạn được nâng cao hơn trước nhiều.

Tiền bạc: ★★★

Nếu quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá để nâng cao chất lượng cuộc sống đấy. Nhưng cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh nếu bạn cứ do dự và chần chừ mãi không đưa ra quyết định.

Sức khỏe: ★★★

Sức khỏe của Ngư Nhi có dấu hiệu hơi sa sút, bạn nên vận động nhiều hơn để tăng cường thể chất và nâng cao sức đề kháng, tránh ốm bệnh. Mỗi ngày cố gắng nhiều hơn một chút, dần dần có chế độ tập luyện đều đặn, không nên bỏ dở giữa chừng sẽ mất khí thế.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp