1. Tử vi tuần mới 26/4 - 2/5/2021 tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý đón tuần mới không được suôn sẻ cho lắm khi hung vận lấn át hoàn toàn cát vận. Sóng gió bủa vây nhiều bề, đòi hỏi con giáp này cần có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận mọi điều có thể xảy đến. Có như vậy, bạn mới có thể bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, tìm ra giải pháp phù hợp, xua tan khó khăn.

Nhất là khi trong tuần có sự xuất hiện của hung tinh Ngũ Quỷ là điềm báo tiểu nhân nhũng nhiễu. Bản mệnh cần chú ý kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Dù thông minh đến đâu bạn cũng không thể nắm bắt được hết những chiêu trò mà kẻ xấu gây ra. Bạn cần phải chú ý đề phòng, luôn luôn nhắc nhở bản thân không để sơ hở cho kẻ xấu xen vào.

Tình hình tài chính phải đợi tới cuối tuần mới dần có khởi sắc. Cơ hội kiếm tiền có nhưng không nhiều do hung tinh cản trở. Nếu không thận trọng, bạn có thể đánh mất khoản tiền lớn bất cứ lúc nào. Những chú Chuột nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh 1 lĩnh vực mới mẻ với mình để hạn chế rủi ro.

Ở phương diện tình cảm, công việc bận rộn khiến cho con giáp này không có nhiều thời gian dành cho người thân và gia đình. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, có nhiều vấn đề nảy sinh mà chưa tìm được cách giải quyết khiến cho không khí gia đình không được vui vẻ cho lắm.

- Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình kém suôn sẻ, sóng gió bủa vây nhiều bề

- Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận mọi điều xảy đến

- Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có điềm báo tiểu nhân nhũng nhiễu, đề phòng bị lừa gạt

- Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên cân nhắc kĩ trước khi đầu tư vào kinh doanh 1 lĩnh vực mới

- Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nên dành thêm thời gian cho người thân và gia đình

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp, tuần này hung vận đang khá lớn, báo hiệu nhiều điều không được như ý trong tuần này. Người tuổi Sửu cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những sóng gió phía trước. Làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận để hạn chế rủi ro có thể xảy ra vì sự bất cẩn của bản thân.

Công việc do có Thương Quan án ngữ nên những chú Trâu có thể gặp phải một vài vấn đề trong việc tìm lại hứng thú làm việc cho mình. Thiếu đi sự đam mê và yêu thích đối với công việc nên bản mệnh để cho mình lơ là thiếu tập trung, hiệu suất vì thế cũng sụt giảm rõ ràng.

Trong tuần này, tài lộc của tuổi Sửu khá vượng ngay từ đầu tuần, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào, tuy nhiên về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài một chút, nên lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Sao Thái Âm xuất hiện có lợi cho đường tình duyên của con giáp này, đặc biệt là nữ mệnh độc thân. Nhưng có lẽ vì đang có quá nhiều lựa chọn nên bản mệnh khá mông lung, không biết nên trao tình cảm cho ai khi lý trí và trái tim mách bảo những điều trái ngược.

- Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hung vận lớn, báo hiệu nhiều điều không được như ý

- Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những sóng gió

- Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Gặp vài vấn đề trong việc tìm lại hứng thú làm việc

- Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tài lộc vượng ngay từ đầu tuần, nhiều cơ hội kiếm tiền

- Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Người độc thân không biết lựa chọn theo lý trí hay con tim

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới, đây sẽ là một tuần đòi hỏi người tuổi Dần cần có sự dứt khoát và quyết đoán hơn khi đứng trước các lựa chọn quyết định đến tương lai của bạn. Đừng quá lo lắng, Tỷ Kiên xuất hiện ngay từ đầu tuần sẽ trao cho bạn nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực của bản thân. Chỉ cần bạn chủ động và tự tin thì chắc chắn sẽ có thể làm nên kỳ tích.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển xuất hiện trong tuần này cho thấy bản mệnh khá vất vả khi đi lại thường xuyên, đi làm ăn xa trong thời gian này. Tuy nhiên, những khó khăn trước mắt sẽ được đền đáp xứng đáng, dù bạn xa nhà nhưng cũng sẽ được nhiều người hỗ trợ, giúp sức.

Tài lộc trong tuần có dấu hiệu hư hao do Kiếp Tài tác động. Cơ hội kiếm tiền không có, đã vậy còn bị hung tinh này ngáng trở khiến chuyện làm ăn của những chú Hổ dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh của bản mệnh, cướp khách trắng trợn.

Bù lại, tình cảm của bản mệnh tiến triển rất bình ổn, vợ chồng luôn đối xử thật lòng và ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Cho dù có lời ra tiếng vào, hai người cũng lựa chọn tin tưởng và nói chuyện thẳng thắn với nhau, không để hiểu lầm có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ.

- Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Cần có sự dứt khoát và quyết đoán hơn khi đứng trước các lựa chọn

- Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chủ động và tự tin sẽ có thể làm nên kỳ tích

- Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Vất vả khi đi lại thường xuyên, đi làm ăn xa

- Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Việc làm ăn dễ đổ bể, gặp đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

- Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm vợ chồng tiến triển rất bình ổn

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Bước sang tuần mới, người tuổi Mão được Thái Dương cát tinh che chở nên vận trình có rất nhiều điểm sáng. Bản mệnh trở nên linh hoạt hơn trong công việc, nhờ đó mà tìm ra những giải pháp phù hợp, phá vỡ thế bế tắc, vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng. Điều này mang lại sự tự tin không nhỏ cho bản mệnh khi bạn nhận ra mình đã trưởng thành hơn.

Cát tinh này cũng mang đến cho con giáp này đường nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn. Ấn Quan xuất hiện ở giữa tuần giúp những chú Mèo có thể đạt được một bước tiến lớn lao trong công việc, có cơ hội được cất nhắc đấy nhé.

Tuy nhiên, cũng trong tuần này người tuổi Mão còn có điềm báo hao tài khi mà Kiếp Tài ngáng trở. Nếu không giữ được tỉnh táo thì rất có thể bản mệnh sẽ vướng phải cạm bẫy, tiền bạc về đến tay nhưng chẳng thể giữ nổi, cuối cùng đánh mất tài lộc vào tay người khác.

Vận trình tình cảm trong tuần có nhiều điều mang lại cho bạn hi vọng. Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp, trong khi đó các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống và cảm thấy tin tưởng nhau hơn.

- Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Trở nên linh hoạt hơn trong công việc, tìm ra giải pháp phù hợp

- Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Các mối quan hệ phát triển một cách hài hòa

- Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đạt được một bước tiến lớn lao trong công việc, có thể được cất nhắc

- Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đề phòng điềm báo hao tài, giữ tỉnh táo để tránh cạm bẫy tiền bạc

- Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một tuần thăng trầm lên xuống thất thường, hung cát đan đen. Thái Tuế hung tinh nhập cục, bạn cần cảnh giác kẻo bị họa tiểu nhân hãm hại. Đầu tuần bạn không tập trung vào công việc nên dễ mắc sai lầm, cũng có thể trong lúc thương lượng công việc vô tình đắc tội với ai đó.

Trong tuần hung tinh rình rập như này, khi có việc xuất hành đi xa, con giáp này cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, đi đường tuân thủ luật giao thông, chớ uống rượu lái xe kẻo họa huyết quang ập tới bất cứ lúc nào.

Đường tài lộc khá ổn định và luôn trên đà tăng tiến. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, báo hiệu các khoản lương thưởng không thể thiếu được trong tử vi của người tuổi Thìn trong tuần này. Ngay lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản để đầu tư vào các mảng khác cũng như để dành khi có việc cấp bách.

Tử vi tuần nhận thấy, chuyện tình cảm của những chú Rồng có thể không được suôn sẻ cho lắm, gây cho bạn không ít muộn phiền. Bản mệnh hy sinh cho đối phương quá nhiều, mặc dù bản thân bạn không mong hồi đáp nhưng sự thờ ơ, lạnh nhạt của đối phương khiến cho con giáp này cảm thấy thất vọng và buồn chán vô cùng.

- Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Vận tình thăng trầm lên xuống thất thường, hung cát đan đen

- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cảnh giác kẻo bị họa tiểu nhân hãm hại

- Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên chú ý an toàn khi xuất hành đi xa

- Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đường tài lộc khá ổn định và luôn trên đà tăng tiến

- Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm trúc trắc, nhiều nỗi muộn phiền

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tuần này có sao Bách Việt trợ đào hoa xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Tị, giúp cho bản mệnh cảm nhận những cung bậc ngọt ngào và lãng mạn trong chuyện tình cảm. Dù bận rộn nhưng đôi lứa vẫn tìm cách để gặp gỡ, trao nhau yêu thương, chăm sóc chu đáo. Thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cả hai không vì bận rộn mà trách cứ đối phương.

Đào hoa vượng cũng rất tốt cho người độc thân nếu bạn biết nắm bắt kịp thời. Điều bạn cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người, nhiều khả năng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người thực sự phù hợp với mình.

Trong tuần này tài lộc của tuổi Tị khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Thực Thần đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào, tuy nhiên giữa tuần vẫn có thể bị hao tài một chút, nên lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Thương Quan xuất hiện ngay những ngày đầu tuần cảnh báo về những sai lầm mà bản mệnh có thể mắc phải trong các mối quan hệ nơi công sở. Con giáp này không đủ tinh tế và khéo léo nên dễ đắc tội với người khác lúc nào chẳng hay, bị ganh ghét, vùi dập cũng chẳng biết đường mà kêu ai giúp đỡ.

- Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cảm nhận những cung bậc ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu

- Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đôi lứa luôn thấu hiểu và thông cảm cho đối phương

- Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Người độc thân nên tranh thủ đào hoa vượng để tìm kiếm một nửa phù hợp

- Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nhiều cơ hội kiếm tiền, có nhiều hướng phát triển mới

- Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có thể vấp phải một vài sai lầm trong mối quan hệ công sở

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ là điềm báo tiểu nhân đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng và để ý trước sau. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay.

Phải đợi gần tới cuối tuần khi có Chính Ấn nhập cục thì vận trình mới có khởi sắc rõ rành. Dù vấp phải không ít khó khăn nhưng con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình. Vừa đánh dấu bước bứt phá mạnh mẽ của mình vừa nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên nữa.

Đầu tuần tài lộc khá vượng, Thực Thần nâng đỡ cho bản mệnh tìm thấy cơ may để kiếm tiền. Con giáp này không bỏ lỡ cơ hội và làm dày ví của mình nhanh chóng. Có điều, Kiếp Tài theo sát ngay sau khiến cho những chú Ngựa có thể vấp phải họa phá tài, cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này.

Phương diện tình cảm kém sắc, đào hoa không thấy đâu. Con giáp này nếu còn độc thân cũng khó bề tìm được 1 nửa cho mình khi có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra, trong khi tình yêu đề cao cảm xúc và sự chân thành.

- Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có điềm báo tiểu nhân đang rình rập và tìm cơ hội cướp công

- Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin mù quáng

- Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đạt được sự tín nhiệm từ cấp trên nhớ bứt phá mạnh mẽ

- Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tìm thấy cơ may để kiếm tiền, không bỏ lỡ cơ hội làm giàu

- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhân duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuần mới không có quá nhiều biến động đối với người tuổi Mùi. Con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết, đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó.

Điềm báo thăng quan tiến chức đang ở rất gần, lúc này là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Hãy cho mọi người thấy bạn đủ tài năng để gánh vác khối lượng công việc lớn hơn. Hiện có nhiều tác động cho thấy bạn đang đi đúng hướng, hãy cố gắng phát huy nữa nhé.      

Tài lộc trong tuần chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần. Càng về cuối tuần tài khí càng giảm sút, cơ may kiếm tiền không nhiều, Chính Tài cho thấy tuổi Mùi không cần quá lo lắng đâu, thu nhập ổn định từ công việc chính giúp bạn đủ ăn đủ mặc, tất nhiên là muốn giàu có thì phải chăm chỉ làm việc rồi.

Tuần này người độc thân có một số cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác giới, tuy nhiên, bạn cần phải chủ động hơn chứ không nên phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Nếu thấy có người nào phù hợp với mình, bạn nên giữ liên lạc với người đó, có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ phát triển sâu sắc hơn vào những ngày sau.

- Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết

- Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Điềm báo thăng quan tiến chức đang ở rất gần

- Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Có cơ hội chứng minh mình đủ tài năng để gánh vác khối lượng công việc lớn

- Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tài lộc trong tuần chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần

- Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Người độc thân cần chủ động hơn mới mong tìm được hạnh phúc

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Bạch Hổ Hung tinh xuất hiện cho thấy phương diện sức khỏe của của người tuổi Thân trong tuần này không được tốt. Thậm chí có người đang ở tình trạng báo động khi sức đề kháng giảm sút, dễ bị cảm, sốt, nên dành thời gian nghỉ ngơi sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Khi đi lại, bạn cũng phải cẩn thận kẻo bị họa huyết quang, gây bất lợi cho sức khỏe.

Phương diện công việc trong tuần cũng chẳng suôn sẻ như mong muốn. Mặc dù có Chính Quan độ mệnh nhưng vẫn chịu nhiều sự ảnh hưởng của Thiên Quan nên bao công sức của những chú Khỉ bỏ ra có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại bất cứ lúc nào.

Tuần này cũng không thích hợp để triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Nhất là những việc quan trọng liên quan đến số tiền lớn bản mệnh nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn.

Tài lộc ổn định, bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn bởi nguồn tài chính vững vàng sẽ là chỗ dựa cho bạn trong bất cứ tình huống nào. Song chớ vì vậy mà chủ quan, vẫn nên có khoản tiết kiệm phòng khi khốn khó.

- Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Sức khỏe sụt giảm, sức đề kháng yếu kém

- Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Khi đi lại cần phải cẩn thận kẻo bị họa huyết quang

- Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Công sức bỏ qua có thể bị kẻ tiểu nhân phá hoại bất cứ lúc nào

- Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tuần này không thích hợp để triển khai việc quan trọng

- Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tài lộc ổn định, tài chính vững vàng

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử Vi cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Dần có thêm những cơ hội tốt để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Mọi thứ không tự nhiên mà có được như hiện tại, tất cả là nhờ vào việc bạn đã xây dựng từ mối quan hệ cho tới việc cải thiện từng bước nhỏ để cải thiện công việc của mình trong thời gian dài.

Đầu tuần là thời điểm công việc có tiến triển thuận lợi nhất nhờ Chính Quan che chở. Bạn nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, đàm phán với khách hàng vào lúc này để tận dụng cát khí giúp mọi việc dễ bề thành công hơn.

Thiên Tài cũng giúp con giáp này có thể gia tăng tài lộc, kiếm thêm các nguồn thu phụ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần càng có nhiều rắc rối khó lường, bản mệnh nhớ tập trung, chớ nên chủ quan gây ra sai sót đấy nhé.

Vận trình tình cảm của những chú Gà có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những hiểu nhầm trước đây giữa hai vợ chồng đã được cho qua, chúng lại là chất xúc tác để hai người hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều cặp đôi có thể bàn tính chuyện cưới xin, có con trong thời gian này. 

- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có cơ hội để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai

- Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Biết cách xây dựng các mối quan hệ, tạo dựng lợi thế cho tương lai

- Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc có tiến triển thuận lợi nhất vào đầu tuần

- Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tận dụng cát khí để tiến hành các việc quan trọng

- Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần hết sức thận trọng trong các quyết định tài chính của mình bởi nguy cơ mất tiền của bạn đang rất lớn. Khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, bạn cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

Đầu tuần đã được Thiên Ấn nâng đỡ, con giáp này có nhiều ưu thế và sức ảnh hưởng với mọi người xung quanh, bạn có tiếng nói hơn và giành được sự tin tưởng từ mọi người. Nhờ đó mà con giáp này cảm thấy tự tin với năng lực của bản thân hơn rất nhiều so với trước đây.

Ngoài ra, tuổi Tuất là người năng động và nhanh nhẹn, tuy nhiên nhiều khi bạn khá bốc đồng và cứng đầu. Bạn cần bình tĩnh lại, lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ không nên chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình. Tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết tích cực cho công việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không có nhiều điểm sáng trong tuần này. Vào khoảng thời gian đầu tuần, người độc thân có nhận được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới, tuy nhiên, dường như bạn quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn chứ không quá chú tâm vào chuyện yêu đương trong thời điểm này.

- Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần hết sức thận trọng trong các quyết định tài chính, đề phòng hao tài

- Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ nên quá tham lam dẫn đến mất tiền một cách mù quáng

- Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Có nhiều ưu thế và sức ảnh hưởng với mọi người xung quanh

- Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều

- Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Người độc thân quan tâm đến sự nghiệp hơn là tình cảm cá nhân

Tử vi tuần mới từ 26/4 - 2/5/2021 của 12 con giáp - Mão linh hoạt, Tuất hao tài

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Hung vật lấn át cát vận trong tuần này báo hiệu những điều không may có thể xảy đến với người tuổi Hợi, đặc biệt là ở phương diện tài chính của con giáp này. Bản mệnh nên cẩn trọng khi có sự xuất hiện của Tiểu Hao hung tinh, chi tiêu cẩn thận kẻo hao hụt mất kiểm soát.

Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Chính Ấn cho thấy người làm công ăn lương tìm được cơ hội để khẳng định vị thế của mình, khiến đồng nghiệp xung quanh tin tưởng và nể phục. Tuy nhiên, sao xấu Thiên Quan chiếu mệnh cũng chứng tỏ xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, dù đạt được thành tựu rực rỡ đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không nên quá tự phụ và lơ là, tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi lúc này đã có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí có những cặp đôi thể hiện rõ sự lạnh nhạt. Nếu là đang hiểu nhầm nhau thì bạn nên sớm tìm cách để hòa giải sớm đi nhé, đừng quên hâm nóng mối quan hệ để ngọn lửa yêu luôn nồng nhiệt.

- Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có điềm báo hao tài, thận trọng khi chi tiêu

- Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này

- Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ nên vội vàng, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn

- Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Không nên quá tự phụ và lơ là, tạo kẽ hở cho tiểu nhân hãm hại

- Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm lạnh nhạt, nên sớm tìm cách hâm nóng

3, Theo Reviview 365 tổng hợp