Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 24/7 - 30/7/2023 Dương Lịch, tức ngày 7/6 – 13/6/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

Tuần mới hứa hẹn nhiều niềm vui và điều tích cực sẽ ghé thăm con giáp tuổi Tý. Nếu có ý định tìm một công việc mới để gia tăng thu nhập cho mình, hãy thử nhờ bạn bè hoặc người quen xem và đánh giá khách quan hồ sơ xin việc của bạn. Họ sẽ cho bạn một số lời khuyên bổ ích.

Vận trình tình cảm có thể con giáp tuổi Tý cảm thấy lo lắng, người ấy đang có sự sao nhãng nhất định và không quan tâm bạn nhiều như trước. Trong các mối quan hệ, cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc trước khi bạn lựa chọn hướng đi trong đời sống tình cảm.

Tử vi Cát tinh mang tới nhiều cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh cũng như đầu tư đến với bản mệnh, lúc này rất dễ sinh lời, có nhiều điều kiện thuận lợi hơn. Thế nhưng, bạn vẫn nên tìm hiểu rõ những thông tin về chi phí cũng như nguồn nhân lực trước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình.

Đầu tuần thuận lợi nhưng bản mệnh không được chủ quan, phải luôn có biện pháp đề phòng bất trắc, nhất là khi Thương Quan xuất hiện cuối tuần gây ra rất nhiều trở ngại khó lường. Nếu mọi thứ được lường trước bạn sẽ hạn chế được rủi ro.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng làm tổn thương người khác bằng lời nói vô tình
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Có những điều bạn phải quan tâm hơn tới chi tiết
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn cần phải phán đoán để hạn chế tối thiểu những rắc rối
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có những người luôn nói lời tiêu cực cần tránh xa
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Học cách hợp tác thay vì đối đầu với người khác
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước tiến khá đáng mừng trong thời điểm này. Được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn tìm được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình và thường được lãnh đạo đánh giá rất cao. Thậm chí, có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Vì thế, bạn không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. 

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Vợ chồng bạn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau nên nhiều công việc lớn được giải quyết nhanh chóng. Hai người cũng là nguồn động lực lớn lao, cổ vũ nhau cùng tiến về phía trước.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tìm được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình, được đánh giá cao.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Được cấp trên khen ngợi, chạm tay vào cơ hội thăng tiến.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có thể cân nhắc thêm các kế hoạch đầu tư, mở rộng quy mô.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải khá vất vả.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Vợ chồng bạn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau.
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuần mới với nhiều bộn bề cuộc sống, con giáp tuổi Dần sẽ phải xử lý một khối lượng công việc lớn, thậm chí cảm giác như kéo dài vô tận. Nên làm việc chú tâm và tránh những địa hạt mà bạn còn chưa hiểu biết, nhằm hạn chế tối đa rủi ro cao. Bạn cũng không nên đưa ra bất cứ một cam kết tài chính nào, nhằm tránh những kết quả bất lợi.

Về mặt tình yêu, người tuổi Dần không nên tỏ ra thờ ơ quá như thế vì nửa kia sẽ cảm thấy thiếu thốn sự quan tâm từ bạn, do đó, hãy bù đắp cho họ thật nhiều tình cảm trong giai đoạn này.

Ảnh hưởng của Tiểu hao khiến bạn có xu hướng mua sắm linh tinh, bạn tự cho rằng đó là những khoản nhỏ thôi không đáng gì nhưng thực ra nó đang làm hao hụt không ít tiền của bạn đấy. Hãy tiết kiệm từng khoản nhỏ nhất là trong thời kỳ khó khăn khi dịch đang kéo dài.

Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với hoàn cảnh hiện tại, hãy lập một kế hoạch mới để thay đổi nó, bạn sẽ sớm nhận được kết quả tích cực trong thời gian sắp tới. Sự chủ động sẽ làm bạn cảm thấy vững tin hơn rất nhiều đấy. 

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tĩnh lặng một chút sẽ có lợi hơn cho bạn lúc này
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa):  Ghi hết lại các khoản chi của mình để xem xét lại
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tránh mua sắm những món đồ không cần thiết
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên dành thời gian để mãi đắm chìm trong quá khứ
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tuần này là một tuần khá xui xẻo đối với người tuổi Mão. Do đó, khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận trước sau, không nên hành động cảm tính kẻo tự đẩy mình vướng vào rắc rối. Nếu có ai đó đưa ra lời khuyên cho bạn thì nên khiêm tốn lắng nghe.

Phương diện tài lộc, khoảng thời gian đầu tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ lượng khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, nếu cứ dựa vào đó thì bạn sẽ nhanh chóng chậm chân so với đối thủ. Con giáp này cần không ngừng làm mới mình trong các lĩnh vực làm ăn.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với bản tính nóng nảy của mình, bạn thường xuyên nổi nóng với nửa kia. Nếu không để ý tới cách nói năng, hành xử của mình, bạn sẽ rất dễ gây tổn thương đối phương lúc nào không biết đấy.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận trước sau, không nên hành động cảm tính.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nếu có ai đó đưa ra lời khuyên cho bạn thì nên khiêm tốn lắng nghe.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có thể kiếm được một khoản kha khá từ lượng khách hàng thân thiết.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch...
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nếu không để ý tới cách nói năng, hành xử của mình, bạn sẽ rất dễ gây tổn thương người thân.
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất sáng tạo và chịu khó phát huy năng lực của mình ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Những người học hành phải nghiên cứu có thể đạt được thành tích tốt.

Bước sang tuần mới, đời sống tình cảm của con giáp tuổi Thìn có nhiều niềm vui, giúp cho mối quan hệ nào đó chuyển sang cấp độ mới. Những lời hứa hẹn cũng có thể giúp bạn cảm thấy tự tin với hướng đi của hai người, bạn không quá quan tâm vào thực tế lắm vào thời điểm này.

Thái âm cát tinh trợ mệnh cho nhân duyên của nữ tuổi Thìn thêm phần hanh thông, thuận lợi. Khi chuyện tình cảm của bạn được gia đình hai bên ủng hộ bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với quyết định của mình.

Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể sống chậm lại, loại bỏ một số công việc không cần thiết và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình đang lãng phí thời gian, nhưng với một tinh thần thoải mái, những quyết định sáng suốt và ý tưởng táo bạo sẽ nhanh chóng đến với bạn. 

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Không phải ai cũng yêu mến bạn dù bạn cố gắng
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy bình tâm suy xét sự việc, đừng bốc đồng, chủ quan
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chuyện xưa đã tạm trôi vào dĩ vãng, bạn không nên nhắc tới
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng hóa giải được mâu thuẫn, tình cảm gắn kết
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có những gánh nặng chỉ bạn mới có thể tháo gỡ
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Khoảng thời gian này khiến bạn cảm thấy mình như thiếu đi sức mạnh và đưa ra được các quyết định đúng đắn. Dù mọi người đánh giá bạn là một người mạnh mẽ, nhưng giai đoạn này, mọi thứ với bạn là khó khăn, dẫn đến việc bạn vấp phải sự chỉ trích.

Trong chuyện tình cảm, con giáp tuổi Tị biết lùi một bước có khi lại tốt hơn là cố gắng đối đầu với một nửa của mình. Đừng lãng phí thời gian bằng việc tranh cãi lại, nếu được ủng hộ thì tốt, còn không hãy cố gắng tìm ra một hướng đi phù hợp cho mình.

Ảnh hưởng của Dịch Mã cho thấy bản mệnh rất vất vả trong tuần này vì phải thường xuyên, di chuyển đi lại, bạn xông xáo, muốn giúp nhiều người hơn nên dù có chút mệt mỏi, căng thẳng nhưng đó thực sự là niềm vui của bạn. Khuyên bạn trong thời kỳ dịch bệnh như hiện tại bạn nên ưu tiên vấn đề sức khỏe của mình hơn nhé.

Thương Quan xuất hiện khiến nửa đầu khiến bản mệnh không khỏi hoang mang, bối rối, nếu không có sự trợ giúp thì thực sự bạn đã bị lạc lối. May mắn là cuối tuần mọi thứ cũng được dàn xếp ổn thỏa, cuối cùng thì mọi thứ cũng đã ổn định lại.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hãy thuận theo tự nhiên, tránh tìm cách đối đầu
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng trách cứ những người không có trách nhiệm
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy tìm thêm cách để sáng tạo từ những gì mình đang có
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Sự xa cách có thể là nguyên nhân tình cảm phai nhạt
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tránh mượn tiền và nợ nần trong thời gian này
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ cảm thấy mình rất yếu đuối, không muốn thực sự bắt tay làm việc gì trong tuần này. Khoảng thời gian này có thể khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ để cảm xúc lấn át lý trí. Hãy cố gắng tránh gây gổ, tránh thái độ hấp tấp khi xử lý mọi việc.

Có vấn đề xảy ra khiến con giáp tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng về một nửa của mình. Thay vì suy nghĩ tiêu cực hơn về họ bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy ưu tiên theo đuổi những đam mê của mình và chỉ dành thời gian cho những người mà bạn thật sự yêu quý.

Thái Dương chỉ lối giúp con giáp tuổi Ngọ có thể dễ dàng nắm bắt những cơ hội xung quanh ngay cả khi người khác chỉ thấy điều đó chứa đầy rủi ro. Tuy nhiên, trước khi nắm bắt những cơ hội đó, đừng quên dừng lại và kiểm tra xem liệu chúng có thật sự khả thi không nhé.

Những lúc mệt mỏi, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Sau những giờ làm việc căng thẳng, hãy tự thưởng cho mình một buổi spa tại nhà hoặc một bộ phim yêu thích để thư giãn đầu óc.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Trong lòng bạn có nhiều hoang mang, lo lắng
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Càng khoa trương bạn càng đánh mất giá trị đích thực của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tình cảm không như mong đợi khi đối mặt với thực tế
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng để khó khăn thêm khó khăn chỉ vì sự chủ quan của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy chọn cách để bạn có thể thoái lui dễ dàng nhất
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cơ hội được thăng quan tiến chức trong tuần này. Bản mệnh vốn là người nghiêm túc trong công việc lại không ngại nhận thêm các nhiệm vụ khó nên được lãnh đạo đánh giá rất cao. Những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Tình hình tài chính có khởi sắc vào giữa tuần và cuối tuần, như thế có nghĩa là bạn sẽ phải vất vả kiếm tiền hơn nhiều người khác. Con giáp này sẵn sàng làm việc ngay cả khi mọi người chỉ muốn nghỉ ngơi, vì vậy khoản tiền kiếm được dư dả cũng là hiển nhiên.

Bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Phương diện tình cảm có nhiều cải thiện trong khoảng thời gian cuối tuần. Bản mệnh và nửa kia đã thẳng thắn với nhau hơn nên nhiều hiểu lầm được hóa giải. Sau khi trải qua biến cố, hai người biết trân trọng và thấu hiểu nhau hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nghiêm túc trong công việc, không ngại nhận thêm các nhiệm vụ khó.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Luôn sẵn sàng làm việc ngay cả khi mọi người chỉ muốn nghỉ ngơi.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Sau khi trải qua biến cố, vợ chồng biết trân trọng và thấu hiểu nhau hơn
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Có thể với những sự việc xảy ra trong tuần, con giáp tuổi Thân cảm thấy thời gian của bạn đang bị người khác lạm dụng quá mức thì hãy nhanh chóng thiết lập ranh giới với họ trước khi bạn trở nên kiệt sức với những đòi hỏi quá đáng.

Tuần này dự báo con giáp tuổi Thân có thể gặp một vài trắc trở với nửa kia của mình. Thay vì tự suy diễn cảm xúc của đối phương và cảm thấy thất vọng, cách tốt nhất là bạn hãy cùng họ ngồi lại để nói về những trăn trở cả hai đang gặp phải.

Sự nghiệp và tài chính có những thuận lợi đáng kể, đi kèm với những cơ hội, những con đường mới để bạn có thể tìm thấy một vị trí vững chắc hơn cho chính mình. Bạn hãy chủ động, đừng đóng vai là nạn nhân nữa vì không ai thương hại cho bạn đâu.

Bên cạnh đó, đây cũng là lúc để bạn chăm chút cho sức khỏe của mình. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống và cam kết với lịch tập thể dục trong tuần mới.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chọn người phù hợp mới hợp tác được lâu dài
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy cố gắng kiếm tiền dù đó là một khoản nhỏ
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Dù thế nào cũng phải sống thật tiết kiệm để tránh rắc rối
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Một vài vấn đề phức tạp có thể nảy sinh với con giáp tuổi Dậu trong tuần này. Chỉ vì một việc không diễn ra theo kế hoạch bạn đã cảm thấy mình bồn chồn, trở nên nóng nảy trong mọi công việc. 

Người tuổi Dậu đừng buồn khi tỏ tình mà bị thất bại trong tuần này. Bạn đừng ngần ngại mở rộng phạm vi tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Hãy cân nhắc các ứng dụng hẹn hò hoặc tốt hơn hết là tham gia vào những câu lạc bộ, đội nhóm để dễ dàng gặp gỡ người có cùng sở thích.

Sao Thiên Đức sẽ hỗ trợ cho con giáp tuổi Dậu được phát tài phát lộc trong tuần này vì thế đừng lãng phí thời gian cho những việc không liên quan. Phát triển tài chính là mục tiêu hàng đầu của bạn nên làm trong tuần này.

Tuần này con giap tuổi Dậu vẫn có thể kiếm được tiền đấy, như vậy là bạn đã khá hơn rất nhiều người. Tuy nhiên, dù có tiền bạc nhưng khó khăn thực sự xuất hiện vào cuối tuần do ảnh hưởng của Kiếp Tài nhắc nhở bạn phải cẩn trọng, chớ tin người quá.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng để người khác giận dữ, phật ý vì điều nhỏ nhoi
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình cảm dễ đi vào bế tắc vì rơi vào tình thế khó khăn
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Kiên nhẫn học hỏi thêm từ điều mình chưa biết
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy tìm cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh mình
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp, một số sự kiện tích cực diễn ra vào cuối tuần sẽ có thể làm tinh thần của con giáp tuổi Tuất được tiếp thêm năng lượng. Bạn có cảm giác phấn chấn, hào hứng, hãy cố gắng giữ thăng bằng và những cảm xúc tích cực trong suốt tuần.

Cách tiếp cận mang tính thực tế vô cùng quan trọng trong giai đoạn này, nhất là khi bạn phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong đời sống. Nên xem xét mọi vấn đề với thái độ khách quan, tránh thái độ ích kỷ khi giải quyết mọi vấn đề.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất khởi sắc khi bạn không còn phụ thuộc quá vào người ấy, bạn luôn giữ được tâm trạng tươi vui cần thiết. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, hãy cho thấy bạn thực sự nghiêm túc, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn để tìm tiếng nói chung với một nửa tiềm năng.

Thiên Cẩu gây hại cho sức khỏe dự báo lúc này có một vài vấn đề sức khỏe nhỏ có thể xuất hiện, nhưng bạn nên tìm cách phòng ngừa hoặc điều trị sớm để đảm bảo năng suất lao động của bạn không bị ảnh hưởng.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tận hưởng niềm vui từ những điều nhỏ nhoi bạn có
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên quyết đoán hơn mới có được thành công lớn
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình cảm có nhiều dấu hiệu đáng mừng
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy học cách thuyết phục người khác
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy yêu thương người ấy như cách mà bạn muốn
Tử vi tuần mới từ 26/7 - 1/8/2021 của 12 con giáp - Niềm vui đến với người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tuần mới con giáp tuổi Hợi không nên chủ quan, bạn nên suy nghĩ lý trí, đừng ngạo mạn, đừng tự tin thái quá. Đây cũng là tuần mà bạn sẽ bị phân tâm, vì thế hãy cố gắng giữ năng lượng của mình sao cho bản thân đi đúng hướng.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi sẽ nhận ra những điểm bất đồng giữa bạn và người yêu. Có thể lúc này, góc nhìn khách quan từ bạn bè sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt trong chuyện tình cảm hiện tại. 

Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh trong tuần mới. Những người đang gặp vấn đề về sức khỏe cần phải có sự thận trọng trong làm việc, di chuyển, tránh những nguy cơ gây tổn thương cho cơ thể.

Tuần này có thể thấy bạn trải qua cảm giác vui buồn lẫn lộn dù Thực Thần mang tới niềm vui cuối tuần nhưng ngay sau đó xuất hiện sự thất vọng. Bạn đừng phụ thuộc quá vào cảm xúc sẽ chỉ thiệt thân mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn học được điều hay ho từ người có kinh nghiệm
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy ưu tiên điều gì mang lại cho bạn sự bình yên
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 24/7 - 30/7/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp