Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 3 - 9/7/2023 Dương Lịch, tức ngày 16/5 – 22/5/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tuần mới của người tuổi Tý có hung có cát, có thăng có trầm đan xen. Phải đợi tới cuối tuần mới có cơ hội để bạn thay đổi tình thế. Bạn tìm ra phương pháp phù hợp để tháo gỡ khó khăn, phá tan thế bế tắc khiến bản thân phải đau đầu trước đó. Công việc dần có khởi sắc, chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Đầu tuần là thời điểm tài lộc vượng nhất nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Bản mệnh cần phải nắm bắt thời cơ, bởi về cuối tuần thì mọi sự sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền không còn dễ dàng nữa. Càng về cuối tuần càng có chuyện cần tiêu tiền, nên chú ý kẻo gặp họa phá tài.

Đường tình duyên trong tuần cũng khá trắc trở, bạn cứ ngỡ khó khăn đã qua, tình cảm sẽ trở lại như xưa nhưng tiếc là có nhiều thứ đã thay đổi. Khoảng cách một khi sinh ra thì rất khó xóa nhòa. Con giáp này cứ cố gắng để ghép nối lại mối quan hệ giữa 2 người nhưng không có kết quả.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình có hung có cát, có thăng có trầm
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhiều vấn đề cùng nảy sinh khiến trở tay không kịp
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Xao nhãng, không chú tâm có thể gây ra sai lầm trong công việc
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Cần phải nắm bắt thời cơ kiếm tiền vào đầu tuần
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đường tình duyên trong tuần cũng khá trắc trở
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, hung vận lấn át cát vận dự báo đây sẽ là một tuần khá vất vả với người tuổi Sửu. 

Cũng may cát tinh Tử Vi xuất hiện và thức tỉnh con giáp này đúng lúc kịp thời. Dù tuổi Sửu còn nhiều thiếu sót nhưng với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ thì những khó khăn trong công việc rồi cũng sẽ phải lùi bước.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, vừa có tiền vào túi thì lại có chuyện phải tiêu đi. Đầu tuần sẽ chẳng có khoản thu nào đáng kể, nếu bạn không cân đối thu – chi thì rất dễ rỗng ví vào thời điểm này. Phải đợi tới tận cuối tuần vận khí dần có khởi sắc thì bạn mới có cơ hội đầu tư, thu lợi về túi.

Chuyện tình cảm cũng khiến con giáp này gặp khá nhiều bối rối. Mọi thứ ở thời điểm này xoay chuyển theo hướng bạn chẳng thể nào tưởng tượng nổi. Tuổi này cứ ngỡ mình đã nắm được trái tim người ấy, nhưng hóa ra vẫn chỉ là ảo tưởng từ riêng mình bạn mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hung vận lấn át cát vận dự báo vất vả ngập tràn
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Khó khăn đè nén, không thể phát huy được hết khả năng
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cần quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ để đẩy lùi khó khăn
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, tiền đến rồi đi
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình cảm rối ren, chẳng thể nắm giữ được trái tim người ấy
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bước sang tuần mới, Chính Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần đảm bảo cho người tuổi Dần một tuần mới có nhiều khởi sắc trên đường công danh sự nghiệp. Cát thần này mang tới cho những chú Hổ khá nhiều lợi thế, nếu biết phát huy thì có lẽ sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Thời điểm này, nếu bản mệnh chứng minh được năng lực của bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có những sự nhìn nhận khác và trao thêm cơ hội cho bạn chứng minh khả năng của bản thân. Và đừng quên nên cố gắng tiến hành những việc quan trọng vào đầu tuần để có nhiều may mắn hơn.

Tình cảm không có nhiều biến động trong thời gian này, đối với các cặp đôi đây thực ra là một tín hiệu không tồi. Người độc thân chớ vội buồn nếu vẫn đang lẻ bóng, bạn nên tập trung chăm sóc và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tuần mới có nhiều khởi sắc trên đường công danh sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Có nhiều lợi thế, nếu biết phát huy sẽ sớm đạt được mục tiêu
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Có thể được cấp trên trao thêm cơ hội chứng minh năng lực
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc tổn hao nghiêm trọng do thu chi mất cân bằng
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm không có nhiều biến động, duy trì trạng thái ổn định
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp. Bạn cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này. Hãy lên kế hoạch mua sắm cụ thể, những thứ không thực sự cần thiết thì đừng tốn tiền vào nó. Thời điểm khó khăn do dịch bệnh, tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy.

Công việc trong tuần cũng khó được suôn sẻ như mong muốn. Có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân Thiên Quan ganh ghét mà hãm hại. Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, đấu đá ngầm đều có thể diễn ra khiến bạn sứt đầu mẻ trán.

Với các cặp đôi, đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau. Cả hai cần có một cuộc trò chuyện nghiêm túc để giải quyết triệt để vấn đề hại tại.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đường tài lộc gặp nhiều xáo trộn, dễ tốn tiền hao của
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhiều khó khăn cản trở, không thể đạt được mục tiêu
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đề phòng tiểu nhân ganh ghét hãm hại
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuần này, người tuổi Thìn bị sao Ngũ Quỷ chiếu mệnh, mọi việc có thể không êm đềm như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn nghĩ. Đừng tự lừa mình dối người, đây là lúc bạn cần nhìn thẳng vào sự thật và đối mặt thẳng thắng, như vậy mới có thể sớm tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề.

Đầu tuần tài lộc khá bấp bênh, nếu không cẩn thận bạn có thể mất một khoản tiền không nhỏ do sự chủ quản của bản thân. Phải đợi tới cuối tuần mọi chuyện mới dần có khởi sắc. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để không đưa ra quyết định sai lầm.

Có lẽ vì quá mải mê với công việc và kiếm tiền mà không có thời gian để chăm sóc bản thân, càng khó nói đến chuyện chăm sóc tình yêu. Có lẽ vì lẽ ấy mà tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những dấu hiệu rạn nứt. Đôi bên không đủ thời gian để thông cảm cho nhau về những khó khăn, vướng mắc mình đang gặp phải.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Mọi việc có thể không êm đềm như vẻ bề ngoài mà bạn vẫn nghĩ
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cần nhìn thẳng vào sự thật và đối mặt với vấn đề hiện tại
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đường công danh bất thuận, nhiều khó khăn nảy sinh
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đầu tuần tài lộc khá bấp bênh, cuối tuần mới dần khởi sắc
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm với người ấy có những dấu hiệu rạn nứt
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Người tuổi Tị có nhiều tin vui tình cảm trong một tuần, nhất là nữ mệnh. Người độc thân có thể sẽ gặp được người trong mộng của mình sớm thôi, khi cơ hội đến hãy chủ động để theo đuổi nhân duyên. Đôi lứa dù có khúc mắc nhưng cũng nhanh chóng được hóa giải, tình cảm hòa hảo như thuở ban đầu.

Ở phương diện sự nghiệp, con giáp này đang có những dấu hiệu tiến triển đáng mừng. Chính Ấn nâng đỡ, giúp cho mệnh chủ thoải mái phát huy năng lực của mình, tận dụng thế mạnh sẵn có để giành lấy những thành quả xứng đáng. Tuần này quý nhân của bạn có thể là nữ mệnh, đừng bỏ lỡ những chỉ dẫn, chia sẻ kinh nghiệm từ người bên cạnh nhé.

Tài lộc vượng nhất từ giữa tuần trở đi, nên tranh thủ đúng thời điểm để mọi việc tiến hành một cách suôn sẻ hơn. Các vấn đề tài chính được giải quyết ổn thỏa, người tuổi này có thể an tâm làm những việc mình muốn.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đón nhiều tin vui về tình cảm, nhất là nữ mệnh
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Khi cơ hội đến hãy chủ động để theo đuổi nhân duyên
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Có những dấu hiệu tiến triển đáng mừng, thoải mái phát huy năng lực
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quý nhân có thể là nữ mệnh ngay bên cạnh
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tài lộc vượng nhất từ giữa tuần trở đi, nên tranh thủ thời cơ
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Trong tuần mới, Dịch Mã động tinh thôi thúc người tuổi Ngọ cần hành động nhanh chóng hơn để không bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Công việc nhiều biến động, theo chiều hướng tốt hay xấu lại tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận và thích nghi của bạn đến đâu. Hãy vận dụng hết những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của bản thân, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua.

Đường tài lộc của con giáp này cũng khá ổn định khi Chính Tài cho thấy các nguồn thu nhập của tuổi Ngọ đang trên đà tăng tiến chứ không bị sụt giảm nhiều. Công việc tiến triển tốt đẹp cũng mang lợi nhuận về cho những chú Ngựa. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính cụ thể để không phung phí tiền bạc.

Ở phương diện tình cảm, lời khuyên cho tuổi Ngọ là đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm, vun vén các mối quan hệ cá nhân của mình. Gia đình cũng cần chu toàn, chăm sóc cho bạn đời, cùng nuôi dạy con cái, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những bộn bề lo toan bên ngoài.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cần hành động nhanh chóng hơn để không bỏ lỡ cơ hội
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Công việc nhiều biến động, cần nhanh chóng thích nghi
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có thể đạt được nhiều thành công nhờ quý nhân luôn ở bên nâng đỡ
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Các nguồn thu nhập đang trên đà tăng tiến
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Nhờ sự hỗ trợ của Thái Dương cát tinh, công việc cũng như vấn đề tình cảm của người tuổi Mùi gặp nhiều điều thuận lợi, khó khăn cũng được giúp đỡ kịp thời. 

Tài lộc khởi sắc nhất vào thời điểm cuối tuần. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều tiền bạc rủng rỉnh đầy tay. Dân văn phòng có thể sẽ kiếm được thêm công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập cho mình.

Đường tình duyên thuận lợi, người độc thân có thể sẽ nhận được sự theo đuổi từ người khác phái. Hãy thoải mái như mình vốn có, đừng quá căng thẳng, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên như bình thường. Người đã có đôi có một tuần tràn đầy tình yêu và sự quan tâm, chăm sóc cho nhau.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình thuận lợi, khó khăn cũng được giúp đỡ kịp thời
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đạt được nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tài lộc khởi sắc nhất vào thời điểm cuối tuần
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Đường tình duyên thuận lợi, người độc thân nên mở lòng
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Vận trình người tuổi Thân có dấu hiệu sa sút. Kế hoạch gặp nhiều trục trặc, tiến độ trì trệ, dễ rơi vào tình trạng lỡ dở, tiến không được lùi cũng chẳng xong. Thời điểm này bạn chớ nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc kẻo tất cả đều xôi hỏng bỏng không.

Tuần này vận xui đeo bám nên những chú Khỉ nên chú ý thói quen chi tiêu của bản thân để điều chỉnh kịp thời, bởi bạn sẽ gần như không có bất cứ khoản thu nào trong thời gian này. Kiếp Tài cũng cảnh báo về nguy cơ con giáp này tin tưởng người khác thái quá nên bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt tài sản nữa.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này đang hành xử khá cứng nhắc và luôn muốn mình là người nắm giữ thế chủ động, thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và dần xa cách hơn. Hạnh phúc khó có thể duy trì nếu bạn cứ làm mọi việc theo ý mình như vậy.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Vận trình sa sút, kế hoạch gặp nhiều trục trặc
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiến độ trì trệ, công việc dễ rơi vào tình trạng lỡ dở
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đầu óc chểnh mảng có thể gây ra những sai sót không đáng
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên chú ý thói quen chi tiêu của bản thân để điều chỉnh kịp thời
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm rối ren do cách hành xử cứng nhắc
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng các mối quan hệ tình cảm cho mình. Với các cặp đôi thì sau những hiểu lầm, chia xa, cả hai lại càng thấu hiểu và trân trọng đối phương hơn.

Đầu tuần là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành cầu tài vì có Thực Thần che chở và mang đến nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này. 

Công việc trong tuần cũng không có điều gì đáng lo ngại. Điềm báo tử vi cho thấy bạn đón một vài thu hoạch bất ngờ, Chính Ấn chỉ điểm có thể mang tới cho bạn những cơ hội khẳng định bản thân do cấp trên trao cho, nhận được sự tán thưởng từ đồng nghiệp.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đào hoa vượng, đón nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Các cặp đôi càng thêm bền chặt sau hiểu lầm, chia xa
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đầu tuần là thời điểm tốt để tiến hành cầu tài
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Công việc trong tuần cũng không có điều gì đáng lo ngại
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kị ngay bên cạnh
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần này hung vận khá lớn, lại có cả Thiên Cẩu chiếu mệnh báo hiệu một tuần thị phi nhiễu nhương, điều tiếng không tốt phủ lên đầu người tuổi Tuất. 

Tình cảm lứa đôi có nhiều chuyện rắc rối, có những điều về lý thì dễ dàng nhưng về tình lại không thể giải quyết rõ ràng, dứt khoát được. Tuổi Tuất bỗng cảm thấy mình thật cô độc và không ai thấu hiểu. Chẳng ai có thể giúp đỡ bạn ngoài chính bản thân, hãy suy nghĩ mọi việc thoáng ra nhé.

Đầu tuần đã bị Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh có thể lâm vào hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao. Công cuộc tìm kiếm tài lộc của con giáp này tiến triển không được tốt. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến việc tiền trôi tuột khỏi túi một cách đáng tiếc.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thị phi nhiễu nhương, điều tiếng không tốt phủ lên đầu
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Luôn nhớ cố gắng tránh to tiếng và mất bình tĩnh
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tuần này không thích hợp tiến hành những việc quan trọng
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình cảm lứa đôi có nhiều chuyện rắc rối
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có thể lâm vào họa hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao
Tử vi tuần mới từ 9 - 15/8/2021 của 12 con giáp, Ngọ cần hành động để không bỏ lỡ cơ hội
Tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Trong tuần này, người tuổi Hợi có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Chính Quan tụ khí, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay. Thành quả hiện tại chứng tỏ con đường bạn đang đi hoàn toàn đúng đắn, hãy tự tin hơn nhé.

Tài lộc trong tuần duy trì ở mức bình ổn. Cũng nhờ khả năng quản lý tài chính tài tình, chi tiêu và tiết kiệm hợp lý nên mệnh chủ luôn giữ được một khoản tiền vừa đủ, lúc gặp khó khăn cũng không đến mức phải vay mượn.

Tuần này đường tình duyên không có nhiều biến động, tình cảm hài hòa. Người ấy và bạn có thể sẽ ít có thời gian bên nhau do công việc bận rộn và do dịch bệnh cản trở, nhưng điều đó cũng không thể làm lung lay niềm tin và tình yêu mà cả hai dành cho nhau.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thành quả hiện tại chứng tỏ con đường đang đi là đúng đắn
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Mọi khó khăn trở ngại rồi cũng được hóa giải sớm
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tài lộc trong tuần duy trì ở mức bình ổn
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đường tình duyên không có nhiều biến động, tình cảm hài hòa

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 3 - 9/7/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp