Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 13/2 – 19/2/2023 Dương Lịch, tức ngày 23/1 – 29/1/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là một tuần hung cát đan xen đối với người tuổi Tý. Phương diện sự nghiệp khá sáng sủa do có cát tinh chiếu mệnh. Đây là khoảng thời gian bạn cố gắng hết mình để thể hiện năng lực, ngay từ khi mọi người xung quanh vẫn còn xao nhãng.

Phương diện tài lộc có khởi sắc rõ rệt vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được xu thế thị trường, biết đâu là việc mình nên làm, đâu là việc mình cần tránh, từ đó khiến tiền đổ về đầy túi, đồng thời không rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy nếu muốn phát triển và tiến bộ hơn thì dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Tiếc rằng phương diện tình cảm lại không được êm đềm như mong muốn. Bản mệnh và nửa kia cần trao đổi các công việc với nhau nhiều hơn, không nên ai làm việc của người nấy, khiến quan hệ đôi bên dần dần xa cách.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy cố gắng hết mình để thể hiện năng lực.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nắm bắt được xu thế thị trường, biết đâu là việc mình nên làm.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tránh được cái bẫy của kẻ tiểu nhân, tiền đổ về đầy túi
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Càng cố gắng bao nhiêu thì càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm xa cách, vợ chồng không quan tâm đến nhau.
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Ai sẽ bất ngờ đổi vận?
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có những quãng thăng trầm khá rõ rệt trong khoảng thời gian này. Đầu tuần, bạn thường bị cấp trên gây khó dễ, khiến công việc không tiến triển được như dự kiến. May là đến cuối tuần mọi việc hòa hoãn hơn, bạn hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Phương diện tài lộc ít nhiều có điểm sáng vào đầu tuần. Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản thù lao kha khá hoặc kí kết được các hợp đồng có giá trị. Thậm chí, có người may mắn nhận tiền do trúng thưởng, trúng số.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại không thực sự mong muốn đến với ai. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá dửng dưng dù trong lòng bạn cũng biết đó là một đối tượng khá triển vọng.

Với người đã có đôi có cặp, vợ chồng bạn đang ở trạng thái bằng mặt không bằng lòng. Đôi bên có vấn đề gì thì nên thẳng thắn chia sẻ với nhau, chớ nên giấu trong lòng rồi lại nói lời bóng gió hoặc hành xử nóng nảy, giận cá chém thớt.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thường bị cấp trên gây khó dễ khiến công việc không tiến triển
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhận được khoản thù lao kha khá hoặc kí kết được các hợp đồng có giá trị
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): May mắn nhận tiền do trúng thưởng, trúng số
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vợ chồng bạn đang ở trạng thái bằng mặt không bằng lòng.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có vấn đề gì thì nên thẳng thắn chia sẻ với người thân.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Người tuổi Dần không nên lơ là công việc trong tuần này. Càng được cấp trên trọng dụng, bạn lại càng phải hết sức cẩn thận khi làm việc. Xung quanh bạn vẫn luôn tồn tại kẻ tiểu nhân nhăm nhe lúc bạn sơ hở để cướp đoạt công lao hoặc khiến bạn mang tiến xấu.

Tình hình tài chính có khởi sắc vào cuối tuần, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi trong tuần này. Người bán hàng luôn phải bận rộn luôn chân luôn tay xử lý các đơn hàng, trong khi đó người làm doanh nghiệp bận rộn giải quyết các hợp đồng với đối tác.

Trong khoảng thời gian bận rộn như thế này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

Phương diện tình cảm ảm đạm, có lẽ bạn khó có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc lứa đôi trong tuần này. Bạn liên tục phải nghe những lời đồn thổi không hay về nửa kia. Thay vì nghi ngờ, hãy dành thời gian để trò chuyện thẳng thắn với người ấy, giải quyết các hiểu lầm.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Kẻ tiểu nhân luôn nhăm nhe lúc bạn sơ hở để cướp đoạt công lao.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Kinh doanh thuận lợi, bận rộn luôn chân luôn tay xử lý các đơn hàng.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác...
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Liên tục phải nghe những lời đồn thổi không hay về nửa kia
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy dành thời gian để trò chuyện thẳng thắn, giải quyết hiểu lầm.
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Ai sẽ bất ngờ đổi vận?
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong tuần này và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Tuy nhiên, bạn không nên vì thành công bước đầu của mình mà trở nên kiêu ngạo, tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Phương diện tài chính có khởi sắc, chủ yếu vào nửa cuối tuần. Bạn nhận được phần thưởng nóng vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Người làm kinh doanh cũng tìm ra hướng đi cho riêng mình, công việc dần vào guồng khiến đồng tiền chảy vào túi cũng ổn định.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Người độc thân hãy bình tĩnh quan sát và tìm hiểu mọi người, sau đó bạn sẽ nhận ra ai là người phù hợp.

Với người đã có đôi có cặp, bạn nên bao dung hơn cho nửa kia của mình, chớ nên nhắc đi nhắc lại lỗi lầm của đối phương. Việc nào cho qua được thì hãy cho qua, việc cố tình nhắc lại chỉ khiến quan hệ đôi bên thêm căng thẳng, ai cũng mệt mỏi mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy):  Không nên vì thành công bước đầu mà trở nên kiêu ngạo
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chớ coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhận được phần thưởng nóng vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tìm ra hướng đi cho riêng mình, đồng tiền dần chảy về túi.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên bao dung hơn cho nửa kia, chớ nhắc đi nhắc lại một việc.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một tuần sự nghiệp khá khó khăn, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần. Bạn thường xuyên mắc phải lỗi sai, bị cấp trên khiển trách. Tính cách nóng nảy cũng khiến bạn dễ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp, khiến công việc không thể tiến triển suôn sẻ.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc, bạn cần nhắc nhở bản thân chăm chỉ và cố gắng hơn nữa, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng. Nếu các công việc của bạn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn thì cần dành thêm thời gian để xác định vấn đề và tìm cách sửa chữa.

Sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì cần khám chữa ngay.

Phương diện tình cảm cũng không tươi sáng hơn. Người độc thân dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì quá cả tin. Bạn cần phải dùng lý trí để phân tích con người cho đúng, chớ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Thường xuyên mắc phải lỗi sai, bị cấp trên khiển trách.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dễ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp, khiến công việc bế tắc
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cần dành thêm thời gian để xác định vấn đề và tìm cách sửa chữa
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, chớ làm quá sức
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì quá cả tin.
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Ai sẽ bất ngờ đổi vận?
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Sự nghiệp của người tuổi Tị trong tuần này có tốt xấu đan xen, vì thế, bạn cần phải rèn cho mình tính kiên trì, quyết tâm, đừng vì chút khó khăn nhất thời mà buông xuôi. Chỉ cần cố gắng, bạn có thể hóa nguy thành an, tạo ấn tượng tốt trong mắt lãnh đạo cũng như quý nhân.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc rõ rệt trong tuần này, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn đang không tiến bộ. Chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc của mình, mạnh dạn triển khai các dự án thì sớm muộn gì, bạn cũng thu được thành quả xứng đáng.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức cũng như một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước.

Phương diện tình cảm có thăng có trầm, có thể là bởi vì vợ chồng bạn vẫn chưa đủ chín chắn để nhường nhịn nhau trong những mâu thuẫn hàng ngày. Hãy khoan dung, độ lượng hơn với người ấy, bởi đối phương không cố ý làm những điều trái ý bạn đâu.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng vì chút khó khăn nhất thời mà buông xuôi.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc thì sẽ thu được thành quả
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Vợ chồng bạn vẫn chưa đủ chín chắn để nhường nhịn nhau
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy: hãy khoan dung với người ấy, bởi đối phương không cố ý làm trái ý bạn.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần chú ý đến cách hành xử của mình trong tuần này. Bạn không nên tự cô lập bản thân với bạn bè, đồng nghiệp. Có những việc bạn không thể tự mình hoàn thành. Sức mạnh tập thể sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng thực hiện hơn nhiều.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong tuần này. Bạn không thể ngồi đó và mong túi tiền của mình sẽ tự động đầy lên. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng hãy chủ động thử thách bản thân, nhanh chóng nắm bắt các cơ hội và không ngại vất vả.

Phương diện tình cảm cũng khá bình lặng. nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng cảm xúc cùng nhau. Hãy cùng làm các công việc nhà, cùng đi du lịch ở đâu đó một vài ngày để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không nên tự cô lập bản thân với bạn bè, đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy biết cách phát huy sức mạnh của tập thể nếu muốn thành công
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng cảm xúc cùng nhau
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy chủ động thử thách bản thân, nhanh chóng nắm bắt các cơ hội
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động.
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Ai sẽ bất ngờ đổi vận?
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn trong tuần này. Dù là người làm lãnh đạo đi nữa, bạn cũng chớ nên bỏ ngoài tai ý kiến của cấp dưới. Người khác với những góc nhìn khác có thể nhận ra điều mà bạn bỏ qua đấy.

Cát tinh Tử Vi mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.

Tình hình tài chính thiên về ổn định. Các công việc túc tắc không đem về nguồn lợi nhuận lớn nhưng may mắn là bạn cũng không có ý định tiêu pha gì nhiều. Hãy luôn chi tiêu có kế hoạch, để dành một khoản tiết kiệm cho những sự cố bất ngờ nhé.

Chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Bạn thường tỏ thái độ lập lờ với người khác, không muốn tiến xa hơn nhưng cũng không từ chối ai một cách rõ ràng. Cách làm của bạn có thể gây tốn thời gian cho cả đôi bên.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Cần học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Hãy thử quan sát vấn đề dưới góc độ của người khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy luôn chi tiêu có kế hoạch, để dành một khoản tiết kiệm
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Thường tỏ thái độ lập lờ với người khác, dễ vướng quan hệ phức tạp.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Người tuổi Thân có một khởi đầu tuần mới khá may mắn. Con giáp này nhận được sự trọng dụng của cấp trên nên thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng và phức tạp. Hãy cố gắng hết sức mình để hoàn thành, bạn đang tiến những bước vững vàng trên con đường thăng chức.

Phương diện tài chính cũng phát triển vô cùng rực rỡ. Người làm ăn kinh doanh tìm được chỗ đứng trên thị trường nên khách hàng lúc nào cũng đổ về tấp nập. Bạn chẳng sợ hãi đối thủ cạnh tranh bởi bạn luôn biết lợi thế của mình nằm ở đâu.

Tuy nhiên, xem tử vi tuần mới từ 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp, Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình.

Chuyện tình cảm phát triển cực kì hanh thông khi người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn và người ấy nói chuyện hợp nhau ngay từ lần đầu tiếp xúc. Với người đã lập gia đình, hai người luôn ở bên giúp đỡ nhau trong mọi việc.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nhận được sự trọng dụng của cấp trên, được giao cho nhiều nhiệm vụ
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Bạn đang tiến những bước vững vàng trên con đường thăng chức
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Bạn luôn biết lợi thế của mình nằm ở đâu khi cạnh tranh trên thị trường
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, chớ mua đồ không cần thiết
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Vợ chồng luôn ở bên giúp đỡ nhau trong mọi việc.
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Ai sẽ bất ngờ đổi vận?
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có cái nhìn tích cực về mọi việc trong tuần này. Bạn không sợ hãi khi đối diện với khó khăn, bởi bạn biết đây chính là lúc mình cần cố gắng hết sức để khẳng định bản lĩnh. Tinh thần ấy sẽ giúp bạn vượt qua mọi chuyện dễ dàng, thậm chí chuyển bại thành thắng.

Phương diện tài lộc khá lạc quan trong thời điểm giữa tuần. Có lẽ đây là lúc bạn thu hoạch được kết quả từ những dự án đầu tư, kinh doanh từ trước đó. Những phán đoán của bạn là cực kì chính xác, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào các quyết định của bản thân và tiếp tục vươn lên.

Có điều, sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi, thậm chí phải vay mượn mọi người xung quanh.

Tình cảm là điểm sáng rực rỡ nhất trong vận trình của bản mệnh trong tuần này. Bạn đi đâu cũng nhận được sự yêu mến và chú ý của mọi người. Thậm chí, có người là tâm điểm của đám đông. Xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các đối tượng tìm hiểu.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Muốn khẳng định bản thân, không sợ hãi khi đối diện với khó khăn
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Thu hoạch được kết quả từ những dự án đầu tư, kinh doanh từ trước đó
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Những phán đoán của bạn cực kì chính xác, hãy tiếp tục vươn lên
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy chi tiêu có chừng mực nếu không muốn cháy túi
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đi đâu cũng nhận được sự yêu mến và chú ý của mọi người

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên trong tuần này. Có những lúc, bạn cần phải học cách hạ cái tôi của mình xuống và tạm chấp nhận những điều không như ý muốn. Muốn thuyết phục đối phương, điều đầu tiên là bạn phải bình tĩnh trình bày quan điểm của mình.

Tài chính có khởi sắc vào đầu tuần, về sau thì không có nhiều tiến triển rõ rệt. Có lẽ bạn cần xem lại định hướng của mình, nếu thấy sai ở đâu thì tìm cách khắc phục, chớ nên ngại thay đổi, đi mãi theo một lối mòn thì dần dần bạn sẽ trở thành người tụt hậu.

Ngoài ra, sao xấu Ngũ Quỷ còn khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan hơn khi vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn vì những vấn đề trong cuộc sống. Ai cũng cho là mình đúng nên chẳng ai muốn lắng nghe. Cứ tiếp tục thế này, mọi chuyện sẽ chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cần hạ cái tôi của mình xuống và tạm chấp nhận những điều như ý muốn
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy bình tĩnh trình bày quan điểm của mình nếu muốn thuyết phục ai đó
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cứ đi mãi theo một lối mòn thì dần dần bạn sẽ trở thành người tụt hậu
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những vấn đề trong cuộc sống
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp: Ai sẽ bất ngờ đổi vận?
Tử vi tuần mới từ ngày 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi lên bổng xuống trầm trong thời điểm này, mọi kế hoạch của bạn đều tiến triển theo hướng không quá lạc quan. Đây là lúc con giáp này nên bước chậm lại để đánh giá những gì mình đã và đang làm, nếu phát hiện vấn đề thì nhanh chóng sửa chữa.

Tình hình tài lộc cũng không mấy khả quan. Người làm công ăn lương chưa gặt hái được thành công nào đáng kể để được cất nhắc tăng lương, thưởng nóng. Người làm kinh tế cần hạn chế đầu tư, kinh doanh bởi xung quanh bạn đang có nhiều bẫy của kẻ tiểu nhân.

Theo tử vi tuần mới từ 13 - 19/2/2023 của 12 con giáp, Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. Có lẽ bạn sẽ tiếp tục cuộc sống độc thân hiện tại của mình.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ giữa vợ chồng bạn khá căng thẳng vì đôi bên chẳng ai chịu nhường ai trong những cuộc tranh cãi. Song, dù có trở thành người chiến thắng thì cũng chẳng ai cảm thấy vui vẻ. Có lẽ cả hai đều cần xem lại cách hành xử của mình.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Mọi kế hoạch của bạn đều tiến triển theo hướng không lạc quan
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên bước chậm lại để đánh giá những gì mình đã và đang làm
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cần hạn chế đầu tư, kinh doanh bởi xung quanh bạn đang có nhiều bẫy
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Không chịu chủ động nên các mối quan hệ khó lâu bền
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Quan hệ giữa vợ chồng căng thẳng vì chẳng ai chịu nhường ai.

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 13/2 đến 19/2/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp