Hạng 1: Bạch Dương

Bạch Dương làm việc nghiêm túc, nhưng làm gì cũng không lo lắng tới hậu quả, việc nào cũng nỗ lực dù biết rõ kết quả không tốt, bản thân vẫn sẽ tiến lên phía trước, vì Bạch Dương nghĩ kết quả không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là quá trình, quả là chòm sao thuần khiết nhất.

Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao
Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao

Hạng 2: Cự Giải

Bề ngoài thoạt nhìn lạnh lùng, là người có tâm sự rất nhiều, thật ra nội tâm rất đơn giản, hơn nữa có hơi ăn nói chua ngoa và ghen tuông, chỉ cần bạn chỉ động một chút là rất dễ thay đổi quyết định của Cự Giải.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử nhiều khi không ăn nói lịch sự, hơn nữa không rảnh xem người khác cảm nhận thế nào, thoạt nhìn có vẻ không đơn thuần, cho dù là người nhà hay bạn bè nhờ vả gì cũng đều khó chịu, nhưng lại nhanh chóng nhận lời đối phương, cho dù không biết có giúp được hay không nhưng vẫn tận lực làm cho được.

Hạng 4: Thiên Bình

Thiên Bình luôn loanh quanh với suy nghĩ của bản thân, cho nên mới đơn thuần, không có chủ kiến và chỉ tuỳ theo đám đông. Thiên Bình cho rằng nhiều người tìm cách giải quyết mới là đúng nhất, bản thân cũng theo đó mà quyết định.

Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao
Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư chỉ đơn thuần là thầm nghĩ sẽ đối tốt với bạn, nhưng trong đầu óc lại suy nghĩ rất nhiều, tưởng tượng ra nhiều kết quả, nhưng quyết định cuối cùng là ở người khác kia mà.

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao đơn thuần đến nỗi khiến người khác cảm thấy họ không thể chịu trách nhiệm nổi việc gì, chỉ lo tới cảm nhận của bản thân, đơn thuần như đứa trẻ vậy, lúc nào cũng ham chơi, cuộc sống tự do không ai có thể ép buộc được gì.

Hạng 7: Song Tử

Theo xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao thì Song Tử thoạt nhìn không hề đơn thuần, hơn nữa còn nhiều mưu mô, thường cho mình là thông minh, nhưng tâm sự của họ đều bị đối phương thấy rõ rồi thì sao có thể ở đó mà tự cho rằng mình thông minh nhất được nữa?

Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao
Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao

Hạng 8: Xử Nữ

Xử Nữ thật ra không phải chòm sao đơn thuần, nhưng lại không có ý xấu nào cả, chỉ là lúc đối mặt với một việc thì đều nghĩ muốn hoàn thành thật tốt, việc nào cũng phải vừa lòng, còn cái khác thế nào cũng không suy nghĩ gì nhiều, mục tiêu đúng là rất đơn giản.

Hạng 9: Thiên Yết

Tâm trạng bản thân không bao giờ nói cho người khác, hơn nữa tính nhạy cảm rất mạnh, nếu như người khác hơi làm rung động trái tim họ thì Thiên Yết sẽ ngay lập tức phòng bị và tính kế.

Hạng 10: Kim Ngưu

Thật ra Kim Ngưu cũng có mặt đơn thuần, chỉ muốn cuộc sống đơn giản thì thật là tốt, nhưng mà thường việc đơn giản nhất chính là khó khăn nhất, tuyệt đối không dễ mà đạt được.

Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao
Xếp hạng độ thuần khiết của 12 chòm sao

Hạng 11: Thuỷ Bình

Thuỷ Bình khôn khéo và suy nghĩ quá nhiều, cho nên mới không hề đơn thuần, rõ ràng sự tình rất đơn giản nhưng bản thân Thuỷ Bình lại nghĩ nó thành ra vô cùng phức tạp.

Hạng 12: Ma Kết

Cuộc sống và công việc đều nghiêm túc, hơn nữa có ý thức trách nhiệm rất nặng, do vậy tư tưởng mới không có phần đơn thuần. Ma Kết là chòm sao thâm trầm và suy tính nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp