Hạnh phúc gia đình là khi cả hai cùng vun đắp, cùng hướng về phía trước. Trong đó, vai trò của người chồng vô cùng quan trọng. Bởi vậy, khi lựa chọn người yêu, người bạn đời ngoài tình yêu cả hai dành cho nhau, chị em luôn cân nhắc những tiêu chí quan trọng. Đặc biệt, chị em rất sợ và không dám tiếp xúc với những kiểu đàn ông dưới đây:

Lười biếng

Để xây dựng một gia đình hạnh phúc, người đàn ông phải hy sinh rất nhiều thứ: Nhiều giờ nghỉ ngơi phải đánh đổi lấy công sức làm việc; Nhiều giờ giải trí phải đánh đổi lấy trách nhiệm; Nhiều niềm vui bị lắng xuống, chỉ bởi người đàn ông đó có việc quan trọng hơn để làm...

Trong khi đó, nếu bạn lười biếng, tối ngày chỉ nghĩ đến giải trí, tiêu khiển và chỉ biết ngồi trải nghiệm mọi thứ qua tivi, hay màn hình máy tính thì quả thực cuộc sống của bạn đã quá tẻ nhạt rồi đó. Và tất nhiên tẻ nhạt trong cả mắt phụ nữ nữa.

8 kiểu đàn ông phụ nữ ghét cay ghét đắng không bao giờ muốn lấy làm chồng

Đàn ông trăng hoa

Đàn ông trăng hoa chính là không bao giờ biết hài lòng với những gì mình có. Dù đã có người phụ nữ bên cạnh mình nhưng anh ta vẫn khao khát có cơ hội tán tỉnh những cô gái khác. Phụ nữ thông minh sẽ biết tránh xa kiểu đàn ông này.

Nhu nhược

Đây là tuýp đàn ông xuất hiện nhiều nhất trong cuộc sống. Đáng tiếc là bản tính của họ không xấu xa như vậy. Về cơ bản, đàn ông nhút nhát và hay xấu hổ sẽ ngại đưa ra các quan điểm của mình trước mặt người khác. Về lâu về dài có thể trở thành nhu nhược nếu không biết cách cải thiện.

Bởi lẽ, phụ nữ khao khát những gì họ không có được, họ chán ghét tất cả mọi thứ họ có sẵn rồi. Trong các trường hợp cần sự quyết định, phụ nữ thường không biết quyết định thế nào. Vậy nghĩ sao khi họ phải lòng với một gã cũng chẳng biết quyết định tình huống ra sao?

8 kiểu đàn ông phụ nữ ghét cay ghét đắng không bao giờ muốn lấy làm chồng

Đàn ông vũ phu

Kiểu đàn ông cứ hễ tức giận là lại dùng tay chân để đánh phụ nữ thì chắc chắn là chị em phụ nữ ghét cay ghét đắng nhất. Kiểu đàn ông này phụ nữ cũng đừng mong mình có thể thay đổi anh ta. Bởi vì tính vũ phu đã ngấm vào máu, lúc nào anh ta cũng sẵn sàng dùng nắm đấm để nói chuyện với bạn.

Tính tình trẻ con

Phụ nữ thường già giặn hơn đàn ông cùng tuổi rất nhiều, thế nên vốn dĩ họ đã khôn khéo hơn chúng ta nhiều rồi.

Có một thân hình cường tráng cũng chẳng giúp ích gì được khi đầu óc bạn trẻ con cả. Hãy kiếm ngay lấy một công việc, tham vọng, hay mục đích sống trong đời. Hãy là một người đàn ông độc lập, chủ động có thể đưa ra mọi quyết định, chắc chắn phụ nữ sẽ yên tâm hơn khi ở bên bạn.

Đàn ông ác khẩu

Không có người phụ nữ nào mong muốn sống với một người chồng mà lúc nào cũng mở miệng ra là nói những câu thâm độc, cay nghiệt. Dù cho anh ta có ngoại hình điển trai cỡ nào thì nếu ác khẩu thì sớm muộn phụ nữ cũng sẽ rời xa.

8 kiểu đàn ông phụ nữ ghét cay ghét đắng không bao giờ muốn lấy làm chồng

Hiếu chiến

Trong thời đại hiện đối thoại chứ không đối đầu như này, một người đàn ông cố gắng sử dụng sức mạnh thể chất của mình để lấn át và giải quyết mọi chuyện thực sự không văn minh một chút nào. Vì vậy, nếu bạn thấy anh chàng bạn đang hẹn hò thích thể hiện sự nam tính của mình thông qua những màn khoe mẽ, ẩu đả, hãy nói tạm biệt với anh ta.

Anh ta có thể trông giống như một vị anh hùng che chở bạn khỏi mưa gió nhưng xin hãy nhớ, người cường đại không phải là người dùng tay chân.

Đàn ông hay khoe khoang

Phụ nữ rất ghét kiểu đàn ông lười biếng và khoe khoang. Kiểu đàn ông tự cao tự đại, lúc nào cho mình là đúng thì sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy khó chịu, mất tình cảm rất nhanh. Bởi thế nên đàn ông hãy nhớ kiềm chế bản thân mình, đừng lúc nào khoe khoang thái quá.

8 kiểu đàn ông phụ nữ ghét cay ghét đắng không bao giờ muốn lấy làm chồng

Đôi khi, phụ nữ thường đánh giá những người đàn ông hay khoe khoang thuộc kiểu "thùng rỗng kêu to", nói nhiều nhưng làm ít. Thậm chí, đôi khi phóng đại bản thân để gây sự chú ý. Những người đàn ông như vậy thường không đáng tin tưởng.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp