Khi mới cưới, tôi được chồng chiều chuộng lắm, dù không kế hoạch nhưng mãi vợ chồng tôi vẫn chẳng có con. Lo sợ bị vô sinh nên tôi rủ chồng đi khám nhưng lần nào anh cũng nói sức khỏe bình thường. Còn mỗi lần tôi đi khám thì bác sĩ đều nói hoàn toàn bình thường, có thể sinh con tốt.

Sau 5 năm lấy nhau không có con, nghi ngờ nguyên nhân là do chồng nên tôi đã nhờ gia đình nhà chồng vận động anh ấy đi khám để sớm tìm cách chữa trị chứ để lâu thì rất khó có con. Trước áp lực của mọi người, chồng tôi tức giận tuyên bố là đã có con với một cô sinh viên, mang thai được 5 tháng.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì không sinh được con, 4 năm sau gặp lại, anh bật khóc nói sự thật khiến tôi ngã quỵ

Nghe lời chồng nói khiến tôi kinh ngạc và đau đớn vô cùng. Nhiều tháng nay anh không muốn gần gũi vợ và đi qua đêm không về nhà ngủ, thế mà tôi vẫn tin chồng mình chung thủy. Nào ngờ anh ấy đã có người phụ nữ khác bên ngoài từ lúc nào không hay.

Trong khi tôi đau khổ thì mẹ chồng mừng rỡ hỏi rối rít về cô nhân tình kia ở đâu để mọi người đón về chăm sóc chu đáo, cho cháu sinh ra được khỏe mạnh. Bắt chợt, bà nhận ra sự hiện diện của tôi nên vội thu niềm vui lại.

Vài hôm sau mẹ chồng đưa một cô gái trẻ đẹp với cái bụng khá to đến nhà chúng tôi. Mẹ bảo chồng tôi hãy chăm sóc tốt mẹ con cô ta, rồi bà quay sang tôi nói: “Hãy thông cảm cho mẹ, còn bây giờ mẹ nghĩ ngôi nhà này không thể có hai người phụ nữ được. Nếu con yêu thương chồng thật sự hãy ra đi và mừng cho hạnh phúc mới của chồng”.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì không sinh được con, 4 năm sau gặp lại, anh bật khóc nói sự thật khiến tôi ngã quỵ

Nghe những lời mẹ nói mà tôi đau xé ruột gan, nhìn qua chồng để chờ câu trả lời nhưng sự im lặng của anh đã cho tôi câu trả lời. Cả nhà chồng đang mong tôi rời khỏi ngôi nhà này càng sớm càng tốt để đưa người mới về chăm sóc.

Sau khi ly hôn với chồng, tôi không dám tiến tới với ai nữa vì nghĩ mình không có con thì có lấy người khác rồi cũng có kết cục như vậy thôi.

4 năm sau, trong một lần đi công tác qua nhà chồng cũ, tôi bất ngờ gặp lại anh khi đang ngồi uống cà phê. Anh nhìn thấy tôi liền chạy lại ôm trầm lấy rồi bật khóc khiến tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một lát sau anh nhìn tôi rồi kể, sau khi đứa bé sinh ra đã mang đi xét nghiệm ADN nhưng đó không phải là con anh ấy.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì không sinh được con, 4 năm sau gặp lại, anh bật khóc nói sự thật khiến tôi ngã quỵ

Mẹ anh ấy đã đuổi hai mẹ con cô gái kia ra khỏi nhà, còn anh từ đó cũng ở vậy cho đến giờ. Nghe những lời anh nói mà tôi ngã quỵ, thì ra tôi vẫn có khả năng sinh con, thế mà suốt những năm qua có nhiều người đàn ông tốt đến với tôi nhưng tôi luôn hắt hủi họ.

Nhìn chồng cũ với ánh mắt hận thù, chỉ vì tính bảo thủ sĩ diện của anh mà hủy hoại đời con gái của tôi. Dường như anh cũung biết lỗi nên đã dỗ dành tôi nói là muốn nối lại tình cảm vợ chồng với tôi. Sau này hai vợ chồng sẽ chạy chữa để có con.

Nghe anh nói tôi cảm thấy thật nực cười, đã 41 tuổi rồi còn sinh con gì nữa. Nhưng anh ấy vẫn kiên quyết muốn ở bên tôi. Nhìn anh cô đơn một mình tôi cũng thấy thương, không biết có nên quay lại với anh hay ở một mình hết quãng đời còn lại? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(Reviews365 tổng hợp)