Nụ hôn của Bạch Dương

Ưa thích sự phiêu lưu nên Bạch Dương cũng áp dụng điều này cho cả những nụ hôn của mình. Đừng bất ngờ khi trong một bữa tiệc, họ nắm chặt tay bạn lôi bạn vào một góc riêng tư để trao cho bạn một nụ hôn. Và thậm chí khi tâm trí của bạn nổi loạn với những suy tư họ cũng sẽ hôn bạn như là cách để giúp bạn thoát khỏi sự buồn bã.

Nụ hôn của Kim Ngưu

Bạn thực sự là người may mắn nếu được Kim Ngưu trao cho một nụ hôn vì trong cuộc sống thường ngày họ không thể hiện quá nhiều tình cảm, nhưng thông qua nụ hôn họ muốn thể hiện sự gần gũi và trao gửi cảm giác an toàn cho đối phương. Đối với Kim Ngưu những nụ hộ sẽ rất dễ đưa đẩy đến mức độ cao hơn sau đó.

Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, bạn ấn tượng với phong cách nào nhất?
Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

Nụ hôn của Song Tử

Trong các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, Song Tử có phong cách rất riêng. Không có điều gì có thể mô tả được với nụ hôn của Song Tử. Nếu thiếu kỹ năng họ sẽ bù lại cho bạn bằng lòng đam mê và lòng nhiệt thành.

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử rất phấn khích về hôn dành cho bạn vì họ tưởng như rằng cả thế giới này chỉ còn có hai người, thậm chí cả nụ hôn nhẹ đầu môi cũng khiến đủ tim bạn rộn ràng.

Nụ hôn của Cự Giải

Trong các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, nụ hôn của Cự Giải rất khác biệt. Một nụ hôn với Cự Giải mang cho bạn cảm xúc chạy dọc suốt cả cơ thể chứ không chỉ là ở đôi môi. Họ dành cho bạn những cử chỉ trìu mến và không chỉ dừng lại ở đôi môi mà bắt đầu chuyển sang cổ, tai, xương đòn... Họ sẵn sàng làm mọi thứ để bạn cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc.

Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, bạn ấn tượng với phong cách nào nhất?
Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

Nụ hôn của Sư Tử

Thích trở thành trung tâm của sự chú ý nên Sư Tử luôn sợ bị chê trách. Vì thế, họ luôn cố gắng để kỹ năng hôn của mình không thua kém bất kỳ ai cả. Họ rất phô trương các kiểu hôn của mình với mong muốn gây ấn tượng với bạn.

Nụ hôn của Xử Nữ

Bạn sẽ cảm nhận được sự xuất sắc của Xử Nữ khi hôn bạn. Thậm chí, họ đã google để tìm hiểu cặn kẽ cách hôn để khiến đối phương đổ gục. Những gì họ làm đều với mong muốn mọi thứ phải chu toàn và việc hôn ai đó cũng không thể làm khó họ. Bạn chỉ nhận ra mình đã hôn Xử Nữ sau vài ngày vì nụ hôn họ rất khác biệt, họ thích thử nhiều kiểu hôn khác nhau xem bạn thích phong cách nào nhất.

Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, bạn ấn tượng với phong cách nào nhất?
Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

Nụ hôn của Thiên Bình

Thiên Bình có sức hút kỳ lạ khiến bạn rất muốn hôn họ. Dù không bao giờ là người chủ động, nhưng bằng cách nào đó luôn luôn nhận được nụ hôn của người thương khi họ nghĩ tới điều đó. Họ không nhất thiết phải bậc thầy quyến rũ ai đó, nhưng họ là bậc thầy về việc đón nhận.

Nụ hôn của Hổ Cáp

Hổ Cáp luôn thích là người chủ động hôn trong những khung cảnh gợi cảm. Họ không bao giờ lo sợ khi thử điều gì mới mẻ, thậm chí họ sẽ bất ngờ hôn bạn mà không cần sự đồng ý của đối phương. Vốn là những người đầy đam mê nên họ như cuốn lấy bạn trong từng nhịp điệu của nụ hôn.

Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, bạn ấn tượng với phong cách nào nhất?
Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

Nụ hôn của Nhân Mã

Trong các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, không ai không đánh giá cao sự vui tươi trong những nụ hôn của Nhân Mã. Nụ hôn sâu của họ sẽ khiến bạn khó quên và thoát khỏi những hình ảnh về nó trong tâm trí. Nụ hôn đam mê của họ sẽ luôn khiến bạn khó cưỡng.

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết - Liều thuốc diệu kỳ từ nụ hôn

Nụ hôn của Ma Kết

Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, họ luôn sẵn sàng cho điều gì mình muốn. Nhớ để ý khi họ dành nụ hôn cho bạn, Ma Kết sẽ nghĩ về việc làm hài lòng bạn và phong cách ưa thích của bạn. Họ có tiêu chuẩn cao và thực sự muốn bạn tự hào về nó.

Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo, bạn ấn tượng với phong cách nào nhất?
Các kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo

Nụ hôn của Bảo Bình

Bảo Bình là bậc thầy của những điều tốt đẹp, và khi hôn họ sẽ dành cho bạn nụ hôn ngọt ngào. Giống như tính cách của họ sâu sắc và chu đáo, họ đủ để làm bạn tan chảy khi bạn đã được họ trao trọn niềm tin yêu.

Nụ hôn của Song Ngư

Song Ngư là người hôn giỏi nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là người tốt bụng, ít nói nhưng đam mê. Dường như họ không thể ngừng hôn bạn cho khi bạn muốn dừng lại vì họ mong muốn đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Xem thêm: Ngày Quốc tế nụ hôn là ngày nào?

3, Theo Reviview 365 tổng hợp