Chuyện ấy là gì?

Chuyện ấy là gì? Chuyện ấy là cách gọi khác mô tả chuyện quan hệ chăn gối của nam nữ. Chuyện ấy đồng nghĩa với những tiếng “lóng” như chịch, xoạc, đóng gạch… mà giới trẻ hiện nay hay dùng.

Tuy nhiên so với các cụm từ tiếng lóng kể trên thì cụm từ “chuyện ấy” hay được sử dụng hơn. Có phần vì chúng văn minh và được nhiều thế hệ biết đến hơn. Từ người già thế hệ 5x, 6x cho đến tầm 9x đều sử dụng. Cụm từ “chuyện ấy” cũng được các kênh báo mạng, báo giấy sử dụng nhiều. Đọc thêm: Chuyện ấy mấy phút là lý tưởng?

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, chia tay cũng không tiếc

Khi mới yêu chúng ta thường nhìn người mình yêu qua lăng kính màu hồng, lãng mạn. Bạn thậm chí còn không muốn chấp nhận bất cứ sự thật xấu xí nào về người đó. Nhưng nếu bạn không muốn bị tổn thương, không muốn trái tim bị đau nhói vì một tình cảm không chân thành thì cần phải tỉnh táo hơn trong tình yêu. 

Rất nhiều chàng trai yêu chỉ vì mục đích làm “chuyện ấy”. Thứ tình cảm như vậy sẽ không bao giờ bền lâu. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn có thể nhận biết được một anh chàng không yêu bạn chân thành mà chỉ muốn lợi dụng để “đưa bạn lên giường” nhằm thỏa mãn nhu cầu của anh ta.

Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

 • Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy đầu tiên có thể dễ dàng nhận biết khi chàng chỉ liên hệ với bạn khi đêm xuống, đặc biệt là sau 10 giờ đêm, trong khi cả ngày chẳng hề hỏi han gì đến bạn. Nhiều bạn gái nghĩ rằng vì ban ngày chàng quá bận rộn nên mới nói chuyện hoặc hẹn gặp vào khoảng thời gian này.
 • Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoảng thời gian từ 10 giờ đêm đến 1 giờ sáng là thời điểm đàn ông khao khát sex nhất nên chắc chắn 100% anh ta đang nghĩ đến chuyện muốn “lên giường” với bạn.

Anh ấy có cử chỉ quá thân mật với bạn dù chỉ mới quen

 • Một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rõ ràng nhất chính là cử chỉ quá thân mật. Hai người mới quen nhau chỉ một thời gian ngắn, nhưng chàng lại có những hành động quá nhạy cảm, nói xa nói gần, bóng gió về chuyện ân ái nam nữ,…
 • Hành động nồng nhiệt đó không phải là tình yêu mà là sự ham muốn. Trên thực tế, anh ta chỉ đang thể hiện ham muốn “chiếm đoạt” và hưởng thụ mà thôi. Vì vậy, bạn hãy tránh xa anh ta ra khi nhận thấy dấu hiệu này nhé!

Không có dự định tương lai của hai người

 • Người đàn ông yêu phụ nữ chỉ vì chuyện đó không bao giờ hứa hẹn một tương lai cho cả hai. Câu nói cửa miệng của anh ta sẽ luôn là “Anh yêu em, yêu em rất nhiều” mà thôi.
 • Khi bạn hỏi về tương lai, chuyện ra mắt hai bên gia đình, chuyện làm đám cưới,… anh ta thường cười trừ, né tránh và không muốn đề cập đến điều này. Đơn giản vì anh chàng không có ý định tiến xa với bạn.

Không quan tâm khi biết có chàng trai khác tán tỉnh bạn

 • Một anh chàng yêu đương thật lòng sẽ không bao giờ chấp nhận bạn gái của mình có bất cứ mối quan hệ nam nữ nào khác ngoài họ. Không chỉ phụ nữ mới biết ghen mà đàn ông khi ghen còn dữ dội hơn phụ nữ vì đàn ông có tính tự tôn và tính sở hữu rất cao.
 • Vì vậy, bạn nên chú ý thái độ của anh ta nếu xung quanh bạn có nhiều vệ tinh bao quanh. Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất dễ nhận biết bởi anh ta sẽ không có bất cứ phản ứng hay cảm xúc khó chịu nào khi bạn gái của mình có chàng trai khác tán tỉnh.
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Nội dung câu chuyện chỉ xoay quanh “chuyện ấy”

 • Khi người đàn ông yêu bạn thật lòng anh ta chỉ cần ở bên cạnh bạn, cùng nhau chuyện trò đủ thứ chuyện cũng khiến cả hai cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mà không chán.
 • Tuy nhiên, khi 2 người gặp nhau anh tay đều có những cử chỉ động chạm quá thân mật vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể bạn thì tốt nhất bạn nên cẩn thận. Nếu gặp bạn mà anh ta chỉ yêu cầu về “chuyện ấy” thì chứng tỏ chàng trai của bạn chỉ yêu bạn vì nhu cầu thể xác mà thôi.

Anh ấy hiếm khi hẹn hò bạn ở ngoài mà địa chỉ hẹn chính là “nhà nghỉ, khách sạn”

 • Các cặp đôi yêu đương chân thành thì địa chỉ hẹn gặp của họ rất phong phú, có thể là quán ăn, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,… Tuy nhiên, địa chỉ hẹn hò của bạn và chàng chỉ ở nhà nghỉ, khách sạn hoặc những nơi vắng vẻ thì có lẽ bạn cần đặt câu hỏi phải chăng chàng đến với bạn chỉ muốn chiếm đoạt thể xác thay vì tìm hiểu tâm tư, cảm xúc của bạn? Liệu bạn có nên tiếp tục với gã “chăn rau” này hay không?

Anh ấy chậm trả lời tin nhắn hoặc gọi lại cho bạn

 • Đây cũng là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà phái nữ không nên bỏ qua. Bạn gọi điện, nhắn tin nhưng phải rất lâu sau đó anh ta mới trả lời. Đây là hành động không giống với người đàn ông đang trong giai đoạn yêu đương thật sự. Nếu chàng yêu bạn nghiêm túc thì dù có bận đến mấy anh ta cũng sẽ cố gắng nghe điện thoại và trả lời bạn nhanh nhất để bạn không phải lo lắng.
 • Đặc biệt, với những anh chàng thật lòng mỗi khi rảnh rỗi, anh ta có thể nói chuyện cả tiếng đồng hồ cùng bạn để cả hai bớt nhớ nhung và luôn có được cảm giác có nhau bên cạnh nhau.

Không bao giờ giới thiệu bạn bè, người thân của anh ấy cho bạn

 • Người đàn ông yêu đương đàng hoàng, thật lòng sẽ thích thú dẫn bạn đi gặp gỡ bạn bè, người thân của anh ấy để bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng hơn. Tuy nhiên, với những gã phong lưu, đa tình thì không bao giờ đơn giản như vậy vì anh ta không muốn mọi người biết mối quan hệ chơi bời của mình. Khi bạn muốn tìm hiểu cuộc sống đời tư của anh ta, anh ta sẽ một mực từ chối.
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Rời đi ngay sau khi làm “chuyện ấy”

 • Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất rõ ràng. Nếu như các cặp đôi yêu nhau thật sự, thì sau khi “quan hệ” họ sẽ thường dành thời gian bên nhau để nghỉ ngơi và tâm sự cùng nhau. Trong khi đó, một anh chàng chỉ yêu vì “tình dục” thì chắc chắn sau khi thỏa mãn nhu cầu của cá nhân, anh ta sẽ vội vã kiếm lý do rời đi bỏ lại bạn một mình.

Bạn không được động vào đồ cá nhân của chàng

 • Một dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy cũng rất rõ ràng đó là bạn không được động vào đồ cá nhân của anh ta. Trong các đồ dùng cá nhân như máy tính, điện thoại luôn chứa rất nhiều thông tin riêng tư.
 • Nếu chàng coi bạn là một nửa quan trọng của mình thì bạn sẽ dễ dàng chạm tay vào chúng. Nếu bạn không bao giờ có cơ hội được chạm tay vào những vật này thì lý do chỉ có thể trong đó có chứa nhiều bí mật mà chàng không hề muốn cho bạn biết.

Chàng không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến ngoại hình

 • Anh ấy chỉ chú ý đến ngoại hình, sự nóng bỏng, quyến rũ của bạn thì có nghĩa anh chàng chỉ quan tâm đến chuyện “ân ái” mà thôi. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không quan tâm đến việc bạn xấu hay đẹp, dáng vẻ thế nào, điều anh ta quan tâm chính là con người của bạn.
 • Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy thế nào, chỉ cần anh ta cảm thấy thoải mái, hạnh phúc là được. Khi bạn kêu đau đầu, mệt mỏi anh ấy cũng không quan tâm. Đó không phải là tình yêu thực sự, chỉ là sự lợi dụng về thể xác để có thể thỏa mãn dục vọng, ham muốn cá nhân của anh ta mà thôi.

Chàng hay biến mất trong một khoảng thời gian

 • Đây cũng là một dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà bạn không nên bỏ qua. Người đàn ông không thật lòng với bạn thường giấu nhẹm lịch trình, hành tung của mình. Sẽ có một lúc nào đó, bạn sẽ thấy anh ta bỗng dưng biến mất mà không thể nào gọi điện, nhắn tin được. Nhưng bẵng đi một thời gian anh ta liền xuất hiện như không có chuyện gì xảy ra. Đó rất có thể là anh ta dành thời gian cho cô gái khác và dùng số điện thoại khác.
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Chàng thường nói mà không làm

 • Anh ấy hứa hẹn tương lai với bạn nhưng thực tế lại không hề thực hiện. Anh ấy thường xuyên nói những câu ngọt ngào, dễ nghe nhất có thể nhưng lại không bao giờ thực hiện chúng. Những người đàn ông như vậy, miệng lưỡi chính là vũ khí của anh ta, nên anh ta thường dùng chúng để lừa gạt những người phụ nữ trẻ còn ngây thơ, thiếu hiểu biết mà tin vào lời đường mật.

Anh ấy không muốn có bất cứ vật gì của bạn còn lưu lại trong nhà

 • Một dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất dễ thấy đó là những anh chàng yêu vì tình dục sẽ không bao giờ cho phép bất cứ đồ dùng riêng tư nào của bạn xuất hiện trong nhà anh ta. Sau mỗi buổi hẹn hò tại nhà, anh chàng dường như muốn xóa sạch mọi dấu vết của bạn như thể không muốn những cô gái khác giống như bạn nhìn thấy.
 • Nếu muốn chắc chắn, bạn hãy thử cố tình để quên một vật dụng gì đó và xem phản ứng của chàng như thế nào. Nếu anh ta tỏ ra khó chịu hoặc vứt bỏ luôn món đồ ấy đi thì đích thị đó chính là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy.

Những lưu ý khi làm chuyện ấy cho cặp đôi – Cách làm chuyện ấy an toàn

Lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên của bạn gái

 • Nếu là lần đầu tiên làm chuyện ấy, bạn gái sẽ rất đau và thường bị ra một chút máu. Người ta hay gọi máu này là máu báo mất trinh. Tuy nhiên, cũng sẽ có những người quan hệ lần đầu nhưng không ra máu. Chuyện này hoàn toàn bình thường nên cặp đôi không cần quá đặt nặng vấn đề.
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Chuyện ấy là gì? Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Lưu ý trong lần quan hệ đầu tiên của bạn trai

 • Lần đầu quan hệ, con trai thường không có nhiều kinh nghiệm. Sự căng thẳng và hưng phấn đôi khi khiến nam giới dễ xuất tinh sớm. Hãy học cách điều khiển cậu nhỏ, kiềm chế hưng phấn để việc xuất tinh có thể theo ý muốn.

Các lưu ý khác

 • Dù là lần quan hệ đầu tiên hay lần quan hệ thứ n đi chăng nữa, cặp đôi cần chắc chắn rằng đã có biện pháp phòng tránh thai sử dụng. Cặp đôi có thể sử dụng bao cao su, bạn gái dùng thuốc tránh thai hàng ngày, cấy que tránh thai… Hạn chế tối đa dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì chúng rất nguy hại tới sức khỏe sinh lý nữ.
 • Cặp đôi nên chịu khó dành thời gian cho màn dạo đầu, giúp “cô bé” ra nước và “cậu nhỏ” cương cứng hơn. Điều này có tác dụng lớn để khiến màn ân ái trở nên thăng hoa hơn.

Với những chia sẻ ở trên đây, chắc chắn bạn đã biết chuyện ấy là gì rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất là trong lần quan hệ đầu tiên và biết cách chịu trách nhiệm với “đối tác, người thương” của mình.

Hãy nhớ rằng hạnh phúc là do bạn lựa chọn, đừng để trái tim si tình, yếu mềm dẫn đường làm lỡ dở cả một đời.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp