Đã từ lâu chế độ hôn nhân đa thê không còn được ủng hộ, để ổn định cuộc sống và anh sinh xã hội, mỗi người chỉ được cưới và chung sống với một người bạn đời duy nhất, tuy nhiên câu chuyện của người đàn ông đến từ Mỹ sau đây có lẽ sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chuyện lạ 3 chị em lấy chung 1 chồng, sinh 24 người con

Anh Joe Darge, 43 tuổi là môn đồ của một giáo phái ủng hộ chuyện hôn nhân đa thê, mặc dù vấp phải sự phản đổi khá gay gắt từ dư luân Mỹ, xong giáo phải này vẫn hội tụ một lượng thành viên khá đông, có thời điểm lên tới 30.000 nghìn người.

Chuyện lạ 3 chị em lấy chung 1 chồng, sinh 24 người con

Để cho thấy mình là một môn đồ thấm nhuần tư tưởng của giáo phái, anh Joe kết hôn với 3 người vợ. Trong đó tất cả đều là 3 chị em, gồm có 2 người là chị em ruột, tên Vicky và Valeria 42 tuổi, người còn lại là một cô chị họ tên Alina 43 tuổi.

Để có thể nuôi sống gia đìnhgồm 3 người vợ và 24 đứa con, anh Joe dựa vào nguồn thu nhập ổn định đến từ công ty kiến trúc do chính anh làm chủ. Chia sẻ trên sóng một chương trình truyền hình người đàn ông này cho biết, thực tế là anh không lấy cả 3 chị em cùng lúc.

Chuyện lạ 3 chị em lấy chung 1 chồng, sinh 24 người con

Vào năm 18 tuổi anh hẹn hò với Vicky và chị họ của cô ấy là Alina, dĩ nhiên cả 2 đều biết chuyện này. Joe không hề lừa dối 2 chị em khi họ đều tỏ ý thích anh. Sau đó 3 người duy trì mối quan hệ hẹn hò trước khi kết hôn không lâu sau đó. 22 năm sau, chị em sinh đôi của Vicky là Valeria chính thức gia nhập đại gia đình này sau một thời gian ly hôn với chồng.

Người vợ Vicky chia sẻ, mặc dù gia đình rất đông xong tất cả đều chung sống cực kỳ hòa thuận, mỗi đêm Joe sẽ được quyền lựa chọn việc ngủ với ai và không ai trong chúng tôi nếu không được chọn cảm thấy bực tức.

Chuyện lạ 3 chị em lấy chung 1 chồng, sinh 24 người con

Không những không cảm thấy khó chịu vì việc phải chia sẻ chồng với những chị em khác, Vicky còn hết lời khen ngợi chồng là một người tuyệt vời, Joe đáng tin cậy và luôn biết cách để cho vợ con dựa vào, anh ấy sống cực kỳ trách nhiệm với gia đình của mình.

(Reviews365 tổng hợp)