Bạch Dương

Kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 là ai?

Có thể bạn đã đọc ở báo chí suốt nhiều năm qua nhắc nhở rằng đừng thức khuya, đừng ăn uống bừa bãi nhưng bạn lại bỏ ngoài tai tất cả và xem những lời này đều là giả tạo và vô dụng. Đừng để niềm tin rằng mình là cung hoàng đạo may mắn năm 2021 khiến bạn cho rằng đó là lời khuyên cho người khác, trừ mình ra.

Thế nhưng năm 2021 này tác hại của việc thức khuya thường xuyên trong nhiều năm bắt đầu lộ diện. Có thể nói, một khi bạn đã bị bệnh, bạn sẽ hiểu. Tưởng rằng việc đi ngủ muộn chỉ khó chịu một chút nhưng nó đang từng ngày làm tổn hại sức khỏe của bạn mà bạn không biết. Hãy nhớ, giường ở nhà tuy đơn giản nhưng thoải mái hơn chiếc giường tiện nghi ở bệnh viện đấy bạn nhé.

Kim Ngưu

Kim Ngưu khá đơn giản, bạn tin rằng ở đâu mình cũng sống tốt được, và suy nghĩ đó đang ngầm hại bạn lúc nào mà bạn không hay. Sự thật là bạn có thể dành dụm được nhiều tiền khi sống tạm bợ nhưng lối sống của những người xung quanh đó cũng dần tiêm nhiễm vào bạn lúc nào không hay.

Nếu muốn cho mình cũng như con cái có môi trường tốt hơn, hãy tìm cách nâng cấp bằng việc đầu tư nơi ở tốt hơn vì đó cũng có thể là một phần động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Hãy học cách mẹ Khổng Tử dạy con bạn sẽ biết rằng môi trường ảnh hưởng rất lớn tới cách của con cái bạn phát triển và hiểu tầm quan trọng của nó.

Song Tử

Kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 là ai?

Lợi thế của Song Tử đó là khả năng giao tiếp xuất sắc, bạn tận dụng được các mối quan hệ đang có một cách tối đa. Việc này diễn ra quá thường xuyên nên chính bạn không nhận ra rằng mình đang dựa dẫm người ta quá nhiều.

Qua thời gian, chúng chỉ làm cho khả năng "võ miệng" của bạn phát triển còn năng lực thực sự của bạn ngày một hao mòn vì không có cơ hội được tôi luyện.

Mối quan hệ cho bạn cơ hội, nhưng nắm bắt nó lại là chuyện của năng lực. Đừng để mặt trái của việc dùng mấy lời nói để giúp mọi việc dễ dàng, trót lọt khiến bạn mãi là một kẻ khôn lỏi, tinh ranh nhưng không có năng lực trong mắt người khác.

Cự Giải

Khi tìm hiểu về kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021, Cự Giải sẽ không tin rằng đó là những vấn đề liên quan tới ăn uống. Vì nếu bạn đã nhận ra từ trước thì bạn đã tránh được những sai lầm của mình rồi đúng không nào?

Bạn thường xuyên bị mất kiểm soát nên ăn quá nhiều đồ hoặc ngược lại, có khi lại không thèm ăn. Kết quả là năm nay bạn thấy cơ thể yếu, xuống cấp rất nhiều.

Có thể bạn nghe tới việc ăn uống khoa học hơn nhưng biết xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì không phải ai cũng có thể. Điều bạn nên lưu ý trong năm nay đó là cố gắng đừng bỏ bữa và đừng quên bổ sung nước cho cơ thể nhé.

Sư Tử

Kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 là ai?

Kẻ thù mà Sư Tử cần tránh xa trong năm 2021 này đó chính là chiếc điện thoại của bạn. Thời gian vừa qua, có thể nói, bạn luôn dính chặt vào nó không rời từ khi đi ăn, đi chơi, cho tới cả khi đi vệ sinh...

Bạn có biết rằng chúng đang ngấm ngầm gây tổn hại tới sức khỏe cũng như mối quan hệ của bạn đấy nhé. Thời gian sử dụng điện thoại của bạn càng tăng lên thì chứng tỏ chất lượng sống của các bạn đang giảm đi.

Đừng biến bản thân trở thành nô lệ của điện thoại. Hãy sử dụng khôn ngoan, ngắm nhìn thế giới thật nhiều thay vì dán mắt vào màn hình điện thoại bạn nhé.

Xử Nữ

Theo Tử vi cung Xử Nữ năm 2021, có thể thấy, bạn đang quá xem thường giấc ngủ của mình nên tự phá hỏng sức khỏe của mình bằng việc thức khuya làm việc, xem film, lướt web,... Thậm chí giấc ngủ trưa quý giá cũng không được dùng đến chỉ vì bạn toàn làm những việc không đâu trong khi mọi người chỉ cần chợp mắt 15-20 phút đã thấy tỉnh táo.

Hầu hết thời trang trong năm bạn cảm thấy nhận ra sự tuyệt vọng trong công việc và không nhận ra rằng đang dần suy kiệt sức khỏe của mình và đó cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy chán nản với công việc.

Trong khi đó ngủ đủ giấc mới giúp tái tạo năng lượng, tăng cường khả năng sáng tạo và làm việc. Do đó, nếu muốn tránh xa kẻ thù giấu mặt gây hại cho sức khỏe của mình thì tập thói quen ngủ sớm, tránh xa mọi tác nhân gây nhiễu từ 10 giờ tối bạn nhé.

Thiên Bình

Kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 là ai?

Thiên Bình có ý thức bảo vệ sức khỏe nên có thể theo chúng bạn mua thẻ tập ở phòng gym, thậm chí trong lúc hào hứng còn mua cả 1 năm để "lấy động lực" vì khi mất tiền bạn sẽ phải đi tập. Kết quả là bạn đốt tiền vì lý thuyết phải tới phòng gym đó mà thôi.

Bạn chẳng cần tới thẻ gym trong khi sự kiên trì chỉ kéo dài 1 tuần, thậm chí 1 vài ngày. Một số lựa chọn khác tối ưu và thông minh hơn để giúp bạn hình thành thói quen thể dục thể thao như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, gym... là những gợi ý không tồi để có cuộc sống cân bằng và một thể lực tốt.

Hổ Cáp

Kẻ thù giấu mặt mà Hổ Cáp đang đối mặt đó là lối tư duy tự bó buộc mình vào thứ có tên là mãi mãi trong khi cuộc sống thì thay đổi không ngừng. Điều này khiến bạn sống mãi trong quá khứ, không khác gì bạn đang đi xe mà chỉ nhìn vào gương chiếu hậu vậy.

Trong từng giai đoạn của cuộc đời, có người đến rồi đi, có người ở lại lâu hơn nhưng không có nghĩa là mãi mãi. Mọi mối quan hệ chúng ta có được chỉ là tạm thời. Và thực tế là không chỉ có mối quan hệ mà tất cả những gì xung quanh chúng ta đều không có tên là Mãi Mãi.

Nhân Mã

Kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 là ai?

Nhân Mã mê du lịch, mua sắm nên không lạ gì với thói quen "có đồng nào xào đồng ấy" nên cuối cùng bạn chẳng tích lũy được gì vì nhận lương là đã có bao nhiêu khoản tiền phải chi trả, rồi lại quay về vòng nợ nần cũ khi nhu cầu mua đồ mới chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại.

Bạn tưởng rằng sẽ không sao đâu vì kiểu gì chẳng nhận lương và mình đang có cuộc sống ổn định cơ mà. Thực tế là không ai nói trước được điều gì, hãy nghĩ tới cảnh chẳng may một ngày không đẹp trời và đột nhiên bạn bị thất nghiệp thì bạn sẽ như thế nào. Hãy chuẩn bị cho cả tình huống xấu nhất có thể xảy ra bằng thói quen tiết kiệm đi bạn nhé.

Ma Kết

Ma Kết tự tin là người thông minh nên bạn chẳng muốn nghe lời khuyên của bất cứ ai. Cứ nói tới học là bạn lại chối đây đẩy nên chẳng thể nào khá lên được. Đừng bao giờ cho rằng mình đã quá đủ kỹ năng để không phải học nữa vì có những điều trong năm nay khiến bạn nhận ra rằng học là chuyện của cả đời.

Hãy học bằng cách đọc sách, không cần quan trọng số lượng quá nhiều, nhưng nhất định phải xây dựng được thói quen đọc thường xuyên và có chọn lọc. Hoặc trong thời gian rảnh, hãy tham gia những khóa học online, nghe podcast.

Bảo Bình

Kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 là ai?

Kẻ thù giấu mặt của Bảo Bình trong năm 2021 đó là thói quen ham mua đồ rẻ vì chúng đang dần "đục đẽo" đi khoản tiền bạn để dành mua những khoản lớn như nhà cửa, xe cộ,... khiến các mục tiêu này càng xa rời và có lúc bạn muốn bỏ cuộc vì khó quá.

Hãy lựa chọn đầu tư vào những món đồ có thể sử dụng lâu dài. Một món đồ có thể đắt tiền, nhưng nếu nó có thể sử dụng trong một thời gian dài thì còn hơn món đồ rẻ mà thời gian sử dụng quá ngắn, vì nếu không bạn phải thải nó ra ngoài vừa phải thay mới liên tục lại còn ảnh hưởng tới môi trường.

Song Ngư

Khi nói đến kẻ thù giấu mặt của 12 chòm sao năm 2021 của Song Ngư thì đó là việc tỏ ra yếu mềm quá mức. Thực tế là nhiều việc họ có thể tự làm được nhưng vẫn hay nhờ vả người khác tới mức phiền phức. Thậm chí, cấp trên còn tưởng rằng họ không có năng lực.

Họ cứ mãi là người nhận mà không biết cho đi thì dần dần mọi người sẽ bỏ Song Ngư mà đi vì sợ họ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Hãy học cách sòng phẳng hơn. Sự sòng phẳng ở đây không rõ ràng đến mức một cộng một bằng hai, nhưng chí ít, nó phải là sự cho đi và nhận lại từ hai phía.

Nếu hai người chơi với nhau mà đối phương cho bạn quá nhiều, bạn thấy thỏa mãn chứ, nhưng hãy đặt ngược lại câu hỏi: Giá trị của mình với người ta là gì?

3, Theo Reviview 365 tổng hợp