Review Công Ty Monkey - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên

Một số thông tin Review Công Ty Monkey - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên. Công Ty Monkey là một công ty đã có bề dày lịch sử hoạt động. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Monkey lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Monkey. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Monkey, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào? Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận.

Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Review Công Ty Monkey - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên
Review Công Ty Monkey - về môi trường làm việc và thu nhập nhân viên

Một số ý kiến review Công Ty Monkey của người lao động

Anh Quang

Mình thấy công ty khá ổn mà nhỉ. Mình ở Monkey bên CSKH cũng được gần 2 năm, nếu không phải chuyển vô TP HCM thì mình vẫn ở đây. Nhớ ghê hồi được Công ty tổ chức sinh nhật, tất cả anh chị em Monkey vui hơn hội luôn ấy, Moneky tháng nào cũng tổ chức sinh nhật cho nhân viên, yêu nhân viên phết.

Thu Hương

Công ty tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, top 5 thế giới về phần mềm giáo dục có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Chả phải tự nhiên mà được như thế, nỗ lực của cả tập thể, bộ máy. Nhân sự được quan tâm từ chân tơ kẽ tóc Mà bị chửi vô lý quá. Ae tỉnh táo mà tiếp nhận thông tin. Cái trang này thu tiền bất chính như tống tiền mà bày đặt bảo là cam kết không xóa comment.

Thuthuong

Mình bắt đầu ra trường và làm việc ở đây gần 1 năm. Mình học được khá nhiều điều mới tại đây và có ích khi ra ngoài làm việc ở công ty khác. Điểm cộng của công ty là môi trường thoải mái, năng động và nhiều người trẻ. Sếp biết lắng nghe quan tâm đến nhân viên không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Mức lương ổn so với mặt bằng chung. Khá ấn tượng với HR vì lúc phỏng vấn thân thiện và cởi mở.