Điều ước cuối của tù nhân 2037 (tựa tiếng Anh: My Girl), được đánh giá cao về nội dung nhân văn và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, bộ phim không chỉ chinh phục giới phê bình và truyền thông, mà còn được khán giả đại chúng đón nhận nồng nhiệt. Chi tiết về bộ phim siêu hot này mời bạn xem ngay chi tiết dưới đây cùng Reviews365 nhé.

Thông tin phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Điện ảnh Hàn Quốc có thế mạnh với những bộ phim thấm đẫm tình cảm lấy nước mắt của khán giả và “ Điều ước cuối của tù nhân 2037” là một bộ phim như thế.

  • Thời lượng: 111 phút
  • Suất chiếu đặc biệt từ 18h ngày 28/7
  • Thời lượng phim: 126 phút
  • Thể loại: Gia Đình
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Mo Hong Jin
  • Đối tượng: Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi
Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037 - Hành trình tìm lại ánh sáng
Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Nội dung phim Điều ước cuối của tù nhân 2037

Nội dung phim khai thác số phận bi thương của những nhân vật phía sau khung sắt nhà tù khiến người xem không kìm được nước mắt.

Điều ước cuối của tù nhân 2037 là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ bất hạnh Yoon Yeong (nhân vật chính trong phim). Ở tuổi 19, thay vì cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, Yoon Yeong phải nỗ lực hết mình để đi làm thêm kiếm tiền. Khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và người mẹ khiếm thính, Yoon Yeong đặt mục tiêu thi đỗ kỳ thi công chức lên trên hết. Trớ trêu thay, một biến cố khủng khiếp xảy ra, biến Yoon Yeong từ nạn nhân đáng thương trở thành kẻ giết người.

Trong thời điểm tuyệt vọng và bất lực nhất, Yoon Yeong đã gặp những người chị em ở phòng giam số 12. Đằng sau mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng họ đã trao nhau tình yêu thương và niềm hy vọng để cùng hướng về một tương lai tươi sáng ngoài song sắt nhà tù.

Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037 - Hành trình tìm lại ánh sáng
Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Bối cảnh Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037

Bối cảnh Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 là câu chuyện về những người trong phòng giam, nơi các tù nhân phải sống chung với nhau có thứ bậc, mâu thuẫn nảy sinh chẳng khác gì chuyện cơm bữa. Và sự xuất hiện của Yoon Young, một cô gái tốt bụng có vẻ như không thích hợp với những người ở đây.

Xem bói tử vi 2023

Hầu hết những người ở phòng giam số 10 đều là những nữ tội phạm lớn tuổi và có cá tính mạnh. Ban đầu mọi thứ có vẻ đáng sợ nhưng khi sống cùng nhau mọi người trở nên thân thiện hơn.

Nhờ đó Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 trở thành một bộ phim vui vẻ, ấm áp và cho thấy tình đoàn kết của những người phụ nữ. Không chỉ Yoon Young, các phạm nhân trong phòng giam số 10 cũng có là những người có số phận éo le. Cuộc sống mỗi ngày đều rơi nước mắt của Yoon Young nhờ sự giúp đỡ và những lời an ủi ấm áp từ trưởng phòng, Soon Je (Kim Mi Hwa), cùng những người chị như Hae Soo (Shin Eun Jeong), Li Ra (Hwang Seok Jeong), Mi Mi (Jeon So Min) và Sarang (Yoon Mi Kyung), cô ấy từ từ mở lòng mình với cuộc sống trong tù.

Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037 - Hành trình tìm lại ánh sáng
Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Với nội dung có phần bi kịch, Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 như một bản nhạc buồn da diết, để lại nhiều suy tư và lắng đọng trong lòng người xem. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một bộ phim buồn, mà hơn thế nữa, Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 còn là một tác phẩm tràn ngập tinh thần lạc quan và nghị lực phi thường. Khán giả sẽ không chỉ quặn lòng cho số phận đáng thương của nữ chính Yoon-yeong, mà có lẽ sẽ còn rơi nước mắt trước tình mẫu tử, tình chị em, tình người đầy dịu dàng và thật trong veo. Ở nơi tưởng chừng như tối tăm, lạnh lẽo nhất, ở nơi tưởng chừng như chạm đáy của nỗi đau, vẫn còn những tia sáng tuy nhỏ nhoi mà rực rỡ, dẫn lối ta đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. 

Diễn xuất của các diễn viên trong Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 cũng đem đến phản ứng hóa rất tốt, khi được thể hiện bởi các diễn viên nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau và có kỹ năng xuất sắc, hòa hợp vững vàng khiến khán giả nhanh chóng đồng cảm với câu chuyện.

Đặc biệt Hong Ye Ji, cựu thành viên Produce 48 của Mnet, đã lột tả một cách tinh tế những dòng cảm xúc phức tạp của Yoon Young, khiến người ta khó tin rằng đây là bộ phim đầu tay của cô.

Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037 - Hành trình tìm lại ánh sáng
Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Lời kết - Review Phim Điều Ước Cuối Cùng Của Tù Nhân 2037

Mặc dù Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 có chút lãng mạn hóa những tù nhân phạm tội nhưng thông qua đó bộ phim muốn truyền tải những khía cạnh khác từ những người luôn mong muốn được làm lại cuộc đời. 

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 với sự tham gia diễn xuất của Hong Je Yi, Kim Ji Young, Kim Mi Hwa, Hwang Seok Jeong, Shin Eun Hung, Jeon So Min,… có suất chiếu đặc biệt từ sớm nhất lúc 18h ngày 28/7. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem. Mời bạn cùng đón xem bộ phim và để lại cảm nhận của mình với bộ phim này ngay dưới comment bài viết này nha.

DiuNT, Theo Reviview 365 tổng hợp