Lời chào buổi sáng là một câu chào để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng cũng là lời yêu thương gửi đến cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân yêu. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay Reviews365 sẽ gửi đến bạn những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé!

1. Các mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh phổ biến

Những mẫu câu chào ngày mới tiếng Anh thường gặp là cụm từ “good morning’’.Trong những tình huống, ngữ cảnh trang trọng, hoặc người xa lạ, có địa vị xã hội cao hơn hay là người lớn tuổi, bạn hãy dùng “Good morning” để thể hiện thái độ lịch sự.

Dưới đây là danh sách 15 mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh cơ bản, dễ sử dụng và thường gặp nhất. Hãy ghi chép lại những câu mà bạn yêu thích để dành tặng tới người thân nhé.

Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
 1. Morning! – “Good morning!: xin chào!”, có rất nhiều dạng viết tắt khác nhau của cụm từ này như: Gm!, G’morning, Morning… Đây là một câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh vô cùng thông dụng mà ai cũng biết.
 2. Have a great day! – Ngày mới tốt lành!
 3. Hello there! – Xin chào!
 4. Look alive! – Đây là một cụm từ khá thông dụng ở Anh, nó được dùng để nói về một người dành quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho buổi sáng.
 5. Rise and shine! – Hành động này được chủ thể nói đến khi đang cố gắng đánh thức/ gọi ai đi dậy.
 6. Good day to you! – Chúc một buổi sáng tốt lành tới bạn!
 7. What a pleasant morning we are having – Ngày hôm nay trời trông thật là đẹp.
 8. How is your morning going so far? – Buổi sáng của bạn thế nào rồi?
 9. Good morning, sleepy head/wakey wakey, sleepy head – Đây là mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh mang chủ đích gọi ai đó dậy, nhưng theo cách nhẹ nhàng. Và bạn hoàn toàn có thể gửi qua tin nhắn cho đối phương.
 10. Top of the morning to you! – Cụm từ này được dùng rộng rãi ở các quốc gia nói tiếng Anh khác nhau, được coi là một kiểu chào buổi sáng bằng tiếng Anh khá thú vị.
 11. Isn’t it a beautiful day today? – Một dạng chào buổi sáng tiếng Anh thường được sử dụng giữa hai người đi đường.
 12. Wakey, wakey, eggs and bakey – Mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh này thường thấy ở Mỹ và được dùng khi đánh thức ai đó, thông báo đã đến giờ ăn sáng.
 13. How are you this fine morning? – Bạn cảm thấy thế nào trong một ngày đẹp trời như thế này?
 14. Look at what the cat dragged in! – Cụm từ hài hước này là một cách thân mật để chào hỏi một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình và là một cách để nói với họ rằng họ trông hơi luộm thuộm vào sáng nay.
 15. Wishing you the best for the day ahead – Chúc bạn ngày mới tốt lành.

2. Các mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh dành cho bạn bè, người thân

Một lời chào buổi sáng không chỉ giúp cho bản thân cảm thấy hạnh phúc mà những người bạn, người thân của chúng ta cũng sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn rất nhiều. Dưới đây là những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh cho bạn bè, người thân cực hay và thú vị. Hãy tham khảo và chọn ra các câu mà bạn thích nhé.

Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Every morning brings you new hopes and new opportunities. Don’t miss any one of them while you’re sleeping. Good morning!

=> (Mỗi buổi sáng đều mang tới cho cậu những hy vọng mới và cơ hội mới. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì bởi vì cậu “ngủ nướng”. Chào buổi sáng!)

Good Morning, dear! May everything you dreamed about last night come true!

=> (Xin chào buổi sáng! Cầu mong cho tất cả những điều gì cậu mơ về đêm qua sẽ trở thành sự thật!)

Good morning beautiful. I hope you have a wonderful day.

=> (Xin chào buổi sáng đẹp trời. Tớ chúc cậu có một ngày tốt lành.)

May this morning offer you new hope for life! May you be happy and enjoy every moment of it. Good morning!

=> (Cầu mong sáng nay mang tới bên cậu hy vọng mới dành cho cuộc sống! Chúc cậu hạnh phúc và tận hưởng từng khoảnh khắc của sớm mai. Chào buổi sáng!)

Good morning! May your day be filled with positive things and full of blessings. Believe in yourself.

=> (Buổi sáng tốt lành! Chúc cho ngày mới của cậu tràn ngập các điều tích cực cũng như tràn ngập những lời chúc phúc. Hãy tin tưởng vào chính mình.)

Good Morning my love! I hope my good morning text will bring a smile on your face at the very beginning of the day. I love you so much.

=> (Chào buổi sáng tình yêu của anh! Anh hy vọng tin nhắn chào buổi sáng của anh sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của em vào đầu ngày mới. Anh yêu em rất nhiều.)

Every morning is a new blessing, a second chance that life gives you because you’re so worth it. Have a great day ahead. Good morning!

=> (Mỗi buổi sáng là một sự ban phước mới, một cơ hội thứ hai mà cuộc sống ban tặng cho cậu bởi vì cậu rất xứng đáng. Chúc cậu có một ngày tuyệt vời. Chào buổi sáng!)

If you want to gain health and beauty, you should wake up early. Good morning!

=> (Nếu như bạn muốn có được sức khỏe đồng thời là sắc đẹp, bạn nên thức dậy sớm. Chào buổi sáng!)

Good morning to you. May every step you make be filled with happiness, love, and peace.

=> (Chào buổi sáng. Cầu mong cho mỗi bước đi của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc, tình yêu cũng như sự bình an.)

Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Good morning, my friend! Life gives us new opportunities every day, so hoping today will be full of good luck and prosperity for you!

=> (Xin chào buổi sáng, bạn của tôi! Cuộc sống mang đến cho chúng ta những cơ hội mới tới mỗi ngày, vậy nên hy vọng cho ngày hôm nay sẽ tràn đầy may mắn cũng như thịnh vượng đến với bạn!)

Each day is an opportunity to grow. I hope we make the most of it. Wishing you a very good morning.

=> (Mỗi ngày đều được coi là một cơ hội để phát triển. Tôi hy vọng chúng ta sẽ tận dụng tối đa nó. Chúc bạn một buổi sáng thật tốt lành.)

Life is full of uncertainties. But there will always be a sunrise after every sunset. Good morning!

=> (Cuộc sống đầy bất trắc. Tuy nhiên sẽ luôn có bình minh sau mỗi hoàng hôn. Buổi sáng tốt lành!)

3. Các mẫu câu chào buổi sáng tiếng Anh dành cho người yêu

Mỗi sáng thức dậy nhận được lời chúc ngày mới tiếng Anh hay một lời chào buổi sáng ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa từ người mình yêu thương. Những lời chúc buổi sáng thật khiến ai đó cảm thấy hạnh phúc biết bao. Hãy tham khảo những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh cho người yêu dưới đây ngay nhé

It is you who makes my morning wonderful and my life amazing! Good Morning darling!

=> (Em là người làm cho mỗi buổi sáng trong cuộc đời anh đều trở nên tuyệt vời. Chào buổi sáng, em yêu!)

A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!

=> (Một vòng tay vào ban đêm sưởi ấm cho trái tim, một nụ hôn vào ban đêm để thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để có thể bắt đầu một ngày cho em!)

I hope your morning is as bright as your smile.

=> (Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời giống như chính nụ cười của em vậy)

Receive my simple gift of ‘GOOD MORNING’ wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take Care!

=> (Tặng em yêu một món quà nho nhỏ tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói ghém bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm cũng như dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày.)

Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Tổng hợp những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.

=> (Chỉ muốn dành tặng lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.)

Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts. Being in love with you makes every morning worth getting up for. Good Morning, Sweetheart.

=> (Buổi sáng tốt lành!… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Yêu em là lý do để anh thức dậy mỗi sáng sớm. Luôn luôn nghĩ về em. Chào buổi sáng, người yêu dấu!)

The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care and miss you.

=> (Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!)

Night has ended for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

=> (Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!)

Each morning when you sleep next to me I feel heavenly bliss. Love you, darling. Good Morning!

=> (Mỗi buổi sáng thức dậy thấy em đang ngủ bên cạnh anh, anh cảm thấy hạnh phúc như đang ở trên thiên đường vậy. Yêu em, chúc em buổi sáng tốt lành!)

Hy vọng bài viết những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh có thể giúp bạn chọn những mẫu câu chào buổi sáng yêu thương đến những người bạn, người thân yêu và đồng nghiệp. Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp