Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo Dương lịch.

Về Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 vẫn tiếp tục hành trình của năm 2021, cùng với cơ cấu xã hội vẫn bị phân hóa, hoặc phá vỡ và tổ chức lại. Những nền móng về kinh tế và chính trị đang bị lung lay. Nhưng sau khi chạm đáy, mọi thứ sẽ tiếp tục khởi sinh và vươn lên như những mầm cây mới, ẩn chứa rất nhiều cơ hội cho tất cả chúng ta.

Nhìn chung, đây sẽ là một năm phục hồi dần dần từ đáy vực sâu. Những thời cơ và thách thức chứa đựng trong đó là vô tận. Vào năm nay, chúng ta sẽ cảm thấy nhiều lĩnh vực bắt đầu tăng tốc độ phát triển. Những khu vực đang bị tồn đọng và ùn ứ sẽ dần được nới lỏng và trở nên thông suốt hơn. Đây chính là một tin tốt cho chúng ta.

Dư chấn từ hiện tượng sao Thiên - Thổ vuông góc

Vào năm 2022, mặc dù sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ không ở gần nhau nữa, nhưng ảnh hưởng của chúng vẫn sẽ tiếp tục.

Chúng ta sắp trải qua nhiều sự điều chỉnh và thay đổi, vì thế giai đoạn này sẽ nhiều sóng gió và khổ ải. Quyền tự do của mọi người vẫn bị hạn chế, nhưng tình hình sẽ tốt hơn nhiều so với năm cũ vừa qua. Đặc biệt là khi sao Mộc tiến vào cung Bạch Dương, thế giới sẽ dần chữa lành vết thương của nó và mở ra một kỷ nguyên mới.

Cung Bạch Dương năm 2022, nếu đang lên kế hoạch cầu hôn hoặc thực hiện bước tiếp theo trong tình yêu của mình, tốt nhất là nên thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10, khi sao Kim ở trong cung Thiên Bình.

Sao Mộc đi qua hai chòm sao

Tương tự như tình hình năm 2021, sao Mộc cũng sẽ đi qua hai chòm sao vào năm 2022.

Đặc biệt là vào tháng 4 năm nay, sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương, dự báo chủ đề chính là sự chữa lành. Chứng ta cần chữa lành những vết thương do dịch bệnh và những bệnh tật khác gây ra. Các cơ sở y tế sẽ được nâng cấp với dịch vụ phát triển. Những hành động đầy tính nhân văn sẽ giúp làm dịu đi sự tác động của đại dịch và mở đường cho việc khôi phục trật tự thế giới.

Sao Mộc đi vào Song Ngư năm 2022 cũng sẽ xoa dịu những căng thẳng do chính trị mang lại trong quá khứ. Mặc dù sao Thổ Bảo Bình vẫn sẽ tạo nên sự chia rẽ và khác biệt ở các khu vực khác nhau, vấn đề này vẫn sẽ tồn tại lâu dài, nhưng sự thù địch sẽ được thay thế bằng nhiều chính sách hợp tác hơn.

Sao Thổ nghịch hành

Sao Thổ nghịch hành từ tháng 6 đến tháng 10 trong năm hứa hẹn sẽ mang đến một số sự kiện lớn về địa chính trị, xã hội và tổ chức. 

Sẽ có bốn lần nhật thực và nguyệt thực vào năm 2022, tất cả đều nằm trên trục của Kim Ngưu và Hổ Cáp. Điều này sẽ làm nổi bật vấn đề chấn chỉnh kinh tế, có thể nói năm 2022 sẽ có những sự kiện kinh tế lớn, thúc đẩy một bầu không khí mới trong xã hội loài người trong tương lai.

Nếu như năm 2021 là năm đề xuất các chính sách, thì năm 2022 sẽ đưa mọi thứ vào hoạt động thiết thực, có thêm nhiều cải cách mới mẻ trong lĩnh vực này. Nhưng điều đáng chú ý là sao Thổ sẽ vuông góc với nút Bắc vào năm 2022, và sự phát triển kinh tế rõ ràng sẽ bị hạn chế bởi khoa học, công nghệ và nguồn nhân lực. Nếu quá vội vã, nó sẽ mang đến những thất bại về kinh tế và không đạt được kỳ vọng ban đầu.

Sao Thiên Vương tại Kim Ngưu

Vì sao Thiên Vương vẫn còn ở lại Kim Ngưu trong khoảng hai năm, nên vẫn còn một thời gian dài để chúng ta điều chỉnh các chiến lược của mình. Các cá nhân, công ty và quốc gia cần chú ý đến việc triển khai công nghệ và nguồn nhân lực, từng bước xem xét lại nền tảng kỹ thuật của nước mình.

Sao Thủy nghịch hành

Sao Thủy sẽ nghịch hành 4 lần trong năm nay, thêm 4 lần nhật thực và nguyệt thực, và sao Mộc sẽ hoàn toàn tiến vào Bạch Dương vào cuối năm, điều này cũng sẽ tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022

Dưới đây sẽ là những dự báo tổng quan về những tác động của chiêm tinh đến 12 cung hoàng đạo trong năm mới. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết vận mệnh của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022 sẽ như nào nhé.

1. Tử vi cung Bạch Dương năm 2022

Năm mới của Bạch Dương hứa hẹn nhiều niềm vui, niềm tin trong cuộc sống rất đáng mong chờ. Bạn đã xử lý được rất nhiều vấn đề trong những năm trước để năm nay có thể hoàn toàn thảnh thơi, không phải nghĩ ngợi gì quá nhiều.

Thời gian càng về cuối năm bạn càng cần tập trung để cải thiện công việc nên có thể sẽ bận rộn hơn nhưng đừng quên dành thời gian ở bên bạn bè, người thân nữa nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022

Kim Ngưu cũng được đón nhận nhiều may mắn trong những tháng đầu năm mới, nhờ đó mà bạn vững tin hơn cho những kế hoạch đã vạch ra cho năm 2022 này. Vì thế, bạn đừng trì hoãn thêm nữa, nếu có ý định tiến hành làm gì thì nên bắt tay vào thực hiện đi nhé.

3. Tử vi cung Song Tử năm 2022

Điểm sáng lớn nhất của Song Tử năm 2022 đó là vận trình tình duyên rất rực rỡ, hứa hẹn bạn có thể tìm thấy một nửa của cuộc đời mình vào nửa cuối năm nay. Điều này dường như thổi bừng sức sống của Song Tử khiến bạn không còn ủ ê, buồn bực như trước nữa.

4. Tử vi cung Cự Giải năm 2022

Năm 2022 chứng kiến bước tiến dài trong tình hình tài chính của Cự Giải khi mà bạn đã chịu khó học hỏi và áp dụng những vấn đề liên quan tới tiền bạc trong năm nay. Để có kết quả này bạn rất tập trung, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi cả sự kỷ luật cần thiết.

5. Tử vi cung Sử Tử năm 2022

Sư Tử trong năm 2022 hãy ưu tiên cho những kế hoạch dài hạn vì bạn đủ tầm nhìn xa cho cuộc sống lẫn công việc của mình. Thực tế là hiện tại vẫn là thời gian tích lũy kiến thức, kinh nghiệm nên bạn chẳng thể nào mong muốn mọi thứ thay đổi một sớm một chiều.

6. Tử vi cung Xử Nữ năm 2022

Xử Nữ trong năm 2022 đó là bạn đã biết tự thoát ra khỏi vòng an toàn bấy lâu và trở nên liều lĩnh hơn. Đó cũng có thể là tác nhân khiến năm nay có nhiều khó khăn nhưng bù lại bạn đã thu về khá nhiều tiền bạc.

Năm nay, sao Mộc và sao Thiên Vương hợp nhất cùng sao Thổ để giúp Xử Nữ thuận lợi hơn trong đầu tư bất động sản và trong các hoạt động khác dựa trên sự nghiêm túc, nỗ lực và tập trung vào chiến lược dài hạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình năm 2022

Thời điểm đầu năm Thiên Bình trải qua giai đoạn an nhàn nhất và sự cố bắt đầu xuất hiện từ tháng 4 trở đi. Lúc này, tốt nhất bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn.

Để cải thiện tình trạng này, Thiên Bình cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, trong công việc nên ưu tiên chất lượng thay vì số lượng để hạn chế sai sót ở mức tối thiểu. 

8. Tử vi cung Hổ Cáp năm 2022

Sự nghiệp của Hổ Cáp được cải thiện với sự che chở của sao Diêm Vương giúp thể hiện xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan tới khả năng thuyết phục, tinh thần, khả năng phân tích, nghiên cứu và điều tra,... Bạn có nhiều cơ hội khẳng định vị trí của mình nơi công sở.

9. Tử vi cung Nhân Mã năm 2022

Năm mới hứa hẹn là một năm thịnh vượng có tài lộc và sự nghiệp thành công đối với Nhân Mã. Bạn rất giỏi tận dụng cơ hội đang có để học hỏi, thu thập thông tin, dùng lợi thế của mình để phát triển công việc, gia tăng thu nhập.

10. Tử vi cung Ma Kết năm 2022

Năm nay sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với Ma Kết ở mọi khía cạnh cuộc sống. Bạn đủ sự tự do và khả năng kiểm soát để giúp cho cuộc sống của mình thêm phần rực rỡ trong năm nay.

Bạn đủ sức mạnh nội lực cũng như quyết tâm và hơn nữa không sợ chịu khổ nên chẳng có gì có thể ngăn nổi bước tiến của Ma Kết trong năm nay cả.

11. Tử vi cung Bảo Bình năm 2022

Năm 2022, Bảo Bình khao khát có những thay đổi để làm mới cuộc sống nhàm chán bấy lâu nay. Thời gian này bạn tự chuốc lấy không ít căng thẳng về mình.

Điều đáng lưu ý đó là Bảo Bình nên cẩn thận hơn trong cách hành xử với mọi người, bạn không quá để tâm tới cảm xúc của người khác nên thường gây ra những căng thẳng trong các mối quan hệ. Thời gian này, bạn có thể trở nên ích kỷ hoặc thiếu kiên nhẫn.

12. Tử vi cung Song Ngư năm 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2022 cho thấy Song Ngư có thể chờ đón một năm nhiều tin vui, may mắn từ mọi khía cạnh cuộc sống cho dù bạn không phải là người nuôi quá nhiều hi vọng. Mọi thứ cứ đến vào những lúc mà bạn không ngờ nhất.

Tuy nhiên, để tránh bốc đồng trong một số lần ra quyết định thì Song Ngư cần nhiều thời gian hơn để ở một mình nhằm tĩnh tâm, bạn nên thiền định nếu cần. Việc này cũng có lợi hơn cho sức khỏe của bạn đấy nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tổng hợp tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 chi tiết theo từng cung theo bảng sau đây. Bạn vui lòng tìm tới cung hoàng đạo của mình, và click vào đường dẫn tương ứng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022

Tử vi Cung Bạch Dương năm 2022 Tử vi Cung Thiên Bình năm 2022
Tử vi Cung Kim Ngưu năm 2022 Tử vi Cung Hổ Cáp năm 2022
Tử vi Cung Song Tử năm 2022 Tử vi Cung Nhân Mã năm 2022
Tử vi Cung Cự Giải năm 2022 Tử vi Cung Ma Kết năm 2022
Tử vi Cung Sử Tử năm 2022 Tử vi Cung Bảo Bình năm 2022
Tử vi Cung Xử Nữ năm 2022 Tử vi Cung Song Ngư năm 2022

Trên đây là tổng quan tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, sẽ giúp bạn có sự định hướng đúng đắn cho một năm mới bình an và may mắn.

Chúc cho hành trình trong năm mới của bạn sẽ thu được nhiều điều ý nghĩa!

Mời bạn, tải ngay ứng dụng Tử vi 12 cung hoàng đạo, để xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp