1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm lứa đôi khó tránh khỏi vài nỗi buồn. Người độc thân luôn cảm thấy cô đơn, chạnh lòng khi thấy xung quanh ai cũng có đôi có cặp. May mắn là, bên cạnh bạn vẫn luôn có một gia đình yêu thương, là chỗ dựa tinh thần trong lúc yếu lòng.

Bạch Dương bắt đầu ngày mới với khối lượng công việc bận rộn. Nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà chòm sao này có thể nhanh chóng hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được giao, mặc dù không đạt được kết quả tốt nhất.

Tình hình tài chính của bạn không tệ. Sự nghiệp thành công khiến cho Bạch Dương có nhiều của ăn của để hơn. Bạn thích giúp đỡ người khác, cởi mở với cuộc sống nên bạn kiếm được nhiều nhưng lại không giữ cho mình được bao nhiêu.

Tình hình sức khỏe đi xuống do áp lực trong công việc gây ra.

Tâm trạng: Lạc quan, vui vẻ dù có nhiều việc không như mong đợi.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai dậm chân tại chỗ, ai có dự định mới
Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều người ghen ghét

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm đón nhận luồng gió mới. Các cặp đôi yêu nhau có thêm nhiều thời gian để ở cạnh, sự chia sẻ của mỗi người đều nhận được lắng nghe và trân trọng. Cả hai đã dần vượt qua được những khác biệt trong tính cách, quan điểm sống và đi đến cái chung.

Công việc diễn ra với nhiều sự rắc rối. Điềm báo có kẻ cố tình kiếm chuyện nhằm gây phá đường sự nghiệp của chòm sao này. Vốn là chòm sao hay suy nghĩ nên tinh thần bị ảnh hưởng cũng là việc dễ hiểu.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và bình thường. Tử vi hôm nay nói Kim Ngưu sẽ có được sự nhìn nhận thực tế đối với các tình hình của mình hiện tại.

Tình hình sức khỏe ổn định, bạn vẫn luôn ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể mình.

Tâm trạng: Buồn phiền, khó chịu khi có người cố tình nói xấu mình.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm đón nhận yêu thương. Chòm sao này luôn cảm thấy biết ơn vì có người bước đến và thay đổi cuộc sống của bạn chỉ trong một tích tắc. Bạn đã sắp xếp gọn nỗi buồn trong quá khứ, và sẵn sàng cho một tình yêu mới.

Công việc chưa đạt được sự bứt phá nào. Tiến độ trong công việc chỉ diễn ra bình bình, thậm chí là giậm chân tại chỗ. Song Tử có ước mơ, có tham vọng nhưng lại không có đủ mạnh dạn để chia sẻ cũng như quyết tâm để theo đuổi tới cùng.

Bạn nên rút ngắn các chi phí chồng chéo cho cuộc sống. Nếu cái nào cảm thấy không cần thiết có thể đem bán. Bên cạnh đó thì việc tích trữ các khoản tiền dự phòng có thể mang lại cho cung Song Tử sự an toàn và để chúng ta có thể sắp xếp được cuộc sống sau này.

Sức khỏe không có vấn đề cần bận tâm, nhưng thời tiết thay đổi thất thường dễ khiến bạn mệt mỏi đôi chút.

Tâm trạng: Uể oải, đầu óc căng thẳng và nặng nề.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 18

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai dậm chân tại chỗ, ai có dự định mới
Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều người ghen ghét

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đang bước vào giai đoạn cháy bỏng nhất. Cự Giải biết cách để giữ cho tình yêu luôn ở trong trạng thái dễ chịu nhất. Bằng cách chia sẻ khó khăn của mình và lắng nghe buồn vui của nửa kia, các cặp đôi đã có thêm sự thấu hiểu.

Đường công danh sự nghiệp đang đi vào quỹ đạo ổn định. Cự Giải bắt đầu ngày mới với tinh thần hăng hái và năng nổ, cũng đã sẵn sàng để bắt tay vào các dự định mới. Các kế hoạch đều đã được xây dựng chi tiết, chỉ chờ bạn bắt tay thực hiện chúng thôi.

 Khoản tiền bạn kiếm được trong hôm nay khá dư dả và đủ để chi tiêu thoải mái. Trong trường hợp bạn có tiền tiết kiệm thì bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Sức khỏe được cải thiện rõ rệt thông qua việc đã giải toả được căng thẳng, nặng nề trong tinh thần.

Tâm trạng: Vui vẻ, yêu đời và tràn đầy sức sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 14

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Ngư

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm trước sau vẫn vậy. Những người đã có đôi có cặp an tâm vì dù mỗi người đều có những dự định riêng thì hai người vẫn duy trì được những cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu. Riêng người độc thân thì chưa có lấy một bóng hình để nhớ để thương vì còn đang bận rộn với công việc.

Vận trình công việc tiến triển ổn định. Dù có khó khăn thế nào thì chòm sao này vẫn đề cao sự cầu tiến và nỗ lực. Nguyên tắc giữ cho Sư Tử đi đúng hướng, còn cái đầu lạnh giúp bạn tránh được những ảnh hưởng của cảm xúc riêng tư trong quá trình xử lý công việc.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay cũng không mấy khả quan. Bạn có thể bị cám giỗ bởi lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho mình mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Sức khỏe ổn định, nhưng để đảm bảo hơn thì nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Phấn chấn, tự tin vào những gì diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai dậm chân tại chỗ, ai có dự định mới
Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều người ghen ghét

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm, có lúc căng thẳng còn bị đẩy lên tới đỉnh điểm. Dù thế nào thì bạn vẫn luôn là người cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ này.

Đường công danh đang bị ngáng trở bởi khá nhiều thứ. Xử Nữ không giữ được sự kiên định khi theo đuổi con đường của riêng mình. Khi có nhiều nhân tố cùng tác động, chòm sao này khó tránh khỏi việc trở nên hoang mang và mất phương hướng.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, các vấn đề tài chính có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Xử Nữ khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Sức khỏe không thực sự tốt, có triệu chứng đau đầu, nhức mỏi xương khớp do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Bối rối, dễ bị kích động và không có chính kiến.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 91

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Thiên Bình và nửa kia ở lại bên nhau chỉ vì hai chữ trách nhiệm. Nhưng hai bạn lại không hiểu rõ một điều, khi không còn tình cảm mà chọn cách duy trì mối quan hệ thì chỉ khiến đôi bên thêm khổ sở.

Công việc đang có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Tinh thần bất ổn khiến bạn cảm thấy chán ngán với tính chất công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Có lẽ, Thiên Bình nên dành thời gian để nghỉ ngơi, xem xét lại những việc đã qua để biết bản thân thật sự cần gì.

Nhắc nhở chòm sao này hãy tập trung vào thứ mình đang làm, đừng mơ mộng viển vông mãi. Tiền bạc là chuyện của thế giới thực tế, mơ màng sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt mà thôi.

Sức khỏe không được đảm bảo ở mức tốt nhất, sử dụng máy tính nhiều khiến đầu óc căng thẳng và nặng nề.

Tâm trạng: Khó xử, lo lắng nhiều chuyện xảy ra.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai dậm chân tại chỗ, ai có dự định mới
Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều người ghen ghét

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm vẫn còn mơ hồ khó đoán. Có đôi lúc Bọ Cạp cảm thấy rung động trước một người nào đó nhưng lại không rõ tình cảm của mình. Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này không cần quá cứng nhắc hay lý trí, chỉ cần nghe theo trái tim mách bảo là được.

Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Tử vi dự báo hôm nay sẽ là ngày làm việc hiệu quả của cung hoàng đạo này. Khó khăn ập tới cũng không làm giảm đi quyết tâm chinh phục mục tiêu và hoài bão của Bọ Cạp.

Nên trân trọng những gì bạn đang có, trong đó có bạn bè. Tiền bạc, vật chất, những mối quan hệ hời hợt, thoáng qua có thể đem lại niềm vui trong chốc lát nhưng chỉ có những người thật sự yêu quý bạn mới luôn ở bên cạnh trong bất cứ trường hợp nào.

Sức khỏe được cải thiện đáng kể, công việc bận rộn không khiến bạn thiếu quan tâm tới những biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Bối rối, cảm xúc thay đổi thất thường.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn chưa thể nói trước điều gì. Chòm sao này khao khát yêu và được yêu, cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Những người đã lập gia đình không nên mong cầu điều hoàn hảo vì trên đời làm gì có điều đấy.

Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Nhân Mã đang thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cấp trên nhìn vào đó cũng thêm tín nhiệm bạn. Cách làm việc “chậm mà chắc” giúp bạn hạn chế được tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Lời khuyên tài chính dành cho Nhân Mã hôm nay nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt.

Tình hình sức khỏe nhìn chung vẫn khá tốt, bạn cũng đang duy trì được chế độ tập luyện thể dục thểo thao đều đặn cho mình.

Tâm trạng: Mạnh dạn, chủ động trong việc mở rộng quan hệ xã giao.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai dậm chân tại chỗ, ai có dự định mới
Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều người ghen ghét

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm vô cùng rực rỡ. Trong mắt chòm sao này dường như chỉ có người ấy mà thôi. Bạn yêu bằng tất cả chân thành và chẳng mong gì hơn ngoài việc hai người có thể yên yên bình bình ở cạnh nhau.

Vận trình công việc diễn ra bình ổn. Nhưng đây chỉ là công việc ổn định mang lại cho bạn khoản thu nhập khá, chứ nó chưa thoả được đam mê đích thực của bạn. Làm công việc mình không thích thì sẽ có lúc chán nản, nhưng đây chưa phải là cơ hội tốt để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ.

Bạn mạnh mẽ hơn mọi người tưởng, bởi những thu nhập không chỉ dành cho bản thân mà còn có khả năng chu cấp phần nào đó cho gia đình, ngườ thân. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản vốn.

Tính chất công việc phải ngồi hàng giờ liền trước máy tính khiến đầu óc căng thẳng, mệt mỏi.

Tâm trạng: Chán chường, ủ dột vì nhiều thứ khác xa điều mình nghĩ.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Công việc bận rộn khiến bạn dần quên đi trách nhiệm của mình trong quan hệ này. Không cần điều gì quá to tát, chỉ cần một vài tin nhắn hỏi han hay lời yêu thương chân thành cũng xoá đi dấu rạn nứt.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ dàng. Bảo Bình giữ được cho mình sự bình tĩnh trong mọi tình huống, dù có vấn đề rắc rối phát sinh đi chăng nữa. Các kế hoạch vẫn đang được tiến hành trôi chảy và không cần phải lo lắng nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay cũng không mấy khả quan. Bạn có thể bị nhận lấy những lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng.

Sức đề kháng suy giảm đáng kể vì áp lực trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội.

Tâm trạng: Luôn có đủ mọi lý do để biện minh cho sự bận rộn của mình.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 12

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai dậm chân tại chỗ, ai có dự định mới
Tử vi hàng ngày 10/6 của 12 cung hoàng đạo: Nhiều người ghen ghét

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Nếu người trong cuộc không có hành động để cải thiện tình trạng này thì sẽ vô tình đẩy tình yêu vào chỗ khó xử. Đâu ai là chịu nổi cảm giác bị đối xử hời hợt, vô tâm trong tình yêu.

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Công việc không có nhiều, tính chất công việc cũng đơn giản nên vốn không thể làm khó được chòm sao này. Song Ngư nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và còn dư ra nhiều thời gian.

Bạn chưa cảm thấy hài lòng với khoản thu nhập hiện tại, bạn muốn tài khoản của mình phải nhiều hơn nữa. Nhưng dù vậy, Song Ngư cũng không phải là người hạn chế chi tiêu, bạn vẫn mua theo sở thích nhiều hơn.

Sức khỏe có chút vấn đề cần lo lắng, nhất là tình trạng của da.

Tâm trạng: Yên bình, dễ chịu và không có quá nhiều thứ cần lo lắng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp