Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc bước đầu gặt hái những thành tựu mỹ mãn. Chòm sao này đang có khởi đầu nhìn chung là khả quan, đặc biệt trên phương diện tài chính. Những khoản thu tốt đến từ công việc kinh doanh, buôn bán củng cố thêm cho bạn động lực để chinh phục những mục tiêu trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trong hôm nay, Bạch Dương may mắn khi nhận được nhiều sự quan tâm, săn sóc từ người ấy hơn. Các cặp đôi có thể tranh thủ thời gian này để lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi cùng nhau.

Sức khoẻ: Thể lực tốt, sự khoẻ khoắn giúp chòm sao này có thể làm được nhiều việc hơn bạn tưởng.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, phấn khởi và tràn đầy sức sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn nhất tuần
Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Công việc bị đình trệ

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa có bước đột phá nào. Nhưng nhắc nhở chòm sao này nên học cách kiên nhẫn, khi thời cơ đến thì bạn thể hiện năng lực của mình mới mang lại hiệu quả cao. Đừng quên bồi dưỡng thêm tri thức, kinh nghiệm cho mình để phục vụ tốt hơn cho công việc trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những thay đổi tích cực. Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu với nửa kia luôn có sự kết hợp ăn ý, khăng khít nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tình yêu này. Đôi lứa yêu nhau có khoảng thời gian vừa đủ để san sẻ, bộc bạch những khúc mắc trong lòng.

Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt không có nghĩa là bạn được phép nuông chiều bản thân quá mức, ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tâm trạng: Bâng khuâng, có nhiều điều khó nói không biết chia sẻ cùng ai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 14

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc có dấu hiệu bị đình trệ. Dường như có điều gì đó làm bạn phân tâm nên không thể hoàn toàn tập trung giải quyết công việc. Những vấn đề rắc rối tồn đọng dần khiến chòm sao này cảm thấy mỏi mệt, chán nản và không muốn tiếp tục nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có chút thăng trầm. Theo trithuctot.com dự báo tình cảm của Song Tử trong hôm nay dễ có những biến đổi theo tâm trạng. Khi vui thì bạn cảm thấy hạnh phúc, nồng nhiệt với tình yêu. Còn khi tâm tình bất ổn thì bạn lại trở thành kẻ giận hờn, ghen tuông vô cớ.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì bạn vẫn nên thăm khám bác sĩ theo định kỳ.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, lúc vui vẻ, khi trầm buồn.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn nhất tuần
Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Công việc bị đình trệ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá thuận lợi. Chòm sao này vẫn chưa thực sự tập trung và bắt kịp nhịp độ so với yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, hung tinh đeo bám không cho phép Cự Giải lo chuyện bao đồng vì dễ vướng vào hoạ thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Vận đào hoa phát triển mạnh dễ làm khó người có số đa tình khi phải đứng trước nhiều sự lựa chọn. May mắn dành cho những người độc thân khi có cơ hội rất lớn để tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề phức tạp, nhưng bạn cần bổ sung thêm nước để cải thiện tình trạng da của mình.

Tâm trạng: Phấn khởi, thậm chí là quá khích nên dễ có quyết định tiền bạc thiếu thận trọng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 28

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Sư Tử khá rảnh rang trong ngày hôm nay khi không có quá nhiều vấn đề cần bạn giải quyết. Tuy nhiên, vấn đề cần lưu tâm lúc này chính là tài chính vì có những khoản phát sinh bất ngờ không thể lường trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi đón nhận tin vui bất ngờ. Mặc dù hạnh phúc hiện tại chưa phải là điều bạn thực lòng mong đợi nhưng nhìn chung cũng đáng hài lòng. Hiểu lầm và mâu thuẫn đang dần được những người trong cuộc đồng lòng tháo gỡ.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ đang được cải thiện thấy rõ, đó là kết quả của quá trình duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Khó chịu, dễ gây gỗ với người có ý kiến trái ngược mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 16

Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn nhất tuần
Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Công việc bị đình trệ

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến vững vàng. Cát tinh nâng đỡ giúp công việc của chòm sao này gặp nhiều may mắn và sự giúp đỡ hơn. Xử Nữ cần chuẩn bị tốt tinh thần để bước vào guồng quay bận rộn, và tinh thần vững vàng chính là yếu tố giúp bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Dự báo Xử Nữ sẽ phải đối diện với những biến động tình cảm trong ngày hôm nay. Trong một mối quan hệ, khi chưa tìm được tiếng nói chung trong quan điểm và lý tưởng sống thì mâu thuẫn bùng phát cũng là điều dễ hiểu.

Sức khoẻ: Nhắc nhở chòm sao này nên cố gắng đảm bảo vấn đề sinh hoạt và dinh dưỡng của mình do tác động của thời tiết.

Tâm trạng: Dễ lung lay và thay đổi chính kiến của mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 13

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp. Thiên Bình đang gặp chút khó khăn trong việc biểu đạt ý kiến của mình và kết nối với những người xung quanh. Một nguyên nhân trong số đó chính là bạn chưa có đủ kiến thức vững vàng nên mới không làm chủ được các cuộc giao tiếp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ phát sinh vấn đề rắc rối. Sự cứng rắn và có phần bảo thủ khiến chòm sao này dễ nảy sinh tranh cãi gay gắt với nửa kia. Nếu như bạn biết lắng nghe, nhẫn nhịn một chút thì sẽ giảm tránh những những điều muộn phiền này.

Sức khoẻ: Đây là lúc bạn nên tạm gác lại mọi việc và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn cân bằng thể trạng lẫn tâm lý.

Tâm trạng: Mệt mỏi, khó chịu vì có vài chuyện không được như mong đợi.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn nhất tuần
Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Công việc bị đình trệ

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến nhất định. Dự báo chòm sao này sẽ nhận được kha khá cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ ngoại giao trong ngày. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp phát huy tối đa thế mạnh của mình và ghi dấu ấn trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có vấn đề buồn phiền. Bạn hoàn toàn cảm nhận được tình cảm chân thành, sự quan tâm hết mực của người ấy dành cho mình. Tình cảm gia đình trở thành động lực rất lớn để chòm sao này đối diện với các áp lực cuộc sống.

Sức khoẻ: Bọ Cạp cần lưu tâm hơn tới chế độ sinh hoạt hơn, đồng thời là loại bỏ những thực phẩm kém chất lượng khỏi thực đơn của mình.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và có niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 24

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Tiến độ công việc chưa thật sự chảy trôi như ý. Để mở rộng tiền đề sự nghiệp đòi hỏi ở chòm sao này những suy nghĩ chín chắn và kế hoạch cụ thể hơn. Thay vì quá trông chờ vào người khác thì Nhân Mã hãy tự bồi dưỡng năng lực cho mình, điều này sẽ thiết thực hơn trong quá trình chinh phục thành công ở bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà và viên mãn. Tình yêu lứa đôi ngập tràn hương sắc nhờ có sự đồng lòng trong việc chia sẻ tình yêu, nỗi vất vả của những người trong cuộc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân chinh phục người mình cảm mến.

Sức khoẻ: Chòm sao này dễ để áp lực về tài chính khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Bâng khuâng, lơ là và dễ có những quyết định sơ ý trong hôm nay.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 21

Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn nhất tuần
Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Công việc bị đình trệ

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có những bước nhảy vọt đáng kể. Tử vi phương Tây đánh giá Ma Kết đang có khá nhiều cơ hội về tiền bạc trong ngày. Chòm sao này cần đẩy mạnh việc mở rộng quan hệ ngoại giao để biến những cơ hội đó thành hiện thực.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Ma Kết đang nhận được những lời khuyên bổ ích từ bạn bè nên tránh được phần nào những mối quan hệ tiêu cực. Đôi lứa yêu nhau có thể an tâm tận hưởng những phút giây vui vẻ, ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không thật sự tốt do thói quen ăn uống thiếu khoa học, cộng với việc thức khuya trong nhiều ngày liền.

Tâm trạng: Thoải mái, vui vẻ và cảm thấy mọi thứ xung quanh lúc nào cũng đáng yêu đáng quý.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 26

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bắt đầu có những tín hiệu khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy tối đa năng lực của mình vào những dự định đang theo đuổi. Tài chính chưa thật sự rủng rỉnh nhưng không có vấn đề đáng lo ngại nhờ ý thức kiểm soát việc chi tiêu tốt của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dự báo chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự chia sẻ, quan tâm từ người bạn đời của mình. Nhưng bạn đừng mãi chỉ biết nhận như thế, hãy học cách thể hiện tình cảm của mình không chỉ ở lời nói mà cần có thêm hành động.

Sức khoẻ: Sức khoẻ bình ổn giúp chòm sao này có thêm nhiều năng lượng, sự dẻo dai để thực hiện những việc còn đang dang dở.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu và dường như không có vấn đề khiến bạn phải muộn phiền.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày may mắn nhất tuần
Tử vi hàng ngày 19/3 của 12 cung hoàng đạo: Công việc bị đình trệ

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch nhìn chung đều khả quan và bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay. Cùng với tinh thần hăng say, sự nhiệt tình giúp Song Ngư có thể mau chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần đến sự giúp đỡ của ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối thăng hoa. Song Ngư luôn cảm nhận được cảm giác yêu thương đong đầy trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Sự chủ động trong việc bày tỏ tình cảm giúp các cặp đôi có sự thấu hiểu, gần gũi hơn rất nhiều.

Sức khoẻ: Chứng đau đầu tiếp diễn là kết quả của việc thức khuya, suy nghĩ nhiều.

Tâm trạng: Thoải mái, hài lòng với những thay đổi trong hiện tại.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 30

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khao, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp