1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Trong một mối quan hệ, nếu cứ chăm chăm vào việc kể chuyện của mình mà không lắng nghe người khác thì dễ tạo tổn thương cho người còn lại. Học cách lắng nghe là cách để phá bỏ khoảng cách đang tồn tại.

Bạch Dương vẫn đang làm việc cật lực nhưng kết quả thu về thì không khả quan là mấy. Đó là do bạn chưa có sự sắp xếp và cân đối thời gian hợp lý. Nếu không sớm khắc phục điều này thì sức khỏe giảm sút mà vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ được giao đấy.

Bạn nên có những bí mật riêng của mình, và đương nhiên hãy cố gắng để chi tiêu hợp lý và theo kế hoạch. Có thể thấy, bạn không có quá nhiều bạn bè để nhờ cậy hay giúp đỡ trong hôm nay. Đương nhiên chúng ta cũng sẽ gặp các khó khăn và vất vả nếu như bạn không biết cách quản lý tiền bạc của mình.

Một bản nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ có khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách đáng kể.

Tâm trạng: Tâm trạng có vẻ như rất tệ, sức sống cũng cạn kiệt về cuối ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hàng ngày 4/6 của 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp lo lắng, Ma kết tình cảm tẻ nhạt

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có thể chưa được như mong đợi. Nhưng hãy suy nghĩ lạc quan hơn rằng hạnh phúc nào cũng cần phải trải qua những thời khắc khó khăn. Sẽ là tồi tệ nếu như phải nói lời chia tay, nhưng đó là lựa chọn tốt nhất khi cảm xúc không còn nữa.

Vận trình công việc chưa đạt được tốc độ như kế hoạch. Kim Ngưu nảy sinh ý tưởng mới nhưng lại không dám đề xuất nó với cấp trên. Thà bị bác bỏ cũng được, chỉ khi chia sẻ những gì mình nghĩ mới giúp chòm sao này tiến bộ hơn mỗi ngày.

Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và đương nhiên chúng ta sẽ kiếm được tiền nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy vậy, Kim Ngưu hôm nay vẫn cần đến sự giúp đỡ của người khác để chi tiêu hợp lý, đảm bảo cho mình có được tài vận như ý nhất.

Rèn luyện thói quen tập thể dục và duy trì một cách đều đặn sẽ làm tăng sức đề kháng một cách rõ rệt.

Tâm trạng: Ngại ngùng, lo sợ khi phải thể hiện cảm xúc thật của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm đang trở nên xa cách từng ngày. Song Tử được khuyên nên học cách yêu bản thân mình trước khi muốn dành tình yêu cho ai đó. Đã quá lâu bạn không có sự chăm sóc, quan tâm tới cảm xúc của bản thân.

Vận trình công danh đang đứng trước những ngã rẽ quan trọng. Tương lai phía trước đang phụ thuộc rất nhiều vào những quyết định lúc này. Đừng ngại mở lời xin hướng giải quyết từ những người đi trước khi không tìm được hướng đi nào.

Tình hình tài chính không ổn định, gặp nhiều bất lợi trong việc đầu tư cho nên tiền bạc không có nhiều. Tuy vậy, vì ảnh hưởng của việc vuông góc với Mặt Trăng Thiên Bình cho nên Song Tử quá mơ mộng, không suy nghĩ nhiều khi tiêu tiền, đi đến tiêu pha lãng phí.

Mệt mỏi thì nghỉ ngơi, thèm ăn gì thì ăn đó nhưng vẫn cần đảm bảo cho mình một chế độ khoa học, đều độ.

Tâm trạng: Căng thẳng, mỏi mệt khi có quá nhiều vấn đề cần lo lắng.

Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đang có nhiều biến động. Sự ghen tuông, hờn giận góp phần làm cho tình yêu thêm đủ đầy hương vị, nhưng nếu không kiểm soát chừng mực thì rất dễ tạo thành phản ứng ngược.

Cự Giải có cảm giác chán ngán với công việc hiện tại nhưng vẫn quyết theo đuổi đến cùng. Ở chòm sao này có sự tin tưởng mãnh liệt vào việc có nỗ lực, kiên trì thì sẽ được báo đáo bằng một giá trị tương xứng.

Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, bởi rất có thể đồng tiền của bạn sẽ rơi vào cảnh một đi không trở lại. Hãy bình tĩnh chờ một cơ hội thực sự thích hợp nhé, làm ăn là việc cả đời, không có gì mà phải vội. Tình hình hiện tại đang không tốt, đừng làm cho nó trở nên xấu hơn nhé.

Kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt được thực hiện ở cả việc ăn uống và sinh hoạt.

Tâm trạng: Hào hứng, quyết liệt và không bị khó khăn nào làm chùn lòng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm còn nhiều vấn đề cần bàn bạc lại. Tình yêu không phải là tất cả nên bạn không cần dành tất cả thời gian vào đó. Người hạnh phúc nhất chính là người biết cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và tình cảm riêng tư.

Vận trình công việc tiến triển vượt cả ngoài mong đợi. Trong quá trình làm việc, Sư Tử vẫn luôn ưu tiên cho việc thận trọng và chỉn chu. Tuy nhiên, chòm sao này cần liều lĩnh thêm chút nữa thì mới tạo nên sự bứt phá đặc biệt.

Bạn chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này do bạn chỉ vừa mắt những món đồ đắt tiền. Thực ra, nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn chỉ nên mua những món đồ vừa tầm với mình. Rất có nhiều thứ có chất lượng tốt trong tầm giá, hãy là người mua hàng thông thái và hiểu rõ hoàn cảnh bản thân nhé.

Việc bỏ bữa ăn sáng trong ngày sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ bệnh tật.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp vì không đủ thời gian để hoàn thành những việc trong ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 4/6 của 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp lo lắng, Ma kết tình cảm tẻ nhạt

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm lứa đôi ngọt ngào lãng mạn. Và chòm sao này cứ hãy an tâm tận hưởng phút giây hạnh phúc quý giá này bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương từ các mối quan hệ xưa cũ.

Tiến độ công việc vẫn đang được duy trì ổn định. Xử Nữ được trao cho cơ hội tốt để phát huy tối đa vốn năng lực của mình. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vang dội hơn nữa nếu đang được làm công việc mang tính độc lập, riêng rẽ.

Tử vi cung Xử Nữ nhắc nhở, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn nhé. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Bạn cần chi tiêu một cách lý trí trong ngày hôm nay, tốt nhất là tránh mua sắm những món đồ quá đắt đỏ để không bị lừa.

Thời tiết thay đổi thất hường dễ gây ra các bệnh theo mùa, bệnh cảm vặt.

Tâm trạng: Dễ bị kích động trước những điều mình không vừa mắt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Tình cảm gia đình thiếu sự hoà hợp. Dù giỏi ăn nói bên ngoài ra sao thì chòm sao này vẫn đang gặp khó khăn trong việc trò chuyện, biểu đạt tình cảm với những người thân yêu trong nhà. Đừng để mâu thuẫn lớn tới mức không thể giải quyết rồi lúc đó mới để tâm.

Đường sự nghiệp có nguy cơ bị trì trệ. Tâm trạng không được tốt khiến bạn không thể tập trung để làm tốt việc gì. Nếu may mắn khắc phục được tình trạng này sớm thì mới cải thiện được hiệu quả hiện tại.

Tiền tài khởi sắc hơn hẳn trong những ngày này. Tuy nhiên, nhắc nhở Thiên Bình là bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo khi đứng trước các lựa chọn đa dạng. Trước khi khởi động hãy luyện đến một cái đầu lạnh và thần kinh thép, đừng để tình trạng hệ thống chưa đứt thì thần kinh bạn đã đứt.

Việc thức dậy vào sáng sớm, đi bộ hay tập những động tác nhẹ nhàng sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào vào đầu ngày.

Tâm trạng: Tâm trạng tụt dốc không phanh có thể cải thiện bằng nhiều cách thư giãn khác nhau, như đọc sách hay nghe nhạc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 4/6 của 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp lo lắng, Ma kết tình cảm tẻ nhạt

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm có thể rơi vào bế tắc nếu như cả hai còn tiếp tục đề cao cái tôi của mình. Tử vi khuyên cả Bọ Cạp và người ấy cần học cách lắng nghe nhiều hơn để không ai là cảm thấy thiếu tôn trọng trong mối quan hệ này.

Vận trình sự nghiệp diễn ra lúc thăng khi trầm. Bọ Cạp dễ bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ và có thể đưa ra được những ý tưởng mà bạn cho là đặc sắc. Tuy nhiên, để tìm được những người có chung quan điểm với mình thì cần thời gian và lý lẽ sắc bén.

Vận trình tài chính của Bọ Cạp hôm nay đi xuống nhẹ nhàng. Cơ hội bội thu rất mong manh và chòm sao này cần phải chú ý cách hành xử của mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi vay mượn để làm bất cứ việc gì.

Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn có thể duy trì chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý như hiện tại

Tâm trạng: Có chút buồn phiền và hay lo lắng nhiều những chuyện chưa tới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm gặp nhièu sóng gió. Nhân Mã đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát các cảm xúc tiêu cực và dễ có lời nói khó nghe làm tổn thương nửa kia. Không có gì tốt hơn việc cố gắng giữ bình tĩnh để không đẩy mọi việc đi quá xa.

Vận trình công danh tiến triển hanh thông. Bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ từng ngày và quyết tâm chinh phục những mục tiêu đã đặt ra cho bằng được. Tuy nhiên, đừng quá xem trọng thành tích mà để lợi ích che đường.

Bạn có thể cảm thấy mâu thuẫn giữa mong muốn đầu tư, liều lĩnh và những nỗi lo được mất. Hãy thử lắng nghe những lời khuyên xem sao nhé! Tìm đến người mà bạn tin tưởng và thấu hiểu cá tính của bạn. Họ sẽ là quý nhân giúp đỡ Nhân Mã trong vấn đề này. 

Tính chất công việc buộc phải ngồi làm việc một chỗ quá lâu, tiếp xúc nhiều với các thiết bị công nghệ ảnh hưởng nhiều tới thị lực.

Tâm trạng: Nội tâm mâu thuẫn, không cân bằng tốt giữa tình cảm và lý trí.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 4/6 của 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp lo lắng, Ma kết tình cảm tẻ nhạt

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm yên bình đến mức tẻ nhạt. Ma Kết cứ muốn yêu đương trong bình lặng, còn nửa kia lại thích sự sôi nổi và mãnh liệt. Khi không tìm được cách dung hoà cho những khác biệt này thì mối quan hệ sẽ chuyển biến theo hướng tiêu cực.

Công việc tiềm tàng nhiều rủi ro và khó khăn. Điềm báo có hoạ thị phi vây bám nên Ma Kết cần phải bản lĩnh hơn nữa để đối diện với mọi điều có thể xảy ra. Nếu xuất sắc vượt qua được giai đoạn này thì sẽ nhận được đủ đầy lời khen, sự thán phục.

Về tài vận, hôm nay bạn thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng, nhưng cũng không nên chủ quan bỏ qua các dấu hiệu thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Bình tĩnh, vững vàng dù có sóng gió gì ập tới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm đang ngày một xa cách. Công việc, tiền bạc và các mối quan hệ xã giao khiến bạn bận tâm đến mức không còn thời gian dành cho các thành viên trong nhà. Có chuyện gì cũng cần chia sẻ thẳng thắn chứ không nên mãi cất giữ trong lòng.

Công việc đạt được bước bứt phá quan trọng. Tận dụng mọi cơ hội có được, Bảo Bình đã phát huy toàn bộ tài năng và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao thì cần tiết chế lại tính cách cố chấp, ương ngạnh một chút.

Tình hình tài vận của bạn khá ổn định. Bạn cứ tập trung vào công việc thì vận may tài chính sẽ đến. Thị trường chứng khoán giao dịch cũng có phần dựa trên cảm tính. Có kẻ mua thì cũng sẽ có người bán.

Sức khỏe: Đáng lo nhất vẫn là vấn đề về cân nặng do chế độ ăn uống thiếu điều độ.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an về chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 4/6 của 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp lo lắng, Ma kết tình cảm tẻ nhạt

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm lứa đôi đón nhận nhiều tin vui. Không khó để tìm được mối nhân duyên tốt lành từ sự giới thiệu, mai mối của người thân, bạn bè. Bạn nên cho mình và cả đối phương một cơ hội để tìm hiểu, nếu không thể tiến xa hơn thì cũng có thể làm bạn.

Vận trình công việc có bước đột phá mới mẻ. Tử vi dự báo Song Ngư sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc. Chòm sao này cứ hãy mạnh dạn trình bày ý tưởng của mình vì khả năng được đưa vào thực thi là khá cao.

Về tài chính, hôm nay bạn thiếu quyết đoán. Bản chất của bạn là tính cá nhân, nhưng bạn vẫn phụ thuộc vào sự hỗ trợ và thông cảm từ những người xung quanh. Mâu thuẫn là, trong khi bạn rất cần sự tự do, thì khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác, nhưng vô tình bạn lại rơi vào hoàn cảnh bị họ chi phối.

Tình trạng sức khỏe có chút bất ổn do sử dụng nhiều dầu mỡ trong khẩu phần ăn.

Tâm trạng: Hứng khởi, nồng nhiệt và cười vui cả ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp